Truyền thông hiệu quả với quảng cáo ngoài trời tại Bắc Ninh

Quảng cáo ngoài trời tại Bắc Ninh hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn là giải pháp truyền thông hàng đầu, đưa thương hiệu phủ sóng rộng rãi trên thị trường và tiếp cận người tiêu dùng hiệu quả. 

Unique Integrated Outdoor Advertising rất hân hạnh được đồng hành cùng với doanh nghiệp trong mọi chiến dịch quảng cáo.

1. Vì sao doanh nghiệp nên quảng cáo ngoài trời tại Bắc Ninh?

Bắc Ninh là tỉnh có vị trí địa lí nằm ở phía bắc Thủ đô Hà Nội và nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Nơi đây có hệ thống đường giao thông vô cùng thuận lợi khi có nhiều tuyến đường huyết mạch chạy qua như quốc lộ 1A, quốc lộ 38, đường cao tốc 18, đường sắt xuyên Việt đi Lạng Sơn và Trung Quốc. Ngoài ra, hệ thống đường thủy qua các dòng sông lớn như sông Cầu, sông Đuống, sông Thái Bình nối liền với hệ thống cảng sông, cảng biển của vùng.

Thành phố Bắc Ninh ngày nay. Nguồn ảnh: Internet

Với những yếu tố trên, Bắc Ninh có rất nhiều tiềm năng để phát triển, xây dựng theo định hướng thành phố vệ tinh và là địa bàn mở gắn liền với Thủ đô Hà Nội, giao lưu kinh tế – văn hóa với bên ngoài cũng vô cùng thuận lợi. Thị trường Bắc Ninh ngày càng được mở rộng hơn với đa dạng ngành nghề, thu hút đầu tư từ các tập đoàn lớn nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân địa phương cũng như du khách cả nước tới đây để tham quan các địa điểm du lịch sinh thái, di tích lịch sử.

Như vậy, ta có thể dễ dàng lí giải được vì sao các doanh nghiệp nên lựa chọn Bắc Ninh là địa điểm để triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời với mục tiêu mở rộng quy mô hoạt động, tiếp cận tới đối tượng khách hàng tiềm năng trên thị trường.

>> Xem thêm quảng cáo OOH là gì để hiểu rõ hơn về hình thức này

2. Các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Bắc Ninh

Hiện nay, quảng cáo ngoài trời tại Bắc Ninh gồm có những hình thức quảng cáo ngoài trời như sau:

2.1. Quảng cáo pano, billboard ngoài trời tại Bắc Ninh

Quảng cáo biển bảng: Gồm có quảng cáo panoquảng cáo billboardquảng cáo trivision billboard có thể triển khai ở cả nội và ngoại thành. Maquette quảng cáo sẽ được ốp trên bề mặt hông của tòa nhà cao tầng (với pano) hoặc dựng trên cột trụ chống vững chắc bên cạnh đường cao tốc, đường quốc lộ (với billboard, biển trivision).

quảng cáo ngoài trời tại bắc ninh

Quảng cáo biển bảng tại khu vực vòng xoay. Nguồn ảnh: Unique

2.2. Quảng cáo trên xe taxi, quảng cáo trên xe buýt tại Bắc Ninh

Quảng cáo trên các phương tiện giao thông: Tại Bắc Ninh, doanh nghiệp có thể book quảng cáo trên xe taxi, quảng cáo trên xe buýt với thời gian tối thiểu từ ba tháng trở lên. Số lượng xe book càng nhiều thì mật độ phủ sóng của hình ảnh thương hiệu càng lớn, có thể di chuyển đến mọi địa điểm mà không bị cố định một chỗ.

quảng cáo ngoài trời tại bắc ninh

Quảng cáo hai bên thân xe buýt. Nguồn ảnh: Unique

2.3. Quảng cáo trên màn hình kĩ thuật số

Hiện nay, ở Bắc Ninh cũng đang triển khai hình thức quảng cáo màn hình Led ngoài trời, quảng cáo màn hình Lcd, Frame bên trong các trung tâm thương mại, tòa nhà… để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

quảng cáo ngoài trời tại bắc ninh

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời có vị trí rất đắc địa. Nguồn ảnh: Unique

>> Khám phá các hình thức quảng cáo ngoài trời thông dụng nhất hiện nay

3. Quảng cáo ngoài trời tại Bắc Ninh sở hữu những lợi thế truyền thông gì? 

Trong những năm gần đây, quảng cáo ngoài trời tại Bắc Ninh đã phát triển lên một tầm cao mới khi được phép triển khai hàng loạt hình thức quảng cáo ở nhiều vị trí khác nhau, có thể quảng cáo ở cả ngoài trời và trong nhà để tiếp cận tới đa dạng đối tượng khách hàng mục tiêu. Bản chất của quảng cáo ngoài trời đó chính là không bị giới hạn số lượng người xem, đặc biệt nếu lựa chọn các tuyến đường lớn, khu vực ngã ba, ngã tư, trung tâm thương mại… thì mỗi ngày có hàng trăm nghìn lượt người sẽ đi qua đây và trông thấy hình ảnh quảng cáo.

Các vị trí quảng cáo ngoài trời tại Bắc Ninh đều được lựa chọn và bố trí tại địa điểm rất rộng rãi, thoáng đãng, vừa với tầm mắt của người nhìn và không có vật cản che khuất. Điều này giúp cho quá trình quan sát và tiếp nhận thông tin của người tham gia giao thông sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều. Đặc biệt vào các khung giờ cao điểm hay khi phải dừng đèn đỏ thì người xem sẽ có nhiều thời gian để quan sát cũng như ghi nhớ hình ảnh thương hiệu vào trong tâm trí.

quảng cáo ngoài trời tại bắc ninh

Có thể quan sát maquette quảng cáo từ khoảng cách xa. Nguồn ảnh: Unique

Nếu như quảng cáo trên tivi, báo đài chỉ xuất hiện vào những khung giờ nhất định trong ngày thì quảng cáo ngoài trời có thể hiện diện gần như 24/24h trong suốt khoảng thời gian triển khai chiến dịch. Sẽ có người mới chỉ quan sát lần đầu tiên và có những người ngày nào đi qua cung đường đó thì sẽ trông thấy nhiều lần, vô hình chung độ tin tưởng với nhãn hàng đó cũng tăng cao lên nhiều.

Quảng cáo ngoài trời tại Bắc Ninh có tác động rất quan trọng tới quyết định mua sắm hàng hóa của người tiêu dùng bởi họ thường sẽ lựa chọn nhãn hàng nào mình đã biết từ trước. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại địa phương sẽ có cơ hội mở rộng quy mô hoạt động và thu hút vốn đầu tư từ các tập đoàn lớn.

>> Tham khảo vị trí màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Từ Sơn, Bắc Ninh

4. Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời tại Bắc Ninh

Khi tiến hành triển khai một chiến dịch truyền thông thì kinh phí luôn là yếu tố được các doanh nghiệp quan tâm nhiều nhất, cũng như báo giá quảng cáo ngoài trời tại Bắc Ninh thường được nhãn hàng yêu cầu cập nhật mới nhất theo tình hình thị trường. Tùy theo mỗi giai đoạn mà bảng giá sẽ có sự chênh lệch khác nhau nên sẽ ảnh hưởng nhất định tới nguồn ngân sách của doanh nghiệp.

quảng cáo ngoài trời tại Bắc Ninh

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Bắc Ninh. Nguồn ảnh: Unique

Bảng giá quảng cáo ngoài trời tại Bắc Ninh có liên quan trực tiếp tới tất cả các công đoạn triển khai một chiến dịch, từ bước lên kế hoạch truyền thông, lựa chọn hình thức, vị trí, thời gian, xin giấy phép quảng cáo, thiết kế và sản xuất maquette. Đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành thi công chiến dịch theo hợp đồng đã quy định và bảo hành chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp có nhu cầu thay mới nội dung maquette theo đợt thì cũng sẽ được đáp ứng ngay lập tức.

Doanh nghiệp có thể book quảng cáo theo combo ba tháng, sáu tháng, một năm, tính chi phí ra sẽ rẻ hơn là book theo từng tháng. Hơn nữa, các đơn vị quảng cáo thường sẽ có rất nhiều ưu đãi, chiết khấu dành cho khách hàng nếu như book cùng lúc nhiều vị trí trong một khoảng thời gian dài.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất do Unique cập nhật

5. Dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Bắc Ninh

Unique Integrated Outdoor Advertising là một thành viên của Unique Media Group – công ty quảng cáo ngoài trời tại Bắc Ninh hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng, lựa chọn là đối tác đồng hành trong các chiến dịch truyền thông thương hiệu. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời không chỉ ở Bắc Ninh mà còn trên toàn quốc.

Đội ngũ nhân viên của Unique thường xuyên update các vị trí cũng như báo giá mới nhất để mang tới cho doanh nghiệp những giải pháp truyền thông phù hợp và hiệu quả nhất. Chúng tôi cam kết sẽ cùng đồng hành với quý doanh nghiệp trong tất cả các bước triển khai từ A – Z.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật những thông tin mới nhất!

Thanh Huyền

Viết bình luận