Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • tổ chức event, activation
Mô tả vị trí

Bên cạnh Activation thì tổ chức Sự kiện (Event) cũng là một phương thức quảng bá thương hiệu được rất nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng lựa chọn triển khai để đưa sản phẩm, dịch vụ tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng trên thị trường. 

Unique OOH là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức Sự kiện, Event, Activation trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Chúng tôi rất hân hạnh khi được cùng đồng hành với doanh nghiệp trong các chiến dịch quảng bá thương hiệu.

1. Tổ chức Sự kiện, tổ chức Event là gì?

Có lẽ hầu hết mỗi chúng ta đều đã từng ít nhất tham gia vào một sự kiện (event) lớn nhỏ, nhưng đã bao giờ tự hỏi tổ chức event là gì hay chưa?

Tổ chức sự kiện (hay còn gọi là tổ chức event) là những hoạt động được lên kế hoạch và triển khai tại thời gian, địa điểm nhất định, nhằm quảng bá và thu hút sự quan tâm, chú ý của đông đảo khán giả. Phương thức này thường được lựa chọn với mục đích truyền thông, ví dụ như: tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới, thương hiệu mới cho nhãn hàng, các chương trình khuyến mại, kỉ niệm sinh nhật, ngày lễ lớn trong năm…

tổ chức event, activation

Tổ chức sự kiện trong trung tâm thương mại. Nguồn ảnh: Sưu tầm

Không chỉ diễn ra thường xuyên tại các thị trường lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, mà doanh nghiệp còn có thể tổ chức event trên khắp 63 tỉnh thành tùy theo mục đích truyền thông.

Một số khu vực công cộng thường được lựa chọn để triển khai đó là công viên, phố đi bộ, sân vận động, trung tâm thương mại, siêu thị, các trung tâm hội nghị, công ty, trường học…, có thể tổ chức sự kiện ngoài trời và trong nhà.

Tổ chức sự kiện event

K+ tổ chức sự kiện tại hồ Hoàn Kiếm (Dự án Unique thực hiện)

Một sự kiện event ngoài chương trình nội dung chính thì có thể triển khai thêm các hoạt động ca múa nhạc, ảo thuật, múa lân, mascot vui nhộn, trò chơi tương tác với khán giả, tặng sampling, voucher… để thu hút khách hàng tới mua sắm, sử dụng dịch vụ sau này. Thông thường, để tổ chức event thành công thì phải có quá trình chuẩn bị từ vài tuần, thậm chí vài tháng trước đó.

Tổ chức sự kiện và tổ chức activation có nhiều sự tương đồng trong bản chất và quy cách triển khai, thường được các doanh nghiệp kết hợp triển khai với nhau.

>> Tham khảo thêm tổ chức Activation để hiểu rõ hơn về hình thức này

2. Tổ chức Sự kiện (Event) có ưu điểm truyền thông gì?

Là một trong những hình thức truyền thông ngắn hạn (chỉ diễn ra trong một vài ngày) nhưng tổ chức event vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, nhãn hàng khi có nhu cầu quảng bá, ra mắt thương hiệu, sản phẩm, khai trương, ngày lễ… Bản chất của sự kiện đó chính là chỉ diễn ra khi có chương trình đặc biệt, vì vậy sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của bất cứ ai khi đi ngang qua hoặc đã biết đến thông tin tổ chức từ trước đó.

Tổ chức sự kiện event

Sự kiện tương tác với người chơi của Milo. Nguồn ảnh: Sưu tầm

Hầu hết các sự kiện tổ chức (ngoại trừ có bán vé) thì đều không giới hạn số lượng người tham gia, chính vì vậy hình ảnh của thương hiệu sẽ tiếp cận với đông đảo khán giả trong suốt thời gian diễn ra. Chưa kể rằng những hình ảnh, video clip ghi lại sự kiện sẽ được chia sẻ lên các trang mạng xã hội, giúp thương hiệu được viral ngày càng rộng rãi.

So với các hình thức quảng cáo ngoài trời khác là người xem chỉ nhìn lướt qua, phải trông thấy nhiều lần thì khi họ tham dự các sự kiện, event trong thời gian dài (ít nhất từ 15 phút cho đến vài tiếng) sẽ có ấn tượng cực kì sâu về thương hiệu đó. Ngoài ra, họ còn có thể tham gia trực tiếp vào các trải nghiệm, trò chơi tương tác để nhận được các phần quà vô cùng hấp dẫn.

tổ chức event, activation

Một sự kiện được tổ chức ngoài trời. Nguồn ảnh: Sưu tầm

Tổ chức event còn giúp doanh nghiệp khẳng định đẳng cấp và tăng cường độ nhận diện thương hiệu trên thị trường, giảm khả năng cạnh tranh với các đối thủ. Bởi vì nếu như có rất nhiều nhãn hàng cùng lựa chọn một phương thức truyền thông giống nhau thì với sự kiện, event thì vào thời điểm đó và khu vực đó sẽ chỉ có một mình doanh nghiệp tổ chức, không bị phân tán sự chú ý của khách hàng.

>> Xem thêm ưu điểm khi tổ chức sự kiện, event, activation mà doanh nghiệp sẽ nhận được

3. Một số kinh nghiệm khi tổ chức Sự kiện/Event quảng bá thương hiệu

Vậy tổ chức sự kiện cần những gì? Như đã nhắc tới ở phần một, để dự án diễn ra thành công thì cần có quá trình chuẩn bị và quản lý tổ chức sự kiện giữa các đơn vị suốt quá trình trước, trong, sau sự kiện. Với kinh nghiệm lâu năm đã tích lũy được trong nghề, Unique xin gửi tới quý doanh nghiệp một số kinh nghiệm về quy trình tổ chức sự kiện, event như sau:

Lựa chọn địa điểm là yếu tố tiên quyết để quyết định xem quy mô của sự kiện sẽ lớn hay nhỏ, có thể tiếp cận được với những khách hàng nào. Nên ưu tiên lựa chọn những khu vực công cộng như công viên, phố đi bộ, trung tâm thương mại… đều có rất nhiều người qua lại mỗi ngày.

Tổ chức sự kiện event

Rất đông người xem hiếu kì sẽ tới tham gia vào sự kiện (Dự án Unique thực hiện)

Thời gian tổ chức sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp hoặc có thể triển khai vào cuối tuần là lúc người dân được nghỉ làm, sẽ đi chơi hoặc đi mua sắm nhiều hơn. Đây là thời điểm lí tưởng để tiếp cận được đối tượng khách hàng tiềm năng hiệu quả.

Vậy tổ chức sự kiện có cần xin giấy phép không? Câu trả lời là có, giấy phép sẽ được cấp bởi chính quyền cũng như ban quản lý khu vực đó để sự kiện được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và không gặp bất kì trục trặc nào. Về điều này thì doanh nghiệp có thể yên tâm bởi đơn vị thực hiện sẽ chịu trách nhiệm triển khai tất cả các công đoạn, trong đó có xin giấy phép tổ chức.

tổ chức event, activation

Quy mô triển khai tùy theo nguồn ngân sách của doanh nghiệp. Nguồn ảnh: Sưu tầm 

Về ý tưởng tổ chức sự kiện, doanh nghiệp có thể tham khảo từ các chương trình đã được tiến hành trước đó của các nhãn hàng khác, hoặc các event nổi tiếng trên thế giới để bật ra được những idea thật mới lạ và sáng tạo.

Để thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng, doanh nghiệp cần kết hợp với công ty tổ chức sự kiện uy tín để lên kế hoạch, xây dựng nội dung sao cho thật hấp dẫn và có nhiều yếu tố độc đáo, sáng tạo như ca nhạc, mascot, các trò chơi tương tác, màn hình thực tế ảo…

>> Tham khảo cách lựa chọn công ty quảng cáo ngoài trời uy tín, chuyên nghiệp

4. Báo giá tổ chức Sự kiện (Event) mới nhất hiện nay

Để triển khai tổ chức được một event thật thành công và đạt được những hiệu ứng truyền thông tốt, doanh nghiệp cần cân nhắc kĩ nguồn ngân sách và tham khảo trước báo giá từ phíac công ty tổ chức sự kiện. Quá trình chuẩn bị và tổ chức sự kiện bao gồm rất nhiều công đoạn từ việc thiết kế, sản xuất, thi công, cần nhiều nhân sự và vật liệu… Những yếu tố này đều có liên quan tới chi phí mà doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra.

tổ chức sự kiện event

Cần cân nhắc kĩ ngân sách trước khi tổ chức sự kiện event. Nguồn ảnh: Sưu tầm

Doanh nghiệp cần cập nhật thông tin về báo giá thường xuyên để được tư vấn, hỗ trợ cũng như hưởng mức ưu đãi, chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Sự kiện có quy mô lớn hay nhỏ và triển khai tại đâu cũng sẽ phụ thuộc vào nguồn kinh phí chi ra cho quá trình tổ chức, càng ứng dụng nhiều yếu tố hấp dẫn, sáng tạo thì càng dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng.

>> Cập nhật ngay báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất

5. Unique OOH – Đơn vị tổ chức Sự kiện/Event chuyên nghiệp, hiệu quả

Unique OOH là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện event với quy mô hoạt động trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, chúng tôi tự tin có thể trở thành đối tác hàng đầu của các doanh nghiệp trên thị trường.

Đến với Unique, quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ tất cả các yêu cầu để triển khai chiến dịch diễn ra suôn sẻ, thành công. Chúng tôi từng hợp tác với rất nhiều thương hiệu lớn nhỏ trên thị trường, cam kết sẽ cùng đồng hành với doanh nghiệp trong tất cả các công đoạn từ A – Z.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất.

Unique Out Of Home Advertising

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí