Phủ sóng thương hiệu với quảng cáo ngoài trời tại Bạc Liêu

Luôn là sự lựa chọn đúng đắn dành cho nhiều nhãn hàng có nhu cầu muốn quảng bá thương hiệu trên thị trường, quảng cáo ngoài trời tại Bạc Liêu ngày càng được nâng cấp cả về hình thức và vị trí lắp đặt để có thể tiếp cận với người xem một cách hiệu quả nhất. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời khắp 63 tỉnh thành cả nước.

1. Tổng quan về thị trường quảng cáo ngoài trời tại Bạc Liêu

Bạc Liêu là tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, có đường ranh giới giáp với các tỉnh Cà Mau, Sóc Trăng, Hậu Giang, Kiên Giang. Tỉnh này có vị trí địa lí khá đặc biệt khi nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch của cả nước nên hoạt động giao thông, giao thương kinh tế khá nhộn nhịp và sôi nổi, có nhiều mặt hàng như gạo, thủy sản được xuất khẩu ra nước ngoài.

Bạc Liêu có lợi thế được sông Cửu Long bồi đắp phù sa nên thiên nhiên, đất đai vô cùng màu mỡ, trù phú, thuận lợi để phát triển các ngành nông nghiệp trồng trọt, công nghiệp chế biến… và đẩy mạnh sản xuất cơ khí, hóa chất… để thu hút các nhà đầu tư. Về du lịch, Bạc Liêu mạnh về phát triển du lịch sinh thái, miệt vườn, du lịch tâm linh với nhiều chùa chiền, lễ hội của người dân tộc.

quảng cáo ngoài trời tại bạc liêu

Hệ thống đường giao thông tại Bạc Liêu. Nguồn ảnh: Internet

Những năm gần đây, đời sống của người dân tại Bạc Liêu được cải thiện và nâng cao rõ rệt, các nhu cầu cũng trở nên đa dạng hơn rất nhiều. Chính vì vậy, nơi đây trở thành địa điểm lí tưởng để các nhãn hàng muốn mở rộng quy mô hoạt động, tiếp cận đông đảo tới khách hàng tiềm năng. Phần lớn họ lựa chọn quảng cáo ngoài trời tại Bạc Liêu làm công cụ để đưa hình ảnh thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng.

>> Xem thêm quảng cáo OOH là gì để hiểu rõ hơn về kênh truyền thông này

2. Một số hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến tại Bạc Liêu

Hiện nay, quảng cáo ngoài trời tại Bạc Liêu có khá nhiều hình thức quảng cáo và sẽ phù hợp với từng mục đích truyền thông của doanh nghiệp. Một số hình thức có thể tham khảo như:

2.1. Quảng cáo biển bảng ngoài trời tại Bạc Liêu

Quảng cáo biển bảng: Có thể kể tới quảng cáo panoquảng cáo billboard, quảng cáo trivision billboard thường được sử dụng nhằm nhắc nhớ thương hiệu thường xuyên với người tiêu dùng. Biển bảng sẽ được lắp đặt tại những vị trí rất dễ quan sát trên đường phố như ốp ở bề mặt hông tòa nhà cao tầng hoặc dựng trên cột trụ chống bên cạnh đường cao tốc, đường quốc lộ. Hình thức này thường được book tối thiểu từ sáu tháng trở lên và có chi phí khá là đắt đỏ.

quảng cáo ngoài trời tại bạc liêu

Billboard quảng cáo với kích thước lớn. Nguồn ảnh: Unique

2.2. Quảng cáo trên các phương tiện giao thông tại Bạc Liêu

Hình thức quảng cáo sử dụng các phương tiện giao thông công cộng rất gần gũi trong cuộc sống thường ngày như quảng cáo trên xe taxi, quảng cáo trên xe buýt với số lượng tối thiểu 100 xe taxi và 5 xe buýt trong thời gian ba tháng. Maquette quảng cáo được in lên chất liệu decal bóng và dán ở bên ngoài thân xe, giúp hình ảnh thương hiệu được đưa đến khắp mọi nơi mà xe đi tới.

Quảng cáo ngoài trời tại Bạc Liêu

Quảng cáo trên taxi Vinasun tại Bạc Liêu. Nguồn ảnh: Unique

2.3. Quảng cáo ngoài trời tầm thấp tại Bạc Liêu

Các hình thức quảng cáo nhà chờ xe buýt, quảng cáo biển hộp đèn thường có vị trí khá đắc địa khi nằm giữa dải phân cách hoặc ngay bên đường quốc lộ. Người xem có thể quan sát một cách dễ dàng khi tham gia giao thông hoặc thậm chí là đi bộ, đứng chờ xe buýt cũng có thể dành thời gian để quan sát và tiếp nhận thông tin quảng cáo.

quảng cáo ngoài trời tại bạc liêu

Quảng cáo biển hộp đèn giữa dải phân cách. Nguồn ảnh: Unique

2.4. Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại Bạc Liêu

Quảng cáo trên màn hình kĩ thuật số như quảng cáo màn hình Led ngoài trời, quảng cáo màn hình Lcd, Frame có thể triển khai ở cả ngoài trời và trong nhà với số lượng màn hình lớn, chất lượng hình ảnh sắc nét, có thể phát hình ảnh, clip TVC với độ dài từ 15 – 30s. Đây là một xu hướng quảng cáo đang rất được chú ý trong thời gian gần đây không chỉ ở Bạc Liêu mà còn trên toàn quốc.

>> Cập nhật thêm các hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất hiện nay.

3. Quảng cáo ngoài trời tại Bạc Liêu sở hữu những ưu điểm truyền thông nào? 

Được đánh giá là một trong những thị trường quảng cáo ngoài trời có nhiều tiềm năng phát triển trên cả nước, tỉnh Bạc Liêu luôn được rất nhiều doanh nghiệp chú ý, lựa chọn để đầu tư mở rộng quy mô hoạt động, phủ sóng rộng rãi hình ảnh thương hiệu. Cơ sở vật chất – hạ tầng cũng như hệ thống đường giao thông của tỉnh ngày một hiện đại và hoàn thiện giúp cho quảng cáo ngoài trời có nhiều “đất” để triển khai với nhiều vị trí khác nhau bao gồm cả ngoài trời (tại các tuyến đường lớn, khu vực ngã ba, ngã tư, công viên, đường quốc lộ…) và trong nhà (tại các trung tâm thương mại, khu chung cư, bệnh viện, trường học…)

quảng cáo ngoài trời tại bạc liêu

Pano quảng cáo có vị trí quảng cáo ấn tượng. Nguồn ảnh: Unique

Nếu như các hình thức truyền thông khác sẽ chỉ tiếp cận được với người xem ở một khoảng cách nhất định thì maquette quảng cáo ngoài trời có thể đón được hướng nhìn ở đa dạng góc độ khác nhau, từ tương tác trực tiếp cho tới cách xa hàng chục hàng trăm mét. Hơn nữa, số lượng người quan sát cũng không thể thống kê được số lượng bởi mỗi ngày có hàng trăm nghìn người sẽ trông thấy hình ảnh quảng cáo khi họ đang tham gia giao thông hoặc đơn giản chỉ là đang có mặt tại địa điểm đó.

Tùy vào loại hình quảng cáo được lựa chọn mà diện tích dán maquette quảng cáo cũng sẽ có sự khác biệt rõ rệt, chính vì vậy doanh nghiệp nên ưu tiên thể hiện những thông điệp, hình ảnh quan trọng nhất như tên thương hiệu, logo, sản phẩm, slogan…, kết hợp với nhau hài hòa. Nên sử dụng các yếu tố sáng tạo như sử dụng mockup nổi 3D để gây ấn tượng tốt hơn với người tiêu dùng.

quảng cáo ngoài trời tại Bạc Liêu

Quảng cáo màn hình Lcd trước cửa thang máy. Nguồn ảnh: Unique

Quảng cáo ngoài trời tại Bạc Liêu được các doanh nghiệp nhìn nhận là một giải pháp truyền thông có ảnh hưởng rất tích cực tới quyết định mua sắm hàng hóa cũng như sử dụng dịch vụ của khách hàng, giúp gia tăng doanh số hiệu quả chỉ sau một thời gian ngắn. Ngoài ra các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ có cơ hội mở rộng quy mô hoạt động cũng như thu hút đầu tư từ các doanh nghiệp lớn ở cả trong và ngoài nước.

>> Bật mí cách lựa chọn công ty quảng cáo ngoài trời hàng đầu hiện nay.

4. Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Bạc Liêu mới nhất

So với các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… thì báo giá quảng cáo ngoài trời tại Bạc Liêu có một chút chênh lệch nên dù là doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng có thể book được dễ dàng cũng như phân bổ được ngân sách để chọn cùng lúc nhiều hình thức khác nhau, tăng cường độ phủ sóng cho thương hiệu. Tuy nhiên, tùy theo tình hình trên thị trường mà báo giá sẽ có sự thay đổi nhất định nên doanh nghiệp cần cập nhật thông tin thường xuyên từ đối tác quảng cáo.

quảng cáo ngoài trời tại bạc liêu

Nên cân nhắc báo giá quảng cáo ngoài trời trước khi tiến hành triển khai chiến dịch. Nguồn ảnh: Unique

Mỗi hình thức quảng cáo ngoài trời tại Bạc Liêu đều có bảng giá riêng, càng có kích thước lớn, quy trình lắp đặt, thi công phức tạp thì giá cả càng cao, ví dụ như quảng cáo biển bảng hay quảng cáo trên các phương tiện giao thông với số lượng lớn. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể book theo combo ba tháng, sáu tháng hoặc một năm để được hưởng mức chiết khấu, ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Để không tốn quá nhiều thời gian cũng như ngân sách một cách không cần thiết, các nhãn hàng không nên tự thực hiện dự án truyền thông mà nên kết hợp với một công ty quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp, có uy tín lâu năm trên thị trường.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất trên thị trường.

5. Công ty quảng cáo ngoài trời tại Bạc Liêu 

Unique Integrated Outdoor Advertising là một thành viên của Unique Media Group – công ty quảng cáo ngoài trời tại Bạc Liêu chuyên thực thi các chiến dịch truyền thông thương hiệu cho các doanh nghiệp trên thị trường. Chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tự tin trở thành đối tác hàng đầu của quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên của Unique từng triển khai nhiều chiến dịch quảng cáo cho các thương hiệu lớn nhỏ ở trong và ngoài nước như Vinfast, Vinmart, Koreno, Thế giới di động, Bảo Việt…, chính vì vậy chúng tôi luôn thấu hiểu nhu cầu của doanh nghiệp để đưa ra những giải pháp truyền thông hiệu quả nhất. Unique cam kết sẽ cùng đồng hành với doanh nghiệp trong tất cả các bước triển khai chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật những thông tin mới nhất!

Thanh Huyền

Viết bình luận