Phủ sóng thương hiệu với quảng cáo ngoài trời tại Đắk Nông

Trong vài năm gần đây, quảng cáo ngoài trời tại Đắk Nông đã trở thành một trong những lựa chọn truyền thông vô cùng hiệu quả, giúp doanh nghiệp dễ dàng phủ sóng thương hiệu, tiếp cận khách hàng mục tiêu tại nơi đây.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại khắp 63 tỉnh thành cả nước.

1. Giới thiệu chung về quảng cáo ngoài trời tại Đắk Nông

Đắk Nông là một trong những đơn vị tỉnh uỷ thuộc khu vực Tây Nguyên, sở hữu địa hình đa dạng và phong phú với nhiều sự xen kẽ giữa các loại địa hình như: thung lũng, cao nguyên, núi cao,… Với biên giới tiếp xúc cùng nước bạn Campuchia cùng nhiều tỉnh thành khác, Đắk Nông đã và đang trên đường trở thành một trong những cửa ngõ giao lưu Kinh tế – Xã hội cùng vị trí địa lý quan trọng và đặc biệt.

Những điều kiện lý tưởng kể trên đã góp phần mang tới một nền tảng kinh tế cực kỳ vững mạnh cho tỉnh Đắk Nông. Với tốc độ tăng trưởng kinh tế luôn đạt mức trên 7% mỗi năm, Đắk Nông đã trở thành một trong những khu vực có tốc độ phát triển kinh tế bền vững nhất cả nước. Điều này giúp cho cơ cấu nền kinh tế dần thay đổi theo thiên hướng tích cực hơn, qua đó nâng cao, cải thiện chất lượng đời sống nhân dân một cách nhanh chóng. Hiện nay, cơ cấu kinh tế tại Đắk Nông đã hình thành theo ba mũi nhọn chính: công nghiệp alumin, nông nghiệp công nghệ cao và phát triển du lịch.

Quảng cáo ngoài trời tại Đắk Nông

Thế giới quảng cáo ngoài trời đầy sôi động tại Đắk Nông. Ảnh: Internet

Và để tạo đà cho các ngành kinh tế khác phát triển, tỉnh uỷ Đắk Nông cũng đã nhanh chóng tập chung nâng cấp và hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông. Với nhiều dự án lớn như: nâng cấp và mở rộng tuyến Quốc lộ 14, nhựa hoá 150km tuyến đường Quốc lộ 14C, xây dựng quốc lộ 28,… Ngoài ra, 373 km đường huyện lộ cũng đã được nhựa hoá, bê tông hoá, nâng cấp cải thiện, giúp hoạt động di chuyển, giao lưu của người dân trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Một trong những ngành được hưởng lợi nhiều nhất từ quá trình phát triển kinh tế cũng như nâng cấp hạ tầng giao thông chính là quảng cáo ngoài trời tại Đắk Nông. Với nhiều ưu điểm mạnh mẽ, chắc chắn trong tương lai quảng cáo ngoài trời tại Đắk Nông sẽ trở thành một trong những sự lựa chọn tối ưu dành cho chiến dịch truyền thông, qua đó giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng.

>> Tìm hiểu thêm khái niệm quảng cáo OOH là gì và những ưu điểm của hình thức này

2. Các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Đắk Nông

Với sức phát triển mạnh mẽ của mình, quảng cáo ngoài trời tại Đắk Nông đã luôn thay đổi theo hướng tích cực, bắt kịp xu hướng thị trường để từ đó mang tới cho doanh nghiệp thêm nhiều sự lựa chọn triển khai như:

2.1. Quảng cáo ngoài trời biển tấm lớn tại Đắk Nông

Quảng cáo ngoài trời biển tầm cao: Hình thức quảng cáo ngoài trời phổ thông với mọi đối tượng trên cả nước chứ không riêng tại Đắk Nông. Hai hình thức chủ đạo của quảng cáo ngoài trời biển tầm cao tại Đắk Nông là quảng cáo Panoquảng cáo Billboard. Sở hữu nhiều ưu điểm mạnh mẽ như diện tích hiển thị lớn, tầm nhìn rộng, hiển thị cả ngày,…, chắc chắn quảng cáo Pano và Billboard tại Đắk Nông sẽ giúp chiến dịch truyền thông của daonh nghiệp được phủ sóng rộng rãi tới tất cả mọi người.

Quảng cáo ngoài trời tại Đắk Nông

Billboard quảng cáo ba mặt nổi bật trên đường. Ảnh: Unique

2.2. Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại Đắk Nông

Quảng cáo màn hình kỹ thuật số: tuy xuất hiện chưa được bao lâu nhưng quảng cáo màn hình kỹ thuật số tại Đắk Nông đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp nhờ những lợi thế truyền thông nổi bật như: hiển thị nội dung quảng cáo sống động, hình ảnh sắc nét, độ sáng cao,… Với hai hình thức chủ đạo là quảng cáo màn hình Lcd, Framequảng cáo màn hình Led ngoài trời, chắc chắn thời gian tới quảng cáo màn hình kỹ thuật số sẽ trở thành xu hướng truyền thông cho mọi doanh nghiệp tại Đắk Nông.

2.3. Quảng cáo trên taxi, xe buýt tại Đắk Nông

Quảng cáo trên phương tiện giao thông: gồm có quảng cáo trên taxiquảng cáo trên xe buýt. Đây là hình thức truyền thông phù hợp đối với các doanh nghiệp muốn thực hiện chiến dịch phủ sóng thương hiệu đến đông đảo phân khúc khách hàng tiềm năng tại nhiều khu vực. Bởi lộ trình di chuyển của các phương tiện kể trên là cực kỳ rộng, giúp ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp có thể hiển thị tới mọi cung đường lớn nhỏ tại tỉnh Đắk Nông.

quảng cáo ngoài trời tại Đắk Nông

Quảng cáo trên Suntaxi tại Đắk Nông. Ảnh: Unique

Ngoài ra, doanh nghiệp còn có thêm nhiều sự lựa chọn khác như quảng cáo banner, cờ, phướn; quảng cáo biển hộp đèn; quảng cáo nhà chờ xe buýt; quảng cáo roadshow; quảng cáo event, activation;… Các hình thức kể trên sẽ phù hợp với các chiến dịch truyền thông quảng cáo cho chiến dịch khuyến mại, ưu đãi, ra mắt sản phẩm mới,… bởi chúng đều sở hữu những đặc điểm chung giúp dễ dàng tiếp cận với người xem ở cự ly gần.

>> Xem thêm các hình thức quảng cáo ngoài trời ấn tượng tại Việt Nam

3. Đánh giá ưu điểm khi triển khai quảng cáo ngoài trời tại Đắk Nông

Đắk Nông là một trong những tỉnh thành có tốc độ phát triển kinh tế ổn định cùng hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện theo thời gian. Vì vậy, đây là mảnh đất màu mỡ mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng đều muốn tiếp cận để mở rộng thị phần kinh doanh. Và, một trong những giải pháp tối ưu nhất giúp doanh nghiệp dễ dành tham gia tiếp cận thị trường chính là quảng cáo ngoài trời tại Đắk Nông. Bởi đây là hình thức quảng cáo truyền thông cực kỳ phổ biến mà mọi người có thể bắt gặp tại bất kỳ đâu ngay khi ra khỏi ngôi nhà của mình.

Quảng cáo ngoài trời tại Đắk Nông

Billboard quảng cáo nổi bật vào buổi tối với hệ thống đèn chiếu sáng. Ảnh: Unique

Sở hữu nhiều vị trí đắc địa, có lưu lượng giao thông qua lại đông đúc như ngã ba, ngã tư, vòng xoay,… hoặc những địa điểm cố định như trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện,…, quảng cáo ngoài trời tại Đắk Nông sẽ mang tới hiệu quả truyền thông cực kỳ tối ưu, giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận với hàng ngàn đối tượng khách hàng tham gia lưu thông mỗi ngày. Qua đó, doanh nghiệp sẽ tạo được những hiệu ứng vô cùng mạnh mẽ, giúp chiến dịch đạt được những hiểu quả truyền thông ấn tượng.

Quảng cáo ngoài trời tại Đắk Nông

Biển hộp đèn quảng cáo của BIDV. Ảnh: Unique

Các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Đắk Nông hầu như đều có thời gian hiển thị cực kỳ lâu dài, lên tới 24 giờ mỗi ngày. Bởi vậy, khách hàng và người tiêu dùng có thể bắt gặp những thông điệp truyền thông của doanh nghiệp một cách lặp đi lặp lại nhiều lần trong ngày. Điều này sẽ giúp cho người xem có thể dễ dàng ghi nhớ thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp sâu bên trong tâm trí bản thân.

>> Tìm hiểu 5 yếu tố cần quan tâm khi thi công quảng cáo ngoài trời

4. Tìm hiểu thông tin báo giá quảng cáo ngoài trời tại Đắk Nông

Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Đắk Nông là một trong những yếu tố hàng đầu được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Và để cập nhật thông tin này, các đơn vị và nhà đầu tư nên tìm hiểu và liên hệ với các công ty quảng cáo ngoài trời tại Đắk Nông như Unique để có được những thông tin mới nhất cũng như những chương trình ưu đãi, chiết khấu cao dành riêng cho doanh nghiệp.

quảng cáo ngoài trời tại Đắk Nông

Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Đắk Nông với nhiều ưu đãi đặc biệt. Ảnh: Unique

Ngoài ra, báo giá quảng cáo ngoài trời tại Đắk Nông còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: vị trí, số lượng, quy mô chiến dịch, thời gian,… Vì vậy, mỗi hình thức quảng cáo ngoài trời khác nhau sẽ có mức báo giá khác nhau. Tuy có hơi tốn kém so với các hình thức quảng cáo truyền thông khác, nhưng quảng cáo ngoài trời tại Đắk Nông lại có mức hiệu quả cực kỳ mạnh mẽ, giúp doanh nghiệp nhanh chóng nhận được những tín hiệu truyền thông tích cực chỉ trong thời gian chính.

Và để giúp chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại Đắk Nông được triển khai trong thời gian nhanh chóng và dễ dàng nhất, doanh nghiệp nên kết hợp triển khai cùng các công ty quảng cáo ngoài trời tại Đắk Nông để có thể tối giản hoá chi phí, nhân lực dành cho chiến dịch.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời của Unique Integrated Outdoor Advertising

5. Lựa chọn công ty quảng cáo ngoài trời tại Đắk Nông

Unique Integrated Outdoor Advertising là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên toàn quốc với chất lượng và uy tín hàng đầu. Sở hữu kinh nghiệm lâu năm, hợp tác cùng hàng trăm đơn vị cả trong và ngoài nước như: Bảo Việt, Thế giới di động, Koreno,…, Unique luôn cam kết giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp được toả sáng, phủ sóng mạnh mẽ tới tất cả mọi người.

Đến với Unique, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tổng thể chiến dịch; hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông; thi công nhanh chóng và hiệu quả; nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như cập nhật các vị trí quảng cáo ngoài trời tại Đắk Nông mới nhất!

Hoàng Ngọc Văn

Viết bình luận