Quảng cáo màn hình Led kỷ niệm 4 năm ra mắt nhóm nhạc Winner

Nhân dịp Winner debut 4 năm, fan hâm mộ tại Việt Nam đã phát sóng những hình ảnh đẹp nhất của nhóm nhạc trên màn hình Led ngoài trời Artemis.

Unique hân hạnh là đơn vị quảng cáo ngoài trời thực hiện chiến dịch quảng cáo màn hình Led ngoài trời của Winner.

Winner là nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng của đất nước Hàn Quốc. Debut từ ngày 17/8/2014, tính đến nay Winner đã có 4 năm hoạt động với nhiều thành tích nổi bật, thường xuyên góp mặt trên những bảng xếp hạng âm nhạc uy tín.

Hiếm có một nhóm nhạc nam nào lại sở hữu dàn idol trẻ đẹp và tài năng như Winner. Winner được nhiều bạn trẻ tại Hàn Quốc và quốc tế yêu mến, ngưỡng mộ. FC của Winner đã luôn theo sát hoạt động của nhóm trong những năm qua.

winner quang cao man hinh led artemis

4 chàng trai Winner xuất hiện trên màn Led Artemis

Và để kỷ niệm sự kiện ra mắt 4 năm, FC của Winner tại Việt Nam đã cùng nhau thực hiện một chiến dịch quảng cáo đầy đáng nhớ, với việc phát sóng hình ảnh của các thành viên trên màn hình Led cỡ lớn ngoài trời tại tòa nhà Artemis.

Tọa lạc tại số 3 Lê Trọng Tấn, màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại trung tâm thương mại Artemis nằm ngay tại ngã tư Trường Chinh – Lê Trọng Tấn – Tôn Thất Tùng với lưu lượng giao thông qua lại vô cùng đông đúc, lên tới 500 nghìn lượt mỗi ngày, điều này giúp cho hình ảnh của Winner lan tỏa đến nhiều người.

Chắc chắn rằng đây là sự kiện vô cùng đáng nhớ đối với những fan hâm mộ Winner, việc thần tượng của mình xuất hiện trên một bảng quảng cáo Led giữa nơi đông người qua lại thật sự là tự hào và hạnh phúc.

Quảng cáo màn hình Led kỷ niệm 4 năm ra mắt nhóm nhạc Winner

>> Xem thêm quảng cáo màn hình Led ngoài trời với các vị trí cực đẹp và đắc địa

Unique thật vui khi đã đồng hành cùng fan hâm mộ trong chiến dịch quảng bá thần tượng, góp phần đưa nhóm nhạc Winner trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam.

Dịch vụ quảng cáo ngoài trời tôn vinh thần tượng uy tín, chuyên nghiệp của Unique chính là lý do vì sao nhiều thương hiệu và các nhóm FC lựa chọn hợp tác cùng Unique.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và gửi báo giá màn hình Led quảng cáo mới nhất!

Viết bình luận