Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
Mô tả vị trí

Theo sự phát triển của môn thể thao Golf tại Việt Nam trong những năm gần đây thì hình thức quảng cáo trên sân tập Golf ra đời và thu hút sự chú ý của nhiều doanh nghiệp. Vì đây là hình thức truyền thông thương hiệu khá mới mẻ, chưa có nhiều thông tin trên các kênh, chính vì thế mà khi triển khai doanh nghiệp sẽ gặp phải ít nhiều khó khăn, vướng mắc.

Tương tự như nhiều hình thức quảng cáo khác, trước khi triển khai chiến dịch, doanh nghiệp cần phải hiểu được quảng cáo trên sân tập Golf là gì, ưu điểm mà hình thức này mang lại đối với sản phẩm/dịch vụ của bạn, và cách thức triển khai như thế nào?

Unique Integrated Outdoor Advertising – đơn vị khai thác quảng cáo trên hệ thống sân tập Golf toàn quốc sẽ tư vấn tổng thể chiến dịch cho doanh nghiệp.

1. Bạn đã biết quảng cáo trên sân tập Golf là gì chưa?

Quảng cáo trên sân tập Golf (advertising on the golf practice field) thuộc loại hình quảng cáo ngoài trời (outdoor advertising), tiếp cận với khách hàng bên ngoài ngôi nhà họ đang sinh sống.

Môi trường chơi Golf có hai hình thức là Sân Golf và Sân tập Golf. Cần phân biệt rõ ràng sân tập Golf và sân Golf.

– Với sân tập, đây là nơi để người chơi mới làm quen với môn thể thao này, và tập luyện cho lên tay, sân Golf có kích thước nhỏ gọn, chỉ khoảng vài chục mét vuông, có hệ thống lưới che chắn để bóng không bị văng ra bên ngoài.

quảng cáo trên sân tập golf

Sân Golf có kích thước lớn, với nhiều vị trí quảng cáo

– Còn sân golf thì có kích thước và quy mô khủng hơn, là nơi để người ta chơi Golf hoặc diễn ra những giải thi đấu Golf chuyên nghiệp. Thường có quy mô rộng lớn và đa số là được quy hoạch tích hợp với khu nghỉ dưỡng. Có những sân Golf chuyên nghiệp, thuộc hạng sang thì lên tới nghìn hecta.

quảng cáo trên sân tập golf

Sân tập Golf có kích thước nhỏ hơn, vị trí đặt biển quảng cáo gói gọn trong xe

Quảng cáo trên sân Golf hay sân tập Golf là việc nhà quảng cáo tận dụng những vị trí có thể đặt biển để giới thiệu về doanh nghiệp.

Vậy thì đối tượng mục tiêu được nhắm đến của hình thức quảng cáo này sẽ là những người có mặt trên sân Golf và chơi bộ môn thể thao này.

Hiện nay ở Việt Nam thì hình thức đặt biển quảng cáo trên sân tập Golf đang được khai thác và phổ biến hơn rất nhiều. Ngay như ở Hà Nội, đã có Phương Đông Đông Golf (Cầu Diễn – Từ Liêm), Mỹ Đình Pearl (Phú Đô – Nam Từ Liêm), Golf GB – Mỹ Đình, Golf Đảo Sen (Long Biên), Sân tập FLC (Mỹ Đình), Mipec (Lê Trọng Tấn)… đang triển khai quảng cáo.

Còn quảng cáo trên sân Golf thì có hai hình thức là doanh nghiệp book biển quảng cáo trên sân Golf, hoặc qua hình thức tài trợ cho giải thi đấu, và hình ảnh thương hiệu có mặt trên những ấn phẩm truyền thông của cuộc thi (banner, backdrop, cờ phướn…)

2. Vì sao lựa chọn hình thức quảng cáo trên sân tập Golf?

Khi doanh nghiệp làm Marketing, sẽ có những chiến dịch nhắm vào phân khúc khách hàng cụ thể. Trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, tuy đa dạng về loại hình, thế nhưng có một yếu điểm không thể phủ nhận là việc phổ biến đến phân khúc khách hàng quá rộng. Đơn cử như hình thức quảng cáo tấm lớn Pano, Billboard hay quảng cáo trên xe taxi, ô tô… tiếp cận với tất cả những người đi đường có thể nhìn thấy biển quảng cáo, chính vì thế mà khó đo lường hiệu quả, cũng như không focus được tập khách hàng tiềm năng.

Với quảng cáo trên sân Golf và sân tập Golf sẽ khác. Vì đối tượng chơi Golf đến 99,9% là có thu nhập cao và rất cao, khả năng ảnh hưởng kinh doanh lớn và thói quen chi tiêu hào phóng, cụ thể là những quan chức cấp cao, doanh nhân, chủ doanh nghiệp…

Vậy thì khi triển khai phương thức này sẽ giúp doanh nghiệp có cơ hội lớn tiếp cận trực tiếp với đối tượng khách hàng có mức thu nhập cao.

Những sản phẩm/dịch vụ hướng đến phân khách khách hàng cao cấp có thể kể tới: bất động sản, trang sức, du lịch, ô tô, y tế…

quảng cáo trên sân tập golf

Quảng cáo trên sân Golf giúp doanh nghiệp tiếp cận được với phân khúc khách hàng cao cấp

Quảng cáo trên sân Golf còn giúp nâng cao đẳng cấp của thương hiệu, ghi điểm trong mắt khách hàng.

Một ưu điểm của quảng cáo trên sân tập Golf là có nhiều vị trí để doanh nghiệp của bạn lựa chọn, tùy theo ngân sách bỏ ra mà lựa chọn những hình thức hiệu quả, khách hàng nhìn thấy dễ dàng nhất.

Nếu nhắc đến kinh phí thì doanh nghiệp cũng cần biết một điều là hình thức quảng cáo trên sân tập Golf sẽ thấp hơn nhiều so với quảng cáo trên sân Golf.

quảng cáo trên sân tập golf

Đặt biển quảng cáo ngay tại khu vực phát bóng của sân tập Golf

3. Golf Media tư vấn tổng thể giải pháp quảng cáo trên sân tập Golf cho doanh nghiệp

Hình thức quảng cáo trên sân tập Golf còn khá mới mẻ, chính vì vậy mà doanh nghiệp sẽ có những khó khăn nhất định, như việc tìm đơn vị triển khai, liên hệ với bên cung cấp quảng cáo, lựa chọn vị trí đắc địa…

Điều quan trọng nhất là doanh nghiệp cần phải tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo tổng thể để giúp tiết kiệm được thời gian, công sức. Golf Media – thành viên của Unique Media Group cung cấp dịch vụ quảng cáo trên sân tập Golf chuyên nghiệp, uy tín, hiệu quả.

– Tư vấn tổng thể về chiến dịch quảng cáo, với thời gian, phương thức triển khai thích hợp và hiệu quả nhất theo ngân sách của doanh nghiệp

– Tư vấn những vị trí đắc địa, có thể dễ dàng tiếp cận với khách hàng một cách gần gũi nhất

– Lựa chọn sân tập Golf phù hợp với mức giá phải chăng mà vẫn đảm bảo được hiệu quả của chiến dịch.

quảng cáo trên sân tập golf

Vị trí đặt biển quảng cáo bãi đỗ xe phía sau line phát bóng (Sân tập Golf FLC Mỹ Đình)

– Hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông với hình ảnh hiệu quả, thông điệp nổi bật.

– Phụ trách thi công quảng cáo trên sân tập Golf đúng thời hạn chiến dịch.

– Có báo cáo và nghiệm thu hình ảnh đầy đủ.

Hiện tại dịch vụ quảng cáo trên sân tập Golf của Unique Integrated Outdoor Advertising đã được triển khai tại các sân golf lớn khắp 3 miền Bắc Trung Nam, cùng nhiều sân tập Golf tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh.

Doanh nghiệp có nhu cầu triển khai chiến dịch quảng cáo, liên hệ ngay với Unique để được chúng tôi tư vấn cụ thể!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí