Quảng cáo màn hình Lcd Vincom Đồng Khởi mừng sinh nhật Saint Suppapong

Mừng sinh nhật nam diễn viên Thái Lan Saint Suppapong, FC PinSon VietNam phát sóng hình ảnh của thần tượng trên khắp các màn hình Lcd tại trung tâm thương mại Vincom center Đồng Khởi.

Bên cạnh các idol Hàn Quốc thì thời gian gần đây các idol Thái Lan ngày càng được lòng fan hâm mộ tại Việt Nam. Saint Suppapong là một trong những thần tượng Thái Lan đang được yêu thích nhất hiện nay.

Saint Suppapong quảng cáo màn hình Lcd tại trung tâm thương mại Vincom center Đồng Khởi

Saint Suppapong – nam diễn viên Thái Lan điển trai và tài năng

Cững như Perth Tanapon, Saint Suppapong cũng nổi danh từ bộ phim “Love by chance” đình đám, và nhanh chóng thu về lượng người hâm mộ cực lớn từ các quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam. Saint Suppapong và Perth Tanapon chính là hai diễn viên chính mang lại thành công cho bộ phim.

Saint Suppapong quảng cáo màn hình Lcd tại trung tâm thương mại Vincom center Đồng Khởi

Saint Suppapong được đông đảo người hâm mộ tại Việt Nam yêu mến

Saint Suppapong sinh ngày 17/4/1998, và ngày 17/4/2019 tới đây anh chàng sẽ bước qua tuổi 21. Để chúc mừng sinh nhật của Saint Suppapong, FC tại Việt Nam là PinSon đã hào hứng cùng nhau triển khai chiến dịch quảng cáo hình ảnh trên màn hình Lcd trong trung tâm thương mại Vincom center Đồng Khởi.

Saint Suppapong xuất hiện trên chuỗi màn hình Lcd quảng cáo ại trung tâm thương mại Vincom center Đồng Khởi

Quảng cáo màn hình Lcd ngày càng được nhiều nhãn hàng cũng như các FC ưa chuộng nhờ vào những những ưu điểm nổi bật của hình thức này. Cũng giống như hình thức quảng cáo truyền hình, quảng cáo được phát trên các màn hình Led, Lcd là các TVC được thiết kế sáng tạo để truyền đi hình ảnh, thông điệp một cách sinh động, nổi bật, và thu hút lớn sự chú ý từ những người có mặt ở đó.

>> Xem thêm quảng cáo ngoài trời cho thần tượng – Tại sao không?

Bên cạnh đó, quảng cáo trên màn hình Lcd tại trung tâm thương mại còn có một ưu thế lớn nữa đó là TVC quảng cáo sẽ được phát đồng loạt trên một chuỗi số lượng lớn các màn hình Lcd tại tất cả các tầng, như vậy sẽ tạo nên một lợi tần xuất hiện cực lớn trong tầm mắt khách hàng, từ đó gây ấn tượng một cách mạnh mẽ và khiến họ ghi nhớ tốt hơn.

Unique triển khai quảng cáo màn hình Lcd, Frame chuyên nghiệp và uy tín, bao gồm việc tư vấn chiến lược, lên kế hoạch, thiết kế maquette, thi công, in ấn và bảo hành quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ ngay Unique để được tư vấn, triển khai chiến dịch quảng cáo màn hình Lcd hiệu quả!

Bình luận

  1. Cho mình hỏi chi phí quảng cáo này bao nhiêu vậy ạ

Viết bình luận