Quảng bá hình ảnh Perth Tanapon trên chuỗi màn hình Lcd Vincom Đồng Khởi

Nhân dịp nam diễn viên nổi tiếng của Thái Lan Perth Tanapon đến Việt Nam, FC PinSonVietNam đã triển khai chiến dịch quảng cáo màn hình Lcd tại Vincom Đồng Khởi để chào đón thần tượng của mình.

Nổi danh từ bộ phim Thái Lan “Love by chance” đình đám, Perth Tanapon nhanh chóng được nhiều bạn trẻ biết đến và yêu mến. Sở hữu vẻ đẹp trai đầy nam tính, cùng với đó là diễn xuất chắc tay, Perth Tanapon không chỉ nổi tiếng tại Thái Lan mà còn lan xa đến các quốc gia khác, trong đó có Việt Nam.

Perth Tanapon đã tổ chức một buổi Fan meeting tại Việt Nam để giao lưu cùng fan hâm mộ. Để quảng bá cho sự kiện này, cũng như để chào đón Perth Tanapon, FC PinSonVietNam đã quyết định triển khai chiến dịch quảng cáo màn hình Lcd tại Vincom Đồng Khởi.

Video về Perth Tanapon phát sóng trên chuỗi màn hình Lcd

Những hình ảnh đẹp nhất của Perth Tanapon và thông tin về buổi Fan meeting được phát sóng trên chuỗi màn hình Lcd tại Vincom Đồng Khởi vô cùng hoành tráng, đẹp mắt và thu hút đông đảo sự chú ý của mọi người.

>> Tìm hiểu thêm về quảng cáo ngoài trời cho thần tượng tại Việt Nam

Vincom Center Đồng Khởi là một trong những trung tâm thương mại vui chơi giải trí hàng đầu tại Sài Gòn, là điểm đến của đông đảo giới trẻ. Triển khai quảng cáo tại đây có thể giúp lan tỏa hình ảnh của Perth Tanapon đến nhiều bạn trẻ.

Dự án quảng cáo được triển khai bằng cách phát TVC dài 30s lên khắp tất cả các màn hình Lcd tại Vincom Đồng Khởi, bao gồm màn SAM (smart advertising model) và màn hình Lcd treo bên trong các thang máy.

Perth Tanapon quảng cáo lcd tại Vincom Đồng Khởi

Màn hình LCD chân đứng trên lối đi của TTTM

Perth Tanapon quảng cáo lcd tại Vincom Đồng Khởi

Màn hình LCD lắp bên trong thang máy

>> Xem thêm quảng cáo màn hình Lcd, Frame thang máy tiếp cận người xem cực hiệu quả!

FC Pinson Vietnam còn chơi lớn khi triển khai nhiều hoạt động nổi bật trong việc quảng bá sự kiện như chạy roadshow trên đường phố Sài Gòn, đặt nhiều Standee quảng cáo tại địa điểm tổ chức sự kiện để quảng bá hình ảnh của Perth Tanapon.

Perth Tanapon quảng cáo lcd tại Vincom Đồng Khởi

Tổ chức Roadshow xe đạp để quảng bá Perth Tanapon

Perth Tanapon quảng cáo lcd tại Vincom Đồng Khởi

Đặt standee quảng cáo tại địa điểm tổ chức sự kiện

Có thể thấy rằng hiện nay quảng cáo cho thần tượng không còn quá xa lạ nữa, bởi FC ngày càng càng dám chịu chi và chơi lớn để lan tỏa hình ảnh của thần tượng đến nhiều người.

Và hình thức quảng cáo màn hình Lcd, Frame chính là xu thế quảng cáo ngoài trời hot nhất hiện nay khi có thể truyền tải hình ảnh, thông điệp một cách sáng tạo, nổi bật và thu hút sự chú ý rất nhiều.

Liên hệ ngay Unique để được tư vấn, triển khai chiến dịch quảng cáo màn hình Lcd hiệu quả!

Viết bình luận