Dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Bình Phước chuyên nghiệp

Nhiều năm gần đây, quảng cáo ngoài trời tại Bình Phước đang nổi lên như là một trong những hình thức truyền thông vô cùng đặc biệt và hiệu quả, giúp doanh nghiệp dễ dàng triển khai chiến dịch truyền thông phủ sóng thương hiệu đến với tất cả mọi người, qua đó gia nhập thị trường nơi đây một cách dễ dàng.

Unique Integrated Outdoor Advertising là một trong những đơn vị tiên phong, đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên khắp 63 tỉnh thành toàn quốc.

1. Giới thiệu về quảng cáo ngoài trời tại Bình Phước

Bình Phước là một trong những tỉnh thành nằm trong khu vực Đông Nam Bộ, Việt Nam. Sở hữu diện tích vô cùng rộng lớn (lớn nhất khu vực Miền Nam) với đa dạng địa hình từ cao nguyên cho tới đồng bằng, Bình Phước được coi là một trong những khu vực có tiềm năng phát triển kinh tế cực kỳ lớn, đặc biệt trong lĩnh vực nông nghiệp và công nghiệp. Theo con số thống kê, năm 2019 được coi là một năm thành công với nền kinh tế Bình Phước, với tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 8,48%. Đồng thời, tỉnh cũng hoàn toàn đạt và vượt qua các chỉ tiêu cơ bản về kinh tế – xã hội với 7 chỉ tiêu vượt và 16 chỉ tiêu đạt chuẩn.

Quảng cáo ngoài trời tại Bình Phước

Khung cảnh sôi động tại thành phố Đồng Xoài – Bình Phước. Ảnh: Internet

Nhằm giữ vững tốc độ phát triển như hiện nay, tỉnh Bình Phước đã thực hiện khá nhiều chính sách xây dựng, hoàn thiện hạ tầng giao thông. Cụ thể như toàn tỉnh đang đẩy mạnh thi công hoàn thiện dự án Quốc lộ 13, chuyển các tuyến đường địa phương thành Quốc lộ 14C, bổ sung cao tốc Chơn Thành – Hoa Lư, xây dựng tuyến đường tỉnh 753,… Với hạ tầng giao thông đa dạng và thuận tiện kể trên, rất nhiều ngành đã được tiếp thêm sức mạnh để từng bước vươn lên mạnh mẽ, trong đó có quảng cáo ngoài trời tại Bình Phước.

Quảng cáo ngoài trời tại Bình Phước

Billboard quảng cáo cực lớn thu hút sự chú ý của người tham gia giao thông. Ảnh: Unique

Quảng cáo ngoài trời tại Bình Phước tuy mới chỉ xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng đã tạo ra một làn sóng truyền thông vô cùng mạnh mẽ, thu hút sự chú ý của hầu hết mọi doanh nghiệp và nhà đầu tư. Với những tiềm năng đầy mạnh mẽ cùng bàn đạp kinh tế vững chãi của khu vực, chắc chắn quảng cáo ngoài trời tại Bình Phước sẽ có được những bước tiến đầy ấn tượng trong tương lai.

>> Tìm hiểu thêm khái niệm và những ưu điểm của quảng cáo ngoài trời

2. Tổng hợp các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Bình Phước

Theo thông tin từ Unique Integrated Outdoor Advertising – Công ty quảng cáo ngoài trời hàng đầu tại Bình Phước, thì các hình thức quảng cáo phổ hiến tại đây hiện nay bao gồm:

2.1. Quảng cáo ngoài trời biển tấm lớn tại Bình Phước

Quảng cáo ngoài trời biển tầm cao: Bao gồm quảng cáo Panoquảng cáo Billboard tại Bình Phước. Đây là những hình thức quảng cáo ngoài trời có diện tích hiển thị lớn, thường nằm cách xa mặt đất để mở rộng tầm tiếp cận khách hàng. Cấu tạo của các loại hình quảng cáo ngoài trời biển tầm cao thông thường là bạt Hiflex chống xuyên sáng phủ bên ngoài khung kim loại chắc chắn, ban đêm có hệ thống đèn chiếu sáng để làm nổi bật maquette quảng cáo của doanh nghiệp.

Quảng cáo ngoài trời tại Bình Phước

Pano quảng cáo vô cùng rực rỡ của Pepsi tại Bình Phước. Ảnh: Unique

2.2. Quảng cáo trên taxi, xe buýt tại Bình Phước

Quảng cáo trên phương tiện giao thông tại Bình Phước: Nếu doanh nghiệp đang muốn truyền thông phủ sóng thương hiệu rộng rãi đến tất cả mọi người, thì quảng cáo trên phương tiện giao thông tại Bình Phước là một trong những sự lựa chọn vô cùng sáng giá. Bởi với quảng cáo trên xe buýt hoặc quảng cáo trên xe taxi tại Bình Phước, ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ được đưa đến khắp mọi nẻo đường góc phố do lộ trình di chuyển của các phương tiện giao thông công cộng kể trên là cực kỳ dày đặc phủ sóng tới mọi nơi trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

2.3. Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại Bình Phước

Quảng cáo màn hình kỹ thuật số: chủ yếu bao gồm quảng cáo màn hình Led ngoài trờiquảng cáo màn hình Lcd, Frame. Khi lựa chọn quảng cáo màn hình kỹ thuật số tại Bình Phước, ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ được phát dưới dạng TVC quảng cáo hoặc slide ảnh để có thể dễ dàng tiếp cận tới người xem hơn. Với những lợi thế như hình ảnh sắc nét, màu sắc rực rỡ,…, quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại Bình Phước chắc chắn sẽ giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp đạt được những hiệu quả đầy bất ngờ.

Quảng cáo ngoài trời tại Bình Phước

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời nằm trên dải phân cách đường. Ảnh: Unique

2.4. Quảng cáo ngoài trời tầm thấp tại Bình Phước

Quảng cáo ngoài trời tầm thấp: là một trong những hình thức quảng cáo mà doanh nghiệp có thể khá dễ dàng tiếp cận và được nhiều doanh nghiệp sử dụng để truyền thông cho thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của mình. Một số những hình thức quảng cáo ngoài trời tầm thấp có thể kể đến bao gồm: quảng cáo biển hộp đèn; quảng cáo banner, cờ phướn, băng rôn; quảng cáo nhà chờ xe buýt;…

>> Khám phá các hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến hiện nay tại Việt Nam

3. Những ưu điểm khi triển khai quảng cáo ngoài trời tại Bình Phước

Sở hữu số lượng hình thức truyền thông đa dạng nên quảng cáo ngoài trời tại Bình Phước mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều sự lựa chọn khác nhau, từ quảng cáo biển bảng ngoài trời, quảng cáo trên xe buýt, taxi, quảng cáo màn hình kỹ thuật số,… Nhờ đó, doanh nghiệp có thể phân tích kỹ càng các hình thức truyền thông quảng cáo, từ đó đưa ra sự lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất cho chiến dịch quảng bá của mình.

Quảng cáo ngoài trời tại Bình Phước

Quảng cáo ngoài trời tại Bình Dương với nhiều hình thức đa dạng. Ảnh: Unique

Đồng thời, việc đa dạng hình thức quảng cáo cũng mang đến cho doanh nghiệp khả năng phủ sóng thương hiệu vô cùng mạnh mẽ. Bởi nếu triển khai chiến dịch truyền thông quy mô rộng lớn, kết hợp giữa nhiều hình thức quảng cáo ngoài trời tại Bình Phước khác nhau, doanh nghiệp sẽ có thể gia tăng đáng kể khả năng truyền thông sâu vào bên trong tiềm thức của người xem. Bởi, mỗi khi ra khỏi ngôi nhà của mình, khách hàng và người tiêu dùng có thể nhận ra ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp ở khắp mọi nơi, từ khi di chuyển trên đường cho tới các khu vực đặc biệt như trung tâm thương mại, chợ truyền thống, siêu thị, sân bay,…

Quảng cáo ngoài trời tại Bình Phước

Billboard quảng cáo tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Ảnh: Unique

Ngoài ra, một trong những ưu điểm không thể bỏ qua khi lựa chọn quảng cáo ngoài trời tại Bình Phước chính là tần suất hiển thị quảng cáo. Với thời gian hoạt động gần như 24/24 mỗi ngày, cả những ngày cuối tuần và nghỉ lễ, quảng cáo ngoài trời chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận với tương đối đa dạng đối tượng khách hàng và người tiêu dùng khác nhau, từ người già cho tới trẻ nhỏ; từ học sinh sinh viên cho đến người đi làm; từ nhân viên văn phòng cho tới giám đốc, chủ doanh nghiệp;…

>> Khám phá 5 yếu tố cần quan tâm khi thi công quảng cáo ngoài trời

4. Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Bình Phước

Với sự phát triển của mình, quảng cáo ngoài trời tại Bình Phước hiện đang đón nhận rất nhiều sự quan tâm chú ý của doanh nghiệp và nhà đầu tư. Đặc biệt, một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất phải kể đến chính là báo giá quảng cáo ngoài trời tại Bình Phước. Do đặc thù của mình, nên báo giá quảng cáo ngoài trời nói chung hay báo giá tại Bình Phước nói riêng đều có phần chi phí tương đối cao. Bởi từ lâu, quảng cáo ngoài trời đã được xem là một trong số những hình thức truyền thông vô cùng tốn kém. Tuy nhiên, đi kèm với mức giá cao chính là sự hiệu quả gần như không phải bàn cãi, giúp doanh nghiệp nhanh chóng nhận được sự chào đón từ phía khách hàng và người tiêu dùng.

Quảng cáo ngoài trời tại Bình Phước

Pano quảng cáo của Daikin nổi bật trên đường phố. Ảnh: Unique

Ngoài ra, không có một mức báo giá cố định nào cho quảng cáo ngoài trời bởi có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới báo giá như: hình thức, vị trí, số lượng, quy mô chiến dịch, thời gian,… Vì vậy để có được những thông tin chính xác nhất về báo giá quảng cáo ngoài trời tại Bình Phước, doanh nghiệp nên thường xuyên cập nhật thông tin từ các công ty quảng cáo ngoài trời hàng đầu như Unique để nhận được mức giá chính xác nhất cũng như nhận được các ưu đãi, chiết khấu bất ngờ,…

>> Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời của với những ưu đãi cùng chiết khấu đặc biệt

5. Lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Bình Phước

Unique Integrated Outdoor Advertising là một trong những công ty quảng cáo hàng đầu tại Bình Phước, chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời uy tín và chuyên nghiệp nhất tới cho doanh nghiệp và nhà đầu tư. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực, Unique tự tin sẽ giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp được toả sáng, tạo được những hiệu ứng truyền thông tích cực và mạnh mẽ.

Đến với Unique, doanh nghiệp sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn tổng thể chiến dịch; hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông; thi công nhanh chóng và hiệu quả; nghiệm thu hình ảnh thực tế và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn, hỗ trợ kịp thời cũng như cập nhật thông tin về vị trí quảng cáo ngoài trời tại Bình Phước.

Hoàng Ngọc Văn

Viết bình luận