Safari Thiên Đường Bảo Sơn quảng cáo màn hình Led ngoài trời nhân dịp khai trương

Nhân dịp khai trương Tổ hợp vui chơi giải trí Safari Jungle Splash, Công viên Thiên đường Bảo Sơn triển khai chiến dịch quảng cáo màn hình Led ngoài trời. Với vị trí “đắc địa” tại các địa điểm nổi tiếng của Hà Nội như tại đường Thanh Niên, Hồ Gươm, các hình ảnh sinh động về khu du lịch Thiên đường Bảo Sơn xuất hiện liên tục thu hút được sự chú ý của rất nhiều người.

Unique Integrated Outdoor Advertising rất vinh dự khi đồng hành cùng công ty Thiên đường Bảo Sơn trong chiến dịch quảng cáo nổi bật này.

1. Giới thiệu về Safari Thiên Đường Bảo Sơn

Công viên giải trí và du lịch văn hóa Thiên đường Bảo Sơn được mệnh danh là một trong những địa điểm vui chơi độc đáo hàng đầu tại Thủ đô Hà Nội. Nơi đây là là điểm đến yêu thích của nhiều người trong những dịp nghỉ lễ, tham quan, vui chơi…

Ngày 29/7/2017, Thiên Đường Bảo Sơn chính thức khai trương Tổ hợp Giải trí Safari đầu tiên tại Hà Nội với các hoạt động dã ngoại, trò chơi mạo hiểm vô cùng độc đáo và thu hút.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, du khách có thể lắng nghe từng hơi thở, âm thanh của thiên nhiên, ngắm nhìn thế giới muôn loài bằng hình thức du thuyền trên sông. Tại đây có thế giới động vật hoang dã để các bé có thể khám phá. Bên cạnh đó là các chương trình xiếc thú vui nhộn, hấp dẫn. Ngoài ra không thể bỏ qua 3 trò chơi cảm giác mạnh như Bước chân kỳ bí, Cung đường tốc độ và Bay giữa ngân hà sẽ kích thích mọi giác quan của bạn.

Để quảng bá cho sự kiện ra mắt tổ hợp vui chơi giải trí độc đáo này, Safari Thiên Đường Bảo Sơn triển khai chiến dịch quảng cáo trên màn hình Led ngoài trời tại đường Thanh Niên. Với những thước phim giới thiệu ấn tượng đã thu hút lớn sự chú ý của mọi người.

TVC quảng cáo Safari Thiên Đường Bảo Sơn trên màn hình Led tại Hồ Gươm

>> Xem thêm màn hình LED quảng cáo là gì với các thông tin đầy đủ nhất

2. Chiến dịch quảng cáo màn hình Led ngoài trời tại các vị trí đắc địa nhất

Trong tất cả các phương thức Outdoor Advertising, thì quảng cáo màn hình Led ngoài trời được mệnh danh là phương thức truyền thông hình ảnh sáng tạo, độc đáo và hiệu quả nhất.

Hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ được phát sóng để người đi đường có thể chiêm ngưỡng, thưởng thức, thay vì cảm giác “phải xem” quảng cáo một cách “cưỡng bức” gây khó chịu.

quảng cáo màn hình led ngoài trời

Quảng cáo màn hình Led mang đến trải nghiệm thưởng thức cho người xem

Mỗi một sản phẩm dịch vụ sẽ có cách truyền bá riêng biệt, nhưng với dịch vụ vui chơi giải trí như Safari, cần phải thể hiện một cách sinh động, sáng tạo sẽ cực kỳ thu hút và gây ấn tượng mạnh đến mọi người.

Thiên Đường Bảo Sơn chọn những vị trí quảng cáo màn Led đắc địa nhất trên đường Thanh Niên và Hồ Gươm.

quảng cáo màn hình led ngoài trời

Với quảng cáo chuyển động, hình ảnh thông điệp đươc thể hiện vô cùng sáng tạo

Đặc thù của hai địa điểm này là quảng cáo được phát trên hệ thống màn Led bao gồm nhiều biển được dựng rải rác trên cung đường và khu vực. Nhờ đó, hình ảnh quảng cáo được phủ sóng ở tần suất và mức độ cao sẽ chiếm trọn tầm nhìn của người đi đường.

quảng cáo màn hình led ngoài trời

Quảng cáo màn hình Led tại Hồ Gươm và đường Thanh Niên dễ dàng tiếp cận với người đi đường

Với lợi thế tuyến đường đông đúc, và thường xuyên có nhiều người đi bộ tại đây, đặc biệt là phố đi bộ Hồ Gươm, quảng cáo màn hình Led có thời gian và không gian lớn để tiếp cận với người đi đường.

quảng cáo màn hình led ngoài trời

Gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem

>> Xem thêm  màn hình Led quảng cáo ngoài trời với các vị trí đắc địa nhất!

3. Quảng cáo màn hình Led ngoài trời dễ dàng với dịch vụ của Unique

Với các chiến dịch quảng cáo màn hình Led ngoài trời, yếu tố quan trọng cần lưu ý có thể kể đến: vị trí đắc địa, lưu lượng giao thông, tầm nhìn, hướng nhìn. Uniuque cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình Led hiệu quả cho doanh nghiệp khi đáp ứng được những tiêu chí trên.

– Unique sở hữu thông tin của tất tần tật các màn hình Led ngoài trời, mang đến cho doanh nghiệp những vị trí quảng cáo đắc địa, hiệu quả nhất.

– Tư vấn chiến dịch quảng cáo tổng thể phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp: vị trí quảng cáo, số lượng, thời gian, cách thức thể hiện ấn phẩm truyền thông

– Thi công quảng cáo nhanh chóng, đúng thời hạn

– Chế độ bảo hành uy tín trong suốt chiến dịch.

Liên hệ ngay với Unique Integrated Outdoor Advertising để được chúng tôi tư vấn chiến dịch và gửi báo giá màn hình Led quảng cáo mới nhất!

 

Viết bình luận