Tìm hiểu đôi nét về quảng cáo ngoài trời tại Bình Định

Trong vài ăm trở lại đây, quảng cáo ngoài trời tại Bình Định được đánh giá là một trong những hình thức truyền thông vô cùng hiệu quả dành cho doanh nghiệp, giúp thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp được phủ sóng rộng rãi tới tất cả mọi người.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại khắp 63 tỉnh thành cả nước.

1. Giới thiệu chung về quảng cáo ngoài trời tại Bình Định

Nằm trong vùng duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam, Bình Định được đánh giá là mũi nhọn hàng đầu của Vùng kinh tế trọng điểm Miền Trung. Theo thống kê năm 2018, chỉ số GRDP của tỉnh Bình Định (tổng sản phẩm địa phương) đã tăng lên con số 7,32% – một chỉ số đáng mơ ước đối với mọi tỉnh thành trên cả nước. Đồng thời, ban lãnh đạo Tỉnh uỷ cũng đã đưa ra những chính sách ưu đãi đặc biệt nhằm thúc đẩy đầu tư kinh tế, nâng cao chất lượng đời sống người dân tại đây.

Quảng cáo ngoài trời tại Bình ĐịnhThế giới quảng cáo ngoài trời tại Bình Định. Ảnh: Unique

Ngoài ra, để đạt được tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ như ngày nay cũng không thể nào bỏ qua sự góp mặt hệ thống hạ tầng giao thông tại Bình Định. Một số công trình giao thông lớn như: Đường vành đại 2, Đường phía Tây tỉnh, dự án giao thông đường trục Khu kinh tế Nhơn Hội nối dài,… đã và đang được gấp rút triển khai và hoàn thiện, tạo môi trường thuận lợi cho các hoạt động giao lưu kinh tế cũng như di chuyển, du lịch tại đây.

Quảng cáo ngoài trời tại Bình ĐịnhBillboard quảng cáo ngay trong thành phố tiếp cận hầu hết tất cả những người tham gia giao thông. Ảnh: Unique

Tất cả những lợi thế kể trên đã đã giúp cho quảng cáo ngoài trời tại Bình Định trở nên ấn tượng hơn trong mắt doanh nghiệp và nhà đầu tư. Đây chính là chiếc chìa giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận, thâm nhập vào thị trường Bình Định đầy tiềm năng. Với những ưu điểm mạnh mẽ mà không hình thức truyền thông nào có được, chắc chắn quảng cáo ngoài trời tại Bình Định sẽ giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp được toả sáng, phủ sóng thương hiệu mạnh mẽ đến tất cả mọi người.

>> Khám phá khái niệm của quảng cáo ngoài trời cùng các ưu điểm của hình thức này

2. Tổng hợp các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Bình Định

Cùng với sự phát triển của khu vực, quảng cáo ngoài trời tại Bình Định hiện cũng đang hoàn thiện bản thân, mang tới cho doanh nghiệp và nhà đầu tư những hình thức quảng cáo ngoài trời độc đáo và hiệu quả như:

2.1. Quảng cáo Pano, Billboard tại Bình Định

Quảng cáo ngoài trời biển tầm cao: Pano quảng cáoBillboard quảng cáo là hai hình thức phổ biến nhất trong số các hình thức quảng cáo ngoài trời biển tầm cao tại Bình Định. Sở hữu nhiều ưu điểm như diện tích lớn, có hệ thống đèn chiếu sáng ban đêm, tầm nhìn rộng,…, chắc chắn quảng cáo ngoài trời biển tầm cao sẽ giúp cho hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp được lan toả tới mọi người.

Quảng cáo ngoài trời tại Bình ĐịnhPano quảng cáo ngoài trời độc đáo của Vietjet Air. Ảnh: Unique

2.2. Quảng cáo trên xe buýt, taxi tại Bình Định

Quảng cáo trên phương tiện giao thông: Là một trong những tỉnh có thế mạnh về du lịch nên hệ thống phương tiện giao thông tại Bình Định đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Vì vậy, quảng cáo trên phương tiện giao thông, điển hình là quảng cáo trên xe buýt quảng cáo trên xe taxi tại Bình Định chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp quảng cáo đến mọi nẻo đường góc phố lớn nhỏ.

2.3. Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại Bình Định

Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame: Bao gồm có quảng cáo màn hình Lcd, Framequảng cáo màn hình Led ngoài trời. Tuy mới gia nhập vào hệ thống các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Bình Định nhưng quảng cáo màn hình kỹ thuật số đã và đang trở thành một trong những sự lựa chọn sáng giá nhất dành cho doanh nghiệp với những ưu điểm tuyệt vời như: màu sắc rực rỡ, hình ảnh sống động, độ sắc nét cao,…

Quảng cáo ngoài trời tại Bình Định

Màn hình Led quảng cáo khổng lồ chiếm trọn sự chú ý của mọi người. Ảnh: Unique

2.4. Quảng cáo ngoài trời theo địa điểm cố định tại Bình Định

Quảng cáo theo địa điểm cố định: Là hình thức quảng cáo tại các khu vực, địa điểm tập trung đông đảo bộ phận khách hàng, người tiêu dùng mỗi ngày. Đối với các hình thức quảng cáo theo địa điểm, doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng, qua đó nâng cao độ hiệu quả cho chiến dịch truyền thông của mình. Một số hình thức có thể kể đến như: quảng cáo tại sân bay, quảng cáo tại trung tâm thương mại, quảng cáo tại trạm xăng,…

Ngoài các hình thức chủ đạo kể trên, doanh nghiệp còn có thể lựa chọn thêm một vài hình thức quảng cáo khác như: quảng cáo biển hộp đèn; quảng cáo nhà chờ xe buýt; quảng cáo banner, cờ, phướn,…

>> Tìm hiểu Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại quảng trường Quy Nhơn, Bình Định

3. Những lợi ích khi triển khai quảng cáo ngoài trời tại Bình Định

Bình Định là một trong những mũi nhọn kinh tế hàng đầu của khu vực miền Trung, ngoài ra đây cũng là một trong những miền đất thu hút lượng lớn khách du lịch hằng năm. Vì vậy, khi triển khai quảng cáo ngoài trời tại Bình Định, doanh nghiệp sẽ có thể tiếp cận đến với rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ khách hàng doanh nghiệp, nhà buôn, khách du lịch, người tiêu dùng thông thường,…, qua đó giúp chiến dịch truyền thông được phủ sóng rộng rãi đến với mọi người.

Quảng cáo ngoài trời tại Bình ĐịnhQuảng cáo ngoài trời tại Bình Định tiếp cận đa dạng đối tượng khách hàng. Ảnh: Unique

Đặc biệt, với hạ tầng giao thông phát triển vô cùng mạnh mẽ, nên hầu hết các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Bình Đình đều nằm tại những vị trí đắc địa, có lưu lượng giao thông qua lại đông đúc như ngã ba, ngã tư đường phố, vòng xuyến,… Kết hợp với tần suất hiển thị gần như cả ngày, quảng cáo ngoài trời tại Bình Định sẽ giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp tiếp cận được với cả trăm ngàn lượt người xem mỗi ngày. Đồng thời, việc lặp đi lặp lại nội dung quảng cáo nhiều lần sẽ giúp người xem nhanh chóng ghi nhớ được nội dung quảng cáo hằn sâu vào trong tâm trí.

Quảng cáo ngoài trời tại Bình ĐịnhPano quảng cáo mang lại những ưu thế truyền thông mạnh mẽ. Ảnh: Unique

Ngoài ra, một trong những ưu điểm không thể bỏ qua mỗi khi doanh nghiệp quan tâm, chú ý tới quảng cáo ngoài trời tại Bình Định đó là sự đang dạng các hình thức quảng cáo khác nhau. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể triển khai đồng thời nhiều hình thức quảng cáo khác nhau, qua đó nâng cao được hiệu quả truyền thông cho chiến dịch. Ngoài ra, sự đa dạng các hình thức cũng sẽ giúp các doanh nghiệp dễ dàng đưa ra các lựa chọn phù hợp với những mục tiêu, chiến lược đề ra ban đầu.

>> Tìm hiểu vai trò của quảng cáo ngoài trời trong truyền thông thương hiệu

4. Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời tại Bình Định

Tuy sở hữu cương vị là một trong những mũi nhọn đi đầu trong việc phát triển kinh tế của khu vực miền Trung nhưng báo giá quảng cáo ngoài trời tại Bình Định lại thấp hơn tương đối nhiều khi so với các khu vực khác như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh,… Nhờ mức giá tốt cùng hiệu quả đáng kinh ngạc, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được phần nào chi phí dành cho quảng cáo truyền thông cũng như triển khai kết hợp mở rộng quy mô quảng cáo để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình thâm nhập thị trường tại Bình Định.

Quảng cáo ngoài trời tại Bình ĐịnhBáo giá quảng cáo ngoài trời tại Bình Định có mức giá khá tốt. Ảnh: Unique

Mỗi một hình thức quảng cáo ngoài trời tại Bình Định sẽ có những mức báo giá quảng cáo ngoài trời khác nhau. Thứ tự sắp xếp báo giá các hình thức quảng cáo từ cao xuống thấp có thể liệt kê gồm có: báo giá quảng cáo biển bảng ngoài trời, báo giá quảng cáo màn hình kỹ thuật số, báo giá quảng cáo trên phương tiện giao thông, báo giá quảng cáo biển ngoài trời tầm thấp,… Ngoài ra, báo giá quảng cáo ngoài trời tại Bình Định còn phụ thuộc vào những yếu tố như: vị trí quảng cáo, số lượng, thời gian, quy mô phủ sóng,…

Quảng cáo ngoài trời tại Bình ĐịnhBillboard quảng cáo ba mặt của My Kolor. Ảnh: Unique

Đồng thời, để có những thông tin mới nhất về báo giá, doanh nghiệp nên thường xuyên cập nhật báo giá của các công ty quảng cáo ngoài trời tại Bình Định hàng đầu như Unique Integrated Outdoor Advertising. Việc thường xuyên cập nhật sẽ giúp doanh nghiệp nắm bắt được những thông tin mới nhất về chương trình khuyến mãi, ưu đãi, chiết khấu,… Từ đó, doanh nghiệp có thể dễ dàng cân đối ngân sách dành cho chiến dịch truyền thông quảng cáo ngoài trời tại Bình Định.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời của Unique Integrated Outdoor Advertising

5. Thông tin công ty quảng cáo ngoài trời tại Bình Định uy tín và chất lượng

Unique Integrated Outdoor Advertising là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Bình Định cũng như trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Với kinh nghiệm lâu năm cùng sự nhiệt huyết từ bộ phận nhân viên ưu tú, Unique luôn cam kết hỗ trợ hết mình, giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp đạt được những hiệu quả truyền thông vô cùng bất ngờ.

Đến với Unique, doanh nghiệp sẽ nhận được tư vấn tổng thể về chiến dịch, hỗ trợ thiết kế maquette quảng cáo, thi công nhanh chóng và hiệu quả, nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như cập nhật thông tin mới nhất về quảng cáo ngoài trời tại Bình Định.

Hoàng Ngọc Văn

Bình luận

  1. Cần biết thêm về chi phí

Viết bình luận