Tham khảo dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Gia Lai

Quảng cáo ngoài trời tại Gia Lai là một trong những phương tiện truyền thông cực kỳ sáng giá dành cho các doanh nghiệp muốn triển khai chiến dịch truyền thông tại khu vực này. Với nhiều ưu điểm mạnh mẽ riêng biệt, chắc chắn quảng cáo ngoài trời tại Gia Lai sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại khắp 63 tỉnh thành cả nước.

1. Tổng quan tình hình quảng cáo ngoài trời tại Gia Lai

Gia Lai là tỉnh thành có diện tích lớn nhất của khu vực Tây Nguyên và lớn thứ hai nếu so sánh với diện tích các tỉnh thành trên cả nước. Toàn bộ địa hình tỉnh Gia Lai được phân chia thành  ba dạng chính gồm: cao nguyên, đồi núi và thung lũng. Kết hợp cùng khí hậu thích hợp nên nền nông nghiệp tại Gia Lai có tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ, chủ yếu là các cây công nghiệp, chăn nuôi và kinh doanh nông lâm nghiệp. Theo thống kê năm 2019, Gia Lai đã có tới 21/21 chỉ tiêu kinh tế có mức tăng trưởng vượt kế hoạch đề ra, đồng thời Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) đạt con số tăng trưởng lên tới 8,16% so với năm 2018.

Quảng cáo ngoài trời tại Gia Lai

Kinh tế của Gia Lai đã có những bước phát triển đáng kinh ngạc trong những năm gần đây. Ảnh: Unique

Mặc dù có địa hình tương đối trắc trở nhưng tỉnh Gia Lai đã thực hiện các chính sách xây dựng, nâng cấp hệ thống hạ tầng giao thông nhằm tạo dựng một nền tảng vững trãi cho sự phát triển kinh tế của toàn vùng. Nếu trước đây, di chuyển trên các tuyến đường giao thông tại Gia Lai trở thành nỗi ám ảnh đối với nhiều tài xế thì tới năm 2019, nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch đã được cải tạo và nâng cấp, điển hình như: Quốc lộ 14, Quốc lộ 19, Quốc lộ 25 cùng nhiều tuyến đường tỉnh khác. Ngoài ra, sân bay Pleiku của tỉnh Gia Lai còn có nhiều tuyến đường bay tới các thành phố lớn như Đà Nẵng, Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng.

Quảng cáo ngoài trời tại Gia Lai

Hình ảnh sân bay Pleiku – Gia Lai với nhiều hình thức quảng cáo ngoài trời khác nhau. Ảnh: Unique

Các điểm mạnh kể trên đã tạo điều kiện thuận lợi cho các ngành kinh tế phát triển một cách mạnh mẽ. Trong số đó thì quảng cáo ngoài trời tại Gia Lai là ngành được hưởng lợi nhiều nhất, qua đó mang tới nhiều hiệu quả thiết thực dành cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp. Với nền tảng vững chãi từ nền kinh tế khu vực cũng như hạ tầng giao thông, chắc chắn trong tương lai quảng cáo ngoài trời tại Gia Lai sẽ tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu của mình, trở thành sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi doanh nghiệp triển khai chiến dịch truyền thông.

>> Tìm hiểu thêm khái niệm quảng cáo OOH là gì để hiểu rõ hơn về hình thức này

2. Tổng hợp các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Gia Lai

Hiện nay, quảng cáo ngoài trời tại Gia Lai đang dần bắt kịp xu thế chung của thế giới, để từ đó mang tới cho doanh nghiệp nhiều hình thức truyền thông đa dạng và phù hợp với nhiều mục đích khác nhau. Các hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến tại Gia Lai bao gồm:

2.1. Quảng cáo ngoài trời biển tấm lớn tại Gia Lai

Quảng cáo biển bảng ngoài trời: Là hình thức quảng cáo cực kỳ phổ biến, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn triển khai. Với hai hình thức chính bao gồm Billboard quảng cáoPano quảng cáo, quảng cáo biển bảng ngoài trời tại Gia Lai sẽ giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp trở nên toả sáng, thu hút ánh nhìn của hầu hết mọi người khi di chuyển qua khu vực này.

Quảng cáo ngoài trời tại Gia Lai

Pano quảng cáo với kích thước lớn của PNJ. Ảnh: Unique

2.2. Quảng cáo trên taxi, xe buýt tại Gia Lai

Quảng cáo trên phương tiện giao thông: Gia Lai sở hữu tiềm năng du lịch vô cùng phong phú với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Vì vậy, hệ thống phương tiện giao thông công cộng của tỉnh cũng trở nên phát triển, tạo điều kiện giúp các hình thức quảng cáo trên xe taxiquảng cáo trên xe buýt tại Gia Lai trở nên bùng nổ trong mắt doanh nghiệp và nhà đầu tư. Hai loại hình quảng cáo kể trên sẽ giúp ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp được phủ sóng tới mọi nẻo đường góc phố khác nhau.

Quảng cáo ngoài trời tại Gia Lai

Quảng cáo trên xe buýt tại Gia Lai với diện tích hiển thị vô cùng lớn. Ảnh: Unique

2.3. Quảng cáo tại địa điểm cụ thể ở Gia Lai

Quảng cáo tại địa điểm cụ thể: gồm có quảng cáo tại trung tâm thương mại, quảng cáo tại siêu thị, quảng cáo tại sân bay, quảng cáo tại bệnh viện,… Các địa điểm cụ thể này sẽ giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với các đối tượng tiềm năng, qua đó gia tăng hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo.

Quảng cáo ngoài trời tại Gia Lai

Biển quảng cáo nằm bên trong sân bay Pleiku – Gia Lai. Ảnh: Unique

2.4. Quảng cáo màn hình kỹ thuật số tại Gia Lai

Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame: đây là hình thức quảng cáo tuy chỉ mới xuất hiện thời gian gần đây nhưng đã tạo nên những làn sóng vô cùng mạnh mẽ tới các doanh nghiệp. Sở hữu nhiều lợi điểm như: có thể hiển thị maquette quảng cáo dưới dạng TVC hoặc slide ảnh sống động, màu sắc rực rỡ, hình ảnh sắc nét,…, các hình thức quảng cáo màn hình kỹ thuật số như quảng cáo màn hình Lcd, Frame hay quảng cáo màn hình Led ngoài trời tại Gia Lai chắc chắn sẽ giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp thu hút được sự chú ý của mọi người.

2.5. Quảng cáo ngoài trời tầm thấp tại Gia Lai

Quảng cáo ngoài trời tầm thấp: bao gồm quảng cáo Roadshow; quảng cáo event, activation; quảng cáo banner, cờ phướn; quảng cáo nhà chờ xe buýt,… Đây là hình thức quảng cáo có thể triển khai một cách nhanh chóng, giúp doanh nghiệp tạo được những ấn tượng gần như ngay lập tức sâu bên trong tâm trí người xem.

>> Khám phá các hình thức quảng cáo ngoài trời (OOH) phổ biến hiện nay tại Việt Nam

3. Những lợi thế khi triển khai quảng cáo ngoài trời tại Gia Lai

Sở tốc độ phát triển vô cùng ổn định và có đà tăng mạnh theo từng năm nên Gia Lai là mảnh đất kinh doanh màu mỡ đối với nhiều doanh nghiệp. Vì vậy, để gia nhập thị trường và tiếp cận người tiêu dùng cũng như khách hàng tiềm năng nơi đây, thì quảng cáo ngoài trời tại Gia Lai chính là một trong những phương thức truyền thông hiệu quả nhất với khả năng phủ sóng thương hiệu cực kỳ mạnh mẽ. Với nhiều hình thức khác nhau, quảng cáo ngoài trời tại Gia Lai có khả năng tương thích với doanh nghiệp từ quy mô lớn cho tới cả các công ty vừa và nhỏ.

Quảng cáo ngoài trời tại Gia Lai

Biển quảng cáo nằm trên dải phân cách đường. Ảnh: Unique

Hạ tầng giao thông phát triển và hoàn thiện cũng giúp quảng cáo ngoài trời tại Gia Lai có được những vị trí vô cùng đắc địa. Tại sao lại như vậy? Bởi việc nâng cấp các tuyến đường giao thông tại đây sẽ giúp người dân có thể di chuyển một cách dễ dàng hơn, qua đó gia tăng lưu lượng giao thông qua các tuyến đường kể trên. Vì vậy, các vị trí quảng cáo ngoài trời được triển khai trên các cung đường này cũng sẽ thu hút được nhiều sự chú ý và quan tâm của người tham gia giao thông, qua đó gia tăng hiệu quả truyền thông cho các chiến dịch quảng bá của doanh nghiệp.

Quảng cáo ngoài trời tại Gia Lai

Billboard quảng cáo sở hữu tầm nhìn rộng, thu hút sự chú ý của người xem. Ảnh: Unique

Với nhiều nhóm hình thức quảng cáo ngoài trời khác nhau, doanh nghiệp có thể thoả sức lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích truyền thông theo kế hoạch ban đầu. Vì vậy, nhằm tối ưu hiệu quả cho chiến dịch của mình, doanh nghiệp nên lựa chọn tuỳ theo đặc thù sản phẩm, dịch vụ, ngân sách để từ đó đưa ra hình thức phù hợp. Một số ví dụ tham khảo như: Quảng cáo trên phương tiện giao thông sẽ phù hợp với ngành hàng tiêu dùng; Quảng cáo biển tấm lớn phù hợp với các ngành hàng như bất động sản, ngân hàng,…

>> Xem thêm vai trò của quảng cáo ngoài trời đối với truyền thông thương hiệu

4. Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Gia Lai

Mặc dù sở hữu tương đối nhiều ưu điểm truyền thông mạnh mẽ nhưng báo giá quảng cáo ngoài trời tại Gia Lai lại có mức chi phí tương đối hợp lý, rẻ hơn nhiều khi so sánh với các khu vực khác như Hà Nôi, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hải Phòng,… Điều này sẽ giúp hầu hết mọi doanh nghiệp quy mô nhỏ có thể dễ dàng triển khai các chiến dịch truyền thông quảng cáo ngoài trời tại Gia Lai. Còn các doanh nghiệp có quy mô lớn, ngân sách dành cho truyền thông lớn thì có thể lập kế hoạch kết hợp các hình thức nhằm gia tăng hiệu ứng truyền thông một cách nhanh chóng.

Quảng cáo ngoài trời tại Gia Lai

Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Gia Lai phù hợp với mọi doanh nghiệp. Ảnh: Unique

Do mỗi hình thức quảng cáo ngoài trời tại Gia Lai sở hữu đặc điểm thi công, xin phép, kết cấu hình thức khác nhau nên mức báo giá quảng cáo của các hình thức này cũng khác nhau. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng nên cập nhật bảng giá quảng cáo ngoài trời tại Gia Lai liên tục để có thể cập nhật các thông tin rõ ràng nhất, cũng như nhận được thông tin về các chương trình ưu đãi, khuyến mại, chiết khấu dành riêng cho chiến dịch truyền thông.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời của Unique với nhiều ưu đãi

5. Lựa chọn công ty quảng cáo ngoài trời tại Gia Lai uy tín, chất lượng

Sở hữu những thông tin, vị trí quảng cáo đắc địa nhất cũng như đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, Unique hân hạnh mang tới cho doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Gia Lai cũng như hầu khắp 63 tỉnh thành cả nước. Với khả năng hợp tác triển khai cùng nhiều đơn vị lớn cả trong và ngoài nước như: Bảo Việt, Koreno, Thế Giới Di Động, VinMart,…, Unique tự tin sẽ luôn hỗ trợ doanh nghiệp hết mình để cùng tạo nên những chiến dịch quảng cáo độc đáo, sáng tạo, mang lại hiệu quả truyền thông cực kỳ mạnh mẽ.

Đến với Unique, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tổng thể chiến dịch; hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông; thi công nhanh chóng và hiệu quả; nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn, hỗ trợ cũng như cập nhật những thông tin về quảng cáo ngoài trời tại Gia Lai mới nhất!

Hoàng Ngọc Văn

Viết bình luận