Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • tất tần tật về quảng cáo trên sân tập chơi golf
Mô tả vị trí

Ngày nay khi môn thể thao Golf phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, nhiều nhà quảng cáo đã nhanh nhạy trong việc nắm bắt tiềm năng từ hình thức đặt biển quảng cáo tại sân tập Golf. Với các ưu điểm như đây là hình thức quảng cáo đẳng cấp, vị trí đắc địa, tiếp cận khách hàng ở cự ly gần, quảng cáo trên sân tập Golf đã thổi một làn gió mới vào các chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

Unique Integrated Outdoor Advertising triển khai dịch vụ  quảng cáo trên hệ thống sân tập/chơi Golf toàn quốc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phương thức truyền thông độc đáo, đẳng cấp này nhé!

1. Sự ra đời của hình thức quảng cáo tại sân tập và sân chơi Golf

Trên thế giới, Golf được hình thành từ rất lâu đời và đây là môn thể thao được nhiều người yêu thích.

Golf được du nhập vào Việt Nam từ đầu thế kỷ XII, từ thời vua Bảo Đại (khoảng năm 1920). Năm 1933, sân Golf đầu tiên tại Việt Nam ra đời (sân Golf Đà Lạt). Thời ấy đây là môn thể thao xa xỉ, chỉ dành cho vua chúa quý tộc.

Đến cuối những năm 1990, Golf mới bắt đầu được nhiều người biết tới, và phát triển mạnh mẽ cho tới ngày nay.

Việt Nam hiện có khoảng 100 sân Golf đang được khai thác, và hàng trăm sân tập Golf trên các tỉnh thành cả nước. Và mỗi năm thu hút khoảng 50 nghìn người chơi golf từ khắp mọi nơi.

quảng cáo trên sân golf

Golf đang được nhiều người Việt Nam yêu thích và tham gia

Nhiều người tìm đến Golf như một môn thể thao lành mạnh để giải trí, và hơn hết là Golf còn mang đến cơ hội giao lưu, tìm kiếm đối tác để phát triển kinh doanh.

Và cũng nhờ vào tiềm năng phát triển của Golf mà ra đời hình thức cáo trên các sân chơi và sân tập Golf.  Hiện nay trên các sân Golf có diện tích khá rộng và rất nhiều vị trí đắc địa có thể tận dụng để quảng bá thương hiệu.

2. Tiếp thị thương hiệu trên sân tập/sân chơi Golf như thế nào?

Để hiểu hơn về phương thức quảng cáo này, bạn cần tìm hiểu một chút về sân golf và sân tập golf

2.1. Phân biệt sân Golf và sân tập Golf

Nói một cách dễ hiểu thì sân tập golf là nơi để người chơi làm quen với môn thể thao này, và luyện tập để tay golf chơi một cách thuần thục và nhuần nhuyễn hơn. Còn sân Golf là nơi để chơi golf khi đã thành thạo, hoặc có thể thi đấu các giải chuyên nghiệp và không chuyên.

tất tần tật về quảng cáo trên sân tập chơi golf

Sân tập Golf có quy mô nhỏ, và hệ thống lưới che bao quanh

Sân Golf có quy mô rất lớn, rộng hàng trăm, thậm chí hàng nghìn hecta, với ngoại cảnh rộng lớn, thoáng đãng, và có thể tích hợp với khu nghỉ dưỡng, vui chơi, casino…
Còn với sân tập golf có quy mô khá nhỏ, khoảng mười mấy cho đến hàng chục hecta, và có thể xuất hiện trong thành phố, với hệ thống lưới che bao quanh

tất tần tật về quảng cáo trên sân tập chơi golf

Sân Golf được quy hoạch với quy mô lớn hơn về không gian

2.2. Quảng cáo trên sân Golf và sân tập Golf như thế nào?

Khi đặt quảng cáo trong sân tập golf, với những vị trí quảng cáo như là ngay mặt tiền, lối đi ra sân tập, line vách ngăn, giỏ đánh bóng… hình ảnh quảng cáo có thể tiếp cận với khách hàng tiềm năng ở cự ly gần, gây ấn tượng và chú ý với họ.

tất tần tật về quảng cáo trên sân tập chơi golf

Một số vị trí đặt biển quảng cáo trên sân tập Golf

Với sân golf có quy mô lớn hơn, những hình thức quảng cáo có thể triển khai như đặt Pano tấm lớn, treo biển quảng cáo đứng, quảng cáo màn hình Led ở khách sạn nghỉ dưỡng dành cho khách chơi golf… đều có tác dụng mang thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng.

tất tần tật về quảng cáo trên sân tập chơi golf

Các phương thức quảng cáo thương hiệu tại sân Golf

>> Xem ngay các vị trí quảng cáo trên sân tập Golf đẹp nhất, hiệu quả nhất!

2.3. Hình thức quảng cáo này dành cho ai?

Được xem là hình thức quảng cáo giúp nâng tầm đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp, góp phần trong việc hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận phân khúc khách hàng cao cấp, với mức thu nhập lớn. Họ thường là các doanh nhân, chủ doanh nghiệp, quan chức cấp cao…

Vậy thì quảng cáo trên sân chơi/tập Golf sẽ dành cho các sản phẩm/dịch vụ hướng đến phân khúc khách hàng trên, có thể là lĩnh vực tài chính ngân hàng, ô tô, bất động sản, thẩm mỹ, bảo hiểm, du học…

3. Chi phí thực hiện chiến dịch quảng cáo trên sân Golf và sân tập Golf

3.1. Ngân sách quảng cáo tại sân Golf

Một điều rất dễ nhận ra là với quy mô rộng lớn của sân Golf, sẽ có nhiều vị trí quảng cáo đa dạng, phương thức quảng cáo với diện tích lớn hơn (như Pano, Billboard, màn hình Led…) Hơn thế nữa sân Golf là nơi tổ chức các giải đấu Golf lớn, đón tiếp Golf thủ từ nước ngoài về.

Vậy thì doanh nghiệp sẽ dễ dàng truyền thông được thương hiệu và tiếp cận tập khách hàng cao cấp. Điều này đồng nghĩa với việc chi phí của quảng cáo trên sân Golf sẽ đắt đỏ hơn rất nhiều. Bình thường thì đặt Pano, Billboard trong nội thành hay trên đường quốc lộ đã tiêu tốn ngân sách hàng trăm triệu mỗi năm, với quảng cáo trên sân Golf có thể lên đến tiền tỷ. Có khá ít doanh nghiệp lựa chọn hình thức này, và thường chỉ dành cho các đơn vị thật sự lớn (về quy mô lẫn ngân sách truyền thông)

tất tần tật về quảng cáo trên sân tập chơi golf

Hotel88 quảng cáo trên sân Golf Long Thành (Đồng Nai)

3.2. Ngân sách quảng cáo tại sân tập Golf

Sân tập Golf có quy mô nhỏ hơn, xét về vị trí quảng cáo thường nằm trên sân tập và sảnh chính của khu tập. Diện tích biển quảng cáo cũng khiêm tốn hơn rất nhiều. Vì vậy mà chi phí đặt biển quảng cáo trên sân tập Golf có mức giá dễ chịu hơn. Tùy theo từng vị trí mà có mức giá khác nhau, nhưng dao động từ khoảng 100 – 200 triệu/năm.

vị trí quảng cáo trên sân tập golf

Bia Trúc Bạch đặt biển quảng cáo tại sân tập Golf Phương Đông (Hà Nội)

4. Unique Integrated Outdoor Advertising khai thác quảng cáo tại sân Golf với nhiều vị trí đẹp, hiệu quả

Hiện nay hình thức quảng cáo trên sân tập Golf đang được khá nhiều thương hiệu ưa chuộng, đặc biệt là với những sản phẩm/dịch vụ nhắm đến phân khúc khách hàng cao cấp, thu nhập khủng. Một số sân tập, và sân golf cũng đã cung cấp dịch vụ quảng cáo.

Tuy nhiên tại Việt Nam, chưa có nhiều đơn vị đứng ra khai thác hình thức quảng cáo đặc biệt này, Unique là đơn vị tiên phong trong việc khai thác quảng cáo trên sân tập Golf. Trước mắt, chúng tôi đang khai thác quảng cáo tại các sân tập Golf ở Hà Nội. Trong tương lai, sẽ mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ trên toàn quốc.

Unique Integrated Outdoor Advertising sẽ tư vấn cho bạn chiến dịch quảng cáo tổng thể hiệu quả nhất, từ vị trí quảng cáo cho đến thời gian, số lượng triển khai. Chúng tôi chịu trách nhiệm thi công và bảo hành biển quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch

Liên hệ ngay với Unique để được chúng tôi tư vấn chiến dịch và báo giá quảng cáo mới nhất.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí