Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • Quảng cáo nhà chờ xe buýt của VinMart
Mô tả vị trí

Quảng cáo nhà chờ xe bus rộ lên sau đề án được đưa ra cho các thành phố lớn trong đó có TP. Hồ Chí Minh là phát triển vận tải hành khách bằng các phương tiện giao thông công cộng. Đây là hình thức quảng cáo tầm thấp hiệu quả mang lại cao, tối ưu độ phủ của thương hiệu đến khách hàng mục tiêu và trực tiếp mang lại doanh thu vượt trội cho doanh nghiệp với mức chi phí cực ưu đãi.

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh mang tới dịch vụ quảng cáo nhà chờ xe buýt trên khắp 63 tỉnh thành toàn quốc.

1. Tiềm năng quảng cáo nhà chờ xe bus tại TP. Hồ Chí Minh

Theo số liệu của Sở Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh, thành phố có khoảng 3.000 xe buýt hoạt động trên 141 tuyến, như vậy nếu đầu tư quảng cáo tại nhà chờ xe bus thì đây quả là một phương pháp quảng cáo tiếp cận được nhiều nhất nguồn khách hàng tiềm năng, hơn nữa lại là khách hàng thường xuyên tiếp cận được với nội dung quảng cáo tại nhà chờ xe bus hằng ngày.

Quảng cáo trên nhà chờ xe bus tại Hồ Chí Minh có nhiều tiềm năng để phát triển

Do sức cạnh tranh giữa các nhãn hàng ngày càng trở nên gắt gao hơn, đòi hỏi việc thiết kế ấn phẩm truyền thông tại nhà chờ xe bus của mỗi nhãn hàng cũng sẽ phải độc đáo hơn để có dấu ấn riêng trong tâm trí người xem. Yêu cầu này như dệt nên một tấm áo mới cho diện mạo các nhà chờ xe bus tại Hồ Chí Minh – nơi quảng cáo nhà chờ xe bus đã và đang được các doanh nghiệp đầu tư thúc đẩy rất nhanh trong những năm gần đây.

>> Khám phá quảng cáo nhà chờ xe buýt là gì để hiểu thêm về hình thức này

2. Lợi thế của doanh nghiệp khi tiến hành quảng cáo nhà chờ xe bus tại Hồ Chí Minh

2.1. Tạo sức cạnh tranh lớn trên thị trường

Với những hiệu quả thấy ngay mà quảng cáo nhà chờ xe bus mang lại, bất cứ doanh nghiệp nào cũng sẽ không muốn để tuột mất cơ hội mang sản phẩm, dịch vụ của mình đến gần hơn với khách hàng hơn bao giờ hết. Điều này làm nên sức cạnh tranh vô cùng lớn trong lĩnh vực quảng cáo nhà chờ xe bus, cũng chính là thách thức lớn đối với doanh nghiệp.

Ngoài ra, xã hội ngày nay người dân đang ngày càng đề cao vấn đề giảm thiểu khí thải ô nhiễm từ xe cộ, giảm ùn tắc giao thông,… Do đó, hầu hết mọi người tại Hồ Chí Minh đều lựa chọn phươn tiện di chuyển chính là xe buýt để có thể góp phần làm giảm ô nhiễm môi trường, tạo điều kiện cho hệ thống đường giao thông trong thành phố được thông thoáng. Điều này giúp nhãn hàng có thể phủ sóng truyền thông một cách vô cùng rộng rãi, nâng cao hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp.

2.2. Chi phí đầu tư hợp lý với ngân sách của doanh nghiệp

So với quảng cáo Pano, Billboard thì quảng cáo nhà chờ xe bus có chi phí thấp hơn. Điều này giúp cho doanh nghiệp có thể triển khai thêm nhiều vị trí, gia tăng phạm vi phủ sóng tới khách hàng. Cùng với đó, với chi phí hợp lý, doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn các vị trí đắc địa, nơi tập trung đông đảo khách hàng và người tiêu dùng tiềm năng của mình. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng phạm vi truyền thông dành chiến dịch thì có thể lựa chọn kết hợp với các hình thức truyền thông như Pano quảng cáo, Billboard quảng cáo, quảng cáo trên xe taxi… khác nhằm gia tăng khả năng tiếp cận với người xem.

Quảng cáo trên nhà chờ xe bus cần chú trọng đầu tư vào hình ảnh để thu hút sự chú ý

Đối với riêng TP. Hồ Chí Minh số lượng nhà chờ xe bus đang ngày một được tăng lên, nếu doanh nghiệp nhanh tay liên hệ được trước các vị trí đẹp thì hiệu quả truyền thông sẽ tối ưu hơn. Khi đã có vị trí đẹp thì sẽ giảm thiểu được số lượng nhà chờ xe bus cần phải đăng kí dán quảng cáo.

2.3. Khả năng tiếp cận khách hàng ấn tượng

Hầu hết các nhà chờ xe buýt đều sở hữu diện tích mặt sau cực kỳ lớn, mang tới không gian quảng cáo vô cùng ấn tượng dành cho doanh nghiệp và nhà đầu tư. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể thoả sức sáng tạo nội dung, hình ảnh trên maquette quảng cáo sao cho thật độc đáo, giúp thu hút mọi ánh nhìn của người xem ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên.

Tuy sở hữu ưu điểm hiển thị ấn tượng như vậy nhưng quảng cáo nhà chờ xe buýt nói chung cũng như quảng cáo nhà chờ xe buýt tại Hồ Chí Minh nói riêng cũng không phải là không có khuyết điểm. Thông thường, các tấm quảng cáo tại nhà chờ xe buýt sẽ được đặt ở phía sau phần ghế ngồi của người chờ xe. Do đó, trong các thời điểm có đông người chờ xe buýt, ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp rất có thể bị che mất một phần nội dung.

Để khắc phục được nhược điểm này, doanh nghiệp nên lưu ý trong quá trình thiết kế không nên để quá nhiều chi tiết, thông tin ở phần dưới của nhà chờ xe buýt, qua đó có thể giảm thiểu được phần nào tác động từ phía người ngồi đằng trước tới nội dung quảng cáo của doanh nghiệp.

>> Tìm hiểu tiềm năng của quảng cáo nhà chờ xe buýt tại Hà Nội

3. Báo giá quảng cáo nhà chờ xe bus tại TP. Hồ Chí Minh

Một trong những vấn đề doanh nghiệp cần lưu tâm hàng đầu mỗi khi có nhu cầu triển khai chiến dịch truyền thông quảng cáo nhà chờ xe bus tại Hồ Chí Minh chính là chi phí. Thông thường, báo giá quảng cáo nhà chờ xe bus tại TP. Hồ Chí Minh sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, chất liệu làm quảng cáo, thời gian triển khai… Do đó, báo giá sẽ thay đổi theo nhu cầu của doanh nghiệp, chứ không có mức báo giá chính xác áp dụng cho mọi yêu cầu triển khai…

Quảng cáo nhà chờ xe buýt tại TP. Hồ Chí Minh

Báo giá quảng cáo nhà chờ xe buýt tại TP.Hồ Chí Minh phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ảnh: Internet

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng nên phân bổ ngân sách dành cho chiến dịch quảng cáo của mình sao cho thật hợp lý, tránh tình trạng lãng phí chi phí mà chiến dịch truyền thông lại không đạt được hiệu quả như mong đợi. Trước khi triển khai chiến dịch truyền thông, doanh nghiệp cần nghiên cứu, phân tích thật kỹ càng các điểm dừng xe bus nào tại Hồ Chí Minh tập trung nhiều khách hàng tiềm năng, điều này sẽ giúp doanh nghiệp giảm được một phần chi phí.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo nhà chờ xe buýt với nhiều ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn

4. Book quảng cáo nhà chờ xe bus tại Hồ Chí Minh với dịch vụ của Unique

Có thể search ra rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo nhà chờ xe bus nhưng để tìm được đơn vị hoàn tất đầy đủ các tiến trình từ A-Z, thậm chí bao gồm cả hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông độc đáo thì doanh nghiệp chỉ nên chọn Unique Integrated Outdoor Advertising.

Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, sở hữu hơn 60% nhà chờ xe bus trên toàn quốc, Unique Integrated Outdoor Advertising đã trở thành đối tác quan trọng của các doanh nghiệp lớn nhỏ, cả trong nước và đối tác nước ngoài. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn nhiều hơn những gì mà bạn mong muốn.

Quảng cáo trên Nhà chờ xe bus hiệu quả là sứ mệnh của Unique Integrated Outdoor Advertising

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp gói quảng cáo tại nhà chờ xe buýt tổng thể cho doanh nghiệp:

– Vị trí quảng cáo đẹp nhất, những tác phẩm thiết kế độc đáo nhất và dịch vụ tận tâm nhất có thể.

– Thiết kế và lắp đặt quảng cáo sáng tạo độc đáo.

– Dịch vụ bảo trì và chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để nhận tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí