Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • Quảng cáo xe bus tại Lào Cai
Mô tả vị trí

Với nhiều ưu điểm nổi trội, hình thức quảng cáo xe bus tại Lào Cai được doanh nghiệp và nhà đầu tư đánh giá là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời có độ phủ vô cùng lớn, chi phí triển khai vô cùng hợp lý và có khả năng tiếp cận tới nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo xe bus tại Lào Cai trọn gói với báo giá hấp dẫn nhất

1. Tiềm năng phát triển của quảng cáo xe bus tại Lào Cai

Lào Cai là một tỉnh nằm trong khu vực trung du và miền núi phía Bắc của Việt Nam. Với địa hình khá phức tạp, đặc trưng là các địa hình núi cao nằm xen kẽ với nhau, gồm nhiều dãy núi và thung lũng nhỏ biệt lập nhưng tốc độ tăng trưởng kinh tế của Lào Cai lại thuộc vào top đầu của khu vực Trung du và Miền núi phía Bắc. Cụ thể, trong năm 2020, tỉnh Lào Cai vẫn đạt tốc độ phát triển kinh tế lên tới 6,31%, mặc cho nhiều tác động của tình hình đại dịch Covid-19. 

Quảng cáo xe bus tại Lào Cai

Xe buýt tại Lào Cai đang phát triển, đáp ứng nhu cầu của người dân. Ảnh: Internet

Cùng với sự phát triển về kinh tế và du lịch thì giao thông tại Lào Cai cũng phát triển vô cùng mạnh mẽ, kéo theo đó là sự phát triển của các kênh quảng cáo ngoài trời tại tỉnh Lào Cai. Trong đó, hình thức quảng cáo trên xe bus được đánh giá là một hình thức vô cùng hiệu quả và đang rất phố biển tại Lào Cai.

Với các doanh nghiệp đang có nhu cầu gia nhập vào thị trường tại tỉnh Lào Cai thì quảng cáo trên xe bus tại Lào Cai chính là một trong những giải pháp truyền thông phù hợp hàng đầu, giúp doanh nghiệp dễ dàng phủ sóng truyền thông tới khách hàng và người tiêu dùng tiềm năng.

>> Khám phá thế giới quảng cáo ngoài trời tại Lào Cai với nhiều ưu điểm nổi trội

2. Các hình thức quảng cáo xe bus tại Lào Cai

Quảng cáo xe bus tại Lào Cai tuy mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng đã ngay lập tức đi theo xu thế để mang tới cho doanh nghiệp đa dạng các hình thức quảng cáo, bao gồm:

– Quảng cáo trên thân xe bus: là hình thức quảng cáo phổ biến và được đa số các doanh nghiệp và nhà đầu tư lựa chọn cho chiến dịch truyền thông của mình. Với hình thức này, maquette quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được dán hai bên thân xe với kích thước dao động từ 8 – 12m2, giúp doanh nghiệp có thể thoả sức sáng tạo, đưa thêm nhiều thông tin và hình ảnh đến với người xem.

Quảng cáo xe bus tại Lào Cai

Quảng cáo trên thân xe bus tại Lào Cai. Ảnh: Internet

– Quảng cáo trên tay cầm xe bus: với hình thức này, ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ được thiết kế sao cho phù hợp để có thể lồng ghép vào phần báng tay cầm xe buýt. Điều này sẽ giới hạn phần nào không gian hiển thị của ấn phẩm truyền thông, tuy nhiên số lượng tay cầm trên xe buýt lớn sẽ giúp ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp tạo được tần suất hiển thị ấn tượng trong mắt người xem.

– Quảng cáo banner, poster bên trong thân xe: cũng tương tự như quảng cáo trên tay cầm, quảng cáo banner poster bên trong thân xe giúp doanh nghiệp tiếp cận chủ yếu tới các hành khách sử dụng dịch vụ di chuyển bằng xe buýt. Hầu hết các ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ được dán vào các vị trí thông thoáng, rộng rãi để người xem có thể tiếp nhận thông tin một cách rõ ràng nhất có thể.

>> Tìm hiểu thêm các hình thức quảng cáo trên xe buýt phổ biến nhất hiện nay

3. Khai thác quảng cáo trên các tuyến xe bus tại Lào Cai

Xe bus hoạt động tại Lào Cai có tần suất hoạt động vô cùng lớn, mỗi tuyến xe bus thường chạy từ 15 giờ mỗi ngày. Hiện nay, những tuyến xe bus tại Lào Cai có thể khai thác quảng cáo là:

Tuyến xe buýt 01 (Quảng trường Ga Lào Cai – Thị trấn Sapa): Quảng trường Ga Lào Cai – Đường Nguyễn Huệ – Cầu Cốc Lếu – Đường Hoàng Liên – Ngã 3 Kim Tân – Quốc lộ 4D – Đường Ngũ Chỉ Sơn – Đường Xuân Viên – Đầu đường Thạch Sơn (Nhà Thờ trung tâm thị trấn Sa Pa)

Tuyến xe buýt 02 (Bến xe Trung tâm Lào Cai – Thị trấn Sapa): Bến xe Trung tâm Lào Cai – đại lộ Trần Hưng Đạo – Cầu Phố Mới – đường Nguyễn Huệ – đường Phan Đình Phùng – Bến xe Phố Mới – đường Phan Đình Phùng – đường Nguyễn Huệ – Cầu Cốc Lếu – đường Hoàng Liên – Quốc lộ 4D – đường Ngũ Chỉ Sơn – đường Xuân Viên – Nhà thờ thị trấn Sa Pa.

Quảng cáo xe bus tại Lào Cai

Số lượng xe bus tại Lào Cai tương đối đông đúc, đa dạng. Ảnh: Internet

Tuyến xe buýt 03 (Bệnh viện Đa khoa tỉnh – Đền Thượng): Bệnh viện đa khoa tỉnh – đường Chiềng On – đường 30/4 – đường 1/5 – đường Trần Hưng Đạo – Cầu Phố Mới – đường Nguyễn Huệ – đường Phan Bội Châu – Đền Thượng

Tuyến xe buýt 04 (Bến xe Trung tâm Lào Cai – Ngã 3 đường Duyên Hải, Kim Thành): Bến xe Phía Nam thành phố Lào Cai – đường Trần Hưng Đạo – đường Mỏ Sinh (B6) – đường Phùng Chí Kiên – đường 1/5 – đường Trần Hưng Đạo – đường Hàm Nghi – đường Hoàng Liên – đường Thanh Niên – đường Duyên Hải – Ngã 3 đường Duyên Hải, Kim Thành

Tuyến xe buýt 05 (Nhà thờ Sapa – Ga cáp treo): Nhà thờ Sa Pa – đường Thạch Sơn – đường Điện Biên Phủ – Quốc lộ 4D – đường Nguyễn Chí Thanh – Ga cáp treo.

>> Bật mí cách xác định lộ trình quảng cáo trên xe buýt hiệu quả nhất

4. Báo giá quảng cáo xe bus tại Lào Cai

Một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu mà doanh nghiệp cần quan tâm mỗi khi có nhu cầu triển khai quảng cáo xe bus tại Lào Cai chính là báo giá. Cũng như bao hình thức quảng cáo ngoài trời khác, báo giá quảng cáo xe bus tại Lào Cai thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng xe tham gia chiến dịch, thời gian triển khai, quy mô, hình thức quảng cáo,… Do đó, doanh nghiệp cần thường xuyên cập nhật thông tin từ các công ty quảng cáo ngoài trời hàng đầu hiện nay như Unique để nhận được báo giá quảng cáo xe bus tại Lào Cai chính xác nhất.

Quảng cáo xe bus tại Lào Cai

Doanh nghiệp cần cập nhật báo giá quảng cáo xe bus tại Lào Cai để cân đối, tránh lãng phí. Ảnh: Internet

Tùy vào ngân sách của doanh nghiệp mà các chiến dịch quảng cáo trên xe bus được triển khai với số xe và trong thời gian quảng cáo. Khi doanh nghiệp thực hiện triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe bus với số lượng lớn và thời gian quảng cáo dài thì sẽ nhận được bảng báo giá với chiết khấu vô cùng hấp dẫn, qua đó giảm được phần nào chi phí trung bình dành cho chiến dịch truyền thông trong một tháng.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo trên xe bus của Unique

5. Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo xe bus tại Lào Cai

Quảng cáo xe bus tại Lào Cai là một thị trường quảng cáo vô cùng hấp dẫn đối với các doanh nghiệp, nhà đầu tư, góp phần đưa thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, chúng tôi tự tin rằng sẽ đưa ra những tư vấn về các chiến dịch quảng cáo chuyên nghiệp và uy tín nhất đến khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn về chiến dịch quảng cáo trên xe bus và báo giá mới nhất cho doanh nghiệp của bạn.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí