Quảng cáo Human Billboard ra mắt Viên rau tổng hợp 24/1

Viên rau tổng hợp 24/1 đã triển khai chiến dịch quảng cáo human billboard để tạo ấn tượng mạnh và thu hút sự sự chú ý của đông đảo mọi người trong màn ra mắt giới thiệu sản phẩm đến thị trường và người tiêu dùng.

Sự mới mẻ, độc lạ của human billboard đã góp phần mang đến sự thành công cho màn ra mắt ấn tượng của sản phẩm.

1. Viên rau tổng hợp 24/1 và chiến dịch quảng cáo human billboard

Sản phẩm ra đời với mong muốn trở thành người bạn đắc lực trong việc cân bằng dinh dưỡng hằng ngày của mọi người. Có rất nhiều người vì một số lý do nào đó mà không nạp được lượng rau đầy đủ cho cơ thể (ví dụ như không thích ăn rau, hoặc không tìm được nguồn rau sạch), hay một số người hay dùng đồ ăn nhiều dầu mỡ gây nóng trong… viên uống rau tổng hợp 24/1 chính là dành cho những người này.

Viên rau tổng hợp 24/1 là một thực phẩm chức năng có nhiều công dụng tuyệt vời như tăng cường chức năng tiêu hóa, đào thải độc tốc, ngăn ngừa bệnh táo bón cũng như góp phần trong việc làm chậm quá trình lão hóa.

Là một thương hiệu còn rất mới tại thị trường thực phẩm chức năng của Việt Nam, nên khi ra mắt, sản phẩm rất cần có một chiến dịch truyền thông đủ mạnh đủ lạ để nhiều người biết đến.

Unique đã tư vấn cho Viên rau tổng hợp 24/1 hình thức quảng cáo human billboard, và thật tuyệt vời khi chiến dịch ra mắt cực kỳ thành công.

Human billboard là gì? Đây là một trong những hình thức Roadshow quảng cáo có sự tham gia của các hoạt náo viên khoác lên mình những billboard cỡ nhỏ hoặc những vật phẩm độc lạ, sau đó là đi bộ trên đường phố, xuất hiện trên những nơi có lưu lượng giao thông đông đúc nhất.

Đội ngũ PG đeo trên mình những hộp thuốc khổng lồ, xuất hiện tại những con phố lớn của Hà Nội để thu hút sự chú ý của mọi người.

chiến dịch quảng cáo human billboard ra mắt Viên rau tổng hợp 24/1

Viên rau tổng hợp 24/1 ra mắt thị trường với chiến dịch quảng cáo human billboard độc đáo. Ảnh: Unique

>> Xem thêm quảng cáo human billboard là gì để hiểu rõ hơn về hình thức này

2. Hiệu quả của hình thức quảng cáo Human billboard

Human billboard là trợ thủ cực kỳ đắc lực cho doanh nghiệp trong các chiến dịch truyền thông giới thiệu, ra mắt sản phẩm, dịch vụ mới. Với đặc điểm độc đáo, lạ mắt, nên hình thức này thu hút mọi ánh nhìn của người đi đường.

Chỉ cần đứng ngay ở các nút giao thông như ngã ba, ngã tư, mang theo những vật phẩm lạ mắt, đảm bảo sẽ có rất nhiều người tò mò nhìn qua, thậm chí là đi rồi vẫn cứ cố nhìn theo.

Chẳng cần phải vất vả làm ấn phẩm truyền thông, Viên rau tổng hợp 24/1 sử dụng ngay vỏ hộp của mình là đã quá đủ để triển khai. Sản phẩm gì, công dụng gì cũng đã có trên bao bì, chỉ cần nhìn thôi là cũng đã biết quảng cáo cái gì.

dịch vụ quảng cáo human billboard

Thu hút mọi ánh nhìn của người đi đường với ý tưởng quảng cáo siêu sáng tạo của Viên rau tổng hợp 24/1

Các hoạt náo viên đóng vai trò quan trọng trong chiến dịch quảng cáo, để thu hút sự chú ý của mọi người, sẽ có các động tác di chuyển cơ thể, tiến hành đi bộ, hoặc làm động tác chào mời, và có đôi khi còn kiêm thêm nhiệm vụ phát tờ rơi sản phâm…

Human billboard chỉ cần triển khai ngắn ngày là đã đủ hiệu quả, chính vì vậy mà có thể tiết kiệm được chi phí truyền thông cho doanh nghiệp.

>> Xem thêm Roadshow là gì? Từ A – Z về tổ chức chạy roadshow tại Việt Nam

3. Unique đồng hành cùng chiến dịch ra mắt Viên rau tổng hợp 24/1

Là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ quảng cáo Human billboard tại Việt Nam, Unique Integrated Outdoor Advertising chính là đơn vị đồng hành cùng chiến dịch truyền thông ra mắt Viên rau tổng hợp 24/1.

Unique chịu trách nhiệm từ A – Z trong việc thực thi chiến dịch quảng cáo human billboard, từ việc lập kế hoạch và lên ý tường triển khai, thuê đội ngũ PG, xin giấy phép, thiết kế và in ấn ấn phẩm truyền thông, cho đến việc triển khai ngoài thực tế, điều phối và giám sát chiến dịch diễn ra suôn sẻ.

Sự uy tín, chuyên nghiệp cùng sự tận tâm chính là lý do vì sao Viên rau tổng hợp 24/1 lựa chọn hợp tác cùng Unique. Sự ra mắt thành công của sản phẩm chính là thành quả ngọt ngào nhất mà đội ngũ Unique nhận được.

Liên hệ ngay với Unique để được chúng tôi tư vấn và gửi báo giá quảng cáo human billboard mới nhất!

Viết bình luận