Quảng cáo ngoài trời tại Bình Dương đưa thương hiệu đến với khách hàng

Doanh nghiệp của bạn đang muốn triển khai một chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại Bình Dương nhưng chưa có nhiều thông tin về thị trường này? Qua bài viết dưới đây, Unique xin gửi tới bạn đọc tất cả các thông tin hữu ích nhất để có thể tham khảo và áp dụng cho dự án truyền thông của mình.

Unique Integrated Outdoor Advertising rất hân hạnh được đồng hành cùng với doanh nghiệp trong các chiến dịch quảng cáo.

1. Quảng cáo ngoài trời tại Bình Dương có những tiềm năng phát triển nào?

Là một tỉnh được tách ra từ tỉnh Sông Bé, ngày nay Bình Dương đã hoàn toàn thay da đổi thịt và đang hướng tới mục tiêu trở thành đô thị công nghệ, trung tâm kinh tế – chính trị của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Với những chính sách phát triển hợp lí của chính quyền và người dân cần cù, chăm chỉ, biết tiếp nhận cái mới, Bình Dương đang ngày một xây dựng đô thị theo hướng văn minh, hiện đại, mang lại cuộc sống no đủ cho người dân địa phương.

Bình Dương còn được các chuyên gia đánh giá là một thị trường bất động sản có rất nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai, sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi về vị trí địa lí, thiên nhiên, con người dễ dàng thu hút đầu tư từ các tập đoàn lớn. Các ngành hàng khác cũng nhờ vậy mà đạt được hiệu suất cao hơn hẳn trong những năm gần đây.

quảng cáo ngoài trời tại bình dương

Quảng cáo ngoài trời rất phát triển tại Bình Dương. Nguồn ảnh: Unique

Một lợi thế khác giúp Bình Dương có tốc độ phát triển nhanh như vậy đó là nhờ hệ thống giao thông đã được xây dựng hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân và giúp quá trình giao thương kinh tế giữa các tỉnh thành khác trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Bình Dương còn là một trong những thị trường được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để triển khai các chiến dịch quảng cáo ngoài trời với mục đích tiếp cận đông đảo người tiêu dùng, phủ sóng thương hiệu.

>> Xem thêm quảng cáo OOH là gì để hiểu rõ hơn về hình thức này

2. Quảng cáo ngoài trời tại Bình Dương gồm có những hình thức nào?

Theo kinh nghiệm của Unique, hiện nay quảng cáo ngoài trời tại Bình Dương có thể triển khai dưới những hình thức sau:

2.1. Quảng cáo biển bảng ngoài trời tại Bình Dương

Quảng cáo ngoài trời tầm cao: Hay chính là các hình thức quảng cáo pano, quảng cáo billboard đã xuất hiện được từ rất lâu trên thị trường. Pano quảng cáo được ốp lên bề mặt hông của tòa nhà cao tầng bằng khung kim loại, bên ngoài căng bạt Hiflex. Còn Billboard quảng cáo thì khung kim loại căng bạt hai hoặc ba mặt sẽ được dựng trên cột trụ chống vững chắc. Hai loại hình này được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi có kích thước rất lớn, truyền tải được cùng lúc nhiều thông điệp tới khách hàng.

quảng cáo ngoài trời tại bình dương

Pano quảng cáo ngay tại khu vực ngã tư. Nguồn ảnh: Unique

2.2. Quảng cáo trên các phương tiện giao thông 

Doanh nghiệp có thể dán maquette quảng cáo trên phương tiện giao thông công cộng (ví dụ như quảng cáo trên xe taxi, quảng cáo trên xe buýt) với số lượng xe ít nhất từ 100 xe taxi và 5 xe buýt trở lên. Các phương tiện này sẽ đưa hình ảnh thương hiệu đến khắp mọi tuyến đường mà nó đi tới, tiếp cận với người xem hiệu quả.

quảng cáo ngoài trời tại bình dương

Quảng cáo trên xe buýt tại Bình Dương. Nguồn ảnh: Unique

2.3. Quảng cáo trên màn hình kĩ thuật số tại Bình Dương

Quảng cáo trên màn hình kĩ thuật số: Hiện nay tại Bình Dương đã và đang được phát triển loại hình quảng cáo màn hình Led ngoài trờiquảng cáo màn hình Lcd, Frame trong các Trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, bệnh viện… Doanh nghiệp có thể phát clip TVC với độ dài từ 15 – 30s hoặc trình chiếu hình ảnh tĩnh tùy theo nhu cầu truyền thông của mình.

>> Xem thêm các hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất hiện nay

3. Đánh giá hiệu quả truyền thông của quảng cáo ngoài trời tại Bình Dương

Sở hữu những điều kiện thuận lợi về phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội, không khó để nhận ra Bình Dương đang ngày càng trở thành một thị trường quảng cáo ngoài trời cực kì lí tưởng, thu hút nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng muốn đầu tư mở rộng thương hiệu tại đây. Như đã nhắc tới ở mục 2, Bình Dương hội tụ đủ các yếu tố có thể triển khai được nhiều hình thức quảng cáo (cả ngoài trời và trong nhà) với đa dạng vị trí khác nhau, tiếp cận được tới người xem từ nhiều góc độ và khoảng cách.

quảng cáo ngoài trời tại bình dương

Có thể quan sát maquette quảng cáo từ khoảng cách rất xa. Nguồn ảnh: Unique

Mỗi nhãn hàng đều có những phân khúc khách hàng mục tiêu mà mình hướng tới thông qua chiến dịch truyền thông thương hiệu, và quảng cáo ngoài trời ngoài việc giúp doanh nghiệp tiếp cận chuẩn xác thì còn có cả một số lượng lớn khách hàng khác bởi đặc trưng của loại hình quảng cáo này là không bị giới hạn số lượng người sẽ trông thấy mỗi ngày. Ví dụ như một pano quảng cáo nằm ngay tại khu vực ngã tư, bất cứ ai tham gia giao thông qua đây chắc chắn đều sẽ quan sát được nội dung in trên biển một cách dễ dàng.

Điều này cũng mang lại lợi thế lớn cho doanh nghiệp khi book quảng cáo ngoài trời tại Bình Dương, chính là độ phủ sóng thương hiệu sẽ đạt hiệu quả cao hơn hẳn vào các khung giờ cao điểm (buổi sáng hoặc chiều tối) khi xảy ra tắc đường hoặc khi người dân phải dừng xe chờ đèn đỏ. Họ sẽ có nhiều thời gian để tiếp nhận thông tin từ biển quảng cáo hơn là chỉ nhìn lướt một vài giây.

Màn hình Led quảng cáo tại vòng xoay ngã 6 CMT8, Thủ Dầu Một

Bên cạnh mục tiêu gia tăng doanh số bán hàng và tăng cường độ nhận diện thương hiệu với người tiêu dùng, quảng cáo ngoài trời tại Bình Dương còn mang tới cho doanh nghiệp những cơ hội để mở rộng quy mô, thu hút đầu tư, hợp tác từ các tập đoàn lớn ở trong và ngoài nước. Đặc biệt là các doanh nghiệp địa phương sẽ có chỗ đứng hơn hẳn cũng như nhận được sự tin tưởng từ khách hàng khi triển khai chiến dịch quảng cáo.

>> Tham khảo vị trí màn hình Led quảng cáo tại vòng xoay ngã 6 CMT8, Thủ Dầu Một, Bình Dương

4. Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Bình Dương

Doanh nghiệp khi có nhu cầu tham khảo báo giá quảng cáo ngoài trời tại Bình Dương có thể hợp tác với một công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường. Ngoài ra, không nên tự thực hiện hoặc ham giá rẻ để gây ảnh hưởng tới chất lượng của toàn chiến dịch, bởi có thể sẽ còn gây tốn kém tiền bạc và tốn thời gian hơn rất nhiều.

Quảng cáo ngoài trời tại Bình Dương

Màn hình Led quảng cáo hướng ra vòng xoay ngã 6 CMT8. Nguồn ảnh: Unique

Mỗi hình thức quảng cáo ngoài trời đều có đặc điểm và bảng giá khác nhau, có thể book theo gói ba tháng, sáu tháng, một năm để được hưởng mức chiết khấu, ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần lưu ý quảng cáo biển bảng chỉ book tối thiểu từ sáu tháng trở lên, quảng cáo trên phương tiện giao thông từ ba tháng trở lên, quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame từ một tháng…

Chi phí quảng cáo mà doanh nghiệp phải bỏ ra sẽ ảnh hưởng tới tất cả các công đoạn triển khai chiến dịch từ A – Z như lựa chọn hình thức, vị trí, thời gian triển khai, xin giấy phép, thiết kế và sản xuất maquette, thi công chiến dịch theo như đã quy định trong hợp đồng. Ngoài ra, giá thành cũng sẽ thay đổi nếu doanh nghiệp muốn thay đổi nội dung maquette trong thời gian chạy quảng cáo.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất hiện nay

5. Book quảng cáo ngoài trời tại Bình Dương với dịch vụ của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising là một thành viên của Unique Media Group – công ty quảng cáo ngoài trời tại Bình Dương với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề. Chúng tôi là đối tác quen thuộc của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ ở cả trong và ngoài nước, luôn cam kết mang tới cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ quảng cáo ngoài trời hàng đầu trên thị trường.

Unique thường xuyên cập nhật các vị trí quảng cáo mới nhất với báo giá cực kì cạnh tranh giúp doanh nghiệp có đa dạng sự lựa chọn cho chiến dịch truyền thông của mình. Đội ngũ nhân viên tinh nhuệ của chúng tôi cam kết sẽ cùng đồng hành với doanh nghiệp trong tất cả các bước triển khai từ A – Z.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật những thông tin mới nhất!

Thanh Huyền

Bình luận

  1. tôi muốn nhân báo giá quảng cáo ngoài trời

Viết bình luận