Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo màn hình Led lcd Frame
Mô tả vị trí

Với mạng lưới đối tác rộng khắp 63 tỉnh thành Việt Nam, Unique Integrated Outdoor Advertising sở hữu thông tin mạng lưới quảng cáo màn hình Led ngoài trời, Lcd, Frame tại hệ thống các tòa nhà lớn, trung tâm thương mại, sân bay, siêu thị, bệnh viện… cung cấp đến quý doanh nghiệp những vị trí quảng cáo đắc địa và hiệu quả nhất.

Unique đồng hành cùng doanh nghiệp trong các chiến dịch truyền thông thương hiệu, mang hình ảnh doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng thông qua hình thức quảng cáo siêu độc đáo, bắt mắt – Led, Lcd, Fram (hay còn gọi là quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số)

1. Nguồn thông tin “khủng” về kênh quảng cáo Led Lcd Frame trên toàn quốc

Các kênh quảng cáo Led Lcd Frame hiệu quả nhất mà Unique Integrated Outdoor Advertising đang sở hữu thông tin:

– Lcd, Frame tại các toàn cao ốc văn phòng

– Quảng cáo màn hình Led tại kênh siêu thị

– Quảng cáo màn hình Led, Lcd tại kênh sân bay, nhà ga, bến tàu

– Quảng cáo màn hình Led tại kênh bệnh viện

– Quảng cáo màn hình Led ốp tường và tại các tuyến đường đắc địa nhất 63 tỉnh thành

Với lợi thế nắm được thông tin khủng về những vị trí quảng cáo đẹp nhất, Unique dễ dàng tư vấn chiến dịch quảng cáo phù hợp và hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Với hình thức quảng cáo màn hình Led ngoài trời, tương tự như quảng cáo biển tấm lớn Pano, Billboard, những yếu tố quan trọng nhất tác động đến hiệu quả có thể kể đến: vị trí tọa lạc ngay tại ngã ba (ngã tư, năm) đường, mật độ giao thông đông đúc, tầm nhìn xa, hướng nhìn… Unique sẽ hướng doanh nghiệp đến những vị trí quảng cáo màn hình Led cỡ lớn hiệu quả nhất, tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng.

quảng cáo màn hình led billboard

Cần chú trọng vấn đề đặt quảng cáo màn hình Led ngoài trời tại vị trí nào để  thu hút số lượng lớn người nhìn thấy

Với quảng cáo Lcd, Frame, điều quan trọng nhất là cần nắm được thông tin số lượng thang máy trong toà nhà, mật độ dân cư ra vào tòa nhà đó, số lượng spot quảng cáo có thể triển khai… để làm sao cho hình ảnh và thông điệp của doanh nghiệp có thể tiếp cận được với đối tượng khách hàng mục tiêu một cách tốt nhất.

quảng cáo màn hình lcd frame

Quảng cáo Frame đặt bên trong thang máy

2. Dịch vụ quảng cáo Led Lcd Frame chuyên nghiệp của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực OOH, thực thi nhiều chiến dịch quảng cáo ngoài trời cho hàng trăm đối tác, cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình Led Lcd Frame chuyên nghiệp, hiệu quả

Tính đến nay, hệ thống quảng cáo của Unique đã phát triển lớn mạnh khắp toàn quốc, với hơn 10 sân bay, gần 1000 toàn nhà, 50 bệnh viện, cùng nhiều bến xe, nhà ga, siêu thị… mang đến cho doanh nghiệp nhiều sự lựa chọn để triển khai chiến dịch tối ưu nhất.

Bên cạnh đó các kênh quảng cáo Led Lcd Frame có nhiều lợi thế xuất hiện trong tầm mắt khách hàng tại nhiều vị trí, thời gian như trên đường đi chuyển, nơi làm việc, nơi mua sắm, vui chơi…  sẽ giúp sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

quảng cáo màn hình lcd frame

Quảng cáo Lcd Frame tiếp cận với khách hàng ở cự ly gần

Unique tư vấn doanh nghiệp trong việc thiết kế hình ảnh, TVC hiệu quả, bắt mắt nhất.

Sẵn dàng hỗ trợ doanh nghiệp trong việc thay đổi nội dung quảng cáo tùy theo giai đoạn chiến dịch để đạt được hiệu quả truyền thông cao.

Chế độ bảo hành đầy đủ, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt huyết, tận tâm sẽ hỗ trợ doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi trong tất cả các vấn đề liên quan đến chiến dịch.

Liên hệ ngay với Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame mới nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí