Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
 • màn hình quảng cáo lcd trên xe ô tô
Mô tả vị trí
 • Còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức những thước TVC quảng cáo thú vị khi bạn đang di chuyển trên phương tiện giao thông như taxi, xe buýt? Nhờ những màn hình Lcd đặc biệt, hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông đã được thổi một làn gió mới hấp dẫn và sáng tạo hơn.

  Trong bối cảnh quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số (Digital OOH) phát triển mạnh, sự xuất hiện của những màn hình trên phương tiện giao thông công cộng đã mang đến trải nghiệm mới cho hành khách đi xe, đồng thời đó là một cách tuyệt vời để các nhà quảng cáo kể câu chuyện của họ và kết nối với hành khách trong suốt chuyến đi.

 • Được hỗ trợ bởi một công nghệ tiên tiến, hiện đại, quảng cáo trên màn hình kỹ thuật số trong xe ô tô, taxi chính là xu hướng truyền thông mới lạ nhưng không kém phần hiệu quả. Hãy cùng Unique Integrated Outdoor Advertising tìm hiểu về hình thức quảng cáo độc đáo này nhé!

 • 1. Màn hình quảng cáo trên xe ô tô – “nhỏ mà có võ”

 • Trên mỗi xe ô tô, taxi sẽ được trang bị từ 1 đến 2 màn hình cảm ứng (giống với máy tính bảng) gắn vào ghế trước của xe, để những người ngồi trên ghế sau có thể xem nội dung được phát ra trên những màn hình này.

 • Nhờ công nghệ trí tuệ nhân tạo AI và công nghệ điện toán đám mây, những màn hình này có thể nhận diện hành khách và phát ra các nội dung hữu ích. Hành khách đi xe có thể đón xem các TVC quảng cáo của nhãn hàng, xen kẽ với đó là những thông tin thú vị về giải trí, phim ảnh, âm nhạc, địa điểm ăn uống, tham quan, mua sắm… có liên quan tới cung đường mà họ đang di chuyển.

màn hình quảng cáo lcd trên xe ô tôMàn hình Lcd được trang bị trên xe ô tô

 • Nguyên lý hoạt động của TVC quảng cáo trên xe ô tô, taxi cũng tương tự như cách hoạt động của quảng cáo Led, Lcd, Frame. Quảng cáo của doanh nghiệp được phát sóng xen kẽ với các thương hiệu khác với một tần suất cụ thể theo tổng thời lượng nhất định trong một ngày. Đơn vị tính là spot, mỗi spot thường dài 30s.

 • Gói dịch vụ thông thường là tổng thời lượng phát sóng trong 1 ngày với 120 spots, tần suất lặp lại khoảng 5 phút/ lần.

2. Ưu thế nổi bật mà những màn hình Lcd này mang lại cho chiến dịch truyền thông

– Số lượng lớn

Hiện nay màn hình Lcd khá phổ biến và được trang bị hầu hết trên các xe ô tô, xe taxi chạy dịch vụ ở Việt Nam, tiêu biểu là xe Grabcar. Với tần suất hoạt động cao, mỗi xe ô tô luôn đưa đón một lượng khách hàng rất lớn mỗi ngày, như vậy đồng nghĩa quảng cáo của doanh nghiệp sẽ tiếp cận với rất nhiều khách hàng.

– Trải nghiệm mới lạ khi được “thưởng thức quảng cáo”

Với màn hình Lcd, hành khách đi xe sẽ có những trải nghiệm mới lạ, không chỉ là xem các TVC quảng cáo ở nhiều lĩnh vực, mà còn có thể sử dụng các dịch vụ như chơi game, nghe nhạc hoặc mua sắm trực tuyến ngay trong chuyến đi.

Điểm nổi bật mà hình thức quảng này mang lại cho chiến dịch truyền thông đó là sự gắn kết giữa khách hàng và nhãn hàng, trong một không gian gần gũi trên xe ô tô, thông điệp truyền đi được tiếp nhận một cách trực tiếp, sinh động thông qua những thước phim quảng cáo sinh động có hình có tiếng.

– Đa dạng cách thức phát sóng quảng cáo

Doanh nghiệp có thể đa dạng hóa quảng cáo của mình, bên cạnh cách phát TVC, hay hình ảnh, bạn có thể cân nhắc các hình thức quảng cáo sáng tạo độc đáo như tương tác chơi game để dành voucher mua sắm…

màn hình quảng cáo lcd trên xe ô tô

Hành khách trên xe có thể tương tác với màn hình quảng cáo

– Đo lường dễ dàng và chính xác

Một ưu thế lớn nhất phải kể đến đó chính là việc giám sát và đo lường chiến dịch quảng cáo. Thông qua máy chủ quản lý các màn hình này, dễ dàng trích xuất được báo cáo của chiến dịch với những con số cụ thể, rõ ràng về thời gian đi xe, quãng đường đã đi, vị trí địa lý và tỷ lệ tương tác. Dữ liệu được cập nhật thường xuyên giúp nhãn hàng có thể xem được báo cáo của chiến dịch một cách linh hoạt mọi lúc mọi nơi.

Hình thức quảng cáo này cũng cho phép nhãn hàng có thể thực thi các chiến dịch truyền thông theo khu vực địa lý cụ thể, cũng như nhận diện được giới tính và độ tuổi của những người tiếp cận quảng cáo.

Hãy cùng Unique phân tích một case study để thấy được hiệu quả của những màn hình Lcd bên trong xe!

Trong bối cảnh hiện nay khi người tiêu dùng luôn có thói quan dán mắt vào màn hình di động mọi lúc mọi nơi, ngay cả lúc họ đi xe.  Hãng thức ăn nhanh Burger King tại Singapore đã muốn thực thi một chiến dịch quảng cáo nhằm thay đổi hành vi của người tiêu dùng.

màn hình quảng cáo lcd trên xe ô tô

Chiến dịch quảng cáo tương tác ngay trên màn hình Lcd của xe ô tô

Bằng các minigame được cài đặt trên màn hình của 4000 xe ô tô, hành khách đi xe có thể chơi các trò chơi này bằng cách di chuyển King Box trên màn hình để hứng được các vật phẩm rơi xuống. Sau khi hoàn thành trò chơi, người chơi cung cấp địa chỉ email để nhận được voucher mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng Burger King.

Với chiến dịch này, Burger King đã thu lại những kết quả hết sức tuyệt vời, với tổng cộng 366.533 lượt hiển thị, 18.588 hành khách tham gia trò chơi, tỷ lệ tương tác hơn 5% và trong số này, 22% hành khách chơi trò chơi đã cung cấp địa chỉ email của họ.

 • 3. Thực thi chiến dịch quảng cáo TVC trên xe ô tô, taxi với dịch vụ của Unique Integrated Outdoor Advertising

  Để nhãn hàng của bạn được quảng bá một cách sinh động, hiệu quả, quảng cáo màn hình Lcd trên xe ô tô là một sự lựa chọn tuyệt vời.

  Với kinh nghiệm thực thi hàng trăm chiến dịch quảng cáo ngoài trời lớn nhỏ, Unique có một lời khuyên dành cho bạn đó là có thể triển khai cùng lúc nhiều hình thức quảng cáo để đạt hiệu quả cao hơn. Ví dụ, khi phát sóng TVC bên trong xe taxi, bạn có thể triển khai quảng cáo dán trên thân xe để tiếp cận với nhiều người hơn. Một mẹo nhỏ mà nhãn hàng cần lưu ý đó chính là nên sử dụng những TVC quảng cáo đã được phát sóng trên các kênh khác để xây dựng độ nhận diện thương hiệu tốt hơn.

  Mong muốn của Unique Integrated Outdoor Advertising là cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời toàn diện với đa dạng hình thức, chúng tôi mang đến những chiến dịch quảng cáo trên màn hình Lcd trong xe ô tô, taxi sáng tạo, độc đáo.

  Unique là đối tác chiến lược của hãng xe Grab, cung cấp cho nhãn hàng số lượng xe lớn để triển khai chiến dịch quảng cáo với kinh phí phải chăng và nhiều chiết khấu hấp dẫn.

 • Liên hệ với Unique để được chúng tôi tư vấn và nhận báo giá mới nhất!
 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí