Tìm hiểu thị trường quảng cáo ngoài trời tại Đồng Tháp

Trong số các hình thức truyền thông hiện nay thì quảng cáo ngoài trời tại Đồng Tháp được các doanh nghiệp và nhà đầu tư đánh giá là phương tiện thâm nhập thị trường hiệu quả, giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp được toả sáng, lan toả đến đông đảo cộng đồng người tiêu dùng có mặt tại nơi đây.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

1. Tổng quan tình hình quảng cáo ngoài trời tại Đồng Tháp

Đồng Tháp là một trong số những tỉnh thành thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long – một trong những đồng bằng có diện tích lớn cùng độ phì nhiêu được bù đắp nhiều nhất Đông Nam Á. Là một trong những mũi nhọn kinh tế của cả vùng, Đồng Tháp luôn sở hữu tốc độ tăng trưởng kinh tế đứng đầu Đồng bằng sông Cửu Long. Trong 6 tháng đầu năm 2020, mặc dù chịu tác động tương đối nặng nề từ ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng tỉnh Đồng Tháp vẫn giữ mức tăng trưởng đạt 3,41%, đứng đầu toàn vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Nhờ những định hướng, cơ cấu ngành của ban lãnh đạo tỉnh uỷ mà nền kinh tế của Đồng Tháp đã mau chóng vượt qua khó khăn, qua đó duy trì tốc độ tăng trưởng ổn định cho cả vùng.

Quảng cáo ngoài trời tại Đồng Tháp

Thế giới quảng cáo ngoài trời tại Đồng Tháp. Ảnh: Unique

Vậy, để làm nên tốc độ phát triển kinh tế ổn định như hiện tại, ban lãnh đạo tỉnh uỷ đã thực hiện, đưa ra nhất nhiều chính sách xây dựng và hoàn thiện hạ tầng giao thông. Một số thành tựu giao thông đã được triển khai gồm có: cao tốc An Hữu – Cao Lãnh; dự án Quốc lộ 30 đoạn tuyến tránh TP.Cao Lãnh; Quốc lộ N1,… Nhờ đó mà nhiều ngành nghề như được tiếp thêm sức mạnh, phát triển bùng nổ để vươn lên, mang lại những lợi thế kinh tế cho toàn khu vực, trong đó có quảng cáo ngoài trời tại Đồng Tháp.

Quảng cáo ngoài trời tại Đồng Tháp

Pano quảng cáo ngoài trời của xe máy Honda. Ảnh: Unique

Là một trong những hình thức truyền thông chính, quảng cáo ngoài trời tại Đồng Tháp gần như là phương án lựa chọn phù hợp với mọi doanh nghiệp muốn gia nhập thị trường kinh doanh tại đây. Sở hữu tương đối nhiều ưu điểm vượt trội so với các hình thức truyền thông khác, quảng cáo ngoài trời tại tỉnh Đồng Tháp chắc chắn sẽ giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp có thể nhanh chóng tiếp cận với khách hàng và người tiêu dùng tiềm năng.

>> Khám phá thêm khái niệm của quảng cáo OOH là gì để hiểu thêm về hình thức này

2. Các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Đồng Tháp

Với vị thế là phương tiện truyền thông hàng đầu khu vực, quảng cáo ngoài trời tại Đồng Tháp đã luôn cập nhất xu thế, từ đó tích cực phát triển để mang tới những hình thức truyền thông đa dạng và hiệu quả nhất dành cho doanh nghiệp. Một số hình thức quảng cáo tại Đồng Tháp nổi bật mà Unique đã tổng hợp, cập nhật hiện nay bao gồm:

2.1. Quảng cáo Pano, Billboard tại Đồng Tháp

Quảng cáo ngoài trời biển tầm cao: Gồm hai hình thức chủ đạo bao gồm Pano quảng cáoBillboard quảng cáo tại Đồng Tháp. Đây là hình thức quảng cáo có hiệu quả truyền thông cực kỳ mạnh mẽ, với nhiều lợi thế đa dạng như: diện tích hiển thị lớn, tầm nhìn rộng, kết cấu chắc chắn,… Nhờ những ưu điểm trên, quảng cáo ngoài trời biển tầm cao tại Đồng Tháp chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của tất cả mọi người.

Quảng cáo ngoài trời tại Đồng Tháp

Pano quảng cáo thu hút ánh nhìn của mọi người. Ảnh: Unique

2.2. Quảng cáo trên taxi, xe buýt tại Đồng Tháp

Quảng cáo trên phương tiện giao thông: Đây là hình thức quảng cáo phù hợp với các doanh nghiệp có nhu cầu phủ sóng thương hiệu tới người dân tại nhiều khu vực khác nhau. Bởi với hai hình thức chủ đạo là quảng cáo trên xe buýtquảng cáo trên taxi tại Đồng Tháp, chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp sẽ được mang tới mọi nẻo đường góc phố khác nhau nhờ lộ trình di chuyển rộng lớn nhằm phục vụ nhu cầu của người dân trong khu vực.

2.3. Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại Đồng Tháp

Quảng cáo màn hình kỹ thuật số: chủ yếu gồm có quảng cáo màn hình Lcd, Frame cùng quảng cáo màn hình Led ngoài trời. Hai hình thức này tuy có tuổi đời thấp hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo ngoài trời khác nhưng quảng cáo màn hình kỹ thuật số luôn trở thành tâm điểm mỗi khi xuất hiện. Với nhiều lợi thế như: màu sắc rực rỡ, hình ảnh sắc nét, độ sáng cao,…, chắc chắn quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại Đồng Tháp sẽ giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp được toả sáng.

Quảng cáo ngoài trời tại Đồng Tháp

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại quảng trường với góc nhìn rộng rãi. Ảnh: Unique

Ngoài các hình thức truyền thông kể trên, doanh nghiệp còn có thể lựa chọn các phương thức quảng cáo ngoài trời khác tại Đồng Tháp như: quảng cáo banner, cờ, phướn; quảng cáo biển hộp đèn; quảng cáo roadshow; quảng cáo event, activation;… Đây đều là những hình thức quảng cáo tương đối dễ triển khai, phù hợp với các chiến dịch quảng cáo ra mắt sản phẩm mới, hoặc chương trình khuyến mại, ưu đãi,…

>> Khám phá tất tần tật các hình thức quảng cáo ngoài trời (OOH) phổ biến và hiệu quả

3. Ưu điểm khi triển khai quảng cáo ngoài trời tại Đồng Tháp

Nằm trong top những đơn vị có tốc độ phát triển kinh tế hàng đầu của vùng Đồng bằng sông Cửu Long nên Đồng Tháp được nhiều doanh nghiệp đánh giá thị trường kinh doanh vô cùng tiềm năng. Vì vậy, để gia nhập tiếp cận khách hàng và người tiêu dùng nơi đây, thì quảng cáo ngoài trời tại Đồng Tháp chính là phương thức truyền thông dễ dàng và hiệu quả nhất. Với nhiều lợi thế đặc trưng của mình, quảng cáo ngoài trời tại Đồng Tháp sẽ giúp truyền tải rõ ràng mọi thông điệp và hình ảnh tới người xem, qua đó giúp thương hiệu được phủ sóng tới khắp mọi nơi.

Quảng cáo ngoài trời tại Đồng Tháp

Biển hộp đèn quảng cáo trên dải phân cách đường. Ảnh: Unique

Sở hữu thời gian hoạt động gần như 24 giờ mỗi ngày, đặc biệt luôn hoạt động tích cực ngay cả trong những dịp cuối tuần, ngày nghỉ, ngày lễ nên quảng cáo ngoài trời tại Đồng Tháp mang tới tần suất hiển thị cực kỳ cao. Điều này giúp ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp có thể hiển thị nhiều lần đối với khách hàng, qua đó giúp hình ảnh, thông điệp quảng cáo được in sâu vào bên trong tiềm thức của họ.

Quảng cáo ngoài trời tại Đồng Tháp

Pano quảng cáo với tần suất hiển thị 24 giờ mỗi ngày. Ảnh: Unique

Ngoài ra, các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Đồng Tháp còn giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc thực thi các ý tưởng truyền thông sáng tạo đến với mọi người. Với diện tích hiển thị vô cùng lớn, doanh nghiệp có thể dễ dàng tạo nên những hình ảnh quảng cáo sáng tạo để từ đó tạo ấn tượng với người xem mỗi khi họ tiếp cận với maquette quảng cáo. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể sử dụng thêm các thiết kế sáng tạo, 3D nổi khối để có thể làm nổi bật thêm thông điệp truyền thông cho chiến dịch.

>> Tìm hiểu vai trò của quảng cáo ngoài trời đối với truyền thông thương hiệu

4. Tìm hiểu báo giá quảng cáo ngoài trời tại Đồng Tháp

Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Đồng Tháp là một trong những yếu tố được doanh nghiệp quan tâm nhiều nhất khi muốn triển khai chiến dịch truyền thông tại đây. Mặc dù sở hữu nhiều tiềm năng phát triển vô cùng mạnh mẽ nhưng báo giá quảng cáo ngoài trời tại Đồng Tháp lại có mức chi phí vô cùng hợp lý, rẻ hơn nhiều khi so sánh với các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh,… Nhờ đó, quảng cáo ngoài trời tại Đồng Tháp là hình thức truyền thông phù hợp với mọi đối tượng doanh nghiệp, từ doanh nghiệp lớn cho tới cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Quảng cáo ngoài trời tại Đồng Tháp

Báo giá quảng cáo tại Đồng Tháp được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Ảnh: Unique

Một điểm nữa cần quan tâm khi nhắc tới báo giá quảng cáo ngoài trời tại Đồng Tháp chính là sự thay đổi theo thời gian. Báo giá quảng cáo ngoài trời phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: quá trình thi công, quy trình xin giấy phép, kết cấu hình thức quảng cáo,…, khiến mỗi hình thức quảng cáo ngoài trời đều có mức báo giá khác nhau. Vì vậy, doanh nghiệp nên thường xuyên cập nhật thông tin từ các công ty quảng cáo ngoài trời tại Đồng Tháp để có những thông tin chính xác nhất cũng như nhận được các ưu đãi, chiết khấu dành riêng cho doanh nghiệp,…

>> Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời của với những ưu đãi cùng chiết khấu cao

5. Lựa chọn công ty quảng cáo ngoài trời tại Đồng Tháp

Unique Integrated Outdoor Advertising là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực, chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời uy tín và chuyên nghiệp trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm, hợp tác cùng hàng trăm đơn vị lớn nhỏ cả trong nước và quốc tế, Unique tự tin sẽ giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp được toả sáng, lan toả thương hiệu đến với tất cả mọi người.

Đến với Unique, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tổng thể chiến dịch, hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông, thi công nhanh chóng và hiệu quả, nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như cập nhật thông tin quảng cáo ngoài trời tại Đồng Tháp mới nhất!

Hoàng Ngọc Văn

Viết bình luận