Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • Quảng cáo xe bus tại Long An
Mô tả vị trí

Quảng cáo xe bus tại Long An là một kênh quảng cáo đang được các doanh nghiệp hướng đến lựa chọn với nhiều lợi thế truyền thông cực kỳ lớn, có thể tiếp cận với đa dạng đối tượng khách hàng thuộc nhiều phân khúc khác nhau.

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo xe bus tại Long An với báo giá trọn gói tốt nhất.

1. Tiềm năng phát triển của quảng cáo xe bus tại Long An

Là một trong những tỉnh thành có vị trí địa lý vô cùng đặc biệt. Là nơi giao thoa giữa Đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh miền Đông Nam Bộ, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh. Tỉnh Long  An được đánh giá là một khu vực rất “hot” về bất động sản, thu hút được rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Ngoài ra, với những đường lối, chương trình phát triển đúng đắn của Ban Lãnh Đạo, tỉnh Long An đã và đang dần trở thành một trong những mũi nhọn phát triển kinh tế của khu vực Tây Nam Bộ. Trong giai đoạn từ 2015 – 2020, tốc độ phát triển kinh tế của tỉnh Long An thuộc top đầu với con số 9,61%. Ngoài ra, toàn tỉnh còn hoàn thành tới 22/25 chỉ tiêu kinh tế đề ra, trở thành một trong số những khu vực hàng đầu được các doanh nghiệp và nhà đầu tư quan tâm.

Quảng cáo xe bus tại Long An

Hệ thống xe buýt tại Long An đang phát triển với tốc độ ấn tượng. Ảnh: Internet

Hệ thống giao thông của Long An cũng ngày càng được hoàn thiện, trong đó không thể không nhắc tới xe bus. Tất cả các tuyến xe bus tại tỉnh Long An đang được đầu tư mạnh và nâng cấp liên tục. Kéo theo sự phát triển của xe bus tại tỉnh Long An, hình thức quảng cáo xe bus tại Long An đang được các doanh nghiệp ưa chuộng rất nhiều.

>> Tìm hiểu thị trường quảng cáo ngoài trời tại Long An với nhiều tiềm năng phát triển

2. Các hình thức quảng cáo xe bus tại Long An

Hiện nay, có rất nhiều hình thức quảng cáo xe bus tại Long An như:

Quảng cáo ở 2 bên thân xe bus: Đây là hình thức quảng phổ biến nhất hiện nay tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước cũng như có thời gian ra mắt lâu nhất. Hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được dán ở hai bên thân xe buýt, có diện tích khá lớn, dao động từ 8 – 12m tùy từng loại xe. Đồng thời, ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ được in trên chất liệu decal cán bóng, giúp ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp chống chịu được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Quảng cáo xe bus tại Long An

Maquette quảng cáo ấn tượng trên thân xe bus tại Long An. Ảnh: Internet

Quảng cáo bên trong xe bus: Đây là hình thức quảng cáo mới xuất hiện tại Long An, các hình ảnh mà doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách hàng được in trên các tấm poster hoặc banner dán trong các vị trí rộng rãi, thoáng đãng bên trong xe bus. Với hình thức này, ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ tiếp cận được với hành khách trong xe buýt trong cả một quãng thời gian dài.

Ngoài ra, để chiến dịch quảng cáo tăng thêm sự hiệu quả về truyền thông thì doanh nghiệp cũng có thể hướng tới thêm hình thức quảng cáo tại nhà chờ xe bus.

>> Khám phá các hình thức quảng cáo trên xe buýt độc đáo, mới lạ

3. Các tuyến xe bus có thể triển khai quảng cáo tại Long An

Tuyến xe buýt 01 (Kỳ Sơn – Thạch Hóa và Thạnh Hóa Bình Hiệp): Bệnh viện Đa khoa – Nguyễn Thông – Châu Thị Kim – Hùng Vương – Nguyễn An Ninh – Hai Bà Trưng – Cách Mạng Tháng 8-Nguyễn Trung Trực-Trương Định -Võ Văn Tần – Trà Bình Quý – Hùng Vương – QL62 – QL.N2 – TT Thạnh Hóa – ĐT 836 – QL 62 – Bãi đỗ xe Bình Hiệp.

Tuyến xe buýt 03 (Bến xe Long An – Bến xe Đức Huệ): Bến xe Long An – Hùng Vương– Đường tránh Quốc lộ 1 – Tỉnh lộ 830 – Tỉnh lộ 22 – Bến xe Đức Huệ.

Tuyến xe buýt 80 (Bến Lức – Chợ Lớn): Bến Lức – QL1A – Ngã Tư Bình Nhật – QL1A – Hồng Bàng – Phú Hữu – Bến xe Chợ Lớn

Tuyến xe buýt 628 (Tân An – Chợ Lớn): BX. Long An – Hùng Vương – QL1A – Kinh Dương Vương – Hồng Bàng – Phú Hữu – BX. Chợ Lớn

Tuyến xe buýt 6210 (Thanh Vĩnh Đông – Chợ Lớn): Thanh Vĩnh Đông – ĐT 827A – Nguyễn Đình Chiểu – Hùng Vương – QL1A – BX. Chợ Lớn

Tuyến xe buýt 627( Đức Huệ – Chợ Lớn): BX. Đức Huệ – BX Hậu Nghĩa- ĐT 825 – Bà Hom – Hồng Bàng – Phú Hữu – BX. Chợ Lớn

Tuyến xe buýt 623 (Hậu Nghĩa – Củ Chi): BX. Hậu Nghĩa – ĐT 825 – ĐT 823 – QL22 – BX.Củ Chi

Tuyến xe buýt 625 (Hậu Nghĩa – An Sương): BX. Hậu Nghĩa – ĐT 825 – ĐT 824 – Phan Văn Hớn – Trần Văn Mười – QL22 – BX. An Sương

Tuyến xe buýt 85 (Ngã ba Tân Lân – Chợ Lớn): BX. Tân Lân- ĐT 826-Quốc lộ 50-Đinh Đức Thiện-QL1A-Kinh Dương Vương – Hồng Bàng -Phú Hữu – BX. Chợ Lớn

Tuyến xe buýt 629 (Chợ Nổi – Quận 8 TPHCM): Cầu Nổi – QL50 – BX. Quận 8

Tuyến xe buýt 631 (Tân An – Chợ Gạo Tiền Giang): BX. Long An – QL62 – Hùng Vương– Châu Thị Kim – Nguyễn Thông – BVĐK Long An – Nguyễn Minh Trường – TL 827A – Chợ Hòa Phú – Chợ Vĩnh Công – Ngã 3 Bình Cách – xã Dương Xuân Hội – ĐT 879C – Chợ Ông Văn – Chợ Gạo

Tuyến xe 6211 (Tân Tập – BX. Miền Tây): Tân Tập – QL50 – BX. Q8 – Tùng Thiện Vương– Cầu Chà Và – Võ Văn Kiệt – Cao Văn Lầu – Phạm Văn Chí – Nguyễn Văn Luông – Bình Phú – Kênh Dương Văn Dương – BX. Miền Tây

Tuyến xe 684 (Bến Lức – Cống Ông Cốm – Chợ Lớn): BX. Bến Lức – Huỳnh Châu Sổ – Võ Công Tôn – HL8 – Cống Ông Cốm  – BX. Chợ Lớn

>> Xác định lộ trình quảng cáo trên xe buýt giúp chiến dịch truyền thông đạt hiệu quả cao

4. Báo giá quảng cáo xe bus tại Long An

Báo giá quảng cáo xe bus tại Long An là một trong số những yếu tố quan trọng hàng đầu mà mọi doanh nghiệp và nhà đầu tư đều quan tâm tới. Bởi việc cập nhật báo giá chính xác sẽ giúp doanh nghiệp cân đối được ngân sách dành cho chiến dịch quảng cáo, từ đó đề ra các phương án tối ưu dành cho chiến dịch quảng cáo của mình.

Quảng cáo xe bus tại Long An

Báo giá quảng cáo xe bus tại Long An phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Ảnh: Internet

Mức báo giá quảng cáo xe bus tại Long An phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như số lượng, thời gian, hình thức triển khai,… Đồng thời, tuỳ vào từng thời điểm, báo giá quảng cáo xe bus tại Long An cũng sẽ thay đổi thất thường để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Tùy vào ngân sách của doanh nghiệp mà các chiến dịch quảng cáo trên xe bus được triển khai với số xe và trong thời gian quảng cáo. Khi doanh nghiệp thực hiện triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe bus với số lượng lớn và thời gian quảng cáo dài thì sẽ nhận được bảng báo giá với chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo trên xe bus với nhiều ưu đãi, chiết khấu ấn tượng

5. Unique Integrated Outdoor Advertising – Đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus uy tín tại Long An

quảng cáo xe bus tại Long An là một thị trường quảng cáo vô cùng hấp dẫn đối với các doanh nghiệp, nhà đầu tư, góp phần đưa thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, chúng tôi tự tin rằng sẽ đưa ra những tư vấn về các chiến dịch quảng cáo chuyên nghiệp và uy tín nhất đến khách hàng.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn về chiến dịch quảng cáo trên xe bus và báo giá mới nhất cho doanh nghiệp của bạn.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí