Tìm hiểu thị trường quảng cáo ngoài trời tại Cao Bằng

Quảng cáo ngoài trời tại Cao Bằng được nhiều doanh nghiệp đánh giá là một trong những giải pháp truyền thông đầy tiềm năng phù hợp với mọi chiến dịch truyền thông. Sở hữu nhiều ưu điểm mạnh mẽ cùng đa dạng hình thức khác nhau, quảng cáo ngoài trời tại Cao Bằng chắc chắn sẽ là sự lựa chọn dành cho mọi doanh nghiệp, giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại khắp 63 tỉnh thành cả nước.

1. Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn quảng cáo ngoài trời tại Cao Bằng

Cao Bằng là một trong những tỉnh thành miền núi thuộc vùng Đông Bắc Bộ, với biên giới giáp với tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc), Hà Giang, Tuyên Quang, Bắc Kạn và Lạng Sơn. Là một trong những cửa ngõ giao lưu quan trọng của khu vực miền Bắc nên Cao Bằng sở hữu tiềm năng phát triển kinh tế tương đối mạnh mẽ, đặc biệt là hoạt động xuất nhập khẩu, giao lưu hàng hoá. Trong 5 tháng đầu năm 2020, tổng kinh ngạch xuất nhập khẩu đạt con số lên tới 71,9 triệu USD – một con số ấn tượng mặc dù nền kinh tế chung đang chịu những hậu quả vô cùng nặng nề từ đại dịch Covid-19.

Quảng cáo ngoài trời tại Cao Bằng

Khung cảnh thành phố Cao Bằng nhộn nhịp và đông đúc. Ảnh: Internet

Và để tiếp tục giữ vững tốc độ phát triển kể trên, tỉnh Cao Bằng đã triển khai, xây dựng và phát triển hạ tầng giao thông, đặc biệt là hệ thống giao thông đường bộ. Một số các dự án giao thông nổi bật đang được thực hiện tại tỉnh hiện nay có thể kể đến bao gồm: Nâng cấp hệ thống Quốc lộ 3, quốc lộ 34; xây dựng hệ thống đường tỉnh 208; cao tốc Lạng Sơn – Cao Bằng;… Nhờ có sự phát triển kể trên, hệ thống hạ tầng giao thông đã mang tới điều kiện vô cùng thuận lợi để phát triển các hoạt động giao thông đối nội và đối ngoại, qua đó giúp nền kinh tế địa phương đi lên một cách đầy mạnh mẽ.

Quảng cáo ngoài trời tại Cao Bằng

Thế giới quảng cáo ngoài trời tại Cao Bằng. Ảnh: Unique

Một trong số những lĩnh vực được hưởng lợi nhiều nhất từ sự phát triển của nền kinh tế cũng như hệ thống hạ tầng giao thông tại Cao Bằng chính là quảng cáo ngoài trời. Quảng cáo ngoài trời tại Cao Bằng tuy chỉ mới xuất hiện thời gian gần đây nhưng đã để lại nhiều dấu ấn vô cùng ấn tượng đối với các doanh nghiệp và nhà đầu tư. Với nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ, chắc chắn quảng cáo ngoài trời tại Cao Bằng sẽ giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp được toả sáng, phủ sóng đến đông đảo khách hàng tiềm năng nơi đây.

>> Khám phá thêm khái niệm của quảng cáo ngoài trời là gì để hiểu hơn về hình thức này

2. Tổng hợp các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Cao Bằng

Theo nghiên cứu của Unique Integrated Outdoor Advertising – Công ty quảng cáo ngoài trời tại Cao Bằng hàng đầu, thì hiện nay các hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến tại khu vực này bao gồm:

2.1. Quảng cáo biển bảng ngoài trời tại Cao Bằng

Quảng cáo biển bảng ngoài trời: Là một trong những hình thức quảng cáo phổ biến nhất được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi triển khai quảng cáo ngoài trời tại Cao Bằng. Với ưu thế nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu cho khách hàng và người tiêu dùng, quảng cáo biển bảng ngoài trời tại Cao Bằng chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp đạt được những hiệu quả truyền thông ấn tượng nhất. Hiện nay, các hình thức quảng cáo biển bảng ngoài trời tại Cao Bằngphổ biến gồm quảng cáo Panoquảng cáo Billboard.

Quảng cáo ngoài trời tại Cao Bằng

Pano quảng cáo khổng lồ của Tân Á Đại Thành. Ảnh: Unique

2.2. Quảng cáo ngoài trời biển tầm thấp tại Cao Bằng

Quảng cáo ngoài trời biển tầm thấp: Khác với các hình thức như quảng cáo Pano, Billboard, quảng cáo ngoài trời biển tầm thấp thường sẽ được triển khai với độ cao vừa phải nhằm tạo điều kiện tiếp xúc lý tưởng nhất với tầm nhìn của người tham gia giao thông. Các hình thức quảng cáo ngoài trời biển tầm thấp có thể kể đến như quảng cáo banner, cờ, phướn tại Cao Bằng; quảng cáo nhà chờ xe buýt; quảng cáo biển hộp đèn; quảng cáo biển chỉ dẫn;…

2.3. Quảng cáo trên xe buýt, taxi tại Cao Bằng

Quảng cáo trên phương tiện giao thông: gồm có quảng cáo trên xe buýtquảng cáo trên xe taxi tại Cao Bằng là chủ yếu. Khi triển khai các hình thức quảng cáo trên taxi, xe buýt tại Cao Bằng, doanh nghiệp sẽ có thể truyền thông thương hiệu đến rất nhiều khu vực khác nhau bởi lộ trình di chuyển của các phương tiện giao thông công cộng kể trên là cực kỳ dày đặc. Nhờ đó, độ phủ sóng của thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp sẽ được gia tăng, qua đó giúp người xem nhanh chóng ghi nhớ thông tin vào sâu trong tâm trí bản thân.

Quảng cáo ngoài trời tại Cao Bằng

Hình thức quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Cao Bằng. Ảnh: Unique

2.4. Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại Cao Bằng

Quảng cáo màn hình kỹ thuật số: Là phương thức truyền thông tương đối mới tại Cao Bằng, tuy nhiên xét đến độ hiệu quả thì quảng cáo màn hình kỹ thuật số lại là một trong những ứng cử viên hàng đầu. Với các hình thức như quảng cáo màn hình Lcd, Frame hay quảng cáo màn hình Led ngoài trời, doanh nghiệp sẽ có thể dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng, qua đó nâng cao hiệu quả cho chiến dịch truyền thông.

>> Khám phá thêm các hình thức quảng cáo OOH để hiểu hơn về hình thức này

3. Ưu điểm khi triển khai quảng cáo ngoài trời tại Cao Bằng

Là một trong những cửa ngõ giao lưu Kinh tế – Văn hoá – Xã hội hàng đầu tại miền Bắc nên Cao Bằng được ví như “địa điểm vàng” dành cho các doanh nghiệp muốn triển khai chiến dịch truyền thông quảng cáo ngoài trời. Sở hữu những vị trí quảng cáo vô cùng đắc địa như ngã ba, ngã tư, vòng xoay,…, quảng cáo ngoài trời tại Cao Bằng giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp có thể tiếp cận được vô số khách hàng mỗi ngày. Đặc biệt, các vị trí quảng cáo tại đây đều sở hữu tầm nhìn rộng rãi, ít bị ảnh hưởng bởi các vật thể xung quanh như cây cối, cột đèn, dây điện,… giúp biển quảng cáo tại Cao Bằng có thể tiếp cận người xem từ nhiều hướng nhìn khác nhau.

Quảng cáo ngoài trời tại Cao Bằng

Quảng cáo biển bảng của Viettel nổi bật tại bến xe. Ảnh: Unique

Không chỉ vậy, quảng cáo ngoài trời tại Cao Bằng còn sở hữu rất nhiều hình thức quảng cáo khác nhau, giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn tuỳ theo mục đích truyền thông ban đầu mà mình hướng tới. Với các chiến dịch truyền thông phủ sóng thương hiệu dài hạn, doanh nghiệp nên lựa chọn các hình thức có độ phủ sóng rộng rãi như: quảng cáo Pano, quảng cáo Billboard, quảng cáo biển hộp đèn, quảng cáo màn hình Led ngoài trời,… Còn nếu doanh nghiệp đang muốn thực hiện truyền thông có các chiến dịch khuyến mãi, ưu đãi, ra mắt sản phẩm mới, doanh nghiệp có thể cân nhắc hướng tới các hình thức truyền thông như quảng cáo banner, cờ phướn, event, activation, roadshow,… để nhanh chóng tạo ấn tượng với tập khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo ngoài trời tại Cao Bằng

Quảng cáo ngoài trời tại Cao Bằng mang tới nhiều ưu điểm bất ngờ. Ảnh: Unique

Cùng với đó, quảng cáo ngoài trời là một trong những phương tiện truyền thông cực kỳ hiệu quả, tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp có thể đưa thêm nhiều thông tin cũng như tính sáng tạo vào trong ấn phẩm của mình. Với diện tích hiển thị tương đối lớn, doanh nghiệp có thể mang tới thêm nhiều yếu tố hình ảnh và thông điệp quảng cáo cho người xem, qua đó khiến họ hiểu rõ hơn về sản phẩm, thương hiệu, dịch vụ của mình. Ngoài ra, doanh nghiệp nên đưa thêm các yếu tố sáng tạo như màu sắc, thiết kế mock-up nổi, hình ảnh 3D,… để gia tăng thêm tính sáng tạo cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

>> Xem thêm vai trò của quảng cáo ngoài trời đối với truyền thông thương hiệu

4. Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời tại Cao Bằng

Một trong những yếu tố được nhiều doanh nghiệp quan tâm trước khi triển khai chiến dịch truyền thông chính là báo giá quảng cáo ngoài trời tại Cao Bằng. Để có được thông tin này, doanh nghiệp nên liên hệ với những công ty quảng cáo ngoài trời tại Cao Bằng hàng đầu như Unique Integrated Outdoor Advertising để nhận mức báo giá quảng cáo ngoài trời tại Cao Bằng chính xác nhất.

Ngoài ra, mỗi một hình thức quảng cáo ngoài trời tại Cao Bằng đều có mức báo giá quảng cáo khác nhau. Bởi báo giá quảng cáo ngoài trời nói chung cũng như tại Cao Bằng nói riêng thường sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, từ quy trình thi công, xin phép, chất liệu,… Ngoài ra, mức chi phí triển khai sẽ còn tăng lên nếu doanh nghiệp có nhu cầu thay đổi nội dung maquette quảng cáo theo từng đợt, hoặc có những yếu tố thiết kế đặc biệt.

Quảng cáo ngoài trời tại Cao Bằng

Báo giá quảng cáo tại Cao Bằng có mức chi phí vô cùng hợp lý. Ảnh: Unique

Nếu so sánh với các khu vực lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh,… thì báo giá quảng cáo ngoài trời tại Cao Bằng sẽ có mức giá phù hợp hơn rất nhiều. Vì vậy, mọi doanh nghiệp có quy mô từ lớn tới nhỏ đều có thể triển khai quảng cáo ngoài trời tại Cao Bằng, từ đó giúp thương hiệu phủ sóng mạnh mẽ, tiếp cận khách hàng và người tiêu dùng tiềm năng.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời với nhiều ưu đãi và chiết khấu cao

5. Lựa chọn công ty quảng cáo ngoài trời tại Cao Bằng chuyên nghiệp

Unique Integrated Outdoor Advertising là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực, chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Cao Bằng cũng như khắp 63 tỉnh thành cả nước. Với kinh nghiệm hợp tác cùng nhiều đối tác lớn như: VinMart, Thế giới di động, Koreno, Bảo Việt,…, chúng tôi tự tin sẽ giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp được toả sáng, phủ sóng mạnh mẽ tới đông đảo khách hàng và người tiêu dùng.

Đến với Unique, doanh nghiệp sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn tổng thể chiến dịch, hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông, thi công nhanh chóng và hiệu quả, nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như cập nhật các thông tin vị trí quảng cáo mới nhất!

Hoàng Ngọc Văn

Viết bình luận