Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • treo băng rôn phướn banner quảng cáo tại tphcm
Mô tả vị trí

Hiện nay, hình thức treo băng rôn, phướn, banner quảng cáo tại Thành phố Hồ Chí Minh đang được rất nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng lựa chọn. Đây là một thị trường cực kì lí tưởng để triển khai các chiến dịch truyền thông thương hiệu, tiếp cận đông đảo người tiêu dùng.

Unique OOH hân hạnh được đồng hành cùng với các doanh nghiệp trong chiến dịch treo băng rôn, phướn, banner quảng cáo tại Thành phố Hồ Chí Minh.

1. Vì sao doanh nghiệp nên treo băng rôn, phướn, banner tại Tp. Hồ Chí Minh?

Là thị trường sầm uất và có tốc độ phát triển nhanh nhất trên cả nước, thành phố Hồ Chí Minh thu hút sự quan tâm của hầu hết các ngành hàng đang có nhu cầu phát triển thương hiệu. Nhu cầu trong cuộc sống của người dân cũng cao hơn các tỉnh khác nhiều nên số lượng hàng hóa, dịch vụ được tiêu thụ tại đây là cực kì lớn. Mỗi năm, Thành phố Hồ Chí Minh được rất nhiều tập đoàn lớn ở trong và ngoài nước đầu tư, xây dựng cơ sở vật chất – hạ tầng để mở rộng quy mô hoạt động.

treo băng rôn phướn banner quảng cáo tại tphcm

Băng rôn quảng cáo của Điện máy Xanh. Nguồn ảnh: Sưu tầm

Chính vì vậy, thành phố này trở thành một thị trường vô cùng lí tưởng để các doanh nghiệp triển khai những chiến dịch truyền thông ngoài trời, trong đó có hình thức treo băng rôn, phướn, banner quảng cáo. Đây là một phương thức đã có từ lâu đời nhưng cho tới nay vẫn xuất hiện hàng loạt trên các đường phố, thường chỉ diễn ra trong vòng từ 7 – 15 ngày.

Các doanh nghiệp, nhãn hàng thường sử dụng dịch vụ treo băng rôn để truyền thông cho thương hiệu mới, khai trương điểm bán hàng, chương trình khuyến mại, kỉ niệm sinh nhật… Bạt quảng cáo được treo ở giữa dải phân cách và ở ngay bên cạnh đường phố, vừa ngang với tầm mắt của người xem để có thể quan sát từ cự li gần.

treo băng rôn phướn banner quảng cáo tại tphcm

Hình thức quảng cáo này phù hợp với mọi doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ. Nguồn ảnh: Sưu tầm

Tâm lí của người tham gia giao thông thường bị thu hút sự chú ý khi trên đường xuất hiện các băng rôn, banner bởi vì thường chỉ khi có sự kiện đặc biệt sắp diễn ra thì các nhãn hàng mới triển khai hình thức này. Đặc biệt là vào các khung giờ cao điểm hoặc khi phải chờ đèn đỏ thì họ sẽ có nhiều thời gian hơn để ghi nhớ thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

>> Xem thêm treo băng rôn, phướn, banner quảng cáo là gì với đa dạng lợi thế truyền thông

2. Các hình thức in & treo băng rôn, phướn, banner quảng cáo tại Hồ Chí Minh phổ biến

2.1. Treo băng rôn quảng cáo tại Hồ Chí Minh

Băng rôn quảng cáo (hay còn gọi là bandroll) là hình thức truyền thông được sử dụng rất phổ biến và xuất hiện rất nhiều trên đường phố Sài Gòn ở hai bên đường, cột treo băng rôn thường là hai bên thân cây hoặc hai cột điện song song nhau. Kích thước của băng rôn có hai loại là 1m x 6m và 1m x 8m tùy theo sự lựa chọn của doanh nghiệp, diện tích lớn nên thể hiện được nhiều thông tin và hình ảnh muốn truyền tải tới khách hàng.

treo băng rôn phướn banner quảng cáo tại tphcm

Băng rôn quảng cáo treo ở hai cột điện. Nguồn ảnh: Sưu tầm

2.2. Treo phướn quảng cáo tại Hồ Chí Minh

Treo phướn là gì? Phướn là loại hình có sự khác biệt rõ rệt nhất so với băng rôn và banner bởi nó có hình chữ nhật thẳng đứng, kích thước treo banner ngoài đường cũng nhỏ hơn khá nhiều (0,8m x 2m). Chính vì vậy, có thể tham khảo cách treo cờ phướn quảng cáo ở nhiều vị trí đa dạng hơn như trên thân cây, cột điện hoặc ở giữa dải phân cách.

treo băng rôn phướn banner quảng cáo tại tphcm

Phướn quảng cáo treo ở dải phân cách. Nguồn ảnh: Sưu tầm 

Hình thức treo cờ phướn cũng có hai loại đó là phướn dọc dùng cho mục đích quảng cáo và phướn theo quy chuẩn thành phố đã có nẹp kim loại bên ngoài, chỉ sử dụng cho các mục đích truyền thông của nhà nước.

2.3. Treo banner quảng cáo tại Hồ Chí Minh

Về bản chất, thực ra banner quảng cáo cũng gần như giống với băng rôn quảng cáo, cũng được rất nhiều nhãn hàng lựa chọn để triển khai các chiến dịch truyền thông thương hiệu như ra mắt sản phẩm, chương trình khuyến mại, khai trương điểm bán mới. Kích thước của banner cũng có hai loại giống như băng rôn và vị trí treo không có gì khác biệt.

Báo giá quảng cáo treo banner, phướn ngoài trời

Banner quảng cáo được treo tại vị trí rất dễ quan sát. Nguồn ảnh: Sưu tầm 

Tuy nhiên, đối với banner quảng cáo, thông thường các doanh nghiệp sẽ áp dụng nhiều phương thức, kĩ thuật phức tạp hơn vào trong khâu thiết kế ấn phẩm như sử dụng đồ họa 3D, kết hợp các tông màu, font chữ mới lạ, độc đáo.

>> Khám phá thêm ưu và nhược điểm của treo băng rôn, phướn quảng cáo

3. Kinh nghiệm in băng rôn quảng cáo tại TPHCM

Để chiến dịch quảng cáo treo phướn, banner, băng rôn tại Hồ Chí Minh hiệu quả thì cần lưu ý trong việc in ấn.

Đầu tiên là chất liệu in băng rôn quảng cáo tại TP.HCM cần lựa chọn loại bạt Hiflex chất lượng cao, dày dặn, không thấm nước để hoạt động bền bỉ ở môi trường ngoài trời.

Tiếp theo là lưu ý màu sắc và độ tương phản khi in băng rôn quảng cáo tại Hồ Chí Minh, nên lựa chọn màu sắc có độ tương phản tốt để hiển thị rõ ràng và dễ dàng được nhìn thấy.

Trong quá trình thiết kế ấn phẩm quảng cáo, phải thể hiện được nội dung, hình ảnh muốn truyền tải cùng các yếu tố bắt buộc như logo, tên thương hiệu, slogan… Ấn phẩm càng sáng tạo thì càng dễ dàng thu hút sự chú ý của người đi đường, in trên chất liệu bạt Hiflex rất dày dặn, khó rách.

FPT Play treo banner quảng cáo phim Liên Minh Công Lý

FPT Play treo băng rôn tại HCM quảng bá siêu phẩm ‘Liên Minh Công Lý’ phiên bản Zack Snyder (Dự án Unique thực hiện)

>> Xem thêm các dự án treo băng rôn, banner, phướn quảng cáo của Unique OOH

4. Một số lưu ý khi thi công treo băng rôn HCM

Để chiến dịch treo băng rôn, banner, phướn quảng cáo tại Tp. Hồ Chí Minh diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và đạt được hiệu quả cao, doanh nghiệp có thể tham khảo những lưu ý mà Unique đã đúc kết và tổng hợp lại như sau:

– Lựa chọn các tuyến đường phù hợp: Nên ưu tiên các cung đường lớn trong khu vực nội thành, gần nhiều ngã ba, ngã tư và các khu vực công cộng như siêu thị, trung tâm thương mại, trường học, tòa nhà văn phòng… Ngoài ra, cần khoanh vùng khu vực xung quanh điểm bán hàng, các cơ sở chi nhánh của doanh nghiệp để dẫn lối cho khách hàng định hướng và dễ di chuyển tới hơn.

treo băng rôn phướn banner quảng cáo tại tphcm

Treo banner quảng bá cho phim Avengers. Nguồn ảnh: Sưu tầm

– Có thể chọn một trong những hình thức treo băng rôn hoặc banner, phướn… tùy theo nguồn ngân sách và mục đích truyền thông thương hiệu, tập trung tại một khu vực nhất định hoặc kết hợp nhiều tỉnh thành với nhau để tăng cường hiệu quả. Quá trình thi công cần phải tuân thủ các quy định, thủ tục treo băng rôn, phướn, banner quảng cáo do Nhà nước ban hành, nếu treo băng rôn khẩu hiệu sai quy định thì sẽ bị tháo xuống ngay lập tức.

– Thời gian triển khai một chiến dịch treo băng rôn, phướn, banner quảng cáo tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như trên toàn quốc sẽ dao động từ 7 – 15 ngày.

5. Báo giá in và treo băng rôn, phướn, banner quảng cáo tại Hồ Chí Minh mới nhất

Tùy vào từng loại hình mà kinh phí thực hiện chiến dịch cũng sẽ có sự chênh lệch khác nhau, ví dụ như giá treo băng rôn quảng cáo hay giá treo banner sẽ tương đương với nhau (kích thước 1m x 5m), còn giá treo phướn quảng cáo sẽ rẻ hơn bởi kích thước nhỏ (0,8m x 2m). Tuy nhiên, doanh nghiệp cần book tối thiểu từ 7 ngày và tối đa 15 ngày với số lượng từ 100 chiếc trở lên để đạt được những hiệu quả nhất định.

treo băng rôn phướn banner quảng cáo tại tphcm

Cần cân nhắc kĩ nguồn ngân sách trước khi triển khai chiến dịch quảng cáo. Nguồn ảnh: Sưu tầm 

Ngoài ra, báo giá còn ảnh hưởng tới tất cả các công đoạn thực thi chiến dịch quảng cáo như thời gian, địa điểm, thiết kế ấn phẩm, thi công. Nếu doanh nghiệp book số lượng lớn và treo trong khoảng thời gian tối đa thì sẽ được hưởng mức chiết khấu, ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Bảng báo giá có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế trên thị trường, chính vì vậy cần được update thường xuyên để không bỏ qua những thông tin quan trọng nhất.

>> Cập nhật báo giá treo băng rôn, phướn, banner quảng cáo mới nhất

6. Tham khảo dịch vụ in & treo băng rôn, phướn, banner quảng cáo của Unique OOH

Unique OOH là một thành viên của Unique Media Group – công ty chuyên cung cấp dịch vụ treo băng rôn tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và tự tin có thể mang tới chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Đội ngũ nhân viên của Unique từng triển khai rất nhiều chiến dịch quảng cáo cho các thương hiệu lớn ở trong và ngoài nước. Chúng tôi cam kết sẽ cùng đồng hành với quý doanh nghiệp trong tất cả các công đoạn thực thi từ A – Z.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá treo băng rôn, phướn, banner mới nhất.

Unique Out Of Home Advertising

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí