Quảng cáo ngoài trời tại An Giang và những điều cần biết

Quảng cáo ngoài trời tại An Giang là một trong những loại hình truyền thông cực kì hiệu quả và sở hữu nhiều lợi thế truyền thông vượt trội, giúp doanh nghiệp đưa hình ảnh thương hiệu phủ sóng rộng rãi trên thị trường.

Unique Integrated Outdoor Advertising rất hân hạnh được cùng đồng hành với doanh nghiệp trong mọi chiến dịch quảng cáo.

1. Đôi nét về thị trường quảng cáo ngoài trời tại An Giang

An Giang là tỉnh nằm trong vùng Tây Nam Bộ, giáp với Đồng Tháp, Cần Thơ, Kiên Giang và có đường biên giới với Campuchia. Đây là tỉnh đứng đầu cả nước ta về sản lượng lúa hàng năm và còn rất mạnh về các nghề thủ công truyền thống, hàng tiêu dùng, mang lại nguồn lợi lớn cho quá trình phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh và cải thiện đáng kể đời sống của người dân địa phương.

Du lịch An Giang những năm gần đây thu hút một số lượng lớn du khách ở trong và ngoài nước tới tham quan các di tích lịch sử, văn hóa tâm linh và văn hóa bản địa. Hệ thống giao thông đường bộ, đường thủy được xây dựng và hoàn thiện, thường xuyên giao thương kinh tế – văn hóa với các tỉnh thành và các quốc gia khác trong khu vực, giúp An Giang trở thành thị trường thu hút đầu tư từ nhiều tập đoàn lớn.

quảng cáo ngoài trời tại an giang

An Giang là thị trường quảng cáo ngoài trời rất lí tưởng. Nguồn ảnh: Unique

Với những lợi thế trên, không khó để nhận ra An Giang là một trong những địa điểm cực kì phù hợp để các doanh nghiệp mở rộng thương hiệu thời gian gần đây, trong đó sử dụng hình thức quảng cáo ngoài trời để tiếp cận với đông đảo người tiêu dùng một cách hiệu quả.

>> Xem thêm quảng cáo ngoài trời là gì để hiểu rõ hơn về hình thức này

2. Một số hình thức quảng cáo ngoài trời tại An Giang

Doanh nghiệp có nhu cầu muốn tìm hiểu về các hình thức quảng cáo ngoài trời tại An Giang có thể tham khảo các hình thức tùy theo mục đích truyền thông như sau:

2.1. Quảng cáo biển bảng tại An Giang

Quảng cáo ngoài trời nhằm phủ sóng thương hiệu, nhắc nhớ với người tiêu dùng: Nên lựa chọn những hình thức triển khai càng lâu càng tốt và có độ nhận diện thương hiệu cao, ví dụ như quảng cáo panoquảng cáo billboard có diện tích maquette rất lớn, quan sát được từ khoảng cách xa hàng chục, thậm chí cả trăm mét (book ít nhất từ sáu tháng trở lên).

2.2. Quảng cáo trên các phương tiện giao thông công cộng

Các hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông như quảng cáo trên xe taxi, quảng cáo trên xe buýt tùy theo số lượng mà doanh nghiệp sẽ book (với taxi là tối thiểu 100 xe, với xe buýt là tối thiểu 5 xe), quảng cáo trên xe khách cũng là một sự lựa chọn lí tưởng.

quảng cáo ngoài trời tại an giang

Pano quảng cáo ốp trên tầng cao của tòa nhà. Nguồn ảnh: Unique

2.3. Quảng cáo event, activation, roadshow tại An Giang

Quảng cáo ngoài trời để ra mắt thương hiệu, sản phẩm mới và tổ chức các chương trình, sự kiện đặc sắc của nhãn hàng: Mục đích của doanh nghiệp đó là càng gây được ấn tượng nhanh chóng với người xem càng tốt nên hãy lựa chọn những hình thức quảng cáo triển khai trong thời gian ngắn, sử dụng những yếu tố sáng tạo như quảng cáo event, activation, tổ chức roadshow, treo banner, phướn đều dễ dàng thu hút sự chú ý của người đi đường.

quảng cáo ngoài trời tại An Giang

Quảng cáo booth activation trong trung tâm thương mại. Nguồn ảnh: Internet

2.4. Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại An Giang

Một số hình thức quảng cáo màn hình Led ngoài trời, quảng cáo màn hình Lcd, Frame đã được xây dựng với nhiều vị trí triển khai ở cả trong nhà lẫn ngoài trời để các nhãn hàng có thể tham khảo.

Màn hình Led quảng cáo tại Công viên Hai Bà Trưng

Các màn hình đều được lắp đặt tại vị trí vô cùng đắc địa, có thể đón được hướng nhìn của người xem từ nhiều góc độ khác nhau mà không bị giới hạn số lượng.

>> Tham khảo vị trí màn hình Led quảng cáo tại Công viên Hai Bà Trưng – Long Xuyên, An Giang

3. Lợi thế truyền thông của quảng cáo ngoài trời tại An Giang

Nếu doanh nghiệp của bạn đang quan tâm tới hình thức quảng cáo ngoài trời tại An Giang thì đây là một giải pháp truyền thông cực kì hiệu quả và sở hữu nhiều lợi thế giúp hình ảnh thương hiệu phủ sóng rộng rãi trên thị trường. Doanh nghiệp có thể lựa chọn một hoặc kết hợp cùng lúc nhiều hình thức với nhau để đưa maquette xuất hiện đồng thời tại các vị trí đắc địa, ưu tiên khu vực nội thành, gần các ngã tư, ngã ba (ví dụ như màn hình Led quảng cáo tại  ngã 3 Trần Hưng Đạo, Tôn Đức Thắng, Long Xuyên, An Giang, trung tâm thương mại, trường học, khu chung cư đông đúc… để đảm bảo lượng người xem sẽ tiếp cận với thương hiệu.

quảng cáo ngoài trời tại an giang

Biển quảng cáo sử dụng mockup nổi 3D. Nguồn ảnh: Unique

Quảng cáo ngoài trời là hình thức sẽ tiếp cận với người tiêu dùng khi họ bước chân ra đường để đi học, đi làm, đi chơi từ nhiều góc độ khác nhau, có thể chỉ cách vài chục cm trên phương tiện đi ngay bên cạnh hay xa hàng chục mét nếu như quảng cáo trên biển bảng tầm cao. Hơn nữa loại hình này thường được triển khai trong thời gian dài nên sẽ xuất hiện liên tục trong tầm mắt của họ, giúp thông tin, hình ảnh của nhãn hàng được quan sát nhiều lần và in sâu vào trong tâm trí của người đi đường.

Trung bình mỗi ngày có hàng trăm nghìn người tham gia giao thông, đặc biệt vào các khung giờ cao điểm thì mật độ người sẽ còn đông đảo hơn nữa. Nếu như các loại hình quảng cáo khác sẽ đo lường được số lượng người xem thì quảng cáo ngoài trời tại An Giang và các tỉnh thành khác đều không thể thống kê nổi con số này. Họ sẽ quan sát và tiếp nhận một cách tự nhiên mà không hề cảm thấy khó chịu cũng như chuyển kênh được.

quảng cáo ngoài trời tại an giang

Quảng cáo trên xe khách đường dài tại An Giang. Nguồn ảnh: Unique

Để chiến dịch truyền thông diễn ra thuận lợi và đạt được hiệu quả cao, doanh nghiệp không nên tự thực hiện (tránh tốn thời gian và kinh phí không cần thiết) và hãy kết hợp với một đơn vị quảng cáo ngoài trời tại An Giang uy tín, chuyên nghiệp cũng như có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường.

>> Bật mí cách lựa chọn công ty quảng cáo ngoài trời hàng đầu hiện nay.

4. Báo giá quảng cáo ngoài trời tại An Giang mới nhất 

Báo giá quảng cáo ngoài trời tại An Giang là một trong những yếu tố được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu trước khi tiến hành chiến dịch truyền thông tại tỉnh thành này. Tùy vào mỗi hình thức sẽ có bảng giá khác nhau, càng có diện tích, quy mô lớn và quy trình thi công phức tạp như quảng cáo biển bảng thì giá cả sẽ càng cao hơn (doanh nghiệp phải book tối thiểu từ sáu tháng trở lên), quảng cáo trên các phương tiện giao thông book từ ba tháng với một số lượng xe nhất định…

quảng cáo ngoài trời tại an giang

Mỗi hình thức quảng cáo sẽ có báo giá khác nhau. Nguồn ảnh: Unique. 

Để nắm được báo giá quảng cáo tốt nhất, doanh nghiệp cần thường xuyên cập nhật thông tin từ đơn vị quảng cáo ngoài trời là đối tác sẽ cùng đồng hành trong suốt thời gian triển khai chiến dịch. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp có nhu cầu thay đổi nội dung maquette hay ứng dụng những yếu tố sáng tạo, đổi mới vào trong quá trình thực thi thì cũng sẽ phải bỏ ra thêm một khoản ngân sách nhất định.

Một tip nhỏ dành cho các nhãn hàng khi book quảng cáo ngoài trời tại An Giang thì nên lựa chọn book theo combo, chiến dịch có quy mô càng lớn thì sẽ cầng được hưởng mức chiết khấu, ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất do Unique cập nhật

5. Book quảng cáo ngoài trời tại An Giang với dịch vụ của Unique

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu muốn tìm kiếm một công ty quảng cáo ngoài trời tại An Giang thì Unique Integrated Outdoor Advertising chính là sự lựa chọn uy tín hàng đầu. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời với phạm vi hoạt động trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

Cho đến nay, Unique đã từng thực hiện thành công hàng trăm chiến dịch quảng cáo ngoài trời cho hàng loạt nhãn hàng lớn nhỏ ở cả trong và ngoài nước như Vinfast, Vinmart, Koreno, Bảo Việt, Thế giới di động… Đội ngũ nhân viên tinh nhuệ của chúng tôi cam kết sẽ cùng đồng hành với doanh nghiệp trong tất cả các bước triển khai từ A – Z.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật những thông tin mới nhất!

Thanh Huyền

Viết bình luận