Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên xe taxi tại Yên Bái
Mô tả vị trí

Với một thị trường mới như Yên Bái thì hình thức quảng cáo trên xe taxi sẽ có rất nhiều tiềm năng để phát triển và mở rộng quy mô hoạt động. Đây cũng là điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp và nhãn hàng tại đây.

1. Tìm hiểu đôi nét về tỉnh Yên Bái

Yên Bái là một tỉnh nằm ở vùng Tây Bắc, giáp với các tỉnh Lào Cai, Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Sơn La và có diện tích khá lớn, có hơn 30 dân tộc cùng sinh sống. Đây là một tỉnh miền núi nhưng lại là đầu mối và trung độ của các tuyến giao thông đường bộ, đường sắt từ Hà Nội đến nhiều tỉnh khác, vì vậy Yên Bái có điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và giao lưu với các khu vực ngoài tỉnh.

Với địa hình miền núi đặc trưng, Yên Bái có nhiều lợi thế để phát triển nông – lâm nghiệp, khai thác khoáng sản và nuôi trồng thủy sản, trong đó phải kể đến thế mạnh trồng cây ăn quả, cây công nghiệp lâu năm như chè, quế, táo mèo,… Những ngành nghề này đã duy trì được một thời gian rất dài và cũng là nguồn sống chính của người dân trong tỉnh, đáp ứng nhu cầu của người địa phương và xuất khẩu sang các tỉnh, nước khác.

Ngoài ra, ở Yên Bái có nhà máy thủy điện Thác Bà đạt công suất rất lớn mỗi năm, góp phần quan trọng vào duy trì và phát triển mạng lưới điện quốc gia. Hồ Thác Bà cũng là một điểm du lịch nổi tiếng, là nơi nuôi nhiều loại thủy sản ngon nổi tiếng.

 

quảng cáo trên xe taxi tại Yên Bái

Hồ Thác Bà – điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Yên Bái

Về du lịch, những năm gần đây Yên Bái nhận được khá nhiều sự đầu tư từ các tập đoàn, doanh nghiệp, chính quyền địa phương. Nơi đây sở hữu những thắng cảnh thiên nhiên hùng vĩ, là nguồn cảm hứng muốn được chinh phục cho du khách, đặc biệt là giới trẻ có đam mê đi phượt. Có thể kể đến một số địa danh như Mù Cang Chải, đèo Khau Phạ, cánh đồng Mường Lò, Suối Giàng, hồ Thác Bà…

2. Tìm hiểu về hình thức quảng cáo trên xe taxi tại Yên Bái

Tại Yên Bái hiện có các hãng taxi hoạt động chính là taxi Yên Bái, taxi Mai Linh… với số lượng đầu xe đang được tăng thêm để đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân và khách du lịch.

Quảng cáo trên xe taxi là một hình thức còn khá mới tại Yên Bái bởi nơi đây cũng chưa có quá nhiều hãng taxi hoạt động. Tuy nhiên, chắc chắn rằng trong tương lai những doanh nghiệp, nhãn hàng đã và đang hoạt động tại đây sẽ chú ý hơn đến loại hình này khi đã nhận ra được những ưu điểm của nó.

quảng cáo trên xe taxi tại Yên Bái

Taxi Mai Linh trong ngày khai trương chi nhánh Yên Bái

Quảng cáo trên xe taxi tại Yên Bái hiện mới áp dụng trên taxi Mai Linh là một kênh truyền thông thương hiệu dù mới mẻ nhưng lại gây được tiếng vang lớn bởi độ độc đáo của nó, đóng vai là một đại sứ quảng cáo di động đưa hình ảnh của nhãn hàng, doanh nghiệp đến khắp mọi nẻo đường ở cả trong và ngoài tỉnh, vào bất cứ thời gian nào trong ngày.

Maquette quảng cáo được dán trên xe ở nhiều vị trí như:

+ Hai cánh cửa sau.

+ Dán từ cửa sau đến full đuôi xe.

+ Dán ở ô kính tam giác, cửa kính sau xe hay quảng cáo trên túi treo tờ rơi bên trong xe

=> Có thể tiếp cận người xem từ nhiều hướng khác nhau với cả người tham gia giao thông bên ngoài và người ngồi bên trong xe, tăng độ nhận diện thương hiệu.

quảng cáo trên xe taxi tại Yên Bái

Quảng cáo được dán trên taxi Mai Linh vô cùng nổi bật, thu hút sự chú ý

Maquette thường được in trên giấy decal có chất liệu bóng, không thấm nước nên doanh nghiệp chỉ cần lo sao cho thiết kế của chiến dịch thật độc đáo, bắt mắt, càng thu hút sự chú ý càng tốt nhưng cũng phải đảm bảo thuần phong mỹ tục, không gây phản cảm và mất mỹ quan khi xe di chuyển trên đường phố.

Một chiến dịch quảng cáo trên xe taxi muốn có độ phủ sóng thương hiệu tốt nhất thì nên book số lượng xe từ 100 xe trở lên với thời gian >1 tháng, hoặc có thể kết hợp book nhiều hãng xe cùng một lúc để tiếp cận được nhiều hơn với người tiêu dùng.

Chi phí quảng cáo trên xe taxi tại Yên Bái vô cùng hợp lí, không cao bằng các hình thức khác nhưng hiệu quả đem lại rất khả quan.

3. Lựa chọn đơn vị quảng cáo chất lượng cho chiến dịch của doanh nghiệp

Doanh nghiệp có nhu cầu muốn quảng cáo trên xe taxi tại Yên Bái – một tỉnh đang có rất nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai là một chiến lược vô cùng đúng đắn và hợp lí. Việc lựa chọn lựa một đơn vị thực hiện là bước rất quan trọng. Unique Outdoor Agency hân hạnh được là bạn đồng hành cùng với các doanh nghiệp trong chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Yên Bái với dịch vụ trọn gói và mức chiết khấu tốt nhất trên thị trường.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí

Hotline: 0986 268 555