Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo roadshow xe đạp
Mô tả vị trí

Doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một giải pháp truyền thông có thể đạt được hiệu quả ngay lập tức, giúp thương hiệu trở nên thật nổi bật trong mắt người đi đường và không thể quên ngay được? Vậy hãy thử tham khảo hình thức quảng cáo Roadshow xe đạp với những lợi thế vượt trội đang rất được chú ý trong thời gian vừa qua nhé!

Unique Integrated Outdoor Advertising xin được gửi tới các doanh nghiệp thông tin về hình thức Roadshow xe đạp để có thể triển khai chiến dịch truyền thông đạt hiệu quả cao nhất.

1. Roadshow xe đạp là gì? Một số thông tin quan trọng cần biết

Trong các hình thức quảng cáo Roadshow đã và đang được triển khai hiện nay thì Roadshow xe đạp được xem là hình thức dễ thực hiện và được lựa chọn nhiều nhất cũng như có mức chi phí phù hợp với bất cứ doanh nghiệp nào. Loại hình quảng cáo này được sử dụng khi nhãn hàng đang có nhu cầu ra mắt thương hiệu, chi nhánh, sản phẩm mới hoặc chuẩn bị cho một sự kiện kỉ niệm sinh nhật của hãng… với mục đích khiến cho càng nhiều người biết càng tốt.

quảng cáo roadshow xe đạp

Roadshow xe đạp thường triển khai với số lượng ít nhất từ 10 xe trở lên

Quảng cáo Roadshow xe đạp thường sẽ chỉ diễn ra trong khoảng thời gian từ 5 – 7 ngày với một đoàn xe đạp (có thể được dẫn đầu bằng xe máy, ô tô)… di chuyển với tốc độ vừa phải qua các tuyến phố trong khu vực nội thành, đặc biệt ưu tiên những nơi có đông người qua lại như quảng trường, trung tâm thương mại, khu chung cư… Những chiếc xe đạp được dán maquette và trang trí giống hệt nhau do một dàn PG, PB mặc đồng phục của hãng điều khiển.

Do đây là một hình thức quảng cáo di động trên đường phố nên nó có thể được thực thi tại bất cứ tỉnh thành nào mà không cần phải phụ thuộc vào vị trí lắp đặt như những hình thức khác. Đây là một lợi thế rất lớn cho những doanh nghiệp đang có nhu cầu triển khai quảng bá thương hiệu với quy mô lớn tại nhiều khu vực khác nhau.

>> Tìm hiểu xem Roadshow là gì và những ưu điểm của hình thức này.

2. Tổ chức Roadshow xe đạp cần trải qua những công đoạn nào?

Một chiến dịch quảng cáo Roadshow nói chung và Roadshow xe đạp nói riêng đều phải trải qua khá nhiều công đoạn phức tạp trước khi tiến hành triển khai trên thị trường. Chính vì vậy, doanh nghiệp nên kết hợp với một đơn vị quảng cáo giàu kinh nghiệm để được tư vấn và hỗ trợ từ a – z để có thể thực thi chiến dịch suôn sẻ, thuận lợi nhất.

quảng cáo roadshow xe đạp

Đoàn xe di chuyển trên đường trông vô cùng bắt mắt

Unique xin gửi tới doanh nghiệp các bước cơ bản khi tiến hành thuê xe đạp Roadshow:

– Doanh nghiệp và đơn vị quảng cáo cùng bàn bạc để lên ý tưởng, lựa chọn thời gian, địa điểm, thuê xe đạp Roadshow và các tuyến đường sẽ chạy Roadshow (sẽ khảo sát trước để có sự đánh giá bước đầu).

– Làm hồ sơ dự án để xin giấy phép từ Sở Văn hóa và Thể thao cùng với các bên liên quan.

– Sau khi chính thức được cấp phép triển khai dự án, đơn vị quảng cáo sẽ tiến hành lựa chọn nhân sự tham gia theo yêu cầu của doanh nghiệp, có thể là PG hoặc PB.

– Tiến hành sản xuất và chuẩn bị các loại phương tiện sẽ được sử dụng trong chiến dịch, thuê xe đạp Roadshow, sản xuất maquette để dán xe, các vật dụng trang trí, thuê trang phục đi kèm.

– Trong quá trình triển khai chiến dịch, đơn vị quảng cáo sẽ cử điều phối viên đi cùng từ đầu đến cuối để kịp thời hỗ trợ và giải quyết những tình huống phát sinh dọc đường.

>> Xem thêm quảng cáo Roadshow tiếp cận người xem hiệu quả

3. Hiệu quả truyền thông vượt trội mà chiến dịch thuê xe đạp Roadshow mang lại

Quảng cáo Roadshow xe đạp được thực thi nhằm giúp thương hiệu gây ấn tượng ngay lập tức chỉ trong một thời gian ngắn đối với người đi đường, nó đang ngày càng nhận được nhiều sự chú ý từ các doanh nghiệp. Hình ảnh một đoàn xe đạp giống hệt nhau được điều khiển bởi một dàn PG, PB trong trang phục bắt mắt đi theo hàng lối qua các tuyến phố chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của tất cả mọi người.

Hơn nữa, người đi đường còn có thể bắt găp nhiều lần và ghi hình, quay video lại để đăng lên các trang mạng xã hội, vô hình chung thương hiệu lại được viral miễn phí, đưa thương hiệu lan tỏa rộng rãi hơn.

quảng cáo roadshow xe đạp

Thương hiệu Salonpas với chiến dịch quảng cáo Roadshow xe đạp ấn tượng

Quá trình tổ chức Roadshow xe đạp sẽ được khảo sát từ trước để lựa chọn những tuyến đường có đông người qua lại nhất vào ban ngày. Vì sử dụng phương tiện là xe đạp nên tốc độ di chuyển sẽ không quá nhanh, giúp cho người xem có nhiều thời gian hơn để quan sát nội dung quảng cáo. Trong quá trình thực thi đoàn xe có thể dừng lại ở một số điểm đã định để chụp ảnh, phát tờ rơi, tổ chức hoạt động tương tác với người đi đường.

Báo giá Roadshow xe đạp khá hợp lí, nó phù hợp với cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ đều có thể bỏ ra một nguồn ngân sách nhất định mà kết quả thu về lại cực kì ấn tượng trong thời gian ngắn.

quảng cáo roadshow xe đạp

Thuê xe đạp chạy Roadshow với dàn PG mặc áo dài đẹp mắt

Tuy nhiên, để đảm bảo cho chiến dịch được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, đoàn Roadshow xe đạp nên giữ khoảng cách vừa phải với nhau để tránh ách tắc, gây cản trở đến giao thông cũng như không để xảy ra tai nạn. Ngoài ra, trong suốt chuyến đi cần có người đi theo giám sát tiến độ và đứng ra giải quyết những tình huống có thể bất ngờ xảy ra trên đường.

>> Đọc thêm các chiến dịch quảng cáo Roadshow mà Unique đã từng thực hiện.

4. Tham khảo báo giá Roadshow xe đạp mới nhất hiện nay

Báo giá Roadshow xe đạp là một trong những thành phần cực kì quan trọng mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải quan tâm trước khi tiến hành triển khai chiến dịch đó. Càng tìm đến các công ty cho thuê xe đạp chạy Roadshow tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… thì hiệu quả càng cao nhưng cũng đi đôi với việc chi phí phải bỏ ra cũng tương ứng như vậy.

Tùy theo mỗi chiến dịch mà báo giá Roadshow xe đạp cũng sẽ không giống nhau, bởi vì nó còn phụ thuộc vào việc doanh nghiệp muốn thuê xe đạp Roadshow bao nhiêu, đội ngũ PG, PB và điều phối đi kèm như thế nào, có sử dụng thêm các yếu tố mới mẻ, sáng tạo hay không…

Lưu ý: Báo giá Roadshow xe đạp sẽ tùy vào từng thời điểm trên thị trường mà có sự chênh lệch nhất định, vì vậy doanh nghiệp cần cập nhật thông tin thường xuyên để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Roadshow xe đạp

Có rất nhiều đơn vị cho thuê xe đạp chạy Roadshow tại Hà Nội, HCM, Đà Nẵng…

5. Thuê xe đạp chạy Roadshow với dịch vụ của Unique OOH

Trong thời buổi ngày càng có nhiều hình thức quảng cáo ngoài trời được ra mắt thì quảng cáo Roadshow xe đạp vẫn không hề bị giảm sức hút của mình đối với các doanh nghiệp trên thị trường. Và Unique Integrated Outdoor Advertising hiện là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo ngoài trời với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ là một đối tác hoàn hảo dành cho chiến dịch của doanh nghiệp bạn.

Đội ngũ nhân viên của Unique thường xuyên cập nhật tình hình trên thị trường để tư vấn cho quý khách hàng những giải pháp truyền thông hiệu quả với báo giá cạnh tranh, giúp thương hiệu xác định và tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết và cập nhật báo giá quảng cáo Roadshow mới nhất.

Unique Integrated Outdoor Advertising

Trụ sở chính:  Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

ĐT:  (024) 2323 8888  –  (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh:  Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

ĐT:  (028) 2268 9999

Hotline:  0986 268 555

Email:  info@quangcaongoaitroi.com

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí