Tổng quan về thị trường quảng cáo ngoài trời tại Điện Biên

Điện Biên là một trong những khu vực được nhiều doanh nghiệp quan tâm để triển khai các chiến dịch truyền thông quảng bá thương hiệu. Vì vậy, quảng cáo ngoài trời tại Điện Biên chính là một trong những sự lựa chọn sáng giá, giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp được lan toả mạnh mẽ tới mọi người.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

1. Giới thiệu về quảng cáo ngoài trời tại Điện Biên

Điện Biên là một tỉnh thuộc khu vực biên giới phía Tây Bắc Bộ, với địa phận tiếp giáp với hai quốc giá láng giềng là Lào và Trung Quốc. Với địa hình bị chia cắt thành nhiều tầng, nhiều sống suối đồi núi có độ dốc lớn,… nên nông nghiệp không phải ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh Điện Biên. Hiện nay, các ngành kinh tế đang được chú trọng triển khai tại khu vực này bao gồm công nghiệp và du lịch. Đồng thời, môi trường đầu tư kinh doanh cũng đang được cải thiện từng ngày, với tổng mức đầu tư trong năm 2019 lên tới 2.700 tỷ đồng. Vì vậy, có thể nói Điện Biên được coi là một trong những mảnh đất kinh doanh màu mỡ dành cho mọi doanh nghiệp và nhà đầu tư.

Quảng cáo ngoài trời tại Điện Biên

Khung cảnh nhộn nhịp tại thành phố Điện Biên Phủ – tỉnh Điện Biên. Ảnh: Internet

Và để đảm bảo nền kinh tế được phát triển một cách ổn định như hiện nay, thì ban lãnh đạo tỉnh uỷ đã đã nhanh chóng đưa ra những chính sánh nâng cấp và phát triển hạ tầng giao thông, đặc biệt là hệ thống giao thông đường bộ. Thời gian vừa qua, nhiều dự án giao thông quan trọng trên địa bàn tỉnh đã được hoàn thành, điển hình như: cải tạo và nâng cấp tuyến quốc lộ 279, quốc lộ 12, đường Si Pa Phìn – Mường Nhé,… Các dự án kể trên đã giúp tỉnh Điện Biên hiện nay có tới hơn 8.200km đường giao thông, 6 tuyến quốc lộ, 20 tuyến tỉnh lộ, 102 tuyến đường huyện lộ,… Việc cải thiện hệ thống hạ tầng giao thông đã giúp Điện Biên hướng gần hơn tới các mục tiêu , nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội toàn vùng.

Quảng cáo ngoài trời tại Điện Biên

Quảng cáo ngoài trời tại Điện Biên đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Ảnh: Internet

Phát triển hạ tầng giao thông đã giúp cho rất nhiều ngành kinh tế được hưởng lợi, từ du lịch, logistics, vận tải,… Đặc biệt, một trong những ngành được hưởng lợi nhiều nhất chính là quảng cáo ngoài trời tại Điện Biên. Với nền tảng vững vàng từ giao thông và kinh tế khu vực, quảng cáo ngoài trời tại Điện Biên chắc chắn sẽ là một trong những phương tiện vô cùng sáng giá giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp dễ dàng lan toả đến với mọi người.

>> Tìm hiểu thêm khái niệm của quảng cáo OOH và những ưu điểm của hình thức này

2. Tổng hợp các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Điện Biên

Tuy chỉ mới xuất hiện thời gian gần đây nhưng quảng cáo ngoài trời tại Điện Biên đã có những bước phát triển vô cùng mạnh mẽ, mang tới cho doanh nghiệp rất nhiều hình thức quảng cáo đa dạng khác nhau như:

2.1. Quảng cáo ngoài trời biển tấm lớn tại Điện Biên

Quảng cáo ngoài trời biển tầm cao: Đây gần như là hình thức quảng cáo ngoài trời xuất hiện đầu tiên tại tỉnh Điện Biên. Hiện nay, quảng cáo biển bảng bao gồm hai hình thức chính là quảng cáo Panoquảng cáo Billboard. Với những ưu điểm như diện tích quảng cáo lớn, tầm nhìn rộng, lượng khách hàng tiếp cận đông đảo, chắc chắn quảng cáo ngoài trời biển tầm cao tại Điện Biên sẽ giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp được toả sáng.

Quảng cáo ngoài trời tại Điện BiênQuản cáo Pano khổng lồ của bình nước nóng Rossi. Ảnh: Unique

2.2. Quảng cáo trên taxi, xe buýt tại Điện Biên

Quảng cáo trên phương tiện giao thông: Là một trong những thành phố chú trọng phát triển du lịch nên hệ thống các phương tiện giao thông công cộng tại Điện Biên đã phát triển vô cùng mạnh mẽ, phủ sóng đến khắp mọi khu vực trong địa bàn. Vì vậy, quảng cáo trên phương tiện giao thông, bao gồm quảng cáo trên xe buýtquảng cáo trên xe taxi tại Điện Biên chính là một trong những sự lựa chọn phù hợp, giúp thương hiệu của doanh nghiệp được truyền tải đến mọi nẻo đường góc phố khác nhau.

2.3. Quảng cáo màn hình kỹ thuật số tại Điện Biên

Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame: Là hình thức quảng cáo xuất hiện sau cùng trong số các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Điện Biên nhưng quảng cáo màn hình kỹ thuật số đã nhanh chóng tạo được những hiệu ứng truyền thông vô cùng mạnh mẽ, khiến bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đều phải chú ý và quan tâm. Với hai hình thức chủ đạo bao gồm quảng cáo màn hình Led ngoài trờiquảng cáo màn hình Lcd, Frame, chắc chắn quảng cáo màn hình kỹ thuật số tại Điện Biên sẽ nhanh chóng giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp đạt được những hiệu quả tối đa.

Quảng cáo ngoài trời tại Điện Biên

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Điện Biên. Ảnh: Unique

Ngoài ra, nếu doanh nghiệp đang phân vân không biết nên lựa chọn hình thức truyền thông nào cho các chiến dịch ra mắt sản phẩm mới, mừng sinh nhật, khai trương, khuyến mãi,… của mình, thì các hình thức quảng cáo ngoài trời tầm thấp, bao gồm: quảng cáo banner, cờ phướn; quảng cáo roadshow; quảng cáo event, activation; quảng cáo biển hộp đèn,… chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp, giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp nhanh chóng tạo được ấn tượng với người xem.

>> Khám phá các hình thức quảng cáo ngoài trời (OOH) phổ biến hiện nay

3. Những ưu điểm khi triển khai quảng cáo ngoài trời tại Điện Biên

Quảng cáo ngoài trời tại Điện Biên sở hữu rất nhiều tiềm năng cũng như lợi thế truyền thông, giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng lan toả hình ảnh và thông điệp quảng cáo đến với mọi người. Với diện tích hiển thị vô cùng rộng lớn, doanh nghiệp có thể đưa thêm nhiều thông tin về sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu, lên ấn phẩm truyền thông hơn. Điều này sẽ giúp maquette quảng cáo của doanh nghiệp dễ dàng truyền đạt thông tin đối với người xem.

Quảng cáo ngoài trời tại Điện Biên

Quảng cáo ngoài trời tại Điện Biên mang lại nhiều ưu điểm mạnh mẽ. Ảnh: Internet

Hầu hết các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Điện Biên đều sở hữu thời gian hoạt động 24 giờ mỗi ngày, bất kể cuối tuần hay ngày nghỉ lễ. Vì vậy, ấn phẩm quảng cáo ngoài trời tại Điện Biên của doanh nghiệp sẽ được hoạt động với tần suất vô cùng lớn, khiến người xem có thể tiếp nhận nội dung quảng cáo của doanh nghiệp nhiều lần trên một ngày. Từ đó, những thông điệp và hình ảnh trên ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ dễ dàng đi sâu hơn vào trong tiềm thức của người xem, khiến họ ghi nhớ những thông điệp cơ bản nhất về sản phẩm, dịch vụ đang được truyền thông.

Quảng cáo ngoài trời tại Điện Biên

Biển hộp đèn trên dải phân cách đường của Agribank. Ảnh: Unique

Ngoài ra, quảng cáo ngoài trời tại Điện Biên cũng sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong khâu triển khai, thiết kế maquette quảng cáo mang tính sáng tạo. Bởi các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Điện Biên đều có thể dễ dàng kết hợp với các phụ kiện sáng tạo như: đèn led, mock-up nổi, hình ảnh và vật thể 3D,… Các vật dụng kết hợp kể trên sẽ giúp ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp trở nên ấn tượng hơn trong mắt khách hàng và người tiêu dùng.

>> Xem thêm vai trò của quảng cáo ngoài trời đối với chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp

4. Tìm hiểu thông tin báo giá quảng cáo ngoài trời tại Điện Biên

Trước khi triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại Điện Biên, thì điều đầu tiên mọi doanh nghiệp đều quan tâm đến chính là báo giá. Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời tại Điện Biên sẽ giúp doanh nghiệp có thêm nhiều thông tin để từ đó cân đối ngân sách dành cho chiến dịch truyền thông của mình. Để luôn nhận được những thông tin mới nhất, doanh nghiệp nên trực tiếp liên hệ tới các công ty quảng cáo ngoài trời tại Điện Biên như Unique Integrated Outdoor Advertising để luôn nhận được cập nhật mới nhất cũng như các chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành riêng cho doanh nghiệp.

quảng cáo trên xe taxi tại điện biên

Quảng cáo ngoài trời tại Điện Biên có mức báo giá hợp lý. Ảnh: Unique

Ngoài ra, mỗi một hình thức quảng cáo ngoài trời tại Điện Biên lại có mức báo giá khác nhau. Bởi bảng giá quảng cáo ngoài trời tại Điện Biên thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như quá trình khi công, công tác xin phép triển khai, kết cấu vật liệu quảng cáo,… Tuy nhiên, theo nhìn nhận chung thì quảng cáo ngoài trời tại Điện Biên vẫn có mức giá hợp lý hơn rất nhiều khi so sánh với các khu vực khác. Bởi vậy, mọi doanh nghiệp có quy mô từ lớn đến nhỏ đều có thể dễ dàng triển khai quảng cáo ngoài trời tại đây, qua đó giúp doanh nghiệp truyền thông thương hiệu tới mọi khách hàng tiềm năng.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời của Unique Integrated Outdoor Advertising

5. Công ty quảng cáo ngoài trời tại Điện Biên uy tín và chuyên nghiệp

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Điện Biên cũng như khắp 63 tỉnh thành cả nước. Với khả năng hợp tác triển khai cùng nhiều đơn vị lớn cả trong và ngoài nước như: Bảo Việt, Koreno, Thế Giới Di Động, VinMart,…, Unique tự tin sẽ luôn hỗ trợ doanh nghiệp hết mình để cùng tạo nên những chiến dịch quảng cáo độc đáo, sáng tạo, mang lại hiệu quả truyền thông cực kỳ mạnh mẽ.

Đến với Unique, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tổng thể chiến dịch; hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông; thi công nhanh chóng và hiệu quả; nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn, hỗ trợ cũng như cập nhật những thông tin về quảng cáo ngoài trời tại Điện Biên mới nhất!

Hoàng Ngọc Văn

Viết bình luận