Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên xe taxi tại Tuyên Quang
Mô tả vị trí

Mới đây, hình thức quảng cáo trên xe taxi đã bắt đầu tại tỉnh Tuyên Quang, báo hiệu sự khởi đầu của một loại hình truyền thông ngoài trời độc đáo và hiệu quả dành cho các nhãn hàng, doanh nghiệp. 

Unique Integrated Outdoor Advertising chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi khắp 63 tỉnh thành cả nước

1. Lợi thế quảng cáo trên xe taxi tại Tuyên Quang

Tuyên Quang nằm ở giữa hai khu vực Đông Bắc và Tây Bắc, có đường ranh giới giáp với các tỉnh như Yên Bái, Hà Nội, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Hà Giang, Cao Bằng, Vĩnh Phúc, Phú Thọ. Hiện nay, cơ sở hạ tầng và hệ thống đường giao thông của Tuyên Quang đã và đang được xây dựng, hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội.

Trong những năm qua, Tuyên Quang có tốc độ tăng trưởng kinh tế khá cao, tập trung vào phát triển công nghiệp – du lịch – dịch vụ cũng như nâng cao nhu cầu trong đời sống của nhân dân về chăm sóc sức khỏe, giáo dục, dân trí… Ngoài ra quảng cáo ngoài trời tại Tuyên Quang cũng đang được đánh giá là có rất nhiều tiềm năng phát triển. 

quảng cáo trên xe taxi tại Tuyên Quang Vẻ đẹp của hồ Na Hang – thắng cảnh nổi tiếng của Thái Nguyên

Du lịch tại Tuyên Quang là một điểm mạnh cần được quan tâm hơn nữa với những địa điểm nổi tiếng như: Khu di tích Tân Trào, Thác Mơ, Suối khoáng Mỹ Lâm, khu du lịch sinh thái Nà Hang… thu hút lượng du khách cực đông mỗi năm.

>> Tham khảo thêm quảng cáo trên taxi là gì với đa dạng ưu điểm truyền thông

3. Quảng cáo trên xe taxi Mai Linh tại Tuyên Quang

Taxi Mai Linh được biết đến là hãng taxi lớn nhất cả nước ta và đã nhanh chóng có mặt tại Tuyên Quang cũng như mở rộng quy mô hoạt động ở toàn tỉnh. Với thương hiệu nổi tiếng tại 63 tỉnh thành và số lượng đầu xe lên tới 15000 chiếc, không khó để taxi Mai Linh nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của hành khách khi có nhu cầu di chuyển.

Tại Tuyên Quang cũng như các tỉnh thành khác, taxi Mai Linh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo trên xe taxi cho doanh nghiệp có nhu cầu.

quảng cáo trên xe taxi tại Tuyên Quang

Taxi Mai Linh chính thức có mặt tại tỉnh Tuyên Quang

Các hình thức quảng cáo trên taxi Mai Linh hiện nay gồm có:

– Quảng cáo ở hai cánh cửa sau xe.

– Quảng cáo từ hai cánh cửa sau đến full đuôi xe.

các hình thức quảng cáo trên taxi

Một số vị trí dán quảng cáo trên xe taxi.

– Quảng cáo trên bốn cánh cửa xe

– Quảng cáo ở cửa kính sau xe.

– Quảng cáo ô tam giác, màn Lcd, túi treo tờ rơi trong xe…

>> Tìm hiểu về các hình thức quảng cáo trên taxi phổ biến dành cho doanh nghiệp

3. Ưu điểm truyền thông của quảng cáo trên taxi Mai Linh

Những ưu điểm vượt trội của hình thức quảng cáo trên xe taxi Mai Linh tại Tuyên Quang được thể hiện qua những điểm sau:

– Lộ trình di chuyển và thời gian lưu thông của xe taxi gần như không bị hạn chế, đồng nghĩa với việc maquette quảng cáo có thể xuất hiện ở bất cứ đâu và bất cứ thời điểm nào.

– Hình ảnh quảng cáo tác động tới người đi đường từ các góc độ, khoảng cách khác nhau, vị trí dễ dàng quan sát dù ở bên ngoài hay bên trong xe.

quảng cáo trên xe taxi tại Tuyên Quang

Hình ảnh quảng cáo trên taxi Mai Linh

– Giúp doanh nghiệp tăng cường độ nhận diện thương hiệu lên đáng kể, đặc biệt là vào các khung giờ cao điểm và khi dừng đèn đỏ thường xuyên xảy ra tắc đường.

– Quảng cáo trên taxi tại Tuyên Quang giúp tiết kiệm chi phí đáng kể, có thể tiến hành trên số lượng xe lớn (tối thiểu từ 100 chiếc) và trong một khoảng thời gian dài (tối thiểu từ ba tháng trở lên).

>> Book ngay quảng cáo trên xe taxi với nhiều ưu đãi cực kì hấp dẫn

4. Giới thiệu công ty quảng cáo trên xe taxi uy tín tại Tuyên Quang

Unique Integrated Outdoor Advertising là công ty tiên phong với dịch vụ tư vấn chiến lược, lập kế hoạch và thực thi các chiến dịch quảng cáo trên xe taxi khắp 63 tỉnh thành. Chúng tôi sẵn sàng trở thành bạn đồng hành cùng với doanh nghiệp có nhu cầu muốn quảng cáo trên xe taxi tại Tuyên Quang, giúp nâng tầm thương hiệu, nâng cao doanh số bán hàng.

Unique cam kết đem đến chất lượng dịch vụ quảng cáo hàng đầu trên thị trường với mức giá hợp lí. Doanh nghiệp của bạn chỉ cần yên tâm giao tất cả cho chúng tôi và chờ đợi một thành quả tốt đẹp!

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để nhận báo giá quảng cáo trên xe taxi mới nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí