Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • roadshow sáng tạo
Mô tả vị trí

Là hình thức truyền thông rất được các doanh nghiệp ưa chuộng để gây ấn tượng sâu sắc với người tiêu dùng, quảng cáo Roadshow sáng tạo với đa dạng cách thức triển khai mới lạ, độc đáo sẽ giúp hình ảnh thương hiệu ngày càng khẳng định được vị thế của mình. 

Unique Integrated Outdoor Advertising rất hân hạnh được đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong chiến dịch quảng cáo.

1. Giới thiệu về quảng cáo Roadshow sáng tạo

Quảng cáo Roadshow sáng tạo (hay còn gọi là hình thức biểu diễn lưu động) được xếp vào lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, sử dụng các phương tiện giao thông như xe 45 chỗ, ô tô, xe máy, xe đạp hay thậm chí là đoàn người di chuyển theo hàng qua các tuyến phố để truyền thông cho một thương hiệu nào đó. Chiến dịch sẽ có sự tham gia của đoàn PG, PB được thuê để điều khiển phương tiện và họ sẽ được mặc trang phục giống hệt nhau do nhãn hàng cung cấp để tạo sự đồng bộ tốt hơn.

quảng cáo roadshow sáng tạo

Đoàn Roadshow với dàn xe đã được độ lại để phù hợp với nhu cầu của nhãn hàng. Nguồn ảnh: Internet

Roadshow sáng tạo được các nhãn hàng lựa chọn trong những dịp cần truyền thông cho thương hiệu, sản phẩm mới ra mắt hoặc ra mắt chương trình khuyến mại, kỉ niệm sinh nhật… và được diễn ra trong khoảng thời gian từ 2 – 4 ngày.

>> Khám phá ngay Roadshow là gì với tất tần tật các thông tin đầy đủ nhất

2. Có thể triển khai quảng cáo Roadshow sáng tạo bằng cách nào?

Để gây được ấn tượng tốt hơn với người đi đường, chiến dịch quảng cáo Roadshow sáng tạo sẽ có thêm những yếu tố độc đáo, mới lạ do chính doanh nghiệp nghĩ ra hoặc được tư vấn bởi đơn vị quảng cáo. Có rất nhiều cách thức để đổi mới, sáng tạo campaign quảng cáo Roadshow sao cho thật lạ mắt và trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý như:

– Kết hợp sử dụng các loại phương tiện giao thông: Ngoài những hình thức quảng cáo Roadshow xe đạp, xe máy đã xuất hiện quá nhiều, doanh nghiệp có thể lựa chọn Luxury Roadshow triển khai trên dàn xe 45 chỗ, mỗi chiếc xe sẽ dán kín maquette và di chuyển theo hàng trông vô cùng đẹp mắt và ấn tượng hay cải tiến một số loại xe sao cho bắt mắt và phù hợp với yêu cầu của nhãn hàng như Roadshow xe đẩy của Vinmart vậy.

– Sáng tạo những slogan độc – lạ cũng là cách để chiến dịch quảng cáo ghi đậm thêm dấu ấn. Ví dụ như campaign Roadshow xe máy vừa qua của Baemin, phía sau mỗi chiếc xe là bảng quảng cáo cỡ nhỏ có in một slogan riêng vô cùng thú vị.

quảng cáo roadshow sáng tạo

Slogan siêu dễ thương của Baemin. Nguồn ảnh: Baemin VN

– Thiết kế mockup nổi 3D và gắn lên xe để trở nên mới mẻ hơn, dễ dàng thu hút sự chú ý của người đi đường bởi họ thường sẽ bị lôi cuốn ngay bởi những vật thể độc đáo, lạ mắt khi đang đi trên phố.

– Tổ chức thêm nhiều hoạt động như ca nhạc, nhảy múa, tương tác, tặng sampling cho người tiêu dùng… tại những khu vực mà đoàn xe sẽ dừng lại trong một khoảng thời gian nhất định.

quảng cáo Roadshow sáng tạo

Vinmart sử dụng xe buýt hai tầng để chạy quảng cáo Roadshow. Nguồn ảnh: Unique

3. Lợi thế truyền thông mà Roadshow sáng tạo mang lại

Quảng cáo Roadshow sáng tạo sở hữu nhiều lợi thế vượt trội hơn hẳn so với Roadshow thông thường bởi có thêm những yếu tố vô cùng mới lạ. Khi đoàn xe di chuyển trên các tuyến đường thì sẽ dễ dàng thu hút được sự chú ý của người tham gia giao thông trên đường. Doanh nghiệp sẽ kết hợp cùng với công ty quảng cáo Roadshow để xây dựng cung đường mà đoàn xe sẽ đi qua, phần lớn là những tuyến phố có đông người qua lại trong khu vực nội thành.

quảng cáo roadshow sáng tạo

Mô hình đặc biệt của chiến dịch quảng cáo Roadshow cho Big Cola. Nguồn ảnh: Internet. 

Hình ảnh truyền thông của doanh nghiệp qua campaign quảng cáo Roadshow sáng tạo sẽ được thể hiện một cách mới lạ và dễ dàng để lại ấn tượng sâu đậm hơn trong tâm trí của người nhìn. Thậm chí có nhiều người sẽ chụp ảnh, quay phim lại để chia sẻ lên các trang mạng xã hội giúp cho chiến dịch được tan tỏa rộng rãi hơn nữa.

Thời gian để đoàn Roadshow chạy sẽ rơi vào các khung giờ cao điểm nhất trong ngày, chủ yếu là buổi sáng và buổi chiều là những lúc người dân ra đường nhiều nhất. Họ sẽ quan sát được từ nhiều góc độ khác nhau và có thể còn đi cùng đoàn xe trong một quãng đường dài nếu có cùng lộ trình di chuyển.

Luxury Roadshow siêu sáng tạo của Vinmart nhân dịp Tết 2019.

Quảng cáo Roadshow sáng tạo nói riêng và Roadshow nói chung là hình thức không thường xuyên xuất hiện trên thị trường như quảng cáo taxi, quảng cáo xe buýt bởi chỉ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn. Chính vì thế khi doanh nghiệp lựa chọn hình thức này sẽ không bị cạnh tranh với nhãn hàng nào, giữ vững vị thế độc tôn mà chẳng cần phải chia sẻ tầm nhìn với đối thủ, hơn nữa còn thêm khẳng định vị thế ngày một vưng chắc đối với người tiêu dùng.

>> Đọc thêm về chiến dịch quảng cáo Luxury Roadshow của Vinmart dịp Tết 2019

4. Lưu ý khi book quảng cáo Roadshow sáng tạo

Khác với quảng cáo Roadshow bình thường, khi lựa chọn cách thức phát triển, sáng tạo thêm những yếu tố sao cho chiến dịch gây được ấn tượng sâu sắc với người xem thì doanh nghiệp cũng cần phải lưu ý cũng như cân nhắc tới khá nhiều yếu tố khác. Vậy những yếu tố đó là gì?

Thứ nhất, những chi tiết sáng tạo thêm cho đoàn Roadshow về phương tiện di chuyển hay đoàn PG, PB đi kèm… cần đảm bảo yếu tố an toàn giao thông, cụ thể là không gây cản trở gì cho người đi đường cũng như đoàn xe sẽ di chuyển một cách thuận lợi và dễ dàng.

Roadshow của Mỹ phẩm 82X sử dụng dàn xe với mockup nổi. 

Thứ hai, trên thị trường đã có rất nhiều nhãn hàng từng chạy quảng cáo Roadshow, chính vì vậy việc sáng tạo các yếu tố mới cần được lưu tâm và tham khảo, lấy cảm hứng từ nhiều nguồn, rút kinh nghiệm cho chiến dịch của mình (có thể là các campaign trên thế giới hoặc đã thực hiện ở Việt Nam). Bản chất của Roadshow cũng đã rất dễ dàng thu hút sự chú ý từ người khác, tuy nhiên nếu được cài cắm thêm các chi tiết độc đáo thì sẽ càng được đón nhận và nhớ lâu hơn nữa.

Thứ ba, doanh nghiệp nên xác định đối tượng khách hàng tiềm năng của mình tập trung đông đảo tại thị trường nào nhất, thường sẽ là các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… để book quảng cáo Roadshow thì sẽ đạt được những hiệu ứng truyền thông tích cực hơn. Tốc độ lan truyền thông tin, hình ảnh cũng nhanh hơn hẳn và có thể còn giúp doanh nghiệp viral miễn phí trên mạng xã hội.

quảng cáo roadshow sáng tạo

Oxy quảng cáo Roadshow trên xe Jeep. Nguồn ảnh: Internet

Thứ tư, chi phí quảng cáo Roadshow sáng tạo chắc chắn sẽ cao hơn nhiều so với chỉ book hình thức quảng cáo thông thường, bởi nó còn phụ thuộc vào các hoạt động sẽ diễn ra trong thời gian chạy, quá trình sản xuất mockup, thuê xe, thuê nhân viên… khá là tốn kém. Doanh nghiệp cần cân nhắc thật kĩ để không bị bội chi ngân sách.

>> Tham khảo các dự án quảng cáo Roadshow do Unique thực hiện.

5. Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo Roadshow uy tín, chuyên nghiệp

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên tổ chức chạy Roadshow trên toàn quốc. Chúng tôi là đối tác quen thuộc của rất nhiều thương hiệu lớn nhỏ ở cả trong và ngoài nước như Vinmart, Koreno, Decumar, mỹ phẩm 82X… với hàng loạt chiến dịch đã được triển khai thành công rực rỡ.

Hiện nay, Unique đang ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình để có thể mang tới cho quý khách hàng những giải pháp truyền thông hiệu quả nhất, giúp hình ảnh thương hiệu phủ sóng mạnh mẽ trên thị trường. Chúng tôi thường xuyên cập nhật báo giá quảng cáo Roadshow mới nhất để doanh nghiệp cân đối, phân bổ ngân sách sao cho phù hợp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với Unique ngay hôm nay, chúng tôi luôn sẵn sàng trở thành đối tác đồng hành cùng với doanh nghiệp của bạn!

Unique Integrated Outdoor Advertising

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Thanh Huyền

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí