Dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Bến Tre uy tín, chuyên nghiệp

Nếu doanh nghiệp đang phân vân chưa biết nên triển khai chiến dịch truyền thông tại khu vực nào, thì quảng cáo ngoài trời tại Bến Tre chính là một trong những sự lựa chọn vô cùng tối ưu, giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp được toả sáng, thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng.

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

1. Tổng quan về tình hình quảng cáo ngoài trời tại Bến Tre

Tuy nằm trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long nhưng trước đây Bến Tre chỉ là một khu vực hoang vu ít không có người sinh sống. Tuy nhiên, sự di cư của người dân cũng như hoạt động cải tạo, khai hoang đã giúp khu vực này vùng lên phát triển mạnh mẽ, trở thành một trong miền đất đáng sống với tất cả mọi người. Theo số liệu thống kê năm 2019 trong lĩnh vực kinh tế – xã hội, tỉnh Bến Tre đã hoàn thành 24/24 chỉ tiêu kinh tế, trong đó thu ngân sách vượt trên 31% cùng tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt ngưỡng 7,39% – một con số đáng mơ ước đối với nhiều khu vực.

Quảng cáo ngoài trời tại Bến Tre

Bến Tre là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế đáng kinh ngạc. Ảnh: Internet

Theo đà phát triển kinh tế, hạ tầng giao thông tại tỉnh Bến Tre cũng có những thay đổi mang tính tích cực để tiếp tục làm bàn đạp vững trãi nâng cao đời sống người dân nơi đây. Hiện nay, một số công trình giao thông trọng điểm đã được đưa vào hoạt động như: cầu di chuyển trên quốc lộ 57, đường tỉnh 885, đường nối cảng Giao Long tới đường Nguyễn Thị Định,… Nhờ đó mà toàn tỉnh đã thay đổi định hướng phát triển kinh tế theo liên kết vùng, đặc biệt ưu tiên kết nối với Thành phố Hồ Chí Minh.

Quảng cáo ngoài trời tại Bến Tre

Hệ thống giao thông tại Bến Tre cũng sở hữu nhiều cải tiến mạnh mẽ. Ảnh: Unique

Với nhiều tiềm năng từ tình hình phát triển kinh tế cũng như hạ tầng giao thông, quảng cáo ngoài trời tại Bến Tre đang dần bộc lộ được những ưu điểm mạnh mẽ, thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp cả trong nước và quốc tế. Chắc chắn, khi lựa chọn các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Bến Tre, ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ được lan toả một cách mạnh mẽ đến với tất cả mọi người, đặc biệt là các phân khúc khách hàng tiềm năng.

>> Tìm hiểu thêm khái niệm của quảng cáo ngoài trời là gì?

2. Các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Bến Tre

Tuy chỉ mới xuất hiện nhưng thời gian gần đây, quảng cáo ngoài trời tại Bến Tre đã thực sự phát triển một cách vô cùng mạnh mẽ, mang tới cho doanh nghiệp cũng như nhà đầu tư những hình thức truyền thông đa dạng và vô cùng ấn tượng. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn hình thức quảng cáo sao cho phù hợp với mục tiêu chiến lược ban đầu mà mình đề ra. Các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Bến Tre đang phổ biến hiện nay bao gồm:

2.1. Quảng cáo ngoài trời biển tầm cao tại Bến Tre

Quảng cáo biển bảng ngoài trời: đây là một trong những hình thức quảng cáo gần như phổ biến tại khắp mọi nơi chứ không riêng tại tỉnh Bến Tre. Với lợi thế diện tích hiển thị cực lớn cùng độ cao cách xa mặt đất, quảng cáo biển bảng ngoài trời tại Bến Tre có thể thu hút tầm nhìn của rất nhiều người tham gia giao thông tại đây. Các hình thức quảng cáo biển bảng phổ biến có thể kể đến như quảng cáo Panoquảng cáo Billboard tại Bến Tre.

Quảng cáo ngoài trời tại Bến Tre

Billboard quảng cáo của Thép Hoà Phát tại Bến Tre. Ảnh: Unique

2.2. Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại Bến Tre

Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame: Hiện nay, quảng cáo màn hình kỹ thuật số tại tỉnh Bến Tre cũng đang dần phát triển, phủ sóng rộng rãi để trở thành một trong những hình thức truyền thông đáng giá với mọi doanh nghiệp. Thông thường, quảng cáo màn hình Lcd, Frame sẽ phổ biến hơn do hiện nay mạng lưới cao ốc, chung cư, trung tâm thương mại đã xuất hiện khá nhiều trên địa bản tỉnh Bến Tre. Còn quảng cáo màn hình Led ngoài trời và trong nhà thì tuy thời gian này chưa được phổ biến nhưng chắc chắn trong tương lai, hình thức này sẽ phát triển mạnh mẽ để trở thành sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi doanh nghiệp muốn triển khai chiến dịch truyền thông.

2.3. Quảng cáo trên taxi, xe buýt tại Bến Tre

Quảng cáo trên phương tiện giao thông: bao gồm quảng cáo trên xe buýtquảng cáo trên xe taxi tại Bến Tre. Đây là một trong những hình thức quảng cáo truyền thông cực kỳ phù hợp với các doanh nghiệp muốn nâng cao mức độ phủ sóng thương hiệu. Bởi các phương tiện giao thông công cộng kể trên đều có tần suất hoạt động cũng như lộ trình di chuyển dày đặc, phủ sóng rộng rãi, giúp ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp có thể lan toả đến mọi nẻo đường góc phố khác nhau.

Quảng cáo ngoài trời tại Bến Tre

Quảng cáo trên xe buýt cũng khá phổ biến tại Bến Tre. Ảnh: Unique

Ngoài ra, tại Bến Tre, doanh nghiệp có thể triển khai một số hình thức quảng cáo ngoài trời khác như quảng cáo banner, phướn; quảng cáo biển hộp đèn, quảng cáo nhà chờ xe buýt,… với độ hiệu quả vô cùng bất ngờ, giúp chiến dịch truyền thông nhanh chóng được lan toả đến với mọi người tại đây.

>> Khám phá tất tần tật các hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến hiện nay tại Việt Nam

3. Ưu điểm khi triển khai quảng cáo ngoài trời tại Bến Tre

Là một trong những tỉnh thành nằm ngay cạnh Thành phố Hồ Chí Minh, nên lưu lượng giao thông qua lại tại tỉnh Bến Tre là cực kỳ cao tại tất cả các thời điểm trong ngày. Vì vậy, triển khai quảng cáo ngoài trời tại Bến Tre sẽ giúp sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của doanh nghiệp được phủ sóng một cách vô cùng mạnh mẽ, tiếp cận tới muôn vàn đối tượng khách hàng tiềm năng mỗi ngày.

Quảng cáo ngoài trời tại Bến Tre

Quảng cáo ngoài trời giúp ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp được phủ sóng mạnh mẽ. Ảnh: Unique

Hiện nay, quảng cáo ngoài trời tại Bến Tre cũng đã và đang có những bước chuyển mình vô cùng mạnh mẽ, mang tới đa dạng các hình thức quảng cáo khác nhau. Vì vậy, tuỳ theo từng mục đích chiến lược riêng của mình, doanh nghiệp có thể lựa chọn các hình thức quảng cáo sao cho thật phù hợp, từng bước giúp chiến dịch truyền thông của mình đạt được những hiệu quả ấn tượng nhất.

Ngoài ra, quảng cáo ngoài trời tại Bến Tre còn mang trong mình những đặc điểm vốn có của hình thức OOH Advertising nói chung, điển hình là việc không gây khó chịu cho người xem. Nhờ việc xuất hiện với tần suất cao ngay trên các cung đường di chuyển quen thuộc của mọi người, ấn phẩm truyền thông trên các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Bến Tre của doanh nghiệp sẽ có thể truyền tải một cách tự nhiên nhất đến khách hàng và người xe,. Qua đó, những hình ảnh và thông điệp quảng cáo sẽ dễ dàng đi sâu vào bên trong tâm trí của mọi người, nâng cao hiệu quả truyền thông cho chiến dịch.

quảng cáo trên taxi tại tỉnh bến tre

Quảng cáo taxi Mai Linh ngay tại Thành phố Bến Tre. Ảnh: Unique

Trong quá trình thực hiện và thi công quảng cáo ngoài trời, doanh nghiệp có thể gặp rất nhiều khó khăn, vướng mắc, đặc biệt trong các công đoạn khó như xin giấy phép, dựng biển, bảng,… Vì vậy, để tiết kiệm thời gian và công sức, doanh nghiệp nên hợp tác cùng các công ty quảng cáo ngoài trời tại Bến Tre, điển hình như Unique Integrated Outdoor Advertising để mọi quá trình được diễn ra thuận tiện và nhanh chóng nhất.

>> Tìm hiểu vai trò của quảng cáo ngoài trời trong truyền thông thương hiệu

4. Tìm hiểu thông tin về báo giá quảng cáo ngoài trời tại Bến Tre

Là một trong những đơn vị quảng cáo ngoài trời hàng đầu tại Bến Tre nên Unique luôn cập nhật những mức báo giá quảng cáo mới nhất dành cho doanh nghiệp. Tuy sở hữu nhiều lợi thế và tiềm năng phát triển, nhưng báo giá quảng cáo ngoài trời tại Bến Tre lại tương đối thấp hơn ngay với chính đơn vị “hàng xóm” của mình – Thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, quảng cáo ngoài trời tại Bến Tre chính là sự lựa chọn vô cùng hợp lý, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí dành cho chiến dịch truyền thông trong khi những hiệu quả mang lại vẫn cực kỳ ấn tượng.

Quảng cáo ngoài trời tại Bến Tre

Quảng cáo ngoài trời tại Bến Tre sở hữu mức báo giá hợp lý. Ảnh: Unique

Ngoài ra, một trong những đặc điểm không thể bỏ qua khi nhắc đến báo giá quảng cáo ngoài trời tại Bến Tre chính là sự biến động thất thường. Bởi cũng như bao hình thức truyền thông khác, báo giá quảng cáo ngoài trời tại Bến Tre chịu ảnh hưởng nhiều từ các yếu tố như: hình thức, vị trí, số lượng, thời gian, quy mô,…. Vì vậy, doanh nghiệp cần cập nhật báo giá từ các công ty quảng cáo ngoài trời tại Bến Tre như Unique Integrated Outdoor Advertising để có thể nắm được những thông tin chính xác nhất, qua đó lên kế hoạch truyền thông sao cho phù hợp.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời của với những thông tin mới nhất

5. Công ty quảng cáo ngoài trời tại Bến Tre uy tín và chất lượng

Unique Integrated Outdoor Advertising là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Bến Tre cũng như trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệp, hợp tác cùng hàng trăm doanh nghiệp cả trong nước và quốc tế, Unique luôn cam kết hỗ trợ doanh nghiệp triển khai, giúp chiến dịch truyền thông đạt được những hiệu quả ấn tượng nhất.

Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tư vấn tổng thể, thiết kế ấn phẩm truyền thông, thi công nhanh chóng và hiệu quả, nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn tổng thể cũng như cập nhật các vị trí quảng cáo ngoài trời tại Bến Tre mới nhất!

Hoàng Ngọc Văn

Viết bình luận