Quảng cáo Lcd tại Vạn Hạnh mall mừng sinh nhật Baekhyun EXO

Chúc mừng thần tượng Baekhyun của EXO bước sang tuổi 27, fan hâm mộ Việt Nam triển khai chiến dịch quảng cáo Lcd tại Vạn Hạnh mall để phát sóng những hình ảnh đẹp nhất cùng với đó là những lời chúc sinh nhật ý nghĩa.

Unique hân hạnh là đơn vị quảng cáo đồng hành cùng fan hâm mộ trong chiến dịch quảng cáo thần tượng Baekhyun.

Baekhyun là một trong những thành viên nổi bật nhất của nhóm nhạc đình đám toàn cầu EXO, sở hữu lượng fan hâm mộ vô cùng đông đảo. Từng được mệnh danh là “Thần tượng thiên tài”, ở Baekhyun hội tụ toàn bộ các yếu tố làm nên một thần tượng cực phẩm, vẻ đẹp trai vạn người mê, cùng tài năng âm nhạc được toàn thế giới công nhận.

Baekhyun quảng cáo Lcd tại Vạn Hạnh mall

Baekhyun chính là một trong những idol hot nhất hiện nay

Là giọng ca chính của EXO, Baekhyun sở hữu chất giọng đẹp, đầy nội lực và cảm xúc cùng khả năng xử lý âm nhạc rất tốt, bất cứ bài hát nào được trình diễn bởi Baekhyun cũng đều rất tuyệt. Khi biểu diễn, Baekhyun luôn biết làm chủ sân khấu, và khả năng trình diễn thì vô cùng xuất sắc, luôn là tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn. Không chỉ là giọng ca chính (main vocal), mà Baekhyun cũng chính là “main dancer”, và rapper của EXO luôn. Một thần tượng hoàn hảo như vậy sao mà fan không mến, không yêu được cơ chứ.

Ngày 6/5/2019 tới đây, Baekhyun sẽ bước sang tuổi 27, nhân dịp sinh nhật của Baekhyun, fan hâm mộ đã cất công chuẩn bị những món quà ý nghĩa nhất để dành tặng cho thần tượng của mình. FC tại Việt Nam đã phát sóng hình ảnh của Baekhyun lên chuỗi màn hình Lcd tại Vạn Hạnh mall – một trong những trung tâm thương mại mua sắm, vui chơi lớn nhất tại Hồ Chí Minh.

FC EXO chúc mừng sinh nhật Baekhyun với chiến dịch quảng cáo LCD tại Vạn Hạnh Mall

Book quảng cáo trên chuỗi màn hình Lcd tại khắp trung tâm thương mại là hình thức truyền thông đầy ấn tượng và thu hút sự chú ý khi có thể truyền đi những thước phim quảng cáo một cách sống động, rực rỡ.

Trong suốt TVC, FC Việt Nam đã bày tỏ rất nhiều tình cảm đến với thần tượng của mình cùng lời chúc sinh nhật đầy ý nghĩa. Đây là một tình cảm rất đẹp mà fan hâm mộ dành tượng cho thần tượng mà họ quý mến.

Baekhyun quảng cáo Lcd tại Vạn Hạnh mall

Chúc mừng sinh nhật nam thần tượng vạn người mê của EXO

Đồng hành cùng rất nhiều FC trong các chiến dịch quảng cáo thần tượng, Unique hân hạnh góp một phần trong việc quảng bá hình ảnh thần tượng đến với nhiều bạn trẻ.

>> Khám phá quảng cáo ngoài trời cho thần tượng với những lợi thế truyền thông mạnh mẽ

Unique triển khai quảng cáo màn hình Lcd Frame chuyên nghiệp và uy tín, bao gồm việc tư vấn chiến lược, lên kế hoạch, thiết kế maquette, thi công, in ấn và bảo hành quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo mới nhất!

Viết bình luận