Biển hộp đèn (Lightbox) là gì? Các loại biển quảng cáo hộp đèn phổ biến nhất

Là một trong những hình thức truyền thông được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn những năm gần đây, quảng cáo biển hộp đèn (lightbox) sở hữu nhiều lợi thế nổi trội, giúp thương hiệu tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng hiệu quả.  

Unique OOH rất hân hạnh được đồng hành cùng doanh nghiệp trong mọi chiến dịch quảng cáo.

Mục lục bài viết

1. Biển hộp đèn là gì?

Biển hộp đèn (hay còn được gọi là lightbox) là loại biển quảng cáo hình hộp sử dụng đèn từ bên trong để chiếu sáng các nội dung quảng cáo, thông điệp được bao phủ bên ngoài. Các loại hộp đèn quảng cáo khá đa dạng, có thể đứng độc lặp hoặc được treo, gắn vào công trình xây dựng có sẵn.

Hộp đèn quảng cáo xuất  trên thị trường từ khá sớm, ban đầu chỉ là những biển hiệu hộp đèn dùng để quảng cáo cho các cửa hàng nhỏ, ngày nay loại hình này đã được cải tiến và ứng dụng rộng rãi hơn rất nhiều.

Biển hộp đèn được sử dụng nhiều trong hoạt động quảng cáo ngoài trời, tiếp cận với người tiêu dùng khi họ bước chân khỏi ngôi nhà đang sinh sống. Trong quảng cáo ngoài trời (OOH), biển quảng cáo hộp đèn được xếp vào loại hình biển tầm thấp vì kích thước nhỏ và chiều cao khiêm tốn.

lightbox quảng cáo ngoài trời của BigK tại đà nẵng

Biển hộp đèn (lightbox) là loại biển quảng cáo chiếu sáng và có tính ứng dụng cao. Ảnh: Dự án Unique triển khai

2. Đặc điểm của biển quảng cáo hộp đèn

2.1. Cấu tạo hộp đèn quảng cáo

Cấu tạo biển hộp đèn quảng cáo bao gồm 3 phần: khung kim loại hình hộp, bên trong có lắp đặt đèn điện chiếu sáng, bên ngoài được bao phủ bởi bạt in maquette quảng cáo, ngoài ta còn có lớp mica trong suốt bao bọc bên ngoài

– Phần khung kim loại hình hộp được gia cố chắc chắn, và tùy vào địa điểm sử dụng mà có các hình dáng khác nhau. Ví dụ hộp đèn quảng cáo hình chữ nhật, hình vuông thường xuất hiện ở ngoài đường, hộp đèn quảng cáo tròn (thường gọi biển vẫy) được treo trên cao để người đi đường dễ nhìn thấy.

– Bạt quảng cáo phủ bên ngoài thường sử dụng loại bạt xuyên sáng, in ấn các nội dung truyền thông với màu sắc đa dạng, bắt mắt.

– Đèn chiếu sáng bên trong giúp hộp đèn quảng cáo phát ra ánh sáng nhằm thu hút sự chú ý của mọi người, và đặc biệt phát huy hiệu quả vào đêm tối.

– Mica trong suốt bọc bên ngoài tùy vào loại biển hộp đèn mới có, thường xuất hiện bên trong các địa điểm công cộng để tăng tính thẩm mỹ, ngoài ra cũng có thể bắt gặp loại biển hộp đèn có lớp mica trên các dải phân cách đường ở một số tuyến phố.

biển hộp đèn quảng cáo

Cấu tạo của biển hộp đèn quảng cáo. Ảnh: Internet

2.2. Kích thước hộp đèn quảng cáo

Biển hộp đèn được ứng dụng rộng rãi trong hoạt động quảng cáo, tuyên truyền nên có rất nhiều loại biển hộp đèn xuất hiện trên thị trường, do đó kích thước hộp đèn quảng cáo cũng rất đa dạng và không có quy chuản cụ thể.

Tùy theo vị trí lắp đặt và mục đích sử dụng mà kích hợp hộp đèn sẽ được thay đổi linh hoạt để phù hợp với không gian lắp đặt cũng như đảm bảo hiệu quả truyền thông cao nhất. Unique liệt kê một số kích thước hộp đèn thường gặp để nhãn hàng tham khảo:

– Kích thước hộp đèn quảng cáo đường phố (vỉa hè, dải phân cách)

+ Tại Hà Nội: 1,5m x 2m = 3m2; 1,9m x 2,45m = 4,655m2; 3,05m x 1,75m = 5,3375m2

+ Tại Thành phố Hồ Chí Minh: 8m x 4m = 32m2; 6m x 4m = 24m2; 5m x 8m = 40m2

biển hộp đèn quảng cáo

Kích thước các loại hộp đèn quảng cáo đường phố vô cùng đa dạng. Ảnh: Internet

– Kích thước bảng hiệu hộp đèn của các cửa hàng:

+ Kích thước hộp đèn đứng thường có chiều cao từ 1m2 – 1m6, chiều rộng từ 60cm – 80cm.

+ Kích thước hộp đèn treo thường nhỏ gọn hơn

– Kích thước hộp đèn vẫy (biển vẫy hút nổi): tùy vào hình dạng (hình vuông, tròn, elip…) mà có kích thước khác nhau nhưng thông thường là từ 50cm đến 1m.

biển hộp đèn quảng cáo

Kích thước hộp đèn vẫy nhỏ gọn nên chỉ có thể hiển thị logo và thông tin đơn giản. Ảnh: Internet

>> Xem thêm kích thước hộp đèn quảng cáo để biết thêm thông tin trước khi triển khai

2.3. Vị trí lắp đặt biển hộp đèn quảng cáo

Vị trí xuất hiện của biển hộp đèn thường ở trên vỉa hè, dải phân cách đường (con lươn đường bộ), ngoài ra còn được triển khai tại các địa điểm công cộng đông người qua lại như sân bay, nhà ga, bến xe, trung tâm thương mại, siêu thị, rạp chiếu phim…

Chiến dịch quảng cáo Lightbox của Rita Võ Pro

Biển hộp đèn quảng cáo ngoài trời. Ảnh: Dự án Unique thực hiện

Với nhiều loại hình và địa điểm triển khai đa dạng nên biển hộp đèn quảng cáo này phù hợp với mọi nhãn hàng ở các lĩnh vực khác nhau và ngày càng được nhiều nhãn hàng ưa chuộng.

Doanh nghiệp có thể book cùng lúc nhiều vị trí khác nhau để tiếp cận với người xem từ nhiều hướng nhìn, sử dụng với mục đích nhắc nhớ thương hiệu với người tiêu dùng hoặc chuẩn bị ra mắt sản phẩm, chương trình mới.

Quảng cáo biển hộp đèn

Biển hộp đèn quảng cáo trong sân bay. Ảnh: Internet.

>> Xem thêm quảng cáo ngoài trời là gì với nhiều lợi thế truyền thông vượt trội.

3. Các loại biển hộp đèn thông dụng nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại biển hộp đèn với đa dạng kích thước, cấu tạo, vị trí triển khai để phù hợp với từng chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp. Unique xin được thống kê một số loại thông dụng nhất như sau:

3.1. Biển quảng cáo hộp đèn Hiflex

Đây là loại biển hộp đèn dùng bạt Hiflex để thi công. Đặc trưng của bạt Hiflex là xuyên sáng, không thấm nước nên phù hợp với những loại hộp đèn quảng cáo ở ngoài trời và triển khai trong thời gian dài.

Biển quảng cáo hộp đèn Hiflex được sử dụng phổ biến nhất vì giá thành rẻ nhưng chất lượng lại vô cùng tốt, cho dù tồn tại ở môi trường ngoài trời trong một khoảng thời gian dài nhưng cũng không bị rách, bong tróc.

biển hộp đèn quảng cáo

Biển quảng cáo hộp đèn sử dụng chất liệu bạt Hiflex. Ảnh: Internet

3.2. Biển quảng cáo hộp đèn Backlit 

Bạt Backlit là loại bạt chất lượng cao, in maquette lên cực kỳ sắc nét, màu sắc tươi sáng và đặc biệt là khi nhìn gần không có vân sọc nổi lên như bạt Hiflex nên thường được sử dụng cho các loại biển hộp đèn trong nhà và các địa điểm mang tính sang trọng như rạp chiếu phim trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, sân bay…

Biển quảng cáo hộp đèn Hiflex có độ chiếu sáng cao, thẩm mỹ, bên ngoài có lớp mica bảo vệ nên giá thành thi công biển quảng cáo hộp đèn Backlit thường cao hơn bạt Hiflex.

biển hộp đèn quảng cáoBiển quảng cáo hộp đèn sử dụng chất liệu bạt Backlit. Ảnh: Internet

3.3. Biển quảng cáo hộp đèn 3M

Bên cạnh hai loại bạt Hiflex, Backlit thì biển quảng cáo hộp đèn 3M cũng được sử dụng khá nhiều vì bạt 3M có độ xuyên sáng cao, độ dai tốt và hoạt động bền bỉ.

Nhờ tính thẩm mỹ cao, sắc nét, nên bạt 3M thường được sử dụng để làm biển hộp đèn ốp bên ngoài các cửa hàng, shop thời trang, ngân hàng…

biển hộp đèn quảng cáoBiển quảng cáo hộp đèn sử dụng chất liệu bạt 3M. Ảnh: Internet

3.4. Biển quảng cáo hộp đèn Mica

Biển hộp đèn Mica sử dụng chất liệu siêu mỏng giúp tiết kiệm điện và diện tích lắp đặt nên thường được ứng dụng tại các địa điểm công cộng như trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, sân bay, trạm tàu điện ngầm… và treo trên tường với số lượng lớn.

Biển quảng cáo hộp đèn Mica được ưa chuộng vì độ sang trọng, thẩm mỹ, cũng như khả năng hiển thị hình ảnh quảng cáo cực kỳ sắc nét, thu hút.

quảng cáo biển hộp đèn siêu thị

Biển hộp đèn mica siêu mỏng được gắn trên tường. Nguồn ảnh: Internet. 

3.5. Biển quảng cáo hộp đèn thông minh

Biển quảng cáo hộp đèn thông minh nằm trong dự án bảo vệ môi trường đô thị xanh sạch đẹp nên được đông đảo người dân hưởng ứng và nhận về những phản hồi rất tích cực.

Biển hộp đèn sẽ được kết hợp với thùng chứa rác, trên nóc sử dụng các tấm pin năng lượng mặt trời để cung cấp điện chiếu sáng vào ban đêm.

Loại lightbox này được đặt trên vỉa hè ngay sát mặt đường nên quảng cáo của nhãn hàng dễ dàng lọt vào tầm mắt của người điều khiển phương tiện giao thông hay những người đi bộ, và truyền tải được các thông điệp, hình ảnh truyền thông.

quảng cáo biển hộp đèn thông minh green lightbox

Biển hộp đèn thông minh với nhiều tính năng tiện dụng. Nguồn ảnh: Unique. 

3.6. Biển vẫy hộp đèn (biển hút nổi)

Loại biển vẫy hộp đèn có kích thước nhỏ gọn nên thường được treo trên cao và dùng để quảng cáo logo hoặc các thông tin của thương hiệu một cách ngắn gọn nhất.

Hình dáng của biển hút nổi khá đa dạng, có thể là hình vuông, hình tròn, hình elip… sử dụng chất liệu mica xuyên sáng nên hiển thị nổi bật vào ban đêm.

biển hộp đèn quảng cáo

Biển vẫy hộp đèn hay còn được gọi là biển hộp đèn hút nổi. Ảnh: Internet

3.7. Biển quảng cáo hộp đèn LED, LED Matrix

Đây chính là dạng bảng điện tử chạy chữ quảng cáo mà chúng ta thường hay bắt gặp vào buổi tối ở các nhà hàng, shop thời trang, quán cafe, karaoke….

Biển quảng cáo hộp đèn LED sử dụng các module LED được lập trình nên có thể chạy chữ kèm theo các hiệu ứng nhấp nháy, thay đổi màu sắc vô cùng bắt mắt.

biển hộp đèn quảng cáoBiển quảng cáo hộp đèn LED, LED Matrix. Ảnh: Internet

4. Ưu điểm truyền thông hấp dẫn của biển quảng cáo hộp đèn

Là một hình thức quảng cáo lâu đời nhưng cho đến nay vẫn không hề bị lép vế trước hàng loạt hình thức quảng cáo ngoài trời khác, biển hộp đèn vẫn luôn khẳng định được vị thế quan trọng của mình trên thị trường. Hiếm khi nào ta thấy những vị tri lightbox còn trống, chứng tỏ rằng các doanh nghiệp đã và đang thường xuyên lựa chọn cho chiến dịch truyền thông của mình.

4.1. Biển hộp đèn được đặt ở tầm thấp, dễ dàng lọt vào tầm mắt của người đi đường

Biển hộp đèn quảng cáo ngoài trời được xếp vào kênh biển tầm thấp, vị trí xuất hiện trên vỉa hè, dải phân cách đường nên người đi đường dễ dàng nhìn thấy nội dung quảng cáo khi điều khiển xe di chuyển trên đường hoặc đi bộ. Hiệu quả truyền thông càng phát huy mạnh mẽ hơn vào những lúc chờ đèn đỏ hay tắc đường, kẹt xe, người tiêu dùng có nhiều thời gian quan sát và tiếp nhận nội dung quảng cáo

Hình thức quảng cáo đại chúng truyền tải hình ảnh, thông điệp đến đông đảo và đa dạng khách hàng ở bất kỳ mọi lứa tuổi, nghề nghiệp, sở thích.

Chiến dịch quảng cáo Green Lightbox của Điện máy xanh

Biển hộp đèn được đặt ở tầm thấp, dễ dàng lọt vào tầm mắt của người đi đường. Ảnh: Dự án Unique thực hiện

4.2. Hoạt động xuyên suốt ngày đêm, truyền tải thông điệp bền bỉ

Với lợi thế truyền thông được vào cả buổi sáng và buổi tối, quảng cáo biển hộp đèn có thể đưa hình ảnh thương hiệu tiếp cận với người xem bất cứ lúc nào. Hệ thống đèn chiếu sáng từ bên trong giúp nội dung in trên maquette trở nên thực sự nổi bật và hút mắt, không ai đi qua mà không ngoái lại quan sát bởi tầm nhìn của con người thường sẽ bị thu hút sự chú ý bởi những vật thể phát ra ánh sáng.

Quảng cáo biển hộp đèn

Quảng cáo biển hộp đèn bên trong trung tâm thương mại. Ảnh: Internet. 

4.3. Biển quảng cáo hộp đèn đa dạng hình thức, vị trí triển khai

Như Unique OOH đã giới thiệu ở trên, hộp đèn quảng cáo có rất nhiều loại hình và chúng được ứng dụng cho nhiều mục đích truyền thông giúp mang lại nhiều sự lựa chọn cho nhãn hàng.

Doanh nghiệp có thể triển khai biển hộp đèn quảng cáo tại rất nhiều vị trí đắc địa cho dù ở ngoài trời hay ở trong nhà, biển được lắp đặt tại những khu vực có không gian rộng lớn, thoáng đãng, không có vật cản che khuất để đảm bảo 100% nội dung maquette sẽ được gửi gắm tới khách hàng.

quảng cáo biển hộp đèn

Hình ảnh và thông điệp quảng cáo hiển thị trên biển hộp đèn cực kỳ nổi bật. Ảnh: Internet. 

4.4. Thi công biển hộp đèn quảng cáo nhanh chóng, bảo hành dễ dàng

Với kích thước nhỏ gọn nên việc thi công biển hộp đèn quảng cáo diễn ra dễ dàng, nhanh chóng. Ấn phẩm được thiết kế và in test màu trước khi triển khai hàng loạt, tiếp đó là thi công với số lượng lớn.

Đơn vị quảng cáo sẽ có trách nhiệm thường xuyên đi check tình trạng của biển hộp đèn để duy trì chất lượng cũng như có biện pháp sửa chữa ngay nếu như phát sinh sự cố.biển hộp đèn quảng cáo

Thi công biển quảng cáo hộp đèn khá nhanh chóng, dễ dàng. Ảnh: Internet

5. Báo giá biển hộp đèn quảng cáo

Báo giá biển hộp đèn quảng cáo rất đa dạng vì phụ thuộc vào hình thức, địa điểm triển khai, số lượng, thời gian booking… Và được tính bằng công thức: Báo giá = Đơn giá/vị trí x Số lượng x Số tháng triển khai.

Trong đó giá thuê biển quảng cáo hộp đèn ở sân bay là đắt đỏ nhất, có thể lên tới hàng trăm triệu/năm, ngoài ra thì báo giá biển hộp đèn ở những địa điểm như trung tâm thương mại, rạp chiếu phim sẽ cao hơn so với loại biển hộp đèn quảng cáo ngoài trời ở vỉa hè, dải phân cách đường.

Bất động sản The City Light quảng cáo biển hộp đèn tại Vĩnh Phúc

Báo giá biển hộp đèn quảng cáo phụ thuộc vào hình thức, địa điểm, số lượng và thời gian triển khai. Ảnh: Dự án Unique thực hiện

Báo giá biển hộp đèn quảng cáo ngoài trời không quá đắt đỏ, dao động từ vài chục đến dưới một trăm triệu/năm. Unique OOH xin gửi tới doanh nghiệp báo giá tham khảo:

– Tại Hà Nội: Báo giá biển hộp đèn quảng cáo khoảng 4.500 USD/năm, 1.800 USD/3 tháng, 2.925 USD/6 tháng.

– Tại Thành phố Hồ Chí Minh: Báo giá biển hộp đèn quảng cáo khoảng 7.500 USD/năm, 3.000 USD/3 tháng và 4.875 USD/6 tháng.

Lưu ý: Báo giá này chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi phụ thuộc vào thời điểm triển khai

Một chiến dịch quảng cáo biển hộp đèn có chi phí khá hợp lý và sẽ chênh lệch nhất định tùy vào từng thời điểm cũng như kích thước biển, thời gian triển khai và vị trí lắp đặt. Doanh nghiệp có thể cân đối nguồn ngân sách để phân bổ sao cho hợp lý mà vẫn đạt hiệu quả cao nhất.

>> Cập nhật ngay báo giá biển hộp đèn quảng cáo của Unique OOH

6. Lưu ý triển khai biển quảng cáo hộp đèn

6.1. Lên kế hoạch quảng cáo với số lượng và thời gian tối ưu

Dựa trên ngân sách Marketing và mục tiêu truyền thông mà nhãn hàng lên kế hoạch cho chiến dịch quảng cáo biển hộp đèn với số lượng và thời gian tối ưu nhất. Trong đó báo giá của biển hộp đèn ngoài trường thường thấp hơn báo giá của biển hộp đèn tại các địa điểm công cộng đông người qua lại. Vậy thì cần cân nhắc giữa hai loại hình này.

Một số công ty quảng cáo thường có chính sách ưu đãi cho các chiến dịch triển khai với số lượng lớn và dài hạn, nhãn hàng có thể tận dụng ưu đãi này để phân bổ ngân sách sao cho hợp lý và tối ưu nhất.

báo giá biển hộp đèn quảng cáo

Dựa trên ngân sách để lên kế hoạch triển khai với hình thức, địa điểm, số lượng, thời gian phù hợp. Ảnh: Dự án Unique thực hiện

6.2. Lựa chọn địa điểm và vị trí biển hộp đèn quảng cáo

Như Unique OOH đã liệt kê ở trên, có hai loại biển hộp đèn quảng cáo là ngoài trời và trong nhà, mỗi địa điểm triển khai đều có những ưu thế riêng.

Nếu chọn biển hộp đèn quảng cáo ngoài trời (trên vỉa hè/dải phân cách đường) thì nên lựa chọn những tuyến đường có mật độ giao thông đông đúc, lượng người qua lại khủng, hoặc thường xuyên diễn ra tình trạng kẹt xe, tắc đường để kéo dài thời gian quảng cáo.

Nếu chọn biển hộp đèn trong nhà thì lựa chọn triển khai tại các địa điểm có lưu lượng người đi qua đông đúc như sân bay hay rạp chiếu phim hay là trung tâm thương mại.

Nhãn hàng cần làm việc kỹ với đơn vị quảng cáo để lựa chọn địa điểm và vị trí triển khai biển hộp đèn quảng cáo để phát huy được hiệu quả truyền thông.

Báo giá quảng cáo biển hộp đèn

Tùy vào mục tiêu truyền thông, đối tượng tiếp cận màn nhãn hàng lựa chọn biển hộp đèn ngoài trời hay trong nhà. Ảnh: Internet

6.3. Lưu ý khi thiết kế ấn phẩm cho biển quảng cáo hộp đèn

Cũng giống như các hình thức quảng cáo ngoài trời khác, thời gian di chuyển qua biển hộp đèn quảng cáo rất nhanh, nếu thiết kế ấn phẩm “tham lam” truyền tải quá nhiều hình ảnh, thông điệp thì người xem rất khó nắm bắt trọn vẹn và nhớ hết được nội dung truyền tải của nhãn hàng.

Thiết kế ấn phẩm cho biển quảng cáo hộp đèn nên có thông điệp ngắn gọn, hình ảnh đơn giản dễ hiểu, màu sắc tương phản tốt ở ngoài trời.

biển hộp đèn quảng cáo

Thiết kế ấn phẩm quảng cáo biển hộp đèn theo nguyên tắc tối giản, dễ đọc, dễ thấy. Ảnh: Internet

7. Tham khảo một số mẫu biển hộp đèn đẹp

biển hộp đèn quảng cáo

Biển hộp đèn quảng cáo của Honda. Ảnh: Dự án Unique triển khai

biển hộp đèn quảng cáo tại Đà Nẵng của BigK

Biển hộp đèn quảng cáo của BigK tại Đà Nẵng. Ảnh: Dự án Unique triển khai

Chiến dịch quảng cáo Lightbox của Rita Võ Pro

Biển hộp đèn quảng cáo trên dải phân cách đường của Rita Võ tại Hà Nội. Ảnh: Dự án Unique triển khai

quảng cáo biển hộp đèn

Biển hộp đèn quảng cáo của Swisstouches La Luna Resort tại sân bay Cam Ranh. Ảnh: Dự án do Unique triển khai

novaland quảng cáo lightbox

Biển hộp đèn quảng cáo của Novaland tại sân bay Tân Sơn Nhất. Ảnh: Dự án do Unique triển khai

quảng cáo biển hộp đèn

Biển hộp đèn quảng cáo của Phòng tập Swequity. Ảnh: Dự án do Unique triển khai

quảng cáo biển hộp đèn tại san bay

Biển hộp đèn quảng cáo tại sảnh chờ sân bay. Ảnh: Internet

biển hộp đèn quảng cáo

Hộp đèn vẫy (biển vẫy hút nổi) tại sảnh chờ xe của sân bay. Ảnh: Internet

biển hộp đèn quảng cáo

Biển hộp đèn bên ngoài các công trình xây dựng. Ảnh: Internet

>> Xem thêm một số dự án quảng cáo biển hộp đèn do Unique thực hiện

8. Book quảng cáo biển hộp đèn ngay hôm nay với dịch vụ của Unique OOH

Unique OOH là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo biển hộp đèn với các vị trí đắc địa, báo giá cạnh tranh khắp 63 tỉnh thành cả nước. Chúng tôi đã có hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời với hàng trăm chiến dịch đã được thực hiện, hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trong quá trình khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường.

Đội ngũ nhân viên của Unique với kinh nghiệm lâu năm luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng trong tất cả các công đoạn triển khai chiến dịch quảng cáo như lên kế hoạch bước đầu, xin giấy phép, hỗ trợ thiết kế maquette, in demo và thi công theo như những nội dung đã quy định trong hợp đồng.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá biển hộp đèn quảng cáo mới nhất!

Unique Out-of-home Advertising

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Viết bình luận