Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại bến xe, nhà ga – Tương lai mới?

Là một trong những hình thức truyền thông còn khá mới lạ, quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại các bến xe, nhà ga sở hữu rất nhiều tiềm năng phát triển trong thời gian tới cũng như đã và đang nhận được sự chú ý của các nhãn hàng. 

Unique Integrated Outdoor Advertising rất hân hạnh được cùng đồng hành với doanh nghiệp trong chiến dịch quảng cáo cho thương hiệu.

1. Đôi nét về quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại các bến xe, nhà ga

Với sự phát triển nhanh vượt bậc của loại hình quảng cáo trên màn hình kĩ thuật số, hiện nay không chỉ ở các sân bay, siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện… được lắp đặt hệ thống màn hình Led, Lcd, Frame mà ngay cả các bến xe, nhà ga tại những tỉnh thành lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… cũng đã bắt đầu triển khai hình thức quảng cáo này. Với mục tiêu hướng tới đối tượng khách hàng tiềm năng là những hành khách, người dân có mặt tại các bến xe, bến tàu…, ngày càng có nhiều doanh nghiệp quan tâm và tìm hiểu tới quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại những khu vực này.

Tùy quy mô của từng địa điểm cũng như vị trí lắp đặt, có các loại màn hình kĩ thuật số đã và đang được triển khai tại nhà ga, bến tàu như sau:

Quảng cáo màn hình Led (cả ngoài trời và trong nhà): Là dạng màn hình thông dụng nhất, có kích thước khá lớn, dao động hàng chục mét nên thường được lắp đặt ở vị trí có độ cao nhất định (có thể ốp tường hoặc dựng trên trụ chống). Màn hình Led quảng cáo sẽ phát xen kẽ các clip TVC với độ dài từ 15 – 30s với chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét và sinh động. Thông thường mỗi nhà ga, bến xe chỉ lắp đặt rất ít màn hình Led để tránh làm người xem bị phân tán sự chú ý.

Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại bến xe, nhà ga

Màn hình quảng cáo tại tiền sảnh của bến xe Mỹ Đình. Nguồn ảnh: Unique

Quảng cáo màn hình Lcd: Có kích thước chỉ giống như một chiếc TV thông thường (bao gồm các loại 22, 55 inches…), màn hình Lcd được lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau như khu vực lối đi, quầy soát vé, bán vé… Quy trình hoạt động của loại màn này giống như màn hình Led, tuy nhiên vì kích thước nhỏ hơn nên người xem cần đứng ở phạm vi gần thì mới quan sát rõ nội dung quảng cáo được.

Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại bến xe

Ứng dụng Sumica quảng cáo trên màn hình Lcd. Nguồn ảnh: Unique

Quảng cáo màn hình Frame: Nhìn từ hình dáng bên ngoài, màn hình Frame không có gì khác biệt so với màn hình Lcd, tuy nhiên ta có thể phân biệt hai loại màn này bởi màn hình Frame chỉ trình chiếu các hình ảnh tĩnh với thời lượng tối đa là 12s. Người xem sẽ không bị phân tâm khi quan sát quảng cáo trên màn hình Frame vì nội dung đã được cô đọng maquette quảng cáo. Màn hình Frame có kích thước vừa phải nên cũng được lắp đặt tại rất nhiều vị trí khác nhau trong các bến xe, bến tàu.

>> Xem thêm 9 hình thức quảng cáo màn hình kĩ thuật số thông dụng nhất hiện nay.

2. Vì sao doanh nghiệp nên book màn hình quảng cáo tại bến xe, nhà ga?

Như đã nhắc tới ở phần một, màn hình quảng cáo kĩ thuật số tại các bến xe, nhà ga hướng tới đối tượng khách hàng tiềm năng chính là những hành khách cũng như người đang đưa đón người thân có mặt tại khu vực này. Số lượng người đến và đi mỗi ngày là không thể thống kê được, họ sẽ có mặt tại các bến xe, nhà ga ít nhất là 15 phút (có thể lâu hơn) nên trong thời gian chờ đợi, những hình ảnh, clip quảng cáo sẽ dễ dàng trở thành tâm điểm của sự chú ý.

quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại bến xe, nhà ga

Có thể quan sát clip quảng cáo từ nhiều góc nhìn khác nhau. Nguồn ảnh: Internet.

Một trong những lí do khiến quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame được đón nhận nhiệt tình như vậy là bởi vì ngoài việc giúp doanh nghiệp truyền thông thương hiệu, người xem còn coi như đây là một nguồn giải trí ngắn hạn để bớt nhàm chán. Màn hình phát đi phát lại maquette liên tục nên khách hàng sẽ ghi nhớ thông tin về nhãn hàng hiệu quả hơn. Chất lượng âm thanh, hình ảnh sống động, sắc nét càng khiến cho ai đi qua cũng phải ngước nhìn.

Doanh nghiệp nên lưu tâm tới yếu tố sáng tạo khi thiết kế maquette quảng cáo để trở nên thật độc đáo và khác biệt, không bị chìm nghỉm giữa hàng loạt nhãn hàng khác. Tuy nhiên, vẫn phải đảm bảo các quy định của Pháp luật, không tuyên truyền những nội dung có ảnh hưởng xấu để tránh bị chính quyền địa phương tuýt còi.

Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại bến xe, nhà ga

Màn hình quảng cáo phát đi thông tin phòng dịch Covid-19. Nguồn ảnh: Unique

Đối với màn hình Led quảng cáo, doanh nghiệp có thể book tùy theo số lượng mà mình muốn bởi số lượng màn được lắp đặt là khá ít do kích thước lớn, cồng kềnh. Đối với màn hình Lcd, Frame, nên book toàn bộ hệ thống màn tại bến xe, nhà ga đó để hình ảnh thương hiệu được phủ sóng hiệu quả hơn. Chi phí để triển khai một chiến dịch quảng cáo màn hình kĩ thuật số có thể cân đối với nguồn ngân sách để phân bổ sao cho phù hợp, nên book với thời gian ít nhất từ một tháng trở lên.

>> Xem thêm một số dự án quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame do Unique thực hiện.

3. Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại nhà ga, bến xe 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình Led, quảng cáo màn hình Lcd, Frame khắp 63 tỉnh thành. Chúng tôi luôn cam kết mang tới cho doanh nghiệp chất lượng hàng đầu trên thị trường, giúp thương hiệu ngày một khẳng định vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng.

Đội ngũ nhân viên của Unique luôn sẵn sàng đồng hành cùng với doanh nghiệp trong tất cả các bước thực thi từ A – Z như lựa chọn vị trí, thời gian triển khai, hỗ trợ thiết kế maquette quảng cáo, tiến hành thi công và bảo hành chất lượng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch. Ngoài ra, chúng tôi cam kết sẽ tư vấn cho khách hàng giải pháp truyền thông vừa phù hợp với nguồn ngân sách mà lại đạt hiệu quả cao nhất!

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật các thông tin kịp thời!

Thanh Huyền

Viết bình luận