Truyền thông hiệu quả với quảng cáo ngoài trời tại Đồng Nai

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu mở rộng quy mô hoạt động tại khu vực các tỉnh phía Nam? Vậy thì dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Đồng Nai sẽ trở thành một trong những giải pháp truyền thông hiệu quả nhất với nhiều lợi thế nổi trội. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời khắp 63 tỉnh thành cả nước.

1. Tìm hiểu về thị trường quảng cáo ngoài trời tại Đồng Nai

Đồng Nai là tỉnh nằm trong miền Đông Nam Bộ của nước ta, nối liền giữa Nam Bộ, cực nam Trung Bộ và nam Tây Nguyên, địa hình chủ yếu là đồng bằng và bình nguyên thấp. Tỉnh này có đường biên giới giáp với Bình Thuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Lâm Đồng và giữ vị trí quan trọng trong vùng phát triển kinh tế trọng điểm phía Nam của đất nước.

quảng cáo ngoài trời tại Đồng Nai

Đồng Nai trở thành một thị trường quảng cáo ngoài trời lí tưởng. Nguồn ảnh: Internet

Tỉnh Đồng Nai sở hữu rất nhiều lợi thế vượt trội thúc đẩy sự phát triển của kinh tế – văn hóa – xã hội như là cửa ngõ giao thương của nhiều khu vực, có hệ thống đường giao thông hoàn thiện và được mệnh danh là thủ phủ công nghiệp. Nhu cầu trong đời sống của người dân tăng cao, thu hút đầu tư từ các nhóm ngành hàng FMCG, bất động sản, điện tử – điện lạnh, dịch vụ thương mại…

Những năm gần đây, Đồng Nai được nhiều doanh nghiệp quan tâm, lựa chọn để triển khai các chiến dịch truyền thông thương hiệu dưới hình thức quảng cáo ngoài trời.

>> Khám phá thêm hình thức quảng cáo OOH để hiểu rõ hơn về hình thức này

2. Các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Đồng Nai phổ biến nhất

Cũng giống như những tỉnh thành khác, các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Đồng Nai có khá đa dạng về loại hình cũng như cách triển khai, cách tiếp cận người tiêu dùng. Unique đã phân loại những hình thức này và gửi tới doanh nghiệp tham khảo như sau:

2.1. Quảng cáo biển bảng ngoài trời tại Đồng Nai

Quảng cáo ngoài trời tầm cao tại Đồng Nai: Bao gồm có quảng cáo pano, quảng cáo billboard có thể triển khai ở cả khu vực nội, ngoại thành, cụ thể là các tuyến đường quốc lộ, ngã ba, ngã tư… Pano sẽ được ốp trên bề mặt hông của tòa nhà cao tầng và billboard thì được dựng trên cột trụ chống vô cùng vững chãi.

quảng cáo ngoài trời tại Đồng Nai

Pano quảng cáo được ốp trên tường nhà. Nguồn ảnh: Internet

2.2. Các hình thức quảng cáo ngoài trời tầm thấp tại Đồng Nai

Quảng cáo ngoài trời tầm thấp tại Đồng Nai: Chủ yếu là các hình thức rất dễ triển khai như treo banner, phướn, quảng cáo biển hộp đèn. Chúng được triển khai với độ cao vừa phải nên có thể tiếp cận với người xem từ cự li gần, hơn nữa có thể book cùng lúc một số lượng lớn để tăng cường độ phủ sóng cho thương hiệu.

quảng cáo ngoài trời tại Đồng Nai

Nệm Kim Cương quảng cáo trên xe buýt tại Đồng Nai. Nguồn ảnh: Internet

2.3. Quảng cáo trên màn hình kĩ thuật số tại Đồng Nai

Quảng cáo trên màn hình Led ngoài trời: Hiện nay, tại Đồng Nai có rất nhiều màn hình quảng cáo kĩ thuật số được lắp đặt ở các vị trí khác nhau nhằm phục vụ cho nhu cầu truyền thông của doanh nghiệp. Nội dung quảng cáo sẽ được trình chiếu dưới dạng phát clip TVC với độ dài từ 15 – 30s, chất lượng màn hình vô cùng sắc nét, hình ảnh sống động để thu hút sự chú ý của người đi đường.

>> Xem ngay các hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất

3. Doanh nghiệp có những lợi thế gì khi book quảng cáo ngoài trời tại Đồng Nai?

Vì sao quảng cáo ngoài trời tại Đồng Nai lại nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của các doanh nghiệp, nhãn hàng trên thị trường đến vậy? Theo kinh nghiệm của Unique, ta có thể phân tích và đánh giá như sau:

– Quảng cáo ngoài trời tại Đồng Nai sở hữu đa dạng hình thức và vị trí quảng cáo, giúp cho doanh nghiệp sẽ có đa dạng sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất với mục đích truyền thông và nguồn ngân sách mà mình có thể bỏ ra được.

– Quảng cáo OOH còn giúp hình ảnh thương hiệu tiếp cận với đông đảo đối tượng khách hàng mục tiêu hiệu quả, không bị giới hạn thời gian bởi họ cứ đi ra ngoài đường là sẽ quan sát thấy, thậm chí còn tiếp xúc được nhiều lần.

Gót Xinh Shoes quảng cáo màn hình Led tại ngã ba Vườn Mít, Đồng Nai

– Tăng cường doanh thu bán hàng, giảm khả năng cạnh tranh với đối thủ: Người tiêu dùng luôn cảm thấy an tâm và tin tưởng hơn về nhãn hàng khi họ thực hiện các chiến dịch truyền thông show ra thông tin, hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của mình. Hơn nữa, các vị trí quảng cáo thường không đặt gần nhau nên cũng sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu khả năng cạnh tranh với các nhãn hàng khác, chỉ tập trung thu hút sự chú ý của người nhìn.

quảng cáo ngoài trời tại Đồng Nai

Billboard quảng cáo có kích thước rất lớn. Nguồn ảnh: Internet

– Doanh nghiệp có thể sáng tạo nhiều cách thức mới mẻ, độc đáo hơn trong quá trình triển khai dự án quảng cáo OOH bằng cách tham khảo, học hỏi từ nhiều nguồn trong nước cũng như trên thế giới để tạo ấn tượng tốt hơn với khách hàng, tránh gây nhàm chán.

– Chi phí phù hợp với nguồn ngân sách của doanh nghiệp: So với các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… thì kinh phí quảng cáo ngoài trời tại Đồng Nai dễ thở hơn rất nhiều, phù hợp với cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng có thể book được.

>> Tham khảo chiến dịch quảng cáo màn hình Led ngoài trời của Gót Xinh Shoes

4. Cập nhật ngay báo giá quảng cáo ngoài trời tại Đồng Nai

Đối với báo giá quảng cáo ngoài trời tại Đồng Nai, doanh nghiệp cần phải xác định rõ rằng mỗi hình thức đều phải bỏ ra mức chi phí khác nhau, ngoài ra nó còn phụ thuộc vào việc doanh nghiệp book quảng cáo trên vị trí có sẵn hay muốn triển khai lắp đặt hoàn toàn mới. Chiến dịch càng diễn ra trong thời gian lâu dài thì nguồn ngân sách phải chi trả cũng cao hơn, tuy nhiên doanh nghiệp thường sẽ được hưởng mức ưu đãi, chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

quảng cáo ngoài trời tại Đồng Nai

Quảng cáo trên taxi phải book ít nhất từ 100 xe trở lên. Nguồn ảnh: Unique

Theo kinh nghiệm của Unique, chúng tôi luôn khuyên quý khách hàng hãy lựa chọn những hình thức quảng cáo triển khai trong khu vực nội thành ít nhất từ một tháng trở lên. Tuy rằng bảng giá sẽ cao hơn so với quảng cáo ở ngoại thành nhưng hình ảnh thương hiệu sẽ có nhiều lợi thế tiếp cận với đông đảo người tiêu dùng mỗi ngày.

Ngoài ra, để không bị lãng phí ngân sách một cách không cần thiết và phân bổ sao cho thật hợp lí, doanh nghiệp nên kết hợp với một đơn vị quảng cáo chuyên nghiệp, có uy tín lâu năm trên thị trường

>> Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất hiện nay

5. Công ty dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp

Unique Integrated Outdoor Advertising là một thành viên của Unique Media Group – Công ty quảng cáo ngoài trời tại Đồng Nai cũng như có quy mô hoạt động hàng đầu trên cả nước. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này với hàng trăm chiến dịch được thực thi thành công cho rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ như Bảo Việt, SHB, mỳ Koreno, Vingroup…

Đội ngũ nhân viên của Unique thường xuyên update tình hình thị trường để có thể mang tới cho quý khách hàng những giải pháp truyền thông hoàn hảo nhất. Chúng tôi cam kết sẽ cùng đồng hành với doanh nghiệp trong tất cả các bước triển khai từ A – Z.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật những thông tin mới nhất!

Thanh Huyền

Bình luận

  1. Gửi báo giá các biển báo của các hình thức quảng cáo ngoài trời ở các khu vực thu hút khách hàng xem nhiều nhất tại Biên Hòa – Đồng Nai.

Viết bình luận