Công ty quảng cáo ngoài trời tại Bà Rịa – Vũng Tàu uy tín, chất lượng

Những năm gần đây, bên cạnh sự phát triển của các lĩnh vực khác thì quảng cáo ngoài trời tại Vũng Tàu cũng có rất nhiều điều kiện thuận lợi để ngày một tăng trưởng mạnh mẽ, hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp đưa hình ảnh thương hiệu đến với người tiêu dùng. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là công ty quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng trên toàn quốc.

1. Vì sao Vũng Tàu lại là một thị trường quảng cáo ngoài trời lí tưởng?

Nếu nói về tỉnh thành nào có tốc độ tăng trưởng cực nhanh về tất cả các lĩnh vực trong đời sống thì chắc chắn không thể không nhắc tới Vũng Tàu với tốc độ phát triển đồng đều, tăng dần qua từng năm và là một thị trường được rất nhiều công ty, tập đoàn ở trong và ngoài nước chú ý tới. Vậy vì sao Vũng Tàu lại được đánh giá cao như vậy?

Theo kinh nghiệm và đánh giá của Unique, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu sở hữu tất cả các lợi thế về vị trí địa lí, thời tiết thuận lợi, con người cần cù, chăm chỉ, cơ sở vật chất – hạ tầng hiện đại, hệ thống giao thông thuận lợi, hoàn thiện… để phát triển đa dạng các nhóm ngành kinh tế – dịch vụ, đặc biệt là du lịch với những cảnh đẹp thiên nhiên say đắm lòng người. Mỗi năm, có hàng triệu lượt du khách vì bị hấp dẫn bởi không gian nơi đây mà luôn chọn Vũng Tàu là điểm nghỉ dưỡng lí tưởng. Du lịch phát triển kéo theo tất cả các lĩnh vực khác cũng ngày một tăng trưởng mạnh mẽ hơn.

quảng cáo ngoài trời tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Đường phố ở Bà Rịa – Vũng Tàu lúc nào cũng rất đông đúc. Nguồn ảnh: Internet

Không chỉ có vậy, ngành quảng cáo ngoài trời tại Vũng Tàu cũng nhờ đó mà được tạo nhiều điều kiện để trở thành một trong những giải pháp truyền thông hàng đầu. Bên cạnh quảng cáo trên tivi, báo đài… thì các nhãn hàng còn rất ưa chuộng hình thức quảng cáo OOH (Out of home) để có thể tiếp cận nhanh nhất tới khách hàng.

>> Xem thêm quảng cáo ngoài trời OOH với nhiều lợi thế nổi trội

2. Có thể triển khai quảng cáo ngoài trời ở Bà Rịa – Vũng Tàu bằng những hình thức nào?

Các doanh nghiệp khi book quảng cáo ngoài trời tại Vũng Tàu nói chung và các tỉnh thành khác nói riêng đều có hai mục đích chính: Một là chuẩn bị ra mắt sự kiện, sản phẩm hay thương hiệu mới trên thị trường và hai là nhắc nhớ thương hiệu với người tiêu dùng để họ không bao giờ quên nhãn hàng của mình.

2.1. Quảng cáo pano, billboard tại Vũng Tàu

Tùy từng mục tiêu mà doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức quảng cáo sao cho thật phù hợp và đem lại hiệu quả tốt, ví dụ như để nhắc nhớ thương hiệu thì nên chọn pano quảng cáo, billboard quảng cáo với thời gian triển khai tối thiểu từ sáu tháng trở lên.

Quảng cáo ngoài trời tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Billboard quảng cáo có kích thước rất lớn. Nguồn ảnh: Internet

2.2. Quảng cáo trên phương tiện giao thông công cộng

Doanh nghiệp có thể tham khảo một vài hình thức quảng cáo trên các phương tiện giao thông như quảng cáo trên taxi tại Bà Rịa – Vũng Tàu hay quảng cáo trên xe bus tại Vũng Tàu với thời gian ít nhất từ ba tháng và số lượng xe lớn để thương hiệu luôn xuất hiện nhiều nhất có thể.

Maquette quảng cáo được in trên chất liệu decal bóng không thấm nước, không bị phai màu và được dán ở bên ngoài thân xe, giúp người đi đường quan sát một cách dễ dàng.

2.3. Quảng cáo roadshow, tổ chức event, activation tại Vũng Tàu

Với các chiến dịch quảng cáo ra mắt chương trình, sự kiện hoặc sản phẩm mới, có thể tham khảo những loại hình quảng cáo ngoài trời ngắn hạn nhưng vẫn dễ dàng thu hút sự chú ý của người xem như quảng cáo roadshow (ô tô, xe máy, xe đạp, đoàn người), treo banner, phướn, tổ chức event, activation. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể book cùng lúc nhiều hình thức khác nhau để tăng cường mật độ phủ sóng cho thương hiệu.

Quảng cáo ngoài trời tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Treo phướn quảng cáo cho sự kiện khai trương. Nguồn ảnh: Internet

>> Tham khảo các hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất

3. Đánh giá hiệu quả truyền thông của quảng cáo ngoài trời tại tỉnh Vũng Tàu

Chắc chắn một điều rằng, các nhãn hàng phải nhận thấy được tiềm năng phát triển cực tốt trong tương lai gần của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thì mới lựa chọn nơi đây là thị trường để thi công quảng cáo ngoài trời. Tuy đã xuất hiện từ rất lâu nhưng cho đến nay quảng cáo ngoài trời vẫn không hề bị lép vế mà ngày càng khẳng định được vị thế của mình.

Không giống như những hình thức truyền thông khác, quảng cáo OOH có thể tiếp cận tới một số lượng lớn người xem cùng lúc trong suốt cả ngày. Họ sẽ quan sát từ nhiều khoảng cách khác nhau một cách hoàn toàn tự nhiên mà không hề cảm thấy khó chịu, ngược lại còn giống như nguồn giải trí ngắn hạn nếu như đang tắc đường hay phải đứng chờ đèn đỏ. Như vậy, hình ảnh thương hiệu sẽ càng gây được thiện cảm tốt hơn cũng như in sâu vào trong trí nhớ của người đi đường.

Quảng cáo ngoài trời tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Quảng cáo biển bảng tại chợ truyền thống. Nguồn ảnh: Internet

Với việc lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp và địa điểm thật đắc địa, doanh nghiệp sẽ tiếp cận được tới đối tượng khách hàng mục tiêu một cách chuẩn xác. Ví dụ như một nhãn hàng mỹ phẩm dành cho giới trẻ book quảng cáo trên xe buýt với tuyến xe chạy qua nhiều cung đường có trường học, trung tâm thương mại, công viên… là những nơi mà các bạn trẻ thường xuyên lui tới. Như vậy doanh nghiệp sẽ đánh đúng tâm lý của khách hàng trẻ thường gặp vấn đề về da ở tuổi dậy thì và có nhu cầu tìm kiếm hãng mỹ phẩm phù hợp với làn da của mình.

Không chỉ tác động tới người dân địa phương, quảng cáo ngoài trời ở Vũng Tàu còn hướng tới đối tượng là du khách thập phương và du khách nước ngoài với những chiến dịch quảng cáo tại sân bay hay quảng cáo tại trung tâm thương mại bởi đây là nhóm khách hàng tiêu thụ sản phẩm, dịch vụ cực kì nhiều, giúp doanh số của hãng tăng lên đáng kể.

4. Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời ở Bà Rịa – Vũng Tàu

Theo kinh nghiệm của Unique, hiện nay báo giá quảng cáo ngoài trời tại Vũng Tàu và các tỉnh thành khác đều có sự khác biệt nhất định giữa các hình thức và thường được phân chia thành các gói book một tháng, ba tháng, sáu tháng, một năm, càng book nhiều thì càng có nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Có những hình thức quảng cáo biển bảng chỉ được phép book từ sáu tháng trở lên do quá trình thi công vô cùng phức tạp, kéo theo chi phí cũng trở nên đắt đỏ hơn. Quảng cáo trên các phương tiện giao thông thì có thể book số lượng lớn để phân bổ ngân sách ra nhiều phần, tăng độ phủ sóng thương hiệu.

quảng cáo ngoài trời tại Bà Rịa - Vũng Tàu 

Quảng cáo trên taxi Vinasun. Nguồn ảnh: Internet

Bảng giá quảng cáo thường sẽ bao gồm tất cả các công đoạn triển khai chiến dịch từ A – Z như lựa chọn hình thức, vị trí, thời gian triển khai, thiết kế maquette, in ấn và thi công. Ngoài ra, nó còn bao gồm cả việc thay đổi nội dung maquette trong thời gian chạy chiến dịch và bảo hành chất lượng nếu như doanh nghiệp có nhu cầu.

>> Xem thêm Luật quảng cáo ngoài trời do nhà nước ta ban hành

5. Công ty quảng cáo ngoài trời tại Bà Rịa – Vũng Tàu 

Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Bà Rịa – Vũng Tàu hàng đầu trên thị trường hiện nay, Unique Integrated Outdoor Advertising rất hân hạnh khi được trở thành đơn vị đối tác sẽ cùng đồng hành với doanh nghiệp trong các dự án truyền thông thương hiệu. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và từng triển khai thành công hàng trăm chiến dịch quảng cáo ngoài trời, tự tin có thể mang tới chất lượng dịch vụ hàng đầu cho quý khách hàng.

Hiện nay, Unique đang có thông tin của các vị trí quảng cáo đắc địa nhất tại Vũng Tàu cũng như của các tỉnh thành khác trên cả nước, chính vì vậy doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác và trao gửi hình ảnh thương hiệu cho chúng tôi. Unique chắc chắn sẽ khiến cho quý doanh nghiệp hài lòng!

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất!

Thanh Huyền

Viết bình luận