Quảng cáo biển chợ của nước chấm Ashimi tại Chợ Bưởi

Ashimi là nhãn hàng mới của Hữu Nghị Food, được đưa vào thị trường vào đầu năm 2017, với ba dòng sản phẩm: nước chấm, nước tương và tương ớt. Sản phẩm được đầu tư tỉ mỉ về chất lượng cùng với chính sách giá cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng… Đây là sản phẩm khá mới, để xây dựng đường tình yêu thương hiệu của người tiêu dùng, Ashimi đã lựa chọn hình thức quảng cáo biển chợ tại vị trí cổng chợ Bưởi.

1. Vì sao Ashimi lựa chọn hình thức quảng cáo biển chợ?

1.1. Quảng cáo biển chợ phù hợp với văn hóa tiêu dùng của người Việt

Từ lâu đời, chợ là địa điểm mua sắm của hầu hết các bà, các mẹ, các chị mỗi ngày, là nét văn hóa của người dân Việt, in sâu vào tâm trí của người tiêu dùng. Mặc cho hiện nay nhiều trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện lợi ra đời phục vụ nhu cầu mua sắm, nhưng chưa bao giờ có thể ảnh hưởng đến sự sống còn của loại hình chợ truyền thống, bởi tâm thức của người tiêu dùng, đặc biệt là các bà nội trợ vẫn tìm đến chợ mỗi khi có nhu cầu mua sắm thực phẩm hoặc các mặt hàng gia dụng cho thường ngày.

Chính vì điều này mà quảng cáo tại chợ truyền thống là loại hình truyền thông phù hợp với lối sống, thói quen của người tiêu dùng, đặc biệt với các mặt hàng tiêu dùng thiên về thực phẩm hoặc đồ gia dụng thì quảng cáo biển chợ là sự lựa chọn tối ưu nhất.

1.2. Nhắm đúng thị trường mục tiêu

Với ba sản phẩm nước chấm, gia vị, tương ớt, Ashimi dùng quảng cáo biển chợ để tiếp cận đến được đúng và sát đối tượng nhất là các bà nội trợ. Ngày nào họ cũng đi chợ để mua thực phẩm cho cả gia đình trong một ngày, việc đi ra đi vào chợ dễ dàng nhìn thấy biển quảng cáo của Ashimi nổi bật ngay trước cổng. Chợ Bưởi là một khu chợ khá lớn, lâu đời hiếm hoi còn được duy trì cho đến nay giữa lòng Hà Nội. Tại đây bày bán đa dạng các loại hàng hóa, nổi tiếng nhất là cây cảnh, vật nuôi. Cả trong khu chợ cũng như dọc đoạn đường đều tấp nập người.

Nước chấm Ashimi đã lựa chọn hình thức quảng cáo biển chợ tại vị trí cổng chợ Bưởi

1.3. Tiếp cận với đa dạng đối tượng

Hơn thế nữa, biển quảng cáo của Ashimi được đặt ở ngay trước mặt chợ Bưởi, gần với ngã tư Lạc Long Quân – Hoàng Hoa Thám – nơi có mật độ giao thông đông đúc, nên có thể tiếp cận được với số lượng người đi đường rất đông

1.4. Giá thành hợp lý

Chi phí của quảng cáo biển chợ rẻ hơn rất nhiều so với quảng cáo tấm lớn Billboard, Pano tại các ngã tư, chân cầu vượt. Việc thi công lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng, việc sửa chữ bảo dưỡng cũng không gặp bất kỳ khó khăn gì.

>> Khám phá thêm ưu điểm của quảng cáo biển chợ tại Việt Nam

2. Đặc điểm của quảng cáo biển chợ

2.1. Diện tích, chất liệu

Quảng cáo biển chợ được xếp vào loại hình quảng cáo Pano ốp tường. Có kích thước từ 15-50 mét vuông với khung sắt và chất liệu bạt Hiflex có khả năng chống nước, chống nhiệt, chịu được sự tác động của thời tiết. Biển bạt có tuổi thọ cực kì lâu, có thể dễ dàng thay đổi nội dung quảng cáo mà không tốn quá nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

2.2. Giá thành

Thường thì giá thành của quảng cáo biển chợ còn phụ thuộc vào vị trí và kích thước doanh nghiệp lựa chọn lắp đặt.

quảng cáo biển chợ Ashimi

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo biển chợ đến doanh nghiệp

2.3. Quảng cáo biển chợ cần xin cấp phép

Quảng cáo biển chợ là hình thức quảng cáo bắt buộc phải xin phép từ Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch Theo Luật Quảng cáo 16/2012/QH13

2.4. Thiết kế

Hình thức quảng cáo biển chợ chỉ cần có nội dung bắt mắt và thu hút là sẽ dễ dàng tiếp cận được số đông khách hàng.

Có thể thấy được tầm vai trò và hiệu quả của quảng cáo biển chợ đối với việc truyền thông sản phẩm của doanh nghiệp đến người tiêu dùng, không riêng gì Ashimi mà với các doanh nghiệp khác cần sáng suốt lựa chọn để làm tăng hiệu quả quảng cáo, giúp tiết kiệm chi phí và làm tăng doanh thu cho mình.

>> Tham khảo một số vị trí biển quảng cáo chợ đắc địa nhất hiện nay

3. Dịch vụ quảng cáo biển chợ của Unique Integrated Outdoor Advertising

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp đa dạng vị trí quảng cáo biển chợ trên 63 tỉnh thành, từ các thành phố lớn đến các tỉnh lẻ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Unique tự tin sẽ mang tới cho doanh nghiệp những vị trí quảng cáo Pano chất lượng và hiệu quả, giúp thương hiệu lan toả mạnh mẽ tới khách hàng và người tiêu dùng.

Không chỉ cho thuê vị trí đặt biển, Unique còn thực hiện toàn bộ từ tư vấn chiến lược quảng cáo, lên kế hoạch cụ thể, hỗ trợ thiết kế, xin cấp phép, đến thi công trọn gói, bảo hành, nghiệm thu biển quảng cáo cũng như bảo hành để đảm bảo quảng cáo được vận hành một cách suôn sẻ nhất.

Liên hệ ngay với Unique để được tư vấn và gửi báo giá Pano quảng cáo ngoài trời mới nhất!

Viết bình luận