Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo roadshow xe đạp
Mô tả vị trí

Doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một giải pháp truyền thông có thể đạt được hiệu quả ngay lập tức, giúp thương hiệu trở nên thật nổi bật trong mắt người đi đường và để lại ấn tượng mạnh mẽ? Hãy thử tham khảo Roadshow xe đạp với những lợi thế vượt trội đang rất được chú ý trong thời gian vừa qua.

Roadshow xe đạp là một trong những hình thức quảng cáo lưu động trên đường phố có chi phí thấp, cách thức triển khai dễ dàng, đồng thời thân thiện và gần gũi với môi trường. Rất nhiều nhãn hàng lựa chọn tổ chức Roadshow xe đạp và đạt được những hiệu quả vô cùng ấn tượng.

Vậy tổ chức Roadshow xe đạp như thế nào, báo giá ra sao, lưu ý gì khi triển khai… tất cả có trong bài viết được Unique OOH chia sẻ chi tiết dưới đây. Ngoài ra chúng tôi là đơn vị tổ chức chạy Roadshow chuyên nghiệp toàn quốc với các hình thức Roadshow đa dạng và hiệu quả nhất hiện nay (Roadshow xe máy, ô tô, Luxury Roadshow, xe buýt 2 tầng, xe tải…)

1. Roadshow xe đạp là gì?

Roadshow xe đạp là hoạt động quảng cáo lưu động đường phố bằng một đoàn xe đạp được trang trí dán decal quảng cáo giống hệt nhau do một dàn PG, PB mặc đồng phục của thương hiệu điều khiển và di chuyển với tốc độ vừa phải qua các tuyến phố trong khu vực nội thành, đặc biệt ưu tiên những nơi có đông người qua lại như quảng trường, trung tâm thương mại, khu chung cư…

Trong các hình thức quảng cáo Roadshow đã và đang được triển khai hiện nay thì Roadshow xe đạp được xem là hình thức dễ thực hiện và được lựa chọn nhiều nhất cũng như có mức chi phí phù hợp với bất cứ doanh nghiệp nào.

Quy mô một chiến dịch Roadshow xe đạp thường 10 xe trở lên để dễ dàng thu hút sự chú ý của người đi đường.

Roadshow xe đạp thường sẽ chỉ diễn ra trong thời gian khá ngắn, dài nhất cũng chỉ 5 – 7 ngày để gây ấn tượng đến những người di chuyển trên phố.

Nhãn hàng có thể tổ chức Roadshow xe đạp hoặc kết hợp với các hình thức chạy Roadshow khác như Roadshow xe máy, Roadshow ô tô hoặc Roadshow đi bộ…

Do đây là một hình thức quảng cáo di động trên đường phố nên nó có thể được thực thi tại bất cứ tỉnh thành nào mà không cần phải phụ thuộc vào vị trí lắp đặt như những hình thức khác. Đây là một lợi thế rất lớn cho những doanh nghiệp đang có nhu cầu triển khai quảng bá thương hiệu với quy mô lớn tại nhiều khu vực khác nhau.

quảng cáo roadshow đoàn người

Roadshow xe đạp thường triển khai với số lượng ít nhất từ 10 xe trở lên

>> Khám phá Roadshow là gì và những ưu điểm của hình thức này

2. Các mục đích tổ chức chạy Roadshow xe đạp

Các doanh nghiệp tổ chức chạy Roadshow xe đạp khi có nhu cầu ra mắt thương hiệu, sản phẩm, dịch mới; khai trương cơ sở, chi nhánh mới; hoặc các dịp đặc biệt như kỉ niệm sinh nhật; dấu mốc thành công; hay các sự kiện Lễ, Tết…

Roadshow xe đạp còn được sử dụng để quảng bá, nhắc nhớ người tiêu dùng về những sản phẩm, dịch vụ mới đã ra mắt từ lâu của thương hiệu.

Các đơn vị thuộc Nhà nước hoặc các tổ chức phi chính phủ cũng triển khai Roadshow xe đạp để quảng bá các chủ trương, chính sách mới hoặc kêu gọi sự hưởng ứng, hay truyền bá để nâng cao nhân thức của công chúng…

Mục đích tổ chức chạy Roadshow chính là thu hút sự chú ý của người đi đường, gây ấn tượng mạnh mẽ tới họ để quảng bá thương hiệu, khiến cho càng nhiều người biết đến nhãn hàng càng tốt.

quảng cáo roadshow xe đạp

Roadshow xe đạp được sử dụng cho nhiều mục đích truyền thông khác nhau

3. Tổ chức chạy Roadshow xe đạp như thế nào?

Một chiến dịch quảng cáo Roadshow nói chung và Roadshow xe đạp nói riêng đều phải trải qua khá nhiều công đoạn phức tạp trước khi tiến hành triển khai trên thị trường. Chính vì vậy, doanh nghiệp nên kết hợp với một đơn vị quảng cáo giàu kinh nghiệm để được tư vấn và hỗ trợ từ A – Z để có thể thực thi chiến dịch suôn sẻ, thuận lợi nhất.

Unique OOH xin gửi tới doanh nghiệp các bước cơ bản khi tổ chức Roadshow xe đạp:

Bước 1: Lên kế hoạch tổ chức Roadshow xe đạp: Doanh nghiệp và đơn vị quảng cáo cùng bàn bạc để lên ý tưởng, lựa chọn thời gian, địa điểm, số lượng xe đạp chạy Roadshow và các tuyến đường Roadshow sẽ chạy.

Bước 2: Xin giấy phép từ cơ quan chức năng: Chuẩn bị giấy tờ cho hồ sơ dự án để xin giấy phép từ Sở Văn hóa và Thể thao cùng với các bên liên quan.

Bước 3: Chuẩn bị nhân sự chạy Roadshow xe đạp: Sau khi chính thức được cấp phép triển khai dự án, đơn vị quảng cáo sẽ tiến hành tuyển chọn nhân sự tham gia theo yêu cầu của doanh nghiệp, bao gồn PG hoặc PB, nhân sự điều phối.

Bước 4: Tiến hành sản xuất và trang trí xe: Đơn vị quảng cáo chuẩn bị phương tiện với số lượng đầy đủ (có thể thuê xe đạp Roadshow hoặc mua xe từ các đơn vị bán xe đạp chạy Roadshow), thiết kế ấn phẩm để dán xe, các vật dụng trang trí, thuê trang phục đi kèm…

Bước 5: Chạy Roadshow: Trong quá trình triển khai chiến dịch, đơn vị quảng cáo sẽ cử điều phối viên đi cùng từ đầu đến cuối để kịp thời hỗ trợ và giải quyết những tình huống phát sinh dọc đường.

Bước 6: Nghiệm thu dự án, gửi ấn phẩm truyền thông (video và hình ảnh): Đơn vị quảng cáo xử lý hình ảnh và video để chuyển cho nhãn hàng nhằm phục vụ mục đích truyền thông, quảng bá trên môi trường kỹ thuật số.

quảng cáo roadshow xe đạp

Quy trình tổ chức chạy Roadshow có nhiều bước, nhãn hàng cần nắm rõ để triển khai suôn sẻ, hiệu quả

>> Xem thêm quảng cáo Roadshow tiếp cận người xem hiệu quả

4. Ưu điểm và hiệu quả truyền thông của Roadshow xe đạp

Quảng cáo Roadshow xe đạp được thực thi nhằm giúp thương hiệu gây ấn tượng ngay lập tức chỉ trong một thời gian ngắn đối với người đi đường, nó đang ngày càng nhận được nhiều sự chú ý từ các doanh nghiệp. Hình ảnh một đoàn xe đạp giống hệt nhau được điều khiển bởi một dàn PG, PB trong trang phục bắt mắt đi theo hàng lối qua các tuyến phố chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của tất cả mọi người.

Hơn nữa, người đi đường còn có thể bắt găp nhiều lần và ghi hình, quay video lại để đăng lên các trang mạng xã hội, vô hình chung thương hiệu lại được viral miễn phí, đưa thương hiệu lan tỏa rộng rãi hơn.

quảng cáo roadshow xe đạp

Thương hiệu Salonpas với chiến dịch quảng cáo Roadshow xe đạp ấn tượng

Quá trình tổ chức Roadshow xe đạp sẽ được khảo sát từ trước để lựa chọn những tuyến đường có đông người qua lại nhất vào ban ngày. Vì sử dụng phương tiện là xe đạp nên tốc độ di chuyển sẽ không quá nhanh, giúp cho người xem có nhiều thời gian hơn để quan sát nội dung quảng cáo. Trong quá trình thực thi đoàn xe có thể dừng lại ở một số điểm đã định để chụp ảnh, phát tờ rơi, tổ chức hoạt động tương tác với người đi đường.

Báo giá Roadshow xe đạp khá hợp lí, nó phù hợp với cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ đều có thể bỏ ra một nguồn ngân sách nhất định mà kết quả thu về lại cực kì ấn tượng trong thời gian ngắn.

quảng cáo roadshow xe đạp

Thuê xe đạp chạy Roadshow với dàn PG mặc áo dài đẹp mắt

>> Đọc thêm các chiến dịch quảng cáo Roadshow mà Unique đã từng thực hiện.

5. Báo giá tổ chức chạy Roadshow xe đạp

Báo giá Roadshow xe đạp tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: Địa điểm triển khai; Mục tiêu truyền thông, Quy mô chiến dịch (số lượng, thời gian)… 

Chi phí cụ thể của một chiến dịch Roadshow xe đạp thường rơi vào khoảng 1.000.000 – 2.000.000 đồng/xe/ngày (Áp dụng với chiến dịch có quy mô hơn 10 xe và diễn ra từ 3 ngày trở lên).

Báo giá Roadshow xe đạp trọn gói bao gồm: Chi phí thuê xe đạp chạy Roadshow; Lệ phí xin cấp phép Roadshow; Chi phí cho PG, PB, nhân sự điều phối; Ci phí thiết kế ấn phẩm, in ấn & trang trí xe…; và ngoài ra còn các chi phí phát sinh trong quá trình chạy.

Lưu ý: Báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo và sẽ thay đổi theo thời điểm triển khai, vì vậy doanh nghiệp cần cập nhật thông tin thường xuyên để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Roadshow xe đạp

Liên hệ ngay Unique OOH để cập nhật báo giá chạy Roadshow mới nhất

6. Lưu ý gì khi tổ chức chạy Roadshow tại Việt Nam?

Để một chiến dịch tổ chức chạy Roadshow diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và thu về được nhiều hiệu quả truyền thông, nhãn hàng cần lưu ý các vấn đề sau:

– Lựa chọn tuyến đường Roadshow tối ưu, với kinh nghiệm triển khai Roadshow lâu năm, Unique OOH tư vấn cho nhãn hàng các tuyến đường trung tâm có lưu lượng người qua lại cao, tập trung nhiều khách hàng mục tiêu của nhãn hàng. Tuy nhiên cũng cần tránh các tuyến đường cấm để tránh bị cơ quan chức năng “tuýt còi”

– Tuyển chọn nhân sự chạy Roadshow xe đạp có nhiều sức khỏe, kinh nghiệm để “cầm lái” chắc tay và thuận lợi

– Thuê xe đạp chạy Roadshow có chất lượng cao để hạn chế tình trạng bị hỏng hóc khi đang diễn ra chiến dịch.

– Lưu ý an toàn giao thông đoàn Roadshow xe đạp nên giữ khoảng cách vừa phải với nhau để tránh ách tắc, gây cản trở đến giao thông cũng như không để xảy ra tai nạn.

– Trong suốt chuyến đi cần có người đi theo giám sát tiến độ và đứng ra giải quyết những tình huống có thể bất ngờ xảy ra trên đường.

– Ngoài ra, để thu hút sự chú ý của người đi đường, nhãn hàng có thể lên ý tưởng triển khai những chiến dịch Roadshow xe đạp sáng tạo, độc lạ.

quảng cáo Roadshow sáng tạo

Một chiến dịch Roadshow độc đáo, thú vị sẽ là điểm nhấn trên đường phố và thu hút ánh nhìn của mọi người

7. Thuê xe đạp chạy Roadshow với dịch vụ của Unique OOH

Trong bối cảnh ngày càng có nhiều hình thức quảng cáo ngoài trời được ra mắt thì quảng cáo Roadshow xe đạp vẫn không hề bị giảm sức hút của mình đối với các doanh nghiệp trên thị trường. Và Unique OOH hiện là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo ngoài trời với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ là một đối tác hoàn hảo dành cho chiến dịch của doanh nghiệp bạn.

Đội ngũ nhân viên của Unique OOH thường xuyên cập nhật tình hình trên thị trường để tư vấn cho quý khách hàng những giải pháp truyền thông hiệu quả với báo giá cạnh tranh, giúp thương hiệu xác định và tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả.

Liên hệ với Unique OOH ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết và cập nhật báo giá quảng cáo Roadshow mới nhất.

Unique Out Of Home Advertising

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí