Quảng cáo Human Billboard khai trương Trung tâm Anh ngữ GLN cơ sở Phạm Hùng

Ngày 17/10/2017 vừa qua, Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Trung tâm Anh Ngữ GLN trong sự kiện khai trương cơ sở mới tại Phạm Hùng. Anh ngữ GLN chọn hình thức quảng cáo Human Billboard với số lượng 41 PG đứng tại 10 vị trí ngã tư lớn trong nội thành Hà Nội.

Quảng cáo Human Billboard hiện nay được xem là một hình thức quảng cáo ngoài trời khá mới lạ, và độc đáo tại Việt Nam. Human Billboard hướng đến những chiến dịch quảng cáo muốn gây sự chú ý đến công chúng trong thời gian ngắn, phù hợp với sự kiện khai trương, ra mắt sản phẩm mới, khuyến mại thúc đẩy việc bán hàng…

quảng cáo human billboard

Quảng cáo Human Billboard tại cổng học viện Ngân hàng – nơi có đông sinh viên qua lại

>> Xem thêm quảng cáo human billboad là gì để hiểu thêm về hình thức truyền thông độc đáo này!

Quảng cáo Human Billboard Sử dụng đội ngũ PG mang những tấm poster, bóng bay, tờ rơi triển khai quảng cáo tại các ngã tư nội thành – nơi có mật độ phương tiện giao thông cao để thu hút sự chú ý từ người đi đường.

quảng cáo human billboard

Kết hợp PG và Mascot để tăng nổi bật thu hút sự chú ý từ người đi đường

Với chi phí rẻ hơn nhiều so với loại hình biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời, nên phù hợp với tất cả những doanh nghiệp tại Việt Nam. Human Billboard được xem là loại hình quảng cáo ngoài trời mang lại hiệu quả cực cao cho việc quảng bá thương hiệu.

quảng cáo human billboard

Human Billboard phù hợp với những chiến dịch quảng cáo như khai trương cơ sở mới, khuyến mại sản phẩm

Một chiến dịch quảng cáo Human Billboard thường khá ngắn, và chỉ kéo dài khoảng 3 ngày cho đến 1 tuần, đủ để gây chú ý đến một lượng công chúng khá lớn.

quảng cáo human billboard

PG sử dụng các tấm poster và đứng tại ngã tư Bà Triệu – Tràng Thi để thu hút sự chú ý của người đi đường

>> Xem thêm hiệu quả của quảng cáo human billboard với chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp

Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần triển khai sự kiện ra mắt sản phẩm mới hoặc khai trương cơ sở, chương trình khuyến mại… bạn có thể lựa chọn hình thức Human Billboard để quảng cáo cho chiến dịch của bạn..

Là công ty quảng cáo ngoài trời uy tín, chuyên nghiệp, Unique Integrated Outdoor Advertising sẽ là lựa chọn số 1 cho doanh nghiệp khi triển khai quảng cáo Human Billboard nhằm đưa hình ảnh, sản phẩm, thương hiệu và các chương trình khuyến mãi của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Bên cạnh đó, Unique là đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức chạy roadshow với nhiều hình thức đa dạng, độc đáo, hiệu quả trên tất cả các tỉnh thành Việt Nam. Trong tay chúng tôi nắm thông tin của rất nhiều những vị trí quảng cáo đẹp, đắc địa, phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Bình luận

  1. Hi there
    I am interested in Human Billboard Advertising.
    Please be advised me with cost and procedure
    Thank you

Viết bình luận