Công ty quảng cáo ngoài trời tại Bình Thuận uy tín, chuyên nghiệp

Nếu doanh nghiệp của bạn đang muốn triển khai một chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại Bình Thuận để mở rộng thương hiệu tại thị trường này thì Unique sẵn sàng cùng đồng hành với doanh nghiệp trong tất cả các bước triển khai với chất lượng dịch vụ hàng đầu. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên 63 tỉnh thành cả nước.

1. Vì sao nói quảng cáo ngoài trời tại Bình Thuận có nhiều tiềm năng phát triển? 

Bình Thuận là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ của nước ta, nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm với tuyến đường quốc lộ 1A chạy ngang qua để kết nối với Tây Nguyên, Trung Bộ và các tỉnh thành khác. Nơi đây có nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, đa dạng để phát triển đa dạng các ngành kinh tế biển, du lịch, đẩy mạnh giao thương và trao đổi văn hóa.

So với các tỉnh thành khác trên cả nước, Bình Thuận được đánh giá là một trong những thị trường thu hút vốn đầu tư cực lớn từ các doanh nghiệp ở trong nước và nước ngoài. Tỉnh đang tập trung vào một số ngành kinh tế mũi nhọn chủ lực để đẩy mạnh phát triển trong những năm gần đây, nâng cao đời sống của người dân địa phương lên đáng kể. Cơ sở vật chất – hạ tầng của tỉnh cũng được xây dựng hiện đại, hoàn thiện để hướng tới công nghiệp hóa – hiện đại hóa trong tương lai gần.

quảng cáo ngoài trời tại bình thuận

Bình Thuận được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để triển khai quảng cáo ngoài trời. Nguồn ảnh: Unique

Như vậy, qua những điều kiện trên, có thể thấy Bình Thuận hoàn toàn hội tụ đủ yếu tố để trở thành một thị trường quảng cáo ngoài trời vô cùng lí tưởng cho các doanh nghiệp, nhãn hàng triển khai chiến dịch quảng cáo, giúp thương hiệu ngày một phủ sóng rộng rãi tới người tiêu dùng.

>> Xem thêm quảng cáo ngoài trời OOH để hiểu rõ hơn về hình thức này

2. Quảng cáo ngoài trời tại Bình Thuận gồm có những hình thức nào? 

Theo kinh nghiệm của Unique, ta có thể phân chia các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Bình Thuận thành các nhóm như sau:

2.1. Quảng cáo biển bảng tầm cao tại Bình Thuận

Bao gồm các hình thức có kích thước và độ cao lớn như quảng cáo panoquảng cáo billboardquảng cáo trivision billboard. Những loại biển bảng này có thể triển khai ở cả nội thành và ngoại thành, ví dụ như được ốp bên ngoài tòa nhà (với pano) hoặc dựng trên cột trụ chống ở hai bên đường quốc lộ (với billboard). Chi phí của loại hình này khá đắt đỏ nên doanh nghiệp thường sẽ phải có nguồn ngân sách rất lớn.

quảng cáo ngoài trời tại bình thuận

Billboard quảng cáo bên cạnh đường cao tốc. Nguồn ảnh: Unique

2.2. Quảng cáo ngoài trời tầm thấp tại Bình Thuận

Gồm có quảng cáo trên các phương tiện giao thông như quảng cáo trên xe taxi, quảng cáo trên xe buýt, đều được đông đảo người dân địa phương và khách du lịch sử dụng thường xuyên mỗi ngày. Hình ảnh maquette được triển khai ở độ cao vừa với tầm mắt của người xem nên quá trình tiếp nhận thông tin nhãn hàng sẽ được thuận lợi hơn rất nhiều.

quảng cáo ngoài trời tại bình thuận

Quảng cáo trên taxi Vinasun. Nguồn ảnh: Unique

2.3. Quảng cáo trên màn hình Led, Lcd, Frame tại Bình Thuận

Các hình thức quảng cáo trên màn hình kĩ thuật số như quảng cáo màn hình Led ngoài trời, quảng cáo trên màn hình Lcd, Frame cũng đang được đẩy mạnh lắp đặt tại nhiều vị trí để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

quảng cáo ngoài trời tại Bình Thuận

Quảng cáo màn hình Lcd bên ngoài thang máy. Nguồn ảnh: Unique

>> Tìm hiểu thêm các hình thức quảng cáo ngoài trời dành cho doanh nghiệp

3. Ưu điểm truyền thông của quảng cáo ngoài trời tại Bình Thuận

Sở hữu những điều kiện về kinh tế – văn hóa – xã hội vô cùng thuận lợi, không khó để nhận ra quảng cáo ngoài trời tại Bình Thuận được nhiều doanh nghiệp trên thị trường lựa chọn để quảng bá cho thương hiệu của mình đến thế. Các nhãn hàng có thể book quảng cáo cùng lúc tại nhiều vị trí vô cùng đắc địa, đón được hướng nhìn của người dân từ nhiều góc độ khác nhau mà không bị vật cản che khuất.

quảng cáo ngoài trời tại bình thuận

Biển quảng cáo nằm ngay khu vực vòng xoay. Nguồn ảnh: Unique

Thời gian hoạt động của các hình thức này gần như kéo dài suốt cả ngày nên có thể tiếp cận với người xem trong bất cứ khung giờ nào, đặc biệt là vào giờ cao điểm hoặc khi các phương tiện phải dừng lại chờ đèn đỏ. Chưa kể những người đi làm, đi học mỗi ngày theo tần suất đều đặn qua các cung đường cố định thì chắc chắn sẽ quan sát được hình ảnh quảng cáo nhiều lần, giúp thương hiệu in sâu vào trong trí nhớ.

Ngoài việc giúp nhãn hàng tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu trên thị trường, quảng cáo ngoài trời tại Bình Thuận còn mang tới những cơ hội hợp tác, thu hút đầu tư cho doanh nghiệp từ những tập đoàn lớn ở trong và ngoài nước. Điều này đặc biệt có lợi cho các doanh nghiệp địa phương với quy mô vừa và nhỏ sẽ có tương lai phát triển rộng mở hơn.

>> Bật mí cách lựa chọn công ty quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp, uy tín.

4. Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Bình Thuận mới nhất hiện nay

Doanh nghiệp nếu như có nhu cầu tìm hiểu báo giá quảng cáo ngoài trời tại Bình Thuận trước khi tiến hành triển khai chiến dịch truyền thông thì có thể hoàn toàn yên tâm bởi giá cả rất phù hợp với nguồn ngân sách của doanh nghiệp. Bảng giá sẽ có sự chênh lệch nhất định giữa các hình thức quảng cáo, càng triển khai lâu thì càng đắt đỏ hơn nhưng cũng sẽ có nhiều chiết khấu, ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ đơn vị quảng cáo.

quảng cáo ngoài trời tại bình thuận

Maquette quảng cáo vô cùng nổi bật dù quan sát từ xa. Nguồn ảnh: Unique

Ngoài ra, báo giá quảng cáo ngoài trời ở Bình Thuận có thể thay đổi nhất định tùy theo tình hình trên thị trường. Doanh nghiệp không nên ham giá rẻ từ những công ty quảng cáo không uy tín hoặc tự mình thực hiện để tránh mất thời gian cũng như lãng phí tiền bạc không cần thiết. Chưa kể nó còn ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả của toàn bộ chiến dịch đó bởi bảng giá quảng cáo có liên quan tới tất cả các khâu thực thi chiến dịch.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất hiện nay

5. Book quảng cáo ngoài trời tại Bình Thuận với dịch vụ của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising là một đơn vị thành viên của Unique Media Group – công ty quảng cáo ngoài trời tại Bình Thuận hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời cho các nhãn hàng, doanh nghiệp, đưa hình ảnh thương hiệu phủ sóng rộng rãi cũng như tiếp cận tới người tiêu dùng hiệu quả.

Cho đến nay, Unique đã thực hiện thành công hàng trăm chiến dịch quảng cáo ngoài trời, chính vì vậy chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể mang tới cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và tinh nhuệ.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật những thông tin mới nhất!

Thanh Huyền

Bình luận

  1. xin chào,
    Tôi muốn liên hệ hỏi làm bảng quảng cáo ngoài trời cho KCN Đông Hà. Huyện Đức Linh , Bình Thuận.

Viết bình luận