Dịch vụ quảng cáo ngoài trời Đà Nẵng: Các hình thức & Báo giá

Hiện nay, Đà Nẵng đang là tỉnh thành có tốc độ phát triển hàng đầu của nước ta, bao gồm cả lĩnh vực quảng cáo ngoài trời với nhiều tiềm năng nổi bật và đa dạng các hình thức triển khai hỗ trợ đắc lực doanh nghiệp trong các chiến dịch truyền thông thương hiệu

Unique OOH rất hân hạnh được cùng đồng hành với doanh nghiệp trong mọi chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại Đà Nẵng nói riêng và 63 tỉnh thành nói chung.

1. Đánh giá về thị trường quảng cáo ngoài trời Đà Nẵng

Đà Nẵng được biết đến với những mỹ từ rất nổi bật mà ai cũng biết như Thành phố đáng sống nhất Việt Nam, một trong những đô thị loại I hàng đầu của cả nước. Đây cũng là nơi đang nắm giữ vai trò chính trị – kinh tế – xã hội vô cùng quan trọng của quốc gia từ thời xưa đến nay, giúp đảm bảo an ninh tổ quốc và nâng cao đời sống của người dân trong vùng.

Những năm gần đây, vị thế của Đà Nẵng được nâng cao đáng kể nhờ sự phát triển cực mạnh của nền kinh tế, đặc biệt là công nghiệp – dịch vụ và tăng cường giao thương với các tỉnh, thành trong nước và trên thế giới, thu hút vốn đầu tư của nhiều doanh nghiệp đang quan tâm tới việc phát triển thương hiệu trên thị trường.

quảng cáo ngoài trời tại đà nẵngThị trường quảng cáo ngoài trời sôi động tại Đà Nẵng (Pano quảng cáo dày đặc tại ngã 6 Nguyễn Văn Linh – Triệu Nữ Vương – Ông Ích Khiêm). Ảnh: Internet

Một điểm mạnh khác của Đà Nẵng không thể không nhắc tới đó chính là du lịch – yếu tố quan trọng nhất góp phần đưa Đà Nẵng trở thành một điểm đến quen thuộc không chỉ của người dân Việt Nam mà đặc biệt là du khách trên thế giới, mỗi năm tăng lên hàng triệu lượt người. Có thể kể đến những điểm du lịch rất nổi tiếng của Đà Nẵng như Bà Nà Hill, phố cổ Hội An… không bao giờ vắng bóng du khách dù là bất cứ thời điểm nào.

Đà Nẵng vì sao lại được gọi là Thành phố đáng sống, một phần là do môi trường sống tại đây cùng với người dân rất thân thiện, hòa đồng, mến khách, luôn có ý thức bảo vệ môi trường, giao thông được bố trí hợp lí để tránh xảy ra tình trạng kẹt xe… Số lượng dân cư lựa chọn Đà Nẵng làm nơi cư ngụ mỗi năm đang ngày một tăng lên bởi Đà Nẵng đem lại cảm giác hiền hòa, thoải mái lại có rất nhiều tiềm năng để phát triển.

quảng cáo ngoài trời tại đà nẵng

Bảng quảng cáo Billboard bên bờ sông Hàn. Ảnh: Internet

Với những lợi thế nổi trội như trên, không khó để đánh giá được Đà Nẵng luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của bất cứ doanh nghiệp nào đang muốn đầu tư quảng bá thương hiệu. Và đây cũng là nơi mà lĩnh vực quảng cáo ngoài trời đang vô cùng phát triển với đa dạng hình thức, giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả.

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo ngoài trời là gì để hiểu rõ hơn về hình thức này

2. Các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Đà Nẵng

Khi tới Đà Nẵng, ta có thể bắt gặp dễ dàng rất nhiều hình thức quảng cáo đang được thực thi tại đây, từ những phương tiện giao thông đang di chuyển cho tới các cung đường chính, khu vực ngã tư, các địa điểm gần khu du lịch… Tại các địa điểm công cộng như quảng cáo tại sân bay Đà Nẵng, nhà ga, bệnh viện, siêu thị… thì các hình thức này còn xuất hiện đa dạng và dày đặc hơn rất nhiều, đủ thấy được ở Đà Nẵng thì quảng cáo ngoài trời phát triển mạnh mẽ như thế nào.

Tổng hợp các hình thức quảng cáo ngoài trời có thể triển khai tại Đà Nẵng

Hiện nay, tại Đà Nẵng đang được phép triển khai hầu hết các hình thức quảng cáo ngoài trời có trên thị trường, trong đó ta có thể kể đến một số hình thức phổ biến nhất như:

2.1. Quảng cáo biển bảng ngoài trời (pano, billboard) tại Đà Nẵng

Là hình thức xuất hiện nhiều nhất tại Đà Nẵng và có kích thước rất lớn, chứng tỏ sức hấp dẫn vô cùng lớn đối với các doanh nghiệp đang có nhu cầu

Pano quảng cáo tại Đà Nẵng sẽ được ốp lên bề mặt hông tường các tòa nhà thường xuất hiện trong khu vực nội thành có đông người qua lại, đặc biệt là các khu vực ngã ba, ngã tư thường xuyên có nhiều phương tiện lưu thông vào các khung giờ cao điểm.

Billboard quảng cáo tại Đà Nẵng thì sẽ được dựng trên các cột trụ vững chãi, thường tọa lạc trên các trục đường chính, đường quốc lộ, đường ra sân bay… với kích thước dao động từ hàng chục cho tới cả trăm mét.

quảng cáo ngoài trời tại đà nẵng

Pano quảng cáo ngoài trời cỡ lớn trên tòa nhà cao tầng (Dự án Unique triển khai cho Honda Việt Nam). Ảnh: Unique

2.2. Quảng cáo trên các phương tiện giao thông (taxi, xe buýt, ô tô…) tại Đà Nẵng

Quảng cáo trên xe taxi ở Đà Nẵng: Tại Đà Nẵng hội tụ hầu hết các hãng taxi lớn hiện nay như taxi Mai Linh, taxi Tiên Sa, taxi Hàng Không… với đa dạng vị trí dán maquette như hai cánh cửa sau xe, dán full bốn cánh cửa, dán tràn đuôi, quảng cáo màn hình LCD trong xe… Quảng cáo trên xe taxi ở Đà Nẵng là hình thức sử dụng phương tiện giao thông công cộng rất được ưa chuộng và hoạt động liên tục cả ngày nên sẽ đưa hình ảnh thương hiệu xuất hiện ở khắp mọi nơi mà nó đi tới.

quảng cáo ngoài trời tại Đà Nẵng

Quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe taxi

Quảng cáo trên xe buýt tại Đà Nẵng: Có hai hình thức chính đang được triển khai là quảng cáo ở hai bên thân và quảng cáo diecut (mới được áp dụng). Diện tích quảng cáo khá lớn công thêm việc xe buýt thường xuyên di chuyển với tốc độ vừa phải nên người xem sẽ dễ dàng quan sát được từ nhiều góc độ khác nhau. Doanh nghiệp nên book các tuyến xe chạy trung tâm thành phố để tăng khả năng tiếp cận với người nhìn.

quảng cáo ngoài trời tại đà nẵng

Maquette dán quảng cáo diecut trên xe buýt. Ảnh: Unique

Quảng cáo trên ô tô tại Đà Nẵng: Là hình thức dán quảng cáo bốn cánh trên các xe ô tô đang tham gia vào dịch vụ xe ôm công nghệ như Grab, Be, GoViet… với quy mô phát triển ngày một lớn. Mỗi xe ô tô sẽ được quản lí bởi chính tài xế xe đó và được giám sát bởi đơn vị quảng cáo, thường xuyên hoạt động để vừa đáp ứng nhu cầu của khách hàng, vừa đưa hình ảnh quảng cáo xuất hiện trên đường phố.

2.3. Hình thức quảng cáo ngoài trời tầm thấp tại Đà Nẵng

Quảng cáo tại nhà chờ xe buýt tại Đà Nẵng: Tương ứng với sự phát triển mạnh mẽ của xe buýt đó chính là hệ thống nhà chờ xe buýt đang được xây dựng ngày một nhiều tại Đà Nẵng và trở thành hình thức quảng cáo ngoài trời khá phổ biến tại thành phố này. Có thể ứng dụng một số loại hình như dán maquette quảng cáo, gắn biển hộp đèn… nhằm thu hút sự chú ý của hành khách chờ xe và người đi đường.

Quảng cáo biển hộp đèn (lightbox) tại Đà Nẵng: Biển hộp đèn thường xuất hiện khá nhiều tại các sân bay, nhà ga hay dải phân cách ở giữa đường…, tiếp cận hiệu quả với người tiêu dùng đặc biệt khi trời tối nhờ có hệ thống đèn chiếu sáng từ bên trong, giúp hình ảnh thương hiệu luôn trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý.

quảng cáo ngoài trời tại đà nẵng

Biển hộp đèn nổi bật nằm trên dải phân cách ở giữa đường (Dự án Unique triển khai cho BigK). Ảnh: Unique

Treo banner, băng rôn, cờ phướn quảng cáo tại Đà Nẵng: Đây là hình thức xuất hiện thường xuyên mỗi khi nhãn hàng có chương trình ra mắt sản phẩm mới, kỉ niệm sinh nhật… bởi có thể triển khai với số lượng lớn mà chi phí lại khá rẻ, thời gian treo dao động từ 7 – 15 ngày tại các tuyến đường có đông người qua lại.

2.4. Quảng cáo màn hình LED, LCD, Frame tại Đà Nẵng

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Đà Nẵng: Các màn hình LED xuất hiện khá nhiều tại các sân bay, siêu thị, TTTM, bệnh viện…  có kích thước lớn thường được ốp ở bên ngoài tòa nhà cao tầng, tọa lạc tại những vị trí đắc địa như tuyến đường nội thành, khu vực ngã ba, ngã tư… Người tham gia giao thông dù đứng ở khoảng cách rất xa vẫn có thể quan sát clip TVC đang phát trên màn hình một cách dễ dàng.

Màn hình LED ngoài trời tại vòng xoay ngã 6 của Đà Nẵng (Dự án Unique triển khai cho Điện Máy Xanh). Nguồn: Unique

Màn hình LCD, Frame quảng cáo tại Đà Nẵng: Được lắp đặt với số lượng nhiều hơn ở bên trong như khu vực sảnh chờ, lối đi và thang máy. Các hình ảnh/clip TVC quảng cáo với độ dài từ 15 – 30s sẽ được phát xen kẽ nhau liên tục, vẫn có thể in sâu vào trong tâm trí của khách hàng mà không cần phải di chuyển đi đâu cả.

2.5. Quảng cáo Roadshow tại Đà Nẵng (Luxury Roadshow, Roadshow xe máy, xe đạp, Human Billboard)

Quảng cáo Roadshow tại Đà Nẵng: Các hình thức quảng cáo Roadshow hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của các nhãn hàng với vai trò giống như hình thức treo banner, phướn và cũng chỉ thực hiện trong một thời gian ngắn. Với vẻ bề ngoài vô cùng nổi bật, quảng cáo Roadshow sẽ nhanh chóng để lại ấn tượng sâu đậm trong tâm trí người tiêu dùng mà không cần phải triển khai lâu như các hình thức khác.

3. Báo giá quảng cáo ngoài trời ở Đà Nẵng mới nhất

Tùy vào mỗi hình thức quảng cáo mà sẽ có báo giá khác nhau cũng như có sự chênh lệch nhất định. Đối với những hình thức quảng cáo biển tấm lớn như pano, billboard thì doanh nghiệp sẽ phải book ít nhất từ 6 tháng trở lên thì mới đạt được hiệu quả, do đó nó có chi phí khá cao nếu so sánh với các hình thức khác.

Đối với các hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông, tùy vào nguồn ngân sách của doanh nghiệp thì có thể book số lượng xe sao cho phù hợp nhưng cũng phải tối thiểu từ 100 xe trở lên (với taxi, ô tô) và từ năm xe trở lên (với xe buýt) trong thời gian ít nhất là ba tháng.

quảng cáo ngoài trời tại đà nẵng

Taxi Tiên Sa – Hãng xe hoạt động rất phổ biến tại Đà Nẵng (Dự án Unique triển khai cho mỳ Koreno). Ảnh: Unique

Quảng cáo trên màn hình LED, LCD, Frame thì có chi phí thấp hơn, phù hợp với mọi doanh nghiệp cũng như cả các FC muốn quảng bá cho thần tượng. Các loại màn hình này đang được lắp đặt ngày càng nhiều và thời gian chạy quảng cáo là tối thiểu một tuần.

Các hình thức quảng cáo ngắn hạn như Roadshow, treo banner, phướn (ít nhất từ 100 chiếc trở lên) thì giá cả cũng sẽ phụ thuộc vào số lượng và thời gian chạy, tối thiểu với Roadshow từ 3,4 ngày trở lên và banner, phướn là từ 7 – 15 ngày.

Chi phí triển khai mỗi hình thức quảng cáo ngoài trời sẽ có sự thay đổi và cập nhật thường xuyên tùy theo tình hình trên thị trường, vì vậy doanh nghiệp hãy hợp tác với một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời để được tư vấn và đàm phán được mức báo giá hợp lí nhất.

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo ngoài trời tại 63 tỉnh thành giúp doanh nghiệp phủ sóng rộng rãi

4. Một số dự án quảng cáo ngoài trời tại Đà Nẵng do Unique triển khai

Cho đến nay, Unique OOH đã triển khai thành công rất nhiều chiến dịch quảng cáo ngoài trời Đà Nẵng cho các doanh nghiệp, nhãn hàng lớn và đều đạt được những hiệu ứng rất tích cực. Có thể nói, việc lựa chọn Đà Nẵng là thị trường phát triển thương hiệu là hoàn toàn đúng đắn với nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

Một số dự án truyền thông sử dụng dịch vụ quảng cáo ngoài trời Đà Nẵng mà Unique đã thực thi có thể kể đến như dầu nhớt ENEOS, mỳ Koreno, Điện máy Xanh, sữa Fami, Mathnasium…

quảng cáo ngoài trời tại Đà Nẵng

Dầu nhớt ENEOS quảng cáo taxi Đà Nẵng

quảng cáo ngoài trời tại Đà Nẵng

Sữa Fami quảng cáo màn hình LED ngoài trời ở Đà Nẵng

quảng cáo ngoài trời tại Đà Nẵng

Mỳ Koreno quảng cáo trên taxi Tiên Sa tại Đà Nẵng

quảng cáo ngoài trời tại Đà Nẵng

Mathnasium quảng cáo ngoài trời ở Đà Nẵng với nhiều hình thức

>> Xem thêm các dự án quảng cáo ngoài trời do Unique triển khai

5. Triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời ở Đà Nẵng với dịch vụ của Unique OOH

Đà Nẵng là một trong những thị trường vô cùng sáng giá mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải quan tâm nếu muốn đầu tư đẩy mạnh phát triển quảng bá cho thương hiệu. Và Unique OOH là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời với mạng lưới khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam, đặc biệt là tại Đà Nẵng. Chúng tôi luôn sẵn sàng cùng đồng hành với doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi để đưa ra những giải pháp truyền thông hiệu quả nhất.

Unique hoàn toàn tự tin với nhiều năm kinh nghiệm và một đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, luôn tận tâm, tận tình hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào. Nếu quý doanh nghiệp đang quan tâm tới dịch vụ quảng cáo ngoài trời Đà Nẵng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất.

Unique Out Of Home Advertising

Trụ sở chính: Tầng 17, Tòa nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Viết bình luận