Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • Quảng cáo xe bus tại Kon Tum
Mô tả vị trí

Nhờ những ưu điểm cực kỳ mạnh mẽ của mình, quảng cáo xe bus tại Kon Tum đã và đang trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp cho chiến dịch truyền thông phủ sóng thương hiệu, hình ảnh tới mọi người.

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo xe bus tại Kon Tum với báo giá tốt nhất hiện nay.

1. Vài nét về lợi thế phát triển của quảng cáo xe bus tại Kon Tum

Kon Tum là một tỉnh nằm trong vùng núi cao Nam Trung Bộ, với địa hình chủ yếu là đồi núi, chiếm khoảng 2/5 diện tích của toàn tỉnh. Tỉnh Kon Tum có vị trí địa lý được đánh giá là vô cùng thuận lợi, nằm ở ngã ba Đông Dương, có đường ranh giới giáp với các tỉnh Quảng Nam, Gia Lai, Quảng Ngãi, Lào và Campuchia. Nhờ vậy mà nền kinh tế tại tỉnh Kon Tum đã và đang có tốc độ phát triển cực kỳ ấn tượng. Từ năm 2012 cho tới nay, tốc độ phát triển kinh tế của toàn tỉnh đạt trung bình 12%/năm. Nhờ tốc độ tăng trưởng kinh tế ấn tượng mà Kon Tum trở thành một trong những thị trường hàng đầu dành cho doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường kinh doanh.

Quảng cáo xe bus tại Kon Tum  Hệ thống xe bus tại Kon Tum đang phát triển nhằm phục vụ nhu cầu của người dân. Ảnh: Internet

Và để tạo điều kiện cho quá trình phát triển kinh tế đi lên một cách bền vững thì ban lãnh đạo tỉnh Kon Tum cũng đang gấp rút thực hiện các đề án xây dựng và hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông. Các hệ thống tuyến đường giao thông chính đang được xây dựng theo hướng đồng bộ, giúp quá trình di chuyển và giao lưu kinh tế của người dân cũng như các doanh nghiệp trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Những điều kiện thuận lợi kể trên đã giúp ngành quảng cáo ngoài trời, đặc biệt là quảng cáo xe bus tại Kon Tum phát triển một cách mạnh mẽ, trở thành một trong những giải pháp truyền thông sáng giá dành cho doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường kinh doanh tại khu vực này.

>> Khám phá thế giới quảng cáo ngoài trời tại Kon Tum ấn tượng và hiệu quả

2. Các hình thức quảng cáo xe bus tại Kon Tum hiện nay

Các hình thức quảng cáo trên xe bus tại Kon Tum được triển khai chủ yếu hiện nay là:

Quảng cáo bên ngoài xe bus: Đây là hình thức dán quảng cáo được sử dụng nhiều nhất và cũng là hình thức đem lại hiệu quả cao nhất. Hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp được in trên tấm Decal cỡ lớn với kích thước dao động trong khoảng từ  8 – 12m  làm cho hình ảnh quảng cáo trên xe buýt trở nên nổi bật khi di chuyển qua từng tuyến đường phố.

Quảng cáo xe bus tại Kon Tum

Hình thức quảng cáo trên thân xe bus tại Kon Tum của thương hiệu Suphu. Ảnh: Internet

 Quảng cáo trên tay cầm xe bus: Khi lựa chọn hình thức này, doanh nghiệp cần thiết kế ấn phẩm truyền thông sao cho phù hợp với kích thước của phần báng tay cầm xe bus. Mặc dù diện tích hiển thị tương đối nhỏ nhưng với số lượng lớn, maquette quảng cáo của doanh nghiệp có thể tạo điểm nhấn trong mắt người xem.

– Quảng cáo banner, poster trong xe buýt: Hình thức này cũng giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận được với bộ phận khách hàng sử dụng dịch vụ di chuyển bằng xe buýt. Tuy nhiên, khác với hình thức quảng cáo trên tay cầm xe buýt, ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ được thiết kế, in ấn dưới dạng banner, poster để dán lên các vị trí rộng rãi, phù hợp tầm nhìn của hành khách trong xe.

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể kết hợp với các hình thức quảng cáo khác như quảng cáo Pano, Billboard, nhà chờ xe buýt để tạo hiệu ứng thị giác, gia tăng hiệu quả truyền thông cho chiến dịch.

>> Khám phá các hình thức quảng cáo trên xe buýt hàng đầu dành cho doanh nghiệp

3. Những tuyến xe bus được triển khai quảng cáo tại Kon Tum

– Tuyến 01(Thành phố Kon Tum – Huyện Ngọc Hồi): Bến xe bus thành phố Kon Tum – Quốc lộ 14 – xã Đắk La – xã Ngọk Wang – Thị trấn huyện Đắk Hà – xã Đắk Mar – xã Đắk Hring – xã Diên Bình – xã Pô Kô – Thị trấn huyện Đắk Tô – Quốc lộ 40 – xã Tân Cảnh – Thị xã Plei Kần Ngọc Hồi

Tuyến 02 (thành phố Kon Tum – Huyện Kon Rẫy): Bến xe bus thành phố Kon Tum – Quốc lộ 24 – Thị trấn Đắk Rve huyện Kon Rẫy

Tuyến 03 (Thành phố Kon Tum – Huyện Kon Plông): Bến xe bus thành phố Kon Tum – Quốc lộ 24 – Thị trấn Đắk Rve huyện Kon Rẫy – Thị trấn Măng Đen huyện Kon Plông – Đồi Đức Mẹ Măng Đen

Tuyến 04 (Thành phố Kon Tum – Huyện Sa Thầy): Bến xe bus thành phố Kon Tum – Tỉnh lộ 675 – xã Sa Bình – Thị trấn Sa Thầy huyện Sa Thầy

Tuyến 05 (Thành phố Kon Tum – Tp PleiKu tỉnh Gia Lai): (Tuyến đầu tỉnh Kon Tum) bến xe bus thành phố Kon Tum – đường Nguyễn Huệ – đường Trần Phú – đường Duy Tân – đường Phạm Văn Đồng – đường Hồ Chí Minh – (Tuyến cuối tỉnh Gia Lai) – Ngã tư Biển Hồ – đường Phạm Văn Đồng – đường 17/3 – sân bay Pleiku – đường Phạm Văn Đồng – đường Phan Đình Phùng – đường Đinh Tiên Hoàng – đường Trần Phú

>> Xác định lộ trình quảng cáo trên xe buýt giúp gia tăng hiệu quả truyền thông

4. Báo giá quảng cáo xe bus tại Kon Tum

Tuy sở hữu nhiều ưu điểm vô cùng tuyệt vời nhưng báo giá quảng cáo xe bus tại Kon Tum lại vô cùng hợp lý, rẻ hơn tương đối nhiều nếu so với các tỉnh thành lớn, đô thị loại 1 như Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hồ Chí Minh,… Do đó, mọi đối tượng doanh nghiệp từ lớn tới nhỏ đều có thể tham khảo, lựa chọn để triển khai cho chiến dịch truyền thông của mình.

Bảng báo giá quảng cáo xe bus tại Kon Tum thường không có mức chi phí cố định. Toàn bộ báo giá sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như thời gian triển khai chiến dịch quảng cáo, số lượng xe, hình thức triển khai,…

Quảng cáo xe bus tại Kon Tum

Cập nhật báo giá quảng cáo trên xe bus tại Kon Tum từ Unique. Ảnh: Internet

Tùy vào ngân sách quảng cáo của doanh nghiệp mà các chiến dịch quảng cáo trên xe bus được triển khai với số xe và thời gian quảng cáo. Khi doanh nghiệp lựa chọn triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe bus với quy mô lớn thì doanh nghiệp sẽ nhận được thêm nhiều chương trình ưu đãi, chiết khấu ấn tượng, giúp doanh nghiệp giảm được phần nào chi phí trung bình cần bỏ ra.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo trên xe bus mới nhất với nhiều ưu đãi

5. Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo xe bus tại Kon Tum

Hình thức quảng cáo xe bus tại Kon Tum có rất nhiều lợi thế truyền thông vô cùng ấn tượng, hiệu quả và góp phần đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng cũng như khách du lịch tại tỉnh Kon Tum.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, dịch vụ quảng cáo trên xe bus của Unique Integrated Outdoor Advertising bao gồm tất cả các công đoạn thực thi từ việc lên kế hoạch truyền thông, lựa chọn tuyến xe, khu vực quảng cáo, hỗ trợ thiết kế maquette, tiến hành thi công chiến dịch sao cho đảm bảo tiến độ cũng như tuân thủ những quy định của pháp luật.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo trên xe bus mới nhất.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí