Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • Quảng cáo xe bus tại Lạng Sơn
Mô tả vị trí

Quảng cáo xe bus tại Lạng Sơn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời với sự phủ sóng vô cùng lớn, giá cả hợp lý và tiếp cận được với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo xe bus tại Lạng Sơn hiệu quả với báo giá tốt nhất.

1. Tiềm năng phát triển quảng cáo xe bus tại Lạng Sơn

Là một tỉnh nằm trong khu vực miền núi phía Bắc, ở độ cao trên 1000m so với mực nước biển, có đường biên với Trung Quốc dài 253km. Với khí hậu ôn hòa, mát mẻ quanh năm, đây là một lợi thế vô cùng lớn cho các ngành nông nghiệp tại Lạng Sơn. Hơn thế nữa, với nhiều nguồn lợi thế về khoáng sản, nông lâm sản, nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng giúp thu hút lượng khách du lịch hàng năm cực lớn.

Quảng cáo xe bus tại Lạng Sơn

Lạng Sơn sở hữu nhiều tiềm năng phát triển kinh tế ấn tượng. Ảnh: Internet

Hệ thống giao thông tại tỉnh Lạng Sơn cũng phát triển vô cùng nhanh, kéo theo đó là sự phát triển mạnh mẽ của các hình thức quảng cáo ngoài trời được thực hiện tại tỉnh Lạng Sơn. Hình thức quảng cáo trên xe bus được đánh giá có hiệu quả vô cùng cao và đang dần dần phổ biến tại tỉnh Lạng Sơn.

Với những lợi thế lớn về cả dân cư và lượng khách du lịch, có rất nhiều doanh nghiệp muốn hướng đến triển khai các chiến dịch quảng cáo trên xe bus nhằm quảng bá doanh nghiệp và sản phẩm của mình đến nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.

>> Tìm hiểu về thế giới quảng cáo ngoài trời tại Lạng Sơn

2. Các hình thức quảng cáo xe bus tại tỉnh Lạng Sơn

Hiện nay, quảng cáo xe bus tại Lạng Sơn đang được khai thác và triển khai chỉ với 1 hình thức quảng cáo duy nhất là quảng cáo trên thân xe bus. Maquette quảng cáo được dán dọc 2 bên thân xe, với diện tích quảng cáo dao động từ khoảng 8 – 12m2. Do đó, doanh nghiệp có thể truyền tải thêm nhiều thông tin, hình ảnh nhằm giúp người xem có thể hiểu thêm về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của được quảng cáo. 

Quảng cáo xe bus tại Lạng Sơn

Hình thức quảng cáo trên xe bus tại Lạng Sơn. Ảnh: Internet

Hầu hết mọi maquette quảng cáo của doanh nghiệp đều được in trên chất liệu decal cán bóng, giúp ấn phẩm truyền thông trở nên rực rỡ, thu hút sự chú ý của người tham gia giao thông trên đường. Ngoài ra, chất liệu decal cũng vô cùng bền chắc, có thể chống chịu mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất, qua đó giúp maquette quảng cáo giữ được màu sắc tươi tắn trong suốt một thời gian dài.

>> Tham khảo thêm các hình thức quảng cáo trên xe buýt phổ biến hiện nay

3. Những tuyến xe bus có thể thi công quảng cáo tại Lạng Sơn

Hiện tại, quảng cáo xe bus tại Lạng Sơn được triển khai trên các tuyến:

Tuyến xe buýt 01 (Mai Pha – Tân Thanh): Mai Pha – Đ.Hùng Vương – Đ.Lý Thái Tổ – Đ.Bà Triệu – Đ.Phai Vệ – Đ.Lê Đại Hành – Đ.Ngô Quyền – Đ.Lê Lợi – Ngã 6 Pò Soài – Đ.Nhị Thanh – Đ.Trần Đăng Ninh – Dốc Đồn – đền Vua Lê – Hoàng Đồng – Ngã ba Phai Trần QL1A – TT. Đồng Đăng – QL4B – Pắc Luống –  BX. Tân Thanh

Tuyến xe buýt 02 (Pắc Luống – Na Sầm): Ngã ba Pắc Luống – Quốc lộ 4A – Nhà văn hóa thị trấn Na Sầm

Tuyến xe bus 03 (Bến xe phía Bắc – Na Dương): Bến xe Phía Bắc – QL1A – Đ. Trần Phú- Đ. Bắc Sơn – Đ. Minh Khai – Đ. Trần Đăng Ninh – Đ. Lê Lợi – Đ. Ngô Quyền – Ngã tư Mỹ Sơn – QL 4A – TT. Lộc Bình – TT. Na Dương

>> Gợi ý cách xác định lộ trình quảng cáo trên xe buýt đem lại hiệu quả cao nhất

4. Báo giá quảng cáo xe bus tại Lạng Sơn

Là một trong những tỉnh thành biên giới của Việt Nam nên tiềm năng quảng cáo truyền thông tại tỉnh Lạng Sơn là vô cùng lớn. Tuy nhiên, báo giá quảng cáo xe bus tại Lạng Sơn tại rất hợp lý, rẻ hơn nhiều khi so với các khu vực lớn như thành phố, đô thị loại I,… Điều này giúp các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ đều có thể tiếp cận, lựa chọn triển khai quảng cáo xe bus tại Lạng Sơn, qua đó giúp sản phẩm, thương hiệu của mình được lan toả rộng rãi tới tất cả mọi người.

Quảng cáo xe bus tại Lạng Sơn

Báo giá quảng cáo xe bus tại Lạng Sơn phù hợp với nhiều doanh nghiệp. Ảnh: Internet

Thông thường, báo giá quảng cáo xe bus tại Lạng Sơn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời gian triển khai, số lượng xe tham gia chiến dịch, hình thức quảng cáo,… Ngoài ra, báo giá còn thay đổi lên xuống thất thường tuỳ thuộc vào từng thời điểm trong năm, do đó doanh nghiệp cần liên tục cập nhật báo giá quảng cáo xe bus tại Lạng Sơn từ các công ty quảng cáo ngoài trời uy tín như Unique Integrated Outdoor Advertising để có những thông tin chính xác nhất.

Tùy vào ngân sách của doanh nghiệp mà các chiến dịch quảng cáo trên xe bus sẽ được triển khai với quy mô khác nhau. Đồng thời, khi doanh nghiệp thực hiện triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe bus với số lượng lớn và thời gian quảng cáo dài thì sẽ nhận được thêm nhiều chương trình ưu đãi, chiết khấu ấn tượng, qua đó khiến doanh nghiệp tiết kiệm được phần nào chi phí trung bình dành cho chiến dịch truyền thông.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo trên xe bus ưu đãi nhất của Unique

5. Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo xe bus tại Lạng Sơn

Quảng cáo xe bus tại Lạng Sơn được xem là một thị trường vô cùng hấp dẫn đối với các doanh nghiệp, nhà đầu tư, góp phần đưa thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp tiếp cận tới nhiều khách hàng hơn.

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, chúng tôi tự tin rằng sẽ đưa ra những tư vấn về các chiến dịch quảng cáo chuyên nghiệp và uy tín nhất đến khách hàng.

Liên hệ ngay với Unique để được tư vấn về chiến dịch quảng cáo trên xe bus và báo giá mới nhất cho doanh nghiệp của bạn.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí