Quảng cáo ngoài trời tại Bắc Giang với nhiều lợi thế nổi trội

Thời gian gần đây, quảng cáo ngoài trời tại Bắc Giang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm, tìm hiểu và lựa chọn cho chiến dịch truyền thông của mình để đưa hình ảnh thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời khắp 63 tỉnh thành.

1. Vì sao doanh nghiệp nên quảng cáo ngoài trời tại Bắc Giang?

Tỉnh Bắc Giang có vị trí địa lí nằm ở ngay tại khu vực chuyển tiếp từ vùng Trung du & Miền núi Bắc Bộ tới Đồng bằng sông Hồng, nằm trên hành lang kinh tế Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Hệ thống giao thông của Bắc Giang được xây dựng khá thuận lợi với đường bộ, đường sắt, đường sông, gần sân bay Nội Bài, cảng Hải Phòng và cửa khẩu quốc tế trên biên giới Lạng Sơn.

quảng cáo ngoài trời tại bắc giang

Thành phố Bắc Giang ngày nay. Nguồn ảnh: Unique

Những năm gần đây, tỉnh Bắc Giang có tốc độ phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội rất tốt, trở thành một thị trường lí tưởng để thu hút đầu tư từ các doanh nghiệp, nhãn hàng ở cả trong và ngoài nước. Điều đó cũng giúp cho đời sống của người dân địa phương được cải thiện đáng kể, các nhu cầu cũng trở nên đa dạng hơn rất nhiều.

Các doanh nghiệp khi muốn phát triển thương hiệu tại Bắc Giang thường sẽ lựa chọn hình thức quảng cáo ngoài trời với đa dạng vị trí, loại hình và báo giá hợp lí để tiếp cận gần hơn tới đông đảo đối tượng khách hàng tiềm năng trên thị trường.

>> Khám phá thêm hình thức quảng cáo OOH được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

2. Quảng cáo ngoài trời tại Bắc Giang gồm những hình thức nào?

Hiện nay, tại Bắc Giang gồm có những hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến như sau:

2.1. Quảng cáo biển bảng tại Bắc Giang

Quảng cáo ngoài trời tầm cao: Bao gồm quảng cáo biển bảng với các hình thức quảng cáo panoquảng cáo billboard được ốp trên bề mặt hông tường của tòa nhà hoặc dựng trên cột trụ chống vững chắc. Maquette được in trên chất liệu bạt Hiflex và căng bên ngoài khung kim loại, có gắn hệ thống đèn Metal chiếu sáng khi trời tối. Hình thức này cực kì phổ biến nhưng cũng có chi phí đắt đỏ nhất và phải book tối thiểu từ sáu tháng trở lên.

quảng cáo ngoài trời tại bắc giang

Billboard quảng cáo nằm bên cạnh đường quốc lộ. Nguồn ảnh: Unique

2.2. Quảng cáo trên các phương tiện giao thông

Quảng cáo ngoài trời tầm thấp: Có thể kể tên ra các hình thức như quảng cáo trên xe taxi, quảng cáo trên xe buýt, đều là những phương tiện giao thông công cộng rất phổ biến trên thị trường và được người dân địa phương cũng như khách du lịch sử dụng đều đặn hàng ngày.

quảng cáo ngoài trời tại bắc giang

Quảng cáo ở hai bên thân xe buýt. Nguồn ảnh: Unique

2.3. Quảng cáo trên màn hình Led, Lcd, Frame tại Bắc Giang

Các hình thức quảng cáo trên màn hình kĩ thuật số như quảng cáo màn hình Led ngoài trời, quảng cáo màn hình Lcd, Frame đang được đầu tư lắp đặt tại nhiều vị trí như tại khu vực ngã ba, ngã tư, bên trong trung tâm thương mại, khu dân cư, bệnh viện…

>> Tìm hiểu thêm các hình thức quảng cáo ngoài trời với nhiều vị trí đắc địa.

3. Đánh giá hiệu quả truyền thông của quảng cáo ngoài trời tại Bắc Giang

Những năm gần đây, quảng cáo ngoài trời tại Bắc Giang được đánh giá là có rất nhiều lợi thế để phát triển với đa dạng hình thức và vị trí khác nhau, phù hợp với các doanh nghiệp ở nhiều nhóm ngành, đặc biệt là các doanh nghiệp địa phương đang muốn mở rộng quy mô hoạt động. Hiện nay, hầu hết người dân đều dành phần lớn thời gian để ra khỏi nhà làm việc, học tập, vui chơi, giải trí nên họ sẽ dễ dàng trông thấy hình ảnh quảng cáo xuất hiện tại các cung đường lớn trong nội thành, trung tâm thương mại, khu dân cư hay trên đường cao tốc, đường quốc lộ.

quảng cáo ngoài trời tại bắc giang

Vinaphone quảng cáo tại nhà chờ xe buýt. Nguồn ảnh: Unique

Không giống như quảng cáo trên tivi, báo đài chỉ xuất hiện trong những khoảng thời gian nhất định, quảng cáo ngoài trời hiển thị gần như 24/24h, bất cứ ai đi qua cũng sẽ tiếp cận một cách hoàn toàn tự nhiên mà không hề cảm thấy khó chịu cũng như không thể chuyển kênh được. Ngoài ra, với những ai đã tiếp xúc nhiều lần thì thông tin về nhãn hàng đó sẽ càng in sâu vào trong tâm trí của họ.

Doanh nghiệp có thể đổi mới, sáng tạo trong thiết kế maquette để gây ấn tượng tốt hơn với người xem (tuy nhiên cần cân nhắc bởi chi phí sẽ phải bỏ ra nhiều hơn). Nên kết hợp với một công ty quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng trên thị trường để cùng hợp tác và đồng hành trong tất cả các bước triển khai chiến dịch.

quảng cáo ngoài trời tại bắc giang

Quảng cáo ở hai bên cánh cửa xe taxi. Nguồn ảnh: Unique

Quảng cáo ngoài trời tại Bắc Giang ngoài vai trò ảnh hưởng tới quyết định mua sắm hàng hóa, sử dụng dịch vụ của người tiêu dùng thì còn mang lại những cơ hội hợp tác, thu hút đầu tư cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

>> Xem thêm một số dự án quảng cáo ngoài trời do Unique thực hiện

4. Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời tại Bắc Giang 

Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Bắc Giang sẽ ảnh hưởng tới tất cả các công đoạn thực thi chiến dịch như lên kế hoạch truyền thông (lựa chọn hình thức, vị trí, thời gian), xin giấy phép quảng cáo, thiết kế, sản xuất maquette, thi công và bảo hành theo đúng như các điều khoản đã quy định trong hợp đồng. Ngoài ra, nếu như doanh nghiệp có nhu cầu book vị trí mới cần lắp đặt hay thay đổi nội dung maquette theo đợt thì cũng sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí khác.

quảng cáo ngoài trời tại bắc giang

Có thể quan sát maquette quảng cáo từ khoảng cách rất xa. Nguồn ảnh: Unique

Tùy theo tình hình thị trường mà bảng giá quảng cáo cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định, cũng như doanh nghiệp book quảng cáo trong nội thành sẽ cao hơn khu vực ngoại thành. Với những hình thức quảng cáo như biển bảng thường triển khai tối thiểu từ sáu tháng trở lên nên có kinh phí khá cao, quảng cáo trên các phương tiện giao thông tối thiểu từ ba tháng và các hình thức quảng cáo ngắn hạn thì chỉ diễn ra trong vòng vài ngày. Chính vì vậy, mỗi hình thức đều sở hữu báo giá khác nhau mà doanh nghiệp nên cân nhắc nguồn ngân sách và mục đích truyền thông trước khi lựa chọn.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất do Unique cập nhật

5. Công ty quảng cáo ngoài trời tại Bắc Giang

Unique Integrated Outdoor Advertising là một thành viên của Unique Media Group – công ty quảng cáo ngoài trời tại Bắc Giang với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời với đa dạng hình thức và vị trí triển khai, đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi từng hợp tác với rất nhiều nhãn hàng lớn, đưa hình ảnh thương hiệu phủ sóng rộng rãi tới người tiêu dùng.

Đội ngũ nhân viên của Unique từng thực thi qua nhiều dự án truyền thông luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng bất cứ lúc nào. Chúng tôi cam kết sẽ cùng đồng hành với doanh nghiệp trong tất cả các bước triển khai từ A – Z.

Hãy để Unique cùng đồng hành với doanh nghiệp của bạn trong mọi chiến dịch quảng cáo. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

Thanh Huyền

Viết bình luận