Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo xe đẩy tại sân bay
Mô tả vị trí

Một trong những hình thức quảng cáo tại sân bay đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó chính là hình thức quảng cáo xe đẩy hành lý, có thể triển khai trên số lượng để tăng cường độ phủ sóng rộng rãi cho thương hiệu. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tại sân bay với chất lượng tốt, chi phí cạnh tranh và có bảo hành trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

1. Đôi nét giới thiệu về hình thức quảng cáo xe đẩy hành lý tại sân bay

Xe đẩy hành lý là một loại vật dụng không thể thiếu ở bất cứ sân bay nào, giúp cho hành khách có thể vận chuyển đồ đạc một cách dễ dàng và nhanh chóng, không hề tốn sức, đặc biệt là với những ai có hành lý nặng hoặc phụ nữ, người lớn tuổi sức khỏe yếu. Xe đẩy được sản xuất từ hợp kim nhôm cao cấp chống oxy hóa có thể đỡ được hành lý có khối lượng lớn, bên dưới lắp đặt bộ bánh xe làm bằng cao su tự nhiên rất bền, có thể dễ dàng lách qua nhiều đoạn đường khó đi. Thiết kế tay cầm giúp người sử dụng dễ cầm nắm và đẩy xe ra phía trước, điều khiển được tốc độ của xe.

quảng cáo xe đẩy tại sân bay

Xe đẩy hành lý là vật dụng rất cần thiết đối với hành khách 

Hiện nay, tại mỗi sân bay đều được phân bố hàng trăm, thậm chí là cả nghìn chiếc xe đẩy hành lý nhằm đáp ứng nhu cầu của hành khách. Chính vì thế, hình thức quảng cáo xe đẩy hành lý tại sân bay ra đời khi các nhãn hàng nhận ra rằng có thể biến những chiếc xe đẩy thành phương tiện quảng bá thương hiệu. Hình thức này hiện đang xuất hiện ngày càng nhiều tại các sân bay lớn của nước ta như sân bay quốc tế Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng…

>> Xem thêm:

Quảng cáo tại sân bay Nội Bài

Quảng cáo tại sân bay Tân Sơn Nhất

Quảng cáo tại sân bay Đà Nẵng

2. Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn hình thức quảng cáo xe đẩy hành lý tại sân bay?

Trong số các hình thức quảng cáo tại sân bay đang được phép triển khai hiện nay như quảng cáo pano, billboard, quảng cáo biển hộp đèn, quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame… thì quảng cáo xe đẩy hành lý tại sân bay là hình thức duy nhất có thể “di chuyển” đến nhiều vị trí khác nhau, bởi vì hầu như ai đi máy bay cũng đều cần sử dụng xe đẩy để vận chuyển đồ đạc của mình. Maquette quảng cáo xe đẩy hành lý tại sân bay có thể được dán ở nhiều vị trí trên xe như mặt trước, mặt sau, mặt bên cạnh… sẽ tiếp cận người dùng từ cự li rất gần, giúp họ ghi nhớ tên và hình ảnh của thương hiệu.

quảng cáo xe đẩy tại sân bay

Doanh nghiệp nên book quảng cáo trên một dàn xe đẩy hành lý như thế này

Trung bình một người sẽ mất ít nhất hơn 1 tiếng đồng hồ ở sân bay để chờ, vì thế trong suốt khoảng thời gian đó họ sẽ sử dụng xe đẩy hành lý để di chuyển đến nhiều địa điểm bên trong sân bay như nhà ăn, cửa hàng, nhà vệ sinh, khu vực check – in… nên không chỉ có họ sẽ nhìn thấy hình ảnh quảng cáo mà cả mọi người xung quanh cũng có thể trông thấy được một cách dễ dàng từ nhiều hướng khác nhau. Xe đẩy hành lý lại là vật dụng thường xuyên được sử dụng nên đồng nghĩa với việc số lượng người xem đã quan sát maquette quảng cáo là không thể thống kê được.

quảng cáo xe đẩy tại sân bay

Xe đẩy hành lý sẽ cùng đồng hành với người sử dụng trong suốt thời gian họ có mặt ở sân bay

Maquette quảng cáo xe đẩy hành lý tại sân bay được sản xuất từ chất liệu decal bóng, dán chắc chắn lên bề mặt và rất khó bong tróc nên trong suốt thời gian triển khai chiến dịch thì hình ảnh quảng cáo sẽ luôn được duy trì ở trạng thái tốt nhất. Ngoài ra, quá trình triển khai cũng khá nhanh chóng và dễ dàng, khi gặp vấn đề gì về chất lượng cũng có thể bảo hành ngay lập tức.

>> Tham khảo thêm các hình thức quảng cáo tại sân bay hiệu quả nhất

3. Cần lưu ý những gì trước khi triển khai chiến dịch quảng cáo xe đẩy hành lý tại sân bay?

Do sân bay là khu vực khá đặc thù, thường xuyên có rất đông người ở mọi lứa tuổi, ngành nghề… đến và đi mỗi ngày khá là phức tạp nên để triển khai một chiến dịch quảng cáo xe đẩy hành lý tại sân bay cần phải trải qua khá nhiều công đoạn, vì vậy doanh nghiệp cần lưu ý đến những yếu tố sau đây:

– Lựa chọn sân bay sẽ tiến hành quảng cáo: Hiện nay, ở nước ta có một số sân bay lớn được nhiều nhãn hàng lựa chọn nhất như Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng… bởi đây là những sân bay chính, mỗi ngày có hàng trăm nghìn người đến và đi nên sẽ đảm bảo được lượng người xem tiếp cận với hình ảnh quảng cáo.

– Vì xe đẩy hành lý là một phương tiện vận chuyển được sử dụng rất nhiều tại sân bay, chính vì thế doanh nghiệp càng triển khai trên số lượng xe lớn thì hiệu quả mang lại sẽ càng khả quan hơn nhiều.

quảng cáo xe đẩy tại sân bay

Quảng cáo trên cả một dàn xe đẩy nhìn thật thích mắt!

– Quá trình triển khai chiến dịch quảng cáo xe đẩy hành lý tại sân bay sẽ phải trải qua khá nhiều công đoạn phức tạp như làm việc với ban quản lý sân bay, thiết kế, in ấn maquette, thi công, bảo hành… nên doanh nghiệp cần hợp tác với một agency nhiều kinh nghiệm cũng như có uy tín trên thị trường.

– Chi phí quảng cáo tại sân bay nói chung và quảng cáo xe đẩy hành lý nói riêng khá cao, vì vậy doanh nghiệp cần cân nhắc và phân bổ nguồn ngân sách hợp lí.

4. Unique Integrated Outdoor Advertising – Đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo xe đẩy hành lý tại sân bay

Quảng cáo xe đẩy hành lý tại sân bay được đánh giá là một hình thức truyền thông khá hiệu quả, có thể cùng lúc tiếp cận với người tiêu dùng trong một thời gian dài. Để chiến dịch được diễn ra thuận lợi và hiệu quả, doanh nghiệp có thể tham khảo dịch vụ của Unique Integrated Outdoor Advertising – đơn vị đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo. Chúng tôi đã thực thi thành công hàng trăm chiến dịch cho hàng loạt thương hiệu ở cả trong và ngoài nước, vì vậy doanh nghiệp có thể yên tâm khi lựa chọn Unique làm đối tác đồng hành.

Unique luôn cam kết trao gửi tới khách hàng chất lượng dịch vụ quảng cáo ngoài trời số 1 trên thị trường. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo tại sân bay mới nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí