Công ty quảng cáo ngoài trời tại Cà Mau uy tín, chuyên nghiệp

Quảng cáo ngoài trời tại Cà Mau đang dần cho doanh nghiệp và nhà đầu tư thấy được tiềm năng phát triển cực kỳ mạnh mẽ của mình. Với những ưu điểm đặc biệt, quảng cáo ngoài trời tại Cà Mau chắc chắn sẽ trở thành một trong những phương tiện truyền thông sáng giá dành cho chiến dịch của doanh nghiệp.

Cùng Unique Integrated Outdoor Advertising tìm hiểu về quảng cáo ngoài trời tại Cà Mau thông qua bài viết dưới đây.

1. Tổng hợp thông tin về quảng cáo ngoài trời tại Cà Mau

Cà Mau (hay còn gọi là tỉnh cực Nam của đất nước) thuộc khu vực Đồng bằng châu thổ sông Cửu Long. Là một vùng đất trẻ mới được khai hoang, phát triển trong vòng 300 năm trở lại đây nhưng Cà Mau đã không ngần ngại vươn mình phát triển để trở thành một trong trụ cột phát triển kinh tế của cả khu vực. Trong năm 2019, tỉnh Cà Mau đã đạt tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm trong tỉnh (GRDP) lên tới 7% so với cùng kỳ – một con số tương đối ấn tượng. Ngoài ra, với địa hình đặc thù gần biển cùng hệ thống sông ngòi dày đặc, thì thuỷ sản hiện vẫn đang là ngành kinh tế mũi nhọn tại tỉnh Cà Mau.

Quảng cáo ngoài trời tại Cà Mau

Khu vực vòng xoay trung tâm tại thành phố Cà Mau. Ảnh: Internet

Để tạo động lực phát triển kinh tế cho toàn vùng, ban lãnh đạo tỉnh Cà Mau hiện đang gấp rút triển khai các chính sách nâng cấp hạ tầng giao thông đường bộ. Hiện nay, toàn tỉnh hiện đang sở hữu hơn 219 km đường quốc lộ, hơn 284 km tỉnh lộ, 776 km đường liên huyện được xây dựng với kết cấu nhựa hoá. Điều này giúp cho công việc di chuyển, giao lưu hàng hoá tại tỉnh Cà Mau được trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn, đồng thời tạo bàn đạp vững chắc cho quảng cáo ngoài trời tại Cà Mau được phát triển một cách mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Quảng cáo ngoài trời tại Cà Mau

Billboard quảng cáo ấn tượng của Kangaroo. Ảnh: Unique

Quảng cáo ngoài trời tại Cà Mau tuy chỉ mới xuất hiện thời gian gần đây nhưng đã ngay lập tức trở thành một trong số những phương thức truyền thông được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Với những lợi thế tiềm năng đặc biệt, quảng cáo ngoài trời tại Cà Mau giúp doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận tới khách hàng tiềm năng, đồng thời phủ sóng thương hiệu một cách rộng rãi tới người tiêu dùng.

>> Khám phá thêm khái niệm của quảng cáo ngoài trời là gì?

2. Các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Cà Mau

Để thể hiện rõ cương vị là một trong những hình thức truyền thông hiệu quả nhất, quảng cáo ngoài trời tại Cà Mau đã tích cực đổi mới, mang tới cho doanh nghiệp nhiều hình thức quảng cáo đa dạng và đầy tiềm năng phát triển. Một số hình thức quảng cáo nổi bật có thể kể đến như:

2.1. Quảng cáo ngoài trời biển tấm lớn tại Cà Mau

Quảng cáo ngoài trời biển tầm cao: gồm có Pano quảng cáoBillboard quảng cáo ngoài trời. Đây là hình thức quảng cáo cực kỳ phổ biến không chỉ riêng tại Cà Mau mà còn ở khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Với nhiều ưu điểm vượt trội, chắc chắn quảng cáo Pano và quảng cáo Billboard tại Cà Mau sẽ giúp thương hiệu của doanh nghiệp được toả sáng.

Quảng cáo ngoài trời tại Cà Mau

Pano quảng cáo với diện tích hiển thị cực kỳ lớn. Ảnh: Unique

2.2. Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại Cà Mau

Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame: là hình thức quảng cáo mà ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ được hiển thị dưới dạng TVC quảng cáo hoặc slide ảnh nhằm gây ấn tượng, thu hút sự chú ý của mọi người. Các hình thức quảng cáo màn hình kỹ thuật số tại Cà Mau thường được chia ra làm hai loại là quảng cáo màn hình Lcd, Framequảng cáo màn hình Led trong nhà.

2.3. Quảng cáo trên taxi, xe buýt tại Cà Mau

Quảng cáo trên phương tiện giao thông: hệ thống các phương tiện giao thông tại Cà Mau đang có những bước phát triển mạnh mẽ nhờ vào sự hoàn thiện của hệ thống giao thông đường bộ nơi đây. Vì vậy, quảng cáo trên phương tiện giao thông, bao gồm quảng cáo trên xe buýtquảng cáo trên xe taxi tại Cà Mau đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để phủ sóng thương hiệu tới tất cả mọi người.

quảng cáo ngoài trời tại cà mau

Taxi Mai Linh quảng cáo tại Cà Mau. Ảnh: Unique

2.4. Quảng cáo ngoài trời biển tầm thấp tại Cà Mau

Quảng cáo ngoài trời biển tầm thấp: đây được coi như là một trong số những hình thức quảng cáo dễ thực hiện và có độ phủ sóng tương đối cao. Với các hình thức như quảng cáo banner, phướng, băng rôn; quảng cáo biển hộp đèn; quảng cáo nhà chờ xe buýt…, doanh nghiệp có thể dễ dàng truyền đạt thông tin quảng cáo đến đại đa số bộ phận người tham gia giao thông mỗi ngày.

>> Khám phá tất tần tật các hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến và hiệu quả

3. Những ưu điểm khi triển khai quảng cáo ngoài trời tại Cà Mau

Cà Mau là một trong những điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư mỗi khi muốn lựa chọn mở rộng thị trường kinh doanh, buôn bán. Vì vậy, quảng cáo ngoài trời tại Cà Mau là một trong những sự lựa chọn không thể phù hợp hơn. Nền kinh tế phát triển cùng hệ thống hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện chính là những yếu tố chủ đạo để giúp quảng cáo ngoài trời tại Cà Mau ghi điểm trong mắt doanh nghiệp.

Quảng cáo ngoài trời tại Cà Mau

Billboard quảng cáo giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng. Ảnh: Unique

Sở hữu nhiều hầu hết các vị trí đắc địa như ngã ba, ngã tư, vòng xoay,…, quảng cáo ngoài trời tại Cà Mau đặc biệt mang tới những lợi thế truyền thông lớn cho chiến dịch của doanh nghiệp, đặc biệt là việc tiếp cận với cực kỳ nhiều đối tượng khách hàng tham gia lưu thông di chuyển trên đường. Nhờ đó, hình ảnh và thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp sẽ nhanh chóng được lan toả đến với tất cả mọi người, giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp tạo được những hiệu ứng vô cùng tích cực.

Quảng cáo ngoài trời tại Cà Mau

Biển hộp đèn quảng cáo nằm trên dải phân cách đường. Ảnh: Unique

Khác với các hình thức truyền thông khác, quảng cáo ngoài trời tại Cà Mau gần như có thời gian hoạt động liên tục 24 giờ mỗi ngày, không phân biệt ban ngày hay ban đêm. Nhờ đó mà ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ tạo được tần suất hiển thị vô cùng lớn, có cơ hội được hiển thị nhiều lần trong tầm mắt người xem. Qua đó, mọi người sẽ dễ dàng ghi nhớ những thông tin cơ bản nhất về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Quảng cáo ngoài trời tại Cà Mau

Pano quảng cáo hiển thị liên tục 24/24 giờ mỗi ngày. Ảnh: Unique

Đặc biệt, các hình thức OOH Advertising nói chung cũng như quảng cáo ngoài trời tại Cà Mau còn giúp doanh nghiệp dễ dàng thể hiện sự sáng tạo của mình cả về mặt hình thức lẫn nội dung. Về mặt nội dung, doanh nghiệp có thể diễn tả thông điệp quảng cáo thông qua các câu slogan sáng tạo, qua đó khơi dậy được những cảm xúc khó phai trong tâm trí người xem. Đồng thời, việc kết hợp những yếu tố thiết kế sáng tạo như hình ảnh sáng tạo, màu sắc trực quan theo tâm lý người xem, thiết kế 3D nổi khối,… để tạo ấn tượng về mặt hình thức, qua đó ghi điểm trong mắt người xem.

>> Tìm hiểu vai trò của quảng cáo ngoài trời đối với truyền thông thương hiệu

4. Tìm hiểu thông tin về báo giá quảng cáo tại Cà Mau

Hiện nay, mặc dù được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao về mặt hiệu quả nhưng báo giá quảng cáo ngoài trời tại Cà Mau lại tương đối phải chăng, giúp nhiều doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ có thể tiếp cận và triển khai một cách dễ dàng mà không gặp phải trở ngại về phần ngân sách. Còn đối với các đơn vị lớn có ngân sách chi cho chiến dịch truyền thông cao, thì doanh nghiệp có thể cân nhắc lựa chọn triển khai với quy mô lớn, đồng kết hợp nhiều hình thức quảng cáo ngoài trời tại Cà Mau khác nhau để có thể gia tăng hiệu quả truyền thông.

Quảng cáo ngoài trời tại Cà Mau

Quảng cáo ngoài trời tại Cà Mau có mức báo giá cực kỳ dễ tiếp cận. Ảnh: Unique

Mỗi hình thức quảng cáo ngoài trời tại Cà Mau sẽ đều có một mức báo giá khác nhau, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, số lượng, thời gian, quy mô,… Đồng thời, mức báo giá quảng cáo ngoài trời tại Cà Mau có thể lên xuống thất thường tuỳ thuộc vào từng thời điểm trong năm. Vì vậy, để nhận được thông tin về báo giá quảng cáo mới nhất, doanh nghiệp nên thường xuyên cập nhật báo giá từ các đơn vị, công ty quảng cáo ngoài trời tại Cà Mau để có thể nhận được báo giá chính xác cũng như những chương trình ưu đãi, chiết khấu dành riêng cho chiến dịch của doanh nghiệp.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời của với những ưu đãi cùng chiết khấu cao

5. Công ty quảng cáo ngoài trời tại Cà Mau uy tín, chất lượng

Unique Integrated Outdoor Advertising là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực, chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Thái Bình cũng như khắp 63 tỉnh thành cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm, hợp tác cùng hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ cả trong nước và quốc tế, Unique tự tim mang tới dịch vụ chất lượng và uy tín, giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp toả sáng, lan toả tới mọi người một cách nhanh chóng.

Đến với Unique, doanh nghiệp sẽ được đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm tư vấn tổng thể chiến dịch, hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông, thi công nhanh chóng và hiệu quả, nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như cập nhật thông tin về vị trí quảng cáo ngoài trời tại Cà Mau mới nhất!

Hoàng Ngọc Văn

Viết bình luận