Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo màn hình Led lcd Frame
Mô tả vị trí

Quảng cáo màn hình Led ngoài trời và Lcd Frame trong các tòa nhà cao tầng là hình thức quảng cáo đẳng cấp, mới mẻ, đem lại nhiều hiệu quả truyền thông. Kinh phí triển khai quảng cáo khá đắt đỏ so với các hình thức khác. Để thực hiện chiến dịch hiệu quả, điều quan trọng nhất là lên kế hoạch tổng thể hoàn chỉnh.

Unique Integrated Outdoor Advertising với thế mạnh quảng cáo ngoài trời hơn 10 năm sẽ tư vấn chiến dịch quảng cáo tổng thể của doanh nghiệp, bao gồm chọn phương thức quảng cáo thích hợp, vị trí đắc địa, thời gian triển khai hiệu quả, cùng báo giá nhiều ưu đãi.

1. Khi nào cần sử dụng quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame?

1.1. Đối với quảng cáo màn hình Led ngoài trời

Do ưu việt không bị giới hạn kích cỡ, đồng thời truyền tải thông điệp truyền thông trên một màn hình độ phân giải cực lớn, màu sắc chân thực, sống động nên phù hợp để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của các nhãn hàng tài trợ đi kèm theo các sự kiện lớn như Apec, Festival, Seagame, Olimpic…

Quảng cáo màn hình Led ngoài trời tạo ra hiệu ứng rất lớn, khẳng định được ngay vị thế của doanh nghiệp đồng thời nâng tầm đẳng cấp thương hiệu lên một tầm cao mới.

quảng cáo màn hình led billboard

Màn hình Led quảng bá sự kiện APEC 2017 tại Đà Nẵng

1.2. Đối với quảng cáo Lcd – Frame

Quảng cáo Lcd – Frame phù hợp với hầu hết các loại hình sản phẩm, dịch vụ do quảng cáo bằng hình thức này chủ yếu tiếp cận nhóm đối tượng khách hàng có thu nhập khá trở lên và có khả năng tự quyết khi mua hàng rất cao.

Sử dụng mẫu poster tĩnh hoặc một clip quảng cáo dạng TVC ngắn (5s; 10s; 15s…) thường dùng để đặt tại các frame tĩnh hoặc các màn hình Lcd gắn sẵn trước cửa ra vào hoặc bên trong thang máy, sảnh chờ của tòa nhà, khách sạn.. Những Frame/Lcd này đặt tại các tòa nhà lớn, siêu thị, trung tâm thương mại, trường đại học, nhà thuốc…

Với quảng cáo Lcd Frame có giá thành phải chăng, dễ dàng thực hiện, độ phủ thương hiệu lớn, nên phù hợp với nhiều sản phẩm/dịch vụ có đối tượng khách hàng đa dạng.

quảng cáo màn hình lcd frameQuảng cáo trên Frame thang máy thu hút người nhìn từ phạm vi rất gần

2. Làm thế nào để quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame hiệu quả cao nhất?

Như đã thông tin ở trên, chi phí cho quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame không hề thấp, nên nếu bạn tập trung vào quảng cáo theo loại hình này cần phải có chiến dịch rất rõ ràng và đầu tư nhiều hơn về ý tưởng lên quảng cáo sao cho thật hấp dẫn, lôi cuốn mới mong áp sát được mục tiêu đề ra nhằm tránh lãng phí cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên, xét về tổng thể, để quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame hiệu quả cần phải trả lời được các câu hỏi lớn:

2.1. Quảng cáo ở đâu?

Các địa điểm đông người như tòa nhà văn phòng, siêu thị, trung tâm mua sắm, sân bay… là những nơi đặc biệt nên tạo được quảng cáo ấn tượng mạnh bởi đó là những nơi mà khách hàng có thời gian dừng/nghỉ/chờ khá lâu để chú ý và ghi nhớ đến quảng cáo của bạn.

quảng cáo led tại sân bay

Quảng cáo Lcd Frame dễ dàng tiếp cận với khách hàng ở cự ly gần và trong thời gian dài

2.2. Quảng cáo khi nào?

Giống như giờ vàng trên TV, quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tuy có tính lặp lại khá cao nhưng nếu lặp lại vào thời gian lưu lượng người qua lại tần suất thấp thì hiệu quả cũng không đạt được mức tối đa, vì vậy đẩy mạnh quảng cáo vào khung giờ vàng đầu giờ sáng (mọi người đi làm, qua lại thang máy thường xuyên) và cuối giờ chiều (tan ca) sẽ có cơ hội được khách hàng ghi nhớ nhiều hơn với điều kiện thông điệp rõ ràng, hình thức thể hiện ấn tượng.

quảng cáo màn hình lcd frame

Quảng cáo vào những thời gian cao điểm dễ dàng tiếp cận được số lượng lớn khách hàng

2.3. Quảng cáo cho ai xem?

Nếu sản phẩm của bạn thuộc mặt hàng cao cấp, chắc chắn bạn phải chọn vị trí quảng cáo tiếp cận được người xem là các khách hàng có thu nhập cao, đồng thời quảng cáo phải có nội dung tập trung mạnh vào sự vượt trội, đẳng cấp của thương hiệu.

Ngược lại, sự xuất hiện của quảng cáo sản phẩm bình dân tại nơi có đa dạng các phân khúc khách hàng mục tiêu như siêu thị, trung tâm thương mại lại mang về doanh thu khủng.

Tóm lại, khi xác định được quảng cáo của mình nhắm đến khách hàng mục tiêu nào, bạn mới có thể xây dựng được nội dung truyền thông phù hợp và hiệu quả nhất.

quảng cáo led tại sân bay

Book quảng cáo với số lượng lớn tăng mức độ ghi nhớ thương hiệu

3. Unique tư vấn vị trí, số lượng, thời gian quảng cáo hiệu quả nhất

Chiến dịch quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame với vị trí, số lượng, thời gian ít hay nhiều sẽ phụ thuộc vào ngân sách của doanh nghiệp. Tuy nhiên, để mọi mức chi phí đều mang lại kết quả tốt nhất, cần phải có nghiên cứu và phân tích kỹ càng trước khi bắt tay triển khai.

Unique với thế mạnh sở hữu 60% dữ liệu quảng cáo Led, Lcd, Frame trên toàn quốc sẽ tư vấn cho bạn những vị trí quảng cáo đắc địa nhất. Quan trọng hơn thế, chúng tôi sẽ tư vấn doanh nghiệp book quảng cáo tại vị trí đó với số lượng bao nhiêu và thời gian bao lâu để tối ưu hiệu quả truyền thông.

Một lưu ý dành cho doanh nghiệp có ngân sách không quá cao, hãy ưu tiên về số lượng quảng cáo nhiều hơn là thời gian chạy, vì dịch vụ quảng cáo của chúng tôi luôn có ưu đãi tặng kèm thời gian rất lớn dành cho doanh nghiệp.

Càng book quảng cáo với số lượng nhiều spot/nhiều tòa, sẽ tạo được độ phủ thương hiệu tốt hơn là book ít vị trí với thời gian dài.

Liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá mới nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí