Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • Quảng cáo nhà chờ xe buýt của VinMart
Mô tả vị trí

Quảng cáo nhà chờ xe bus rộ lên sau đề án được đưa ra cho các thành phố lớn trong đó có TP.HCM là phát triển vận tải hành khách bằng các phương tiện giao thông công cộng. Đây là hình thức quảng cáo tầm thấp hiệu quả mang lại cao, tối ưu độ phủ của thương hiệu đến khách hàng mục tiêu và trực tiếp mang lại doanh thu vượt trội cho doanh nghiệp với mức chi phí cực ưu đãi.

1. Quảng cáo tạo nên diện mạo mới cho nhà chờ xe bus

Theo số liệu của Sở Giao thông vận tải TP.HCM, thành phố có khoảng 3.000 xe buýt hoạt động trên 141 tuyến, như vậy nếu đầu tư quảng cáo tại nhà chờ xe bus thì đây quả là một phương pháp quảng cáo tiếp cận được nhiều nhất nguồn khách hàng tiềm năng, hơn nữa lại là khách hàng thường xuyên tiếp cận được với nội dung quảng cáo tại nhà chờ xe bus hằng ngày.

Do sức cạnh tranh giữa các nhãn hàng ngày càng trở nên gắt gao hơn, đòi hỏi việc thiết kế ấn phẩm truyền thông tại nhà chờ xe bus của mỗi nhãn hàng cũng sẽ phải độc đáo hơn để có dấu ấn riêng trong tâm trí người xem. Yêu cầu này như dệt nên một tấm áo mới cho diện mạo các nhà chờ xe bus tại TP.HCM – nơi quảng cáo nhà chờ xe bus đã và đang được các doanh nghiệp đầu tư thúc đẩy rất nhanh trong những năm gần đây.

Quảng cáo trên nhà chờ xe bus tại Hồ Chí Minh có nhiều tiềm năng để phát triển

2. Thách thức của doanh nghiệp khi tiến hành quảng cáo nhà chờ xe bus tại Hồ Chí Minh

2.1. Sức cạnh tranh ngày càng lớn

Với những hiệu quả thấy ngay mà quảng cáo nhà chờ xe bus mang lại, bất cứ doanh nghiệp nào cũng sẽ không muốn để tuột mất cơ hội mang sản phẩm, dịch vụ của mình đến gần hơn với khách hàng hơn bao giờ hết. Điều này làm nên sức cạnh tranh vô cùng lớn trong lĩnh vực quảng cáo nhà chờ xe bus, cũng chính là thách thức lớn đối với doanh nghiệp.

2.2. Chi phí đầu tư ngày một tăng cao

So với quảng cáo Pano, Billboard thì quảng cáo nhà chờ xe bus có chi phí thấp hơn, tuy nhiên do tác động của sức cạnh tranh nên bắt buộc doanh nghiệp của bạn muốn để lại ấn tượng hơn, xuất hiện thường xuyên hơn tại nhiều vị trí khác nhau chắc chắn phải liên hệ để đặt được quảng cáo tại nhiều nhà chờ xe bus khác nhau, giá thành quảng cáo cho loại hình dịch vụ này cũng theo đó mà tăng lên đáng kể.

Đối với riêng TP.HCM số lượng nhà chờ xe bus đang ngày một được tăng lên, nếu doanh nghiệp nhanh tay liên hệ được trước các vị trí đẹp thì hiệu quả truyền thông sẽ tối ưu hơn. Khi đã có vị trí đẹp thì sẽ giảm thiểu được số lượng nhà chờ xe bus cần phải đăng kí dán quảng cáo.

2.3. Đơn vị cung cấp dịch vụ nhiều nhưng không toàn diện

Khi một thông điệp quảng cáo được đưa ra đồng thời là sự cô đọng, đúc kết và có thể gọi là thành quả của rất nhiều những công đoạn khác trong chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp. Tuy nhiên khi bắt tay vào triển khai thì thực sự phải tìm được đúng đối tác cung cấp dịch vụ toàn diện mới có thể an tâm về chiến dịch của mình.

Quảng cáo trên nhà chờ xe bus cần chú trọng đầu tư vào hình ảnh để thu hút sự chú ý

>> Xem thêm các vị trí quảng cáo nhà chờ xe buýt cực đẹp và đắc địa

3. Book quảng cáo nhà chờ xe bus tại Hồ Chí Minh với dịch vụ của Unique

Có thể search ra rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo nhà chờ xe bus nhưng để tìm được đơn vị hoàn tất đầy đủ các tiến trình từ A-Z, thậm chí bao gồm cả hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông độc đáo thì doanh nghiệp chỉ nên chọn Unique Integrated Outdoor Advertising.

Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, sở hữu hơn 60% nhà chờ xe bus trên toàn quốc, Unique Integrated Outdoor Advertising đã trở thành đối tác quan trọng của các doanh nghiệp lớn nhỏ, cả trong nước và đối tác nước ngoài. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn nhiều hơn những gì mà bạn mong muốn.

Quảng cáo trên Nhà chờ xe bus hiệu quả là sứ mệnh của Unique Integrated Outdoor Advertising

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp gói quảng cáo tại nhà chờ xe buýt tổng thể cho doanh nghiệp:

– Vị trí quảng cáo đẹp nhất, những tác phẩm thiết kế độc đáo nhất và dịch vụ tận tâm nhất có thể.

– Thiết kế và lắp đặt quảng cáo sáng tạo độc đáo.

– Dịch vụ bảo trì và chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để nhận tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí

0986 268 555