GrabCar quảng cáo màn hình Led ngoài trời tại Hà Nội và HCM

Để truyền thông cho chương trình “GrabCar mỗi tuần – Bao la quà khủng”, Grab lựa chọn hình thức quảng cáo màn hình Led ngoài trời tại các vị trí đắc địa nhất tại thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Các vị trí màn hình Led quảng cáo ngoài trời bao gồm: trung tâm thương mại Vincom Phạm Ngọc Thạch (Hà Nội); toà nhà Artemis (số 3 Lê Trọng Tấn, Hà Nội); toà nhà A&B Sài Gòn (số 76 Lê Lai, Hồ Chí Minh); chân cầu Sài Gòn (Hồ Chí Minh).

Unique hân hạnh là đơn vị quảng cáo ngoài trời đồng hành cùng chiến dịch truyền thông của Grab.

1. Vì sao Grab lựa chọn hình thức quảng cáo màn hình Led ngoài trời

Grab là một trong những thương hiệu có những chiến dịch truyền thông thành công và luôn nắm bắt tốt các xu hướng quảng cáo mới mẻ. Lựa chọn quảng cáo màn hình Led vì đây là công nghệ quảng cáo ngoài trời hiện đại nhất và đem lại nhiều hiệu quả.

Quảng cáo tấm lớn ngoài trời (Pao, Billboard) ngày nay không chỉ dừng lại ở những hình ảnh đơn điệu nhàm chán được in trên chất liệu bạt Hiflex nữa. Với quảng cáo màn hình Led ngoài trời sử dụng công nghệ chuyển động hình ảnh đã đem đến làn gió mới cho chiến dịch truyền thông quảng cáo của doanh nghiệp. Màn hình Led được đánh giá là xu hướng quảng cáo mới mẻ và đem lại nhiều hiệu quả trong việc truyền tải thông điệp đến khách hàng.

Với quảng cáo màn hình Led ngoài trời, bạn có thể dễ dàng phát quảng cáo theo nhiều định dạng, từ video cho đến hình ảnh động, trình chiếu silide ảnh. Tuy nhiên mình thấy với dạng ảnh động hoặc video sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng nhiều hơn.

Quảng cáo màn hình Led ngoài trời đem đến cái nhìn trực quan, sinh động hơn cho khách hàng

Như chúng ta đã biết, những hình ảnh chuyển động ở không gian lớn bao giờ cũng hấp dẫn và thu hút ánh nhìn người đi đường nhiều hơn so với những hình ảnh tĩnh của các loại hình quảng cáo truyền thống trước đây.

Màn hình Led có ưu điểm hiển thị hình ảnh sắc nét, độ sáng cao giúp đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng với quảng cáo của doanh nghiệp.

Được thiết kế có thể chống ẩm, chống nước, chống nắng nên không bị các yếu tốt môi trường tác động trong quá trình công chiếu. hạn chế được sự hỏng hóc phải sửa chữa làm gián đoạn chiến dịch quảng cáo

Việc thay thế maquette, video khi quảng cáo màn hình Led ngoài trời cô cùng linh hoạt để phù hợp với từng chiến dịch trong các giai đoạn khác nhau

Thời gian chạy quảng cáo linh hoạt từ 1 tháng, 6 tháng, 12 tháng tùy theo thời gian triển khai chiến dịch.

>> Xem thêm quảng cáo màn hình Led là gì để hiểu hơn về hình thức này!

2. Quảng cáo màn hình Led ngoài trời mang Grab đến gần và gần hơn nữa với khách hàng

Chiến dịch quảng cáo màn hình Led ngoài trời của Grab được triển khai tại các vị trí: trung tâm thương mại Vincom Phạm Ngọc Thạch (Hà Nội); toà nhà Artemis (số 3 Lê Trọng Tấn, Hà Nội); toà nhà A&B Sài Gòn (số 76 Lê Lai, Hồ Chí Minh); chân cầu Sài Gòn (Hồ Chí Minh). Đây đều là những màn Led đắc địa nhất của thành phố Hà Nội và Sài Gòn.

2.1. Màn Led quảng cáo ngoài trời tại tòa nhà Artemis

Màn led tòa nhà Artemis tọa lạc tại số 3 Lê Trọng Tấn, ngã tư giao cắt giữa Trường Chinh – Lê Trọng Tấn – Tôn Thất Tùng là một trong những nút giao thông có mật độ phương tiện qua lại đông nhất Hà Nội, và gần như thời gian nào trong ngày cũng đông.

Một điểm cộng nữa là thời gian chờ đèn đỏ ở đây khá dài, giúp cho khách hàng có thể trải nghiệm thương hiệu lâu hơn, ghi ấn tượng tốt hơn.

Grab quảng cáo màn hình Led ngoài trời

Quảng cáo màn hình Led ngoài trời của Grab tại tòa nhà Artermis

>> Xem thêm màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại tòa nhà Artemis

2.2. Màn hình Led ngoài trời tại Trung tâm thương mại Vincom Phạm Ngọc Thạch

Màn hình Led ngoài trời tại Vincom Phạm Ngọc Thạch có vị trí cực kỳ đắc địa khi nằm ngay tại ngã tư giao cắt giữa 4 tuyến đường chính là Phạm Ngọc Thạch – Chùa Bộc – Tôn Thất Tùng – Đông Tác. Đây là tuyến đường luôn có mật độ giao thông đông đúc và tập trung nhiều toàn nhà văn phòng, trường học… Phát TVC quảng cáo trên màn hình Led ngoài trời tại đây có thể dễ dàng tiếp cận với đa dạng đối tượng khách hàng.

Màn hình Led có diện tích cực khủng, trên 122 mét vuông, với độ sáng rực rỡ, mang lại hiệu ứng sinh động và ấn tượng hơn cho mẫu quảng cáo, thu hút lớn sự chú ý của người đi đường.

Grab quảng cáo màn hình Led ngoài trời

Màn hình Led ngoài trời tại Trung tâm thương mại Vincom Phạm Ngọc Thạch

>> Xem thêm màn hình Led quảng cáo tại Vincom Phạm Ngọc Thạch

2.3. Màn hình Led ngoài trời tại chân cầu Sài Gòn

Maàn hình Led quảng cáo tọa lạc tại xa lộ Hà Nội, ngay chân cầu Sài Gòn, là con đường hướng ra các tỉnh Biển Hòa, Đồng Nai, với lưu lượng người qua lại đông đúc.

Tầm nhìn thoáng đãng và rộng, người đi đường từ các hướng đều có thể nhìn thấy quảng cáo một cách dễ dàng.

Grab quảng cáo màn hình Led ngoài trời

Màn hình Led ngoài trời tại chân cầu Sài Gòn

>> Xem thêm màn hình Led quảng cáo tại chân cầu Sài Gòn

2.4. Màn hình Led ngoài trời tại A&B Sài Gòn Tower

Một trong những màn Led quảng cáo đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh, ngay toà nhà A&B Sài Gòn, tọa lạc tại số 76 Lê Lai, Bến Thành, gần với ngã 6 Phù Đổng. Tại đây tập trung các tòa nhà văn phòng, với đông đảo nhân viên văn phòng là tệp khách hàng mục tiêu của Grab, chính vì vậy mà chiến dịch quảng cáo trở nên hiệu quả hơn.

Grab quảng cáo màn hình Led ngoài trời

Màn hình Led ngoài trời tại A&B Sài Gòn Tower

>> Xem thêm màn hình Led quảng cáo tại A&B Sài Gòn Tower

Tạm kết

Công nghệ phát triển hiện đại đã cho ra nhiều giải pháp tốt cho lĩnh vực quảng cáo truyền thông. Có thể thấy rằng quảng cáo màn hình Led ngoài trời  là một trong những xu hướng mới nhất hiện nay, hỗ trợ đắc lực các doanh nghiệp khi triển khai chiến dịch marketing trên diện rộng. Nhờ vào yếu tố sinh động, trực quan khi thể hiện hình ảnh quảng cáo mà cuốn hút sự chú ý của nhiều người, đặc biệt hiệu quả khi trình chiếu tại những nơi đông người có không gian rộng lớn.

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình Led ngoài trời tại những vị trí đắc địa nhất, với giá cả phải chăng tương xứng với chất lượng.

Liên hệ với Unique để được tư vấn và nhận báo giá màn hình Led quảng cáo mới nhất!

Viết bình luận