FastGo triển khai quảng cáo banner chào mừng đại lễ 30/4 – 1/5

FastGo là một trong những ứng dụng gọi xe do chính người Việt thành lập, cạnh tranh trực tiếp với các ông lớn hiện tại như Grab, Go – Viet… Để mở rộng độ phủ thương hiệu cho doanh nghiệp, FastGo đã quyết định triển khai chiến dịch quảng cáo Banner trên các tuyến đường đông đúc bậc nhất tại Hà Nội.

Cùng Unique tìm hiểu về chiến dịch truyền thông lần này của FastGo nhé!

1. Giới thiệu chung về ứng dụng đặt xe FastGo

Được nghiên cứu và phát triển từ những ngày đầu của năm 2015, FastGo đã nhanh chóng hoàn thiện mình và ra mắt với người dùng vào ngày 12/06/2018. Để nhanh chóng chen chân vào thị trường gọi xe qua ứng dụng, FastGo đã triển khai chiến lược tích hợp bảo hiểm trên mọi chuyến xe, mang đến sự an toàn và đảm bảo hàng đầu cho hành khách đi xe. Với lợi thế này, FastGo nhanh chóng chiếm lĩnh được những thiện cảm nhất định từ phía người tiêu dùng.

Sau hơn 1 tháng được đưa vào hoạt động, FastGo đã tiếp cận được với 6000 tài xế đăng ký chạy xe cho ứng dụng, hơn 25000 chuyến xe được đặt và hơn 20000 khách hàng lựa chọn sử dụng ứng dụng. Hiện nay, FastGo đang cung cấp rất nhiều dịch vụ gọi xe, bao gồm: FastBike, FastCar, FastTaxi, FastAirport, FastLuxury, giúp hành khách thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Chiến dịch quảng cáo Banner của FastGo

Thông điệp mang nhiều ý nghĩa của Fastgo

2. Chiến dịch quảng cáo Banner của FastGo nhân dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5

Nắm bắt được nhu cầu gọi xe tăng cao trong dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5, FastGo đã quyết định triển khai chiến dịch quảng cáo banner với số lượng lớn trên vỉa hè các cung đường trọng điểm tại thành phố Hà Nội. Với sự lựa chọn này, doanh nghiệp có tiếp cận được với rất nhiều đối tượng khách hàng nhờ mật độ banner trên đường phố rất lớn, người đi đường sẽ tiếp cận được với hình ảnh và thông điệp quảng cáo của FastGo liên tục, tạo sự ghi nhớ trong tâm trí của họ.

Chiến dịch quảng cáo Banner của FastGo

Banner quảng cáo của Fastgo xuất hiện trên các tuyến phố đông đúc  nhất của Hà Nội

Maquette quảng cáo của doanh nghiệp mang một màu xanh dương nhẹ nhàng, đem lại cảm giác ưa nhìn, không quá gắt như các biển quảng cáo khác. Đồng thời, chất liệu in của maquette quảng cáo là loại bạt chống thấm nước, giúp chống chịu được các điều kiện thời tiết gay gắt khắc nghiệt mà vẫn đem lại hình ảnh màu sắc rực rỡ nguyên bản ban đầu. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể tiết kiệm một phần chi phí thay mới bảo hành cho các banner quảng cáo.

Chiến dịch quảng cáo Banner của FastGo

Maquette quảng cáo được thiết kế nổi bật và ấn tượng

Ngân sách cần chi cho chiến dịch truyền thông lần này của FastGo được coi là vô cùng hợp lý. Chi phí triển khai quảng cáo banner rẻ hơn rất nhiều so với những hình thức quảng cáo ngoài trời khác như quảng cáo Billboard, Pano, Màn Led ngoài trời… mà hiệu quả truyền thông đem lại vẫn cực kỳ cao.

>> Xem thêm dịch vụ Banner quảng cáo ngoài trời của Unique

3. Dịch vụ quảng cáo Banner ngoài trời của Unique OOH

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh được đồng hành cùng FastGo trong chiến dịch quảng cáo Banner lần này. Với những tín hiệu tích cực mà chiến dịch truyền thông đem lại, chúng tôi tin chắc rằng FastGo sẽ trở thành một trong những ứng dụng gọi xe hàng đầu trong thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Là đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, Unique sẽ luôn hỗ trợ hết khả năng của mình nếu doanh nghiệp có nhu cầu triển khai các chiến dịch quảng cáo ngoài trời. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn tổng quan về chiến dịch và báo giá mới nhất.

Viết bình luận