Công ty quảng cáo ngoài trời tại Đăk Lăk chuyên nghiệp

Những năm gần đây, thị trường quảng cáo ngoài trời tại Đăk Lăk được đánh giá là có rất nhiều tiềm năng để thu hút các doanh nghiệp đầu tư phát triển, đưa thương hiệu mở rộng quy mô hoạt động và tiếp cận hiệu quả tới người tiêu dùng. 

Unique Integrated Outdoor Advertising rất hân hạnh được đồng hành cùng với các doanh nghiệp trong mọi chiến dịch quảng cáo.

1. Đăk Lăk – Thị trường quảng cáo ngoài trời lí tưởng 

Đăk Lăk là tỉnh nằm ở vị trí trung tâm của khu vực Tây Nguyên, giáp với các tỉnh Gia Lai, Phú Yên, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Đăk Nông và Campuchia. Đây được xem như là Thủ phủ cà phê của vùng với diện tích và sản lượng cà phê cực lớn mỗi năm để tiêu thụ trong nước và xuất khẩu, là nghề chính của người dân trong tỉnh và mang lại nguồn lợi kinh tế đảm bảo duy trì cuộc sống.

quảng cáo ngoài trời tại đăk lăk

Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk. Nguồn ảnh: Internet. 

Tỉnh Đăk Lăk có vị trí chiến lược quan trọng khi nằm trên nhiều tuyến đường giao thông nối liền các tỉnh ở Tây Nguyên và Duyên hải miền Trung, cùng sân bay Buôn Ma Thuột phục vụ các chuyến bay trong nước, rất thuận lợi cho quá trình di chuyển cũng như giao thương kinh tế với các tỉnh thành và các nước trong khu vực. Những năm gần đây, Đăk Lăk còn phát triển mạnh lĩnh vực du lịch sinh thái, văn hóa bản địa của người dân tộc, thu hút hàng triệu lượt du khách tới tham quan và tìm hiểu.

Từ những lợi thế trên, có thể thấy Đăk Lăk hội tụ đủ điều kiện để là một thị trường quảng cáo ngoài trời lí tưởng dành cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu muốn phát triển và mở rộng quy mô thương hiệu.

>> Khám phá thêm quảng cáo OOH là gì dành cho các doanh nghiệp.

2. Tìm hiểu các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Đăk Lăk  

Hiện nay, quảng cáo ngoài trời tại Đăk Lăk có thể được triển khai theo những hình thức sau:

2.1. Quảng cáo pano, billboard tại Đăk Lăk

Quảng cáo biển bảng: Bao gồm các hình thức quảng cáo panoquảng cáo billboard thường được book tối thiểu từ sáu tháng trở lên và có thể triển khai ở nhiều vị trí khác nhau (cả nội thành và ngoại thành). Biển bảng có kích thước lớn sẽ thu hút được sự chú ý của người xem từ nhiều góc độ khác nhau, sử dụng chất liệu bạt Hiflex để in maquette rất dày dặn, không thấm nước và có thể chịu được mọi tác động của môi trường.

quảng cáo ngoài trời tại đăk lăk

Billboard quảng cáo có thể quan sát từ khoảng cách từ xa. Nguồn ảnh: Unique. 

2.2. Quảng cáo biển hộp đèn tại Đăk Lăk

Hình thức quảng cáo biển hộp đèn được triển khai ở độ cao vừa phải với tầm mắt của người đi đường, vì thế họ có thể quan sát một cách dễ dàng từ cự li gần. Loại hình này được xếp vào quảng cáo ngoài trời tầm thấp và đang được lắp đặt ngày một nhiều ở Đăk Lăk.

quảng cáo ngoài trời tại đăk lăk

Biển hộp đèn trên dải phân cách. Nguồn ảnh: Unique

2.3. Quảng cáo trên taxi, quảng cáo trên xe buýt

Quảng cáo trên phương tiện giao thông công cộng cũng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn, điển hình là quảng cáo trên xe taxi, quảng cáo trên xe buýt đều là những phương tiện được sử dụng rất nhiều và hoạt động đều đặn mỗi ngày. Hình ảnh quảng cáo sẽ được xuất hiện cùng lúc tại nhiều địa điểm để tiếp cận với đông đảo người xem.

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của C-Skyview

Quảng cáo trên hai cánh cửa sau taxi Mai Linh. Nguồn ảnh: Unique

2.4. Quảng cáo event, activation, tổ chức roadshow

Nếu doanh nghiệp của bạn đang chuẩn bị ra mắt sản phẩm hoặc chương trình, sự kiện kỉ niệm… thì nên book các hình thức quảng cáo ngoài trời ngắn hạn như quảng cáo event, activation, tổ chức roadshow bởi chỉ được phép triển khai trong vòng vài ngày nhưng lại có thể gây được ấn tượng ngay lập tức.

2.5. Quảng cáo trên màn hình kĩ thuật số tại Đăk Lăk 

Các hình thức quảng cáo màn hình Led ngoài trời, quảng cáo màn hình Lcd, Frame đang được triển khai lắp đặt với số lượng ngày càng nhiều tại những khu vực công cộng ở ngoài trời và trong nhà. Doanh nghiệp có thể trình chiếu hình ảnh hoặc phát clip TVC trên màn hình kĩ thuật số với độ phân giải cao.

>> Tham khảo các hình thức quảng cáo ngoài trời với nhiều lợi thế nổi trội.

3. Ưu điểm truyền thông của quảng cáo ngoài trời tại Đăk Lăk  

Quảng cáo ngoài trời tại Đăk Lăk sở hữu rất nhiều lợi thế truyền thông nổi trội để trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp khi có nhu cầu muốn phát triển thương hiệu tại khu vực Tây Nguyên. Các hình thức quảng cáo được phát triển đa dạng về số lượng với báo giá phù hợp với cả các nhãn hàng vừa và nhỏ.

quảng cáo ngoài trời tại đăk lăk

Quảng cáo trong sân bay Buôn Ma Thuột. Nguồn ảnh: Unique

Vị trí quảng cáo được xây dựng và lắp đặt đa dạng ở cả khu vực nội thành và ngoại thành Đăk Lăk, chủ yếu tập trung tại những các tuyến đường lớn nhiều ngã ba, ngã tư và các khu vực công cộng như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại…. và đặc biệt là quảng cáo tại sân bay ở Thành phố Buôn Ma Thuột có thể tiếp cận được đông đảo khách hàng mục tiêu ở nhiều phân khúc khác nhau, với tần suất hiển thị gần như là 24/24h mỗi ngày.

Tùy theo nguồn ngân sách và mục đích truyền thông của dự án truyền thông, doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức quảng cáo và thời gian sao cho phù hợp nhưng cần lưu tâm tới khâu thiết kế nội dung maquette để thể hiện được rõ những thông điệp, hình ảnh muốn gửi gắm tới người tiêu dùng. Nếu có điều kiện thì nên ứng dụng các yếu tố sáng tạo, độc đáo như sử dụng chất liệu mới mẻ, sản xuất mockup nổi 3D… để gây được ấn tượng tốt hơn với người nhìn.

quảng cáo ngoài trời tại đăk lăk

Có thể book cùng lúc số lượng lớn biển hộp đèn. Nguồn ảnh: Unique

Với tần suất tiếp cận thường xuyên với người đi đường trong một thời gian dài, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm bởi hình ảnh thương hiệu chắc chắn sẽ ngày một in sâu vào trong trí nhớ của họ, có tác động không nhỏ tới quyết định mua sắm hàng hóa cũng như sử dụng dịch vụ của khách hàng. Nhiều doanh nghiệp địa phương có quy mô vừa và nhỏ sẽ có cơ hội hợp tác, nhận đầu tư từ các tập đoàn lớn ở trong và ngoài nước.

>> Bật mí cách lựa chọn công ty quảng cáo ngoài trời hàng đầu hiện nay.

4. Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Đăk Lăk 

Là một trong những yếu tố được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu trong suốt quá trình triển khai chiến dịch truyền thông, báo giá quảng cáo ngoài trời tại Đăk Lăk được đánh giá là rất phù hợp với nguồn ngân sách của doanh nghiệp, đặc biệt là các nhãn hàng vừa và nhỏ hoạt động trong phạm vi địa phương cũng có thể book được. So với các tỉnh thành lớn thì quảng cáo ngoài trời tại Đăk Lăk cũng là một sự lựa chọn rất lí tưởng.

quảng cáo ngoài trời tại đăk lăk

Quảng cáo biển bảng cần book tối thiểu từ sáu tháng trở lên. Nguồn ảnh: Unique

Tùy vào mỗi hình thức quảng cáo mà bảng giá chắc chắn sẽ có sự khác biệt, càng có diện tích lớn, quy trình lắp đặt phức tạp như biển bảng thì càng đắt đỏ hơn so với các loại hình khác. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể book theo combo ba tháng, sáu tháng, một năm, dù chi phí phải bỏ ra nhiều hơn nhưng sẽ được hưởng mức ưu đãi, chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

Doanh nghiệp nên kết hợp với một đơn vị quảng cáo ngoài trời uy tín, có tâm để thường xuyên cập nhật báo giá mới nhất trên thị trường cũng như không nên ham rẻ hoặc tự mình thực hiện để tránh tốn thêm nhiều thời gian và tiền bạc hơn.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất trên thị trường.

5. Dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Đăk Lăk 

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một công ty quảng cáo ngoài trời tại Đăk Lăk uy tín, chuyên nghiệp thì Unique Integrated Outdoor Advertising chính là sự lựa chọn hàng đầu. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, tự tin có thể hỗ trợ doanh nghiệp đưa hình ảnh thương hiệu phủ sóng rộng rãi.

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, nhiệt tình, từng thực thi nhiều dự án truyền thông cho nhiều nhãn hàng lớn và luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng bất cứ lúc nào. Unique cam kết sẽ cùng đồng hành với doanh nghiệp trong tất cả các bước triển khai từ A – Z.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật các thông tin mới nhất!

Thanh Huyền

Bình luận

  1. Hiện tại mình đang có đất dùng để làm biển quảng cái Billboard trên đường QL 27. Vị trí rất đẹp, phù hợp để quảng cáo.

Viết bình luận