Quảng cáo Lcd, Frame thang máy tiếp cận người xem hiệu quả

Doanh nghiệp của bạn nếu có nhu cầu muốn tiếp cận tới khách hàng tại các trung tâm thương mại, khu chung cư… thì có thể tham khảo hình thức quảng cáo Lcd, Frame thang máy.

1. Quảng cáo Lcd Frame tại thang máy là gì?

Khi di chuyển trong các khu trung tâm thương mại, chung cư cao tầng có sử dụng thang máy, ta sẽ dễ dàng bắt gặp những màn hình đang chiếu những clip quảng cáo cho các doanh nghiệp dưới dạng nằm ngang như một chiếc TV hoặc đặt thẳng đứng. Đó chính là hình thức quảng cáo trên màn hình Lcd/Frame thang máy, một trong những giải pháp truyền thông rất được các doanh nghiệp tin dùng trong thời gian gần đây.

Quảng cáo Lcd Frame giúp thương hiệu được truyền thông một cách hiệu quả

Với nhiều ưu điểm vượt trội như chi phí hợp lí, có thể triển khai trên số lượng lớn, tiếp cận được đông đảo người xem từ cự li gần…, quảng cáo Lcd Frame thang máy hứa hẹn sẽ ngày càng phổ biến rộng rãi hơn khi mà trong đời sống hiện nay, các tòa nhà cao tầng có sử dụng thang máy đang xuất hiện ngày một nhiều.

2. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về hình thức quảng cáo Lcd Frame thang máy

Tùy từng vị trí, tính chất của từng tòa nhà mà lưu lượng người ra vào mỗi ngày sẽ khác nhau nhưng nhìn chung con số này là khá lớn bởi nó phụ thuộc vào nhu cầu sinh sống, làm việc của con người hiện nay. Họ chính là đối tượng khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp hướng đến khi họ sử dụng thang máy để di chuyển và tiếp cận với hình ảnh quảng cáo.

Unique Outdoor Agency xin gửi tới bạn đọc những thông tin chính về hai loại hình quảng cáo này như sau:

2.1. Quảng cáo màn hình Lcd trước cửa thang máy

Hình thức này được triển khai dưới dạng phát clip TVC trên màn hình Lcd, lắp đặt ngay trước cửa thang máy. Kích thước của màn hình Lcd có 2 loại: 22 inches (530x350mm) và 32 inches (780x471mm), tùy vào vị trí, khoảng trống lắp đặt ở thang máy đó. Nội dung phát trên màn hình Lcd có thể là clip TVC có độ dài từ 15 – 30s hoặc slide ảnh.

Màn hình Lcd được lắp đặt ngang tầm mắt của người xem

Nội dung quảng cáo của các nhãn hàng sẽ được phát xen kẽ nhau, đối tượng người xem chủ yếu sẽ là người dân đang đứng chờ thang máy hoặc đi ngang qua khu vực này. Trước cửa thang máy có thể lắp tối đa 3 màn hình Lcd giúp cho quá trình quan sát được dễ dàng hơn nhiều.

2.2. Quảng cáo màn hình Frame bên trong thang máy

Quảng cáo trên màn hình Frame được triển khai ở bên trong thang máy, mỗi thang máy có từ 1 – 2 màn hình được lắp đặt đối diện nhau tùy vào độ lớn của thang. Màn hình Frame khác Lcd ở chỗ Lcd nằm ngang còn Frame thì thẳng đứng. Kích thước của màn hình Frame cũng gồm có 2 loại phổ biến nhất là loại 19 inches (480x318mm) và 22 inches (530x350mm).

Màn hình Frame được lắp thẳng đứng, phân biệt với màn hình Lcd

Màn hình Frame sẽ hiển thị lần lượt các hình ảnh với độ nét cao, khoảng 12s/1spot nên doanh nghiệp có thể quảng bá từ 1 – 2 hình ảnh trong một chiến dịch.

>> Tham khảo thêm về những ưu điểm vượt trội của hình thức quảng cáo Led, Lcd, Frame dành cho doanh nghiệp.

3. Đánh giá hiệu quả của hình thức quảng cáo Lcd Frame tại thang máy

Với thời gian hoạt động từ 7h sáng – 7 tối và có nơi kéo dài đến 9h tối hoặc với các trung tâm thương mại thường sẽ đóng cửa vào lúc 22h, quảng cáo Lcd, Frame tại thang máy sẽ xuất hiện trong tầm mắt của người xem vào những thời điểm đông đúc nhất trong ngày.

Hình ảnh quảng cáo tiếp cận đa dạng với những người ở bên ngoài, bên trong và cả những người đi ngang qua thang máy từ cự li xa đến gần phát đi phát lại trong nhiều ngày, xen kẽ các nhãn hàng với nhau. Hình ảnh quảng cáo sẽ tiếp cận người xem một cách tự nhiên mà không gây khó chịu.

Người di chuyển qua thang máy sẽ dễ dàng bị thu hút tầm mắt bởi clip quảng cáo

Nội dung của hình ảnh, clip TVC càng độc đáo, cuốn hút thì sẽ càng dễ dàng thu hút sự chú ý của người xem, đây là một yếu tố rất quan trọng mà doanh nghiệp cần phải lưu ý.

Trung bình mỗi người sẽ mất ít nhất là 30s hoặc nhiều hơn để đứng chờ và ít nhất là 10s ở bên trong thang máy nên họ thường sẽ xem các clip được phát trên màn hình được lắp đặt ngang tầm mắt để giải trí, giết thời gian cũng như cập nhật các thông tin mới.

Chi phí quảng cáo tại thang máy cũng không quá đắt đỏ, phù hợp với ngân sách của các doanh nghiệp, càng triển khai nhiều thì càng đạt được hiệu quả khả quan hơn.

Hình ảnh trên màn hình Frame có độ sắc nét rất cao

Một chiến dịch quảng cáo Lcd Frame được triển khai cũng rất dễ dàng, doanh nghiệp chỉ cần lựa chọn vị trí, số lượng màn hình Lcd Frame và clip TVC quảng cáo, agency sẽ có trách nhiệm đưa clip phát lên màn hình theo thời gian đã quy định trong hợp đồng.

4. Quảng cáo Lcd, Frame thang máy với dịch vụ của Unique Outdoor Agency

Doanh nghiệp của bạn đang quan tâm tới hình thức quảng cáo Lcd, Frame tại thang máy mà chưa tìm được đối tác uy tín, chất lượng? Vậy thì Unique Outdoor Agency chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho chiến dịch truyền thông của bạn. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động cùng với một đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, tận tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và mang đến cho doanh nghiệp chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất!

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá mới nhất!

Viết bình luận

Gọi: 0986268555