Quảng cáo ngoài trời cổ vũ Việt Nam quyết thắng đại dịch Covid-19

Chiến dịch chống đại dịch Covid-19 của Việt Nam đang bước vào giai đoạn cam go nhất. Lệnh cách ly, phong tỏa, hạn chế tối đa ra đường đang được thực hiện vô cùng nghiêm túc. 

Trước tình hình đó, một biển quảng cáo ngoài trời của Unique OOH phát đi thông điệp “Việt Nam lạc quan chiến thắng đại dịch” như một lời cổ vũ tinh thần mà đội ngũ Unique muốn gửi gắm đến tất cả mọi người.

Quảng cáo ngoài trời hưởng ứng chiến dịch chung tay đẩy lùi Corona

Quảng cáo ngoài trời hưởng ứng chiến dịch chung tay đẩy lùi Corona. Ảnh: Unique

Đại dịch Covid-19 hay còn gọi là dịch viêm phổi cấp do virus nCoV gây ra, đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống và sinh mệnh con người của nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tất cả các kênh thông tin đại chúng của Việt Nam đều đồng loạt đưa tin về dịch bệnh này. Từ trong nhà ra ngõ phố, đâu đâu cũng xuất hiện các thông tin tuyên truyền về dịch bệnh.

Bên cạnh các kênh thông tin như báo chí chính thống, truyền hình, đài phát thanh, tin nhắn điện thoại từ Bộ Y tế, thì quảng cáo ngoài trời (OOH) cũng đóng góp tích cực vào chiến dịch chống lại căn bệnh nguy hiểm này.

Quảng cáo ngoài trời với lợi thế mạnh về đa dạng kênh, đa dạng vị trí xuất hiện, cùng với đó là khả năng truyền tải thông điệp đến số lượng lớn người tiếp nhận trong cùng một thời gian… đã đóng góp một phần tích cực trong việc truyền thông các thông tin quan trọng về công cuộc phòng và chống dịch bệnh. Bên cạnh đó còn truyền đi những thông điệp tích cực để nâng cao tinh thần cho mọi người.

Quảng cáo ngoài trời hưởng ứng chiến dịch chung tay đẩy lùi Corona

Bảng quảng cáo thể hiện quyết tâm chiến thắng đại dịch. Ảnh: Unique

Nói về ý tưởng thực hiện billboard cổ vũ Việt Nam quyết thắng đại dịch, ông Phạm Ngọc Linh – Giám đốc của công ty quảng cáo ngoài trời Unique chia sẻ rằng: “Có lẽ tất cả mọi người đều rất rõ việc phòng tránh virus nCoV thông qua các kênh truyền thông đại chúng chính thống. Thế nhưng bên cạnh đó cũng có không ít những nguồn tin giả khiến mọi người hoang mang, lo lắng. Điều cần nhất trong thời điểm này là hãy giữ cho mình một tâm thế bình tĩnh, sáng suốt trước các nguồn thông tin. Chính bởi vậy, với khẩu hiệu Bộ Y Tế nhắn gửi ‘Việt nam quyết tâm chiến thắng đại dịch’, Unique xin gửi thêm vào thông điệp hai từ ‘lạc quan’, rất mong sẽ gieo được niềm tin chiến thắng đại dịch cùng nụ cười đến với mọi người!”

Có lẽ trong thời điểm nhạy cảm và căng thẳng này thì một lời động viên cũng là rất quý. Việt Nam là một trong những quốc gia đang kiểm soát tình hình dịch bệnh rất tốt, mặc dù hằng ngày mọi người vẫn sống trong lo sợ nhưng tin tưởng rằng chắc chắn chúng ta sẽ vượt qua được.

Thu Nguyệt

Viết bình luận